(12 chòm sao) Màu Nắng🌻 - TruyenChill

Truyện teen

Đang cập nhật

2022-09-02

(12 chòm sao) Màu Nắng🌻

4010 lượt thích / 34630 lượt đọc
"Nhà trọ rắc rối E số 350/2A đường Astronomy, Thành phố Star. Nơi trú ngụ của 12 cô cậu sinh viên cá tính. Những con người ngấp nghé giữa sự trưởng thành của người lớn và sự trẻ con của học sinh cấp 3... Bạch Dương thì trẻ con, Kim Ngưu thì lại thân thiện, Song Tử là cô nàng mạnh mẽ và Sư Tử là một người toả sáng còn có Cự Giải điềm đạm hay là Xử Nữ hiền lành. Thiên Yết chúa lười cộng thêm một Thiên Bình ảo tưởng, sau đó lại có Nhân Mã ham chơi, có Ma Kết trầm tính, Bảo Bình thì hoàn hảo và Song Ngư thì lăng nhăng. Mỗi người một vẻ mang lại những nguồn sắc thái khác nhau. Những câu chuyện nhẹ nhàng, tình cảm nhưng lại chứa đựng những cảm xúc khó tả của thời sinh viên." Tác giả: Bông Nắng (@Bongnang4108))
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[12 chòm sao] Thanh xuân

[12 chòm sao] Thanh xuân

Tác giả:

22022 1248

Khi đã qua tuổi 18, tưởng chừng đã qua thời thanh xuân tươi đẹp ấy nhưng đối với một số người, khi ấy, thanh xuân mới bắt đầu. " Anh ở đây, đợi em mang mùa xuân trở lại." × Truyện được cập nhật vào mỗi Chủ nhật hàng tuần. Nếu có gì thay đổi mình sẽ báo trực tiếp vào chương mới nhất.

[12cs] instagram.sn

[12cs] instagram.sn

Tác giả:

270478 10687

done.

[12 chòm sao - Song Tử nữ] Trả thù trường trung học

[12 chòm sao - Song Tử nữ] Trả thù trường trung học

Tác giả:

55675 3948

Trường học, một nơi phải nói là thiên đường của những học sinh chăm chỉ, ngoan ngoãn. Nhưng đối với một số người, đó lại chính là địa ngục. Khoan đã, đâu phải vì họ học không tốt. Mà nguyên nhân sâu xa ở đây chính là cái tệ nạn nhức nhối mà xã hội đang phải đối mặt: Bạo lực học đường. Một cô gái tội nghiệp sẽ phải sống ra sao khi hình ảnh khoả thân của mình và một tên lạ hoắc nào đó đăng đầy trên các trang mạng xã hội? Hay một cậu học sinh nhà nghèo bị bạo hành thể xác lẫn tâm hồn mỗi ngày đến mức phải nhảy lầu tự tử, chỉ vì mẹ cậu ta là nhân viên quét rác? Hoặc giả, một điều thương tâm hơn nữa đó là cưỡng bức tập thể cho đến chết, nhưng lại được bưng bít bởi chính nhà trường? Những chuyện tưởng chừng như đơn giản ấy lại chính là nguyên nhân gây ra bao nhiều cái chết cho học sinh trung học hiện nay. Lưu ý: 1/ Song Tử là nữ chính của cả bộ truyện, sẽ có một vài cung thứ chính và phụ khác, nếu không thích thì cũng đừng nói ta thiên vị. Vì ta đang thiên vị thật :))) 2/ Truyện này là sau khi ta đọc xong bộ truyện tranh "Trả thù trường trung học" rồi có cảm hứng viết, nên nếu ai có thấy khúc đầu giống truyện đó thì cũng đừng nói ta copy nha :D ta đang cố gắng viết khác nè, mà truyện đó nó cứ luẩn quẩn trong đầu ta hoài à!

[12 chòm sao] Nhật Ký Tuổi Xuân Xanh

[12 chòm sao] Nhật Ký Tuổi Xuân Xanh

Tác giả:

8882 707

Tên truyện: [12 chòm sao] Nhật Ký Tuổi Xuân Xanh Tác giả: @nhatha1104 (Ký) Độ tuổi: 13+ Tình trạng: [Đang tiến hành] "Đom đóm nơi phồn hoa, đom đóm hòa với thanh âm vĩ cầm của nhạc sĩ mơ màng như kéo ta vào giấc mộng, sáng tựa đôi mắt của thiếu nữ thuở trăng tròn, khơi gợi sắc thanh xuân trở về đầy tươi mát. Đời ta như đom đóm. Sinh ra, trưởng thành, cống hiến cho đời rồi trở về cõi vô định xa xôi. Chỉ cần ta còn sống, là ta vẫn hoài cố gắng. Chỉ cần ta còn sống, là đời sẽ còn tỏa hương..."

[BL][Thiên Yết x Cự Giải x Song Ngư ]Nè Boss, Bị Chiều Sinh Hư Là Không Tốt Nha

[BL][Thiên Yết x Cự Giải x Song Ngư ]Nè Boss, Bị Chiều Sinh Hư Là Không Tốt Nha

Tác giả:

434 51

Thể loại nam x nam, 3P, Cự Giải Harem,.... Cho ai chưa biết thì CG là thủ lĩnh nhóm nước, vậy nên cái tiêu đề mới ghi dzậy á:> Ai không thích thì out ra chứ đừng nói lời cay đắng

Truyện Ngắn 12 Chòm Sao

Truyện Ngắn 12 Chòm Sao

Tác giả:

19128 689

Tác giả: Gia Di.

| Bảo Bình ✗ Cự Giải | ❝Tớ buông bỏ cậu rồi❞

| Bảo Bình ✗ Cự Giải | ❝Tớ buông bỏ cậu rồi❞

Tác giả:

2175 402

bảo giải | Nhật ký của một kẻ đơn phương bookcover by @_jenii- | _ZodiacTeam_

[ 12 CHÒM SAO ] - ĐỪNG ĐI MỘT MÌNH NHÉ! [ FULL ]

[ 12 CHÒM SAO ] - ĐỪNG ĐI MỘT MÌNH NHÉ! [ FULL ]

Tác giả:

26116 1663

Vài câu chuyện cũ của bọn họ...

[Cự Giải] Bảy ngày sinh tử

[Cự Giải] Bảy ngày sinh tử

Tác giả:

21028 2286

Thảm họa zombie ập đến, chỉ có bảy ngày để tìm đường sống sót. Mọi người sẽ sắm cho mình món vũ khí gì? Cancer: "Tìm một bộ cung tên, và... nhóm người đồng hành tốt nhất?" Aquarius: "Máy cưa!! Nhất định phải có máy cưa loại sắc nhất và khỏe nhất!" Libra: "Dùng gậy sắt phang vỡ đầu zombie ra thôi. Đẹp trai thì phải vung gậy bóng chày mới ngầu chứ, nhỉ? Phải không??" Gemini: "Rất muốn biết cảm giác hai tay hai súng nã đạn vào lũ zombie nó phê cỡ nào~ Liệu ngày đó sẽ tới chứ?" Leo: "Tên hết thì cung trở nên vô dụng. Súng rồi sẽ hết đạn. Sức người cũng có hạn. Tầm này thì chỉ có thể trông đợi vào đầu óc và vận may thôi." Pisces: "Món gì có ích là được. Phải có băng dính để bịt miệng Aquarius, dây thừng để trói Gemini với Libra không cho chúng nó táy máy lung tung. Có khi zombie không nguy hiểm bằng mấy thằng nhóc nghịch như quỷ này đâu..." _______________________________________________ Món quà sinh nhựt lết từ năm này tới năm nọ dành cho @Little_Crab Đồng tác giả @Little_Crab Vote và comment để tạo động lực cho tác giả nhanh ra chap nhaaa ~ | f | r | o | m | a | n | n | i | e | w | i | t | h | l | o | v | e | ~( ̄ω ̄)~

[12 chòm sao] WEirdoES

[12 chòm sao] WEirdoES

Tác giả:

7180 603

Thế giới quanh em chỉ một màu đen, em lại vui cười nghĩ chẳng qua màu hồng đang chơi trốn tìm. Thế giới ấy đột ngột bừng sáng, em lại mơ hồ cho rằng Thượng Đế chỉ đang trêu đùa em cho vui. Họ nói em là kẻ ngốc, em mắng họ là đồ không có mắt nhìn người. Họ khen em tỏa sáng và xinh đẹp, em chê họ chẳng hiểu rõ quá khứ của em. Họ bảo em là kẻ tội đồ, em đáp chỉ là em không cam tâm đứng sau họ. Họ đàm tiếu sao em chẳng thể nói lời hay ý đẹp, thực ra em cũng đã từng là một cô gái hiền lành hiểu chuyện. Họ chê em chua ngoa đốp chát, em trách là tại thế giới không tử tế với em. Một thiên thần đã ra đi, bầu trời vẫn xanh cao vời vợi. Là do nó không hiểu điều gì đang diễn ra, hay nó chỉ mong muốn rằng ngày em đi cũng đẹp như ngày em đến.

[Cự Giải - Song Ngư] Nếu Bây Giờ Ngỏ Ý, Liệu Có Còn Kịp Không?
Cự Giải nữ x All

Cự Giải nữ x All

Tác giả:

268 14

Nơi tìm truyện cho các bạn Cự Giải nữ