[12 Chòm Sao] Học viện ma pháp Zodiac - TruyenChill

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-09-24

[12 Chòm Sao] Học viện ma pháp Zodiac

45 lượt thích / 420 lượt đọc
Tác giả:Ayame(Akie) Thể loại:học đường, phép thuật, teenfic, hài hước, giả tưởng Tình trạng:đang tiến hành Đây là bộ đầu tiên mình viết lấy bối cảnh học đường, hài hước, đời sống pha trộn giữa Á-Âu. Câu chuyện xoay quanh các học sinh đại diện cho 12 cung hoàng đạo trong thế giới ma pháp. Mỗi người một tính một nét riêng biệt. P/S: Mình có tham khảo vài bộ truyện để có thêm ý tưởng nữa như Genshin Impact-Học viện thiên tài(tên cũ là Học viện Teyvat lạ kỳ) của @TherMei ; 12 cung hoàng đạo và ngôi trường phép thuật[Full] của @VyPhanThanh; [ Identity V ] Chung cư ồn ào của @ChauHyNguyen nha. Nên nếu văn phong hơi pha trộn các bộ trên xíu thì mong thông cảm, vì đó là nguồn cảm hứng của mình á °~°
Có thể bạn thích?
[FULL] Cảnh Giới Màu Hồng Phấn

[FULL] Cảnh Giới Màu Hồng Phấn

Tác giả:

260403 4655

Đây là một câu chuyện kể về một người đàn ông độc tài, dùng mọi thủ đoạn để chôn vùi một cô nàng trong hạnh phúc vĩnh viễn. Cứu mạng cô, liền muốn cô lấy thân báo đáp sao? Cố Du chưa hiểu gì đã phải kết hôn với người ta, hắn ta tiền trảm hậu tấu, cưới trước yêu sau rất thành thục.

Ẩn giấu tình yêu

Ẩn giấu tình yêu

Tác giả:

177058 2451

"An An: một cô nàng lưu manh, không sợ trời không sợ đất, tương lai sáng lạng, bí mật chất đống. Mạch Mạch: đại thủ trưởng, người yêu nhỏ. Nham Tử: vợ, em yêu anh như vậy, làm sao nỡ trèo tường chứ. Lời văn HE, quá trình kết cục đều là HE, bề ngoài cho là rất ngược ~ có thể an tâm để đại gia nuôi dưỡng. Thể loại: đô thị tình duyên, cán bộ cao cấp, tình yêu và hôn nhân, hài hài, sủng sủng "Lời giới thiệu của editor: Nếu có một người yêu cô tới mức 'làm thịt' cô cho sớm để cô khỏi suy nghĩ 'lang bang', nàng có hận người đó không?" "Nếu có một người yêu cô tới mức chấp nhận làm 'tiểu tam' của cô để cô có được một khoảng thời gian vui vẻ thì cô nghĩ sao về người ấy? Nếu có một người yêu cô tới mức thỏa mãn bất kỳ yêu cầu yêu nghiệt nào của cô thì cô có khinh người đó không? Hay là cô sẽ ôm chặt người đó, mãi mãi không buông tay... Một câu chuyện rất sủng, rất hài ... nhưng rất dễ bị ném đá... nhưng ai ném đá rồi coi chừng bị đá dội lại đập trúng đầu

Siêu đoản văn Khải Nguyên

Siêu đoản văn Khải Nguyên

Tác giả:

8336 851

Nơi tập hợp tất cả các siêu đoản văn về Khải Nguyên mà Bò viết~~~~~~~~

[Twoshot- KaiYuan/ Khải Nguyên] Xin lỗi, anh sai rồi!
[BHTT] [Xuyên Thư] Cuồng Ngạo Thương Khung [Đồng nhân Đấu Phá]

[BHTT] [Xuyên Thư] Cuồng Ngạo Thương Khung [Đồng nhân Đấu Phá]

Tác giả:

249007 20505

Tóm tắt: Sau khi chết vì cơ duyên xảo hợp mà xuyên qua dị giới, cô phải làm sao để tồn tại ở một nơi mà cá lớn nuốt cá bé, nắm đấm của ai lớn người đó là đạo lý, dần dần tìm ra thân thế thật sự của mình? Thể Loại: Bách Hợp, xuyên thư, dị giới, tu chân, HE, sinh tử, NP. Nhân vật: Tiêu Đình, Huân Nhi, Thải Lân, Vân Vận, Tiêu Viêm... Đây là NP các bạn nên chú ý để tránh bị sốc.

[XK - DG] Yêu Nhiêu - Triệu hồi sư (Tiễn Vũ)

[XK - DG] Yêu Nhiêu - Triệu hồi sư (Tiễn Vũ)

Tác giả:

658 18

YÊU NHIÊU - TRIỆU HỒI SƯ Tên gốc: 妖娆召唤师 (Xinh đẹp triệu hồi sư) Tác giả: Tiễn Vũ (翦羽) Đây là một truyện dị giới hay nhưng khá là ít người biết đến nó, dưới đây là một số preview: @VyPhan189: Truyện hay; rất đáng để đọc trong thời kì nhà nhà thiên tài, nhà nhà cường nữ. Truyện dài, rất dài ... Nhưng tình tiết hợp lý & tình cảm của cặp 9 phát triển theo kiểu "mưa dầm thấm lâu" Truyện YY nên việc tác giả "bàn tay vàng" cho nữ9 là có, nhưng đổi lại cũng là cả một quá trình phấn đấu của nàng, ko phải kiểu "não tàn" vô tình vơ vét trúng "bảo vật" rồi đùng đùng tăng Atk hệ số nhân. ;) bạn nào ghiền nữ cường, dị giới, ko thánh mẫu, ko não tàn - thiêu thân vào mọi thách đố bất kể khả năng bản thân thì ĐỪNG bỏ lỡ truyện này nhé 🤗 @ANVIVI89 (tangthuvien): Đây là quyển dị giới thứ 2 trong box theo đánh giá của ta là cũng gần bằng với huyễn huyễn nam về tính logic và sự phong phú trong quá trình trưởng thành của nv9 ( ta đánh giá cao nhất 2 khía cạnh này - mấy comment trước của ta cũng nói rõ ta thích truyện thực tế, ghét tiểu bạch YY rồi vì cảm giác kiểu YY quá đà khiến nữ9 thật ngu ngốc, tác giả hành văn thế thật trẻ con ).

Vẫn Muốn nói Nhớ Cậu

Vẫn Muốn nói Nhớ Cậu

Tác giả:

9 0

Cũng thuộc kiểu đoản văn í... và cũng là một phút ngẫu hứng Zei's story

[oneshot- Khải Nguyên] Gió

[oneshot- Khải Nguyên] Gió

Tác giả:

1820 163

“Vương Nguyên, ước muốn của em là làm gì?” “Em chỉ muốn làm một cơn gió thôi.” “Gió???” “Phải! Gió rất tự do nha, có thể bay ở khắp mọi nơi. Thấy được rất nhiều thứ mà không bị trói buộc bởi một thứ gì cả.” “Thế thì anh sẽ là bầu trời, cho dù em đi đến đâu anh vẫn sẽ ở bên cạnh em.” **** Tiểu Khải à, em đã thành gió, thế nhưng anh có còn là bầu trời của em không?

[Longfic - Khải Nguyên ] MASK

[Longfic - Khải Nguyên ] MASK

Tác giả:

152106 9675

Văn án: Người đó…chỉ đến với nó trong những giấc mơ. Người đó…vỗ về an ủi nó những lúc nó buồn nhất. Người đó…là người duy nhất yêu thương nó… Người đó…sẽ xuất hiện khi nó chìm vào giấc ngủ say… Người đó…chỉ dành những ôn nhu săn sóc cho riêng nó… Nó biết…người đó…tồi tại… Người đó là…Roy.

[Twoshot- Khải Nguyên] Bằng Lăng Tím

[Twoshot- Khải Nguyên] Bằng Lăng Tím

Tác giả:

3789 268

Author:Bò Paring: Khải Nguyên Fic này dành tặng cho bạn kaiyuan_tfboys <3

[ Thiên Yết×Cự Giải ] Boss Là Hàng Xóm Đáng Ghét

[ Thiên Yết×Cự Giải ] Boss Là Hàng Xóm Đáng Ghét

Tác giả:

15350 1206

Giám đốc là hàng xóm cách vách siêu cấp đáng yêu.... ..... Cả đáng ghét nữa = =

Tình Yêu Của Băng Và Lửa

Tình Yêu Của Băng Và Lửa

Tác giả:

27 6

Là một câu chuyện với hai nhân vật chính là hai hoàng tử của Rainuss và Ruli - Uzaki Rainin và Raiza Rikuln. Uzaki Rainin là một hoàng tử với biệt danh " Hoàng tử vô phép tắc". Tuy vậy cậu là một thiên tài với trí thông minh vô hạn. Là người tạo ra nhiều loại ma pháp lợi hại và nhiều loại công nghệ bậc cao của Rainuss. Cậu còn có khả năng sữ dụng bất kì loại vũ khí nào khi cầm nó. Là một con người có hai mặt - một lạnh lùng và mạnh mẽ , mặt còn lại là con người yếu đuối và dễ tổn thương. Năm 10 tuổi, Uzaki Rainin đã tốt nghiệp trường ma thuật hoàng gia và trở thành một vị thần của ánh sáng , sở hữu 10 loại thánh nhãn quyền năng và Tuyết linh Tà luân nhãn - ma nhãn của băng giá và là ứng cử viên cho vị trí thần Toàn năng Vegaurus - vị thần mạnh nhất trong truyền thuyết vì cậu có khả năng sữ dụng 10 nguyên tố gồm đất, nước, lửa, đất, gió, cát, lôi, cây cối, bóng tối và ánh sáng. Còn Raiza Rikuln thì lại hoàn toàn ngược lại hoàn toàn với Uzaki Rainin. Cậu là con người ngốc nghếch hơn anh trai song sinh của mình là Raiza Rikka nhưng lại rất quan tâm đến người khác. Nhưng mà cậu lại rất vụng về và hậu đạu nên càng giúp thì lại càng trở nên rắc rối. Và cậu cũng chỉ sở hữu được khả năng sữ dụng lửa. Cậu là ứng cử viên cho vị trí thần Lửa. Cuộc gặp gở định mệnh của hai người đã thay đổi hoàn toàn Uzaki Rainin. Và Raiza Rikuln đã kéo Uzaki Rainin đến gần với mọi người hơn. Họ đã bắt đầu yêu nhau và những chuyến phiêu lưu của họ bắt đầu.