[12 Chòm sao ] SCHOOL [Đang sửa] - TruyenChill

Truyện teen

Hoàn thành

2022-04-12

[12 Chòm sao ] SCHOOL [Đang sửa]

14367 lượt thích / 451809 lượt đọc
[Hiện tại mình đang trong quá trình chỉnh sửa vài chi tiết trong truyện. Chia làm hai đợt. Đợt một là chỉnh sửa nội dung. Sự cách biệt giữa các chap với nhau sẽ có thay đổi lớn, nhỏ. Đợt hai là chỉnh sửa lỗi chính tả. Cảm ơn. Cập nhật ngày 06.08.21] Thể loại: Học đường, đam mỹ lẫn ngôn tình, lãng mạn, ngẫu nhiên, tình huống, drama, 12 chòm sao. (Càng về sau càng drama quá đáng nên mọi người cân nhắc nha 😂). - Độ dài của truyện: chưa biết. - Lịch up chap: tối thứ 6 hàng tuần. - Giới tính: Nữ: Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Bình, Bảo Bình. Nam: Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Song Ngư. - Couple: 2 boyloves. 4 boygirllover. P/s: Song Thiên là couple "chính". (Warrior: Có thiên vị). - Thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng, những tình huống thường xảy ra trong cuộc sống học sinh cuối cấp (mấy chap đầu thôi haha). - Truyện sẽ có một số nội dung, ý tưởng được lấy từ các bộ phim/ anime nổi tiếng: Cô nàng cử tạ, Khi nàng say giấc, Kuroko no basket,... Xin lỗi các Fan nguyên tác vì sự gian lận này. Tác giả sẽ cố gắng thay đổi trong thời gian tới. [CẢNH BÁO] Có tình trạng thiên vị, đất diễn không đều. Mong mọi người cân nhắc trước khi đọc. Tổ chức, địa điểm, nhân vật và tình huống trong truyện đều không có thật. Mình xin cảm ơn.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Nhật ký của mèo - inurhurt

Nhật ký của mèo - inurhurt

Tác giả:

3 2

" Đừng cảm kích vì ai đó rời đi và quay trở lại, hãy cảm kích vì ai đó sẽ không bao giờ rời đi " Con người là một loại sinh vật sợ cô đơn , họ sợ kể cả khi đang trong cảm giác hạnh phúc tràn ngập. Cô đơn như một loại axit gặm nhắm từng tế bào cho tới khi con người ta trần trụi nhất. Và bạn , chính bạn đấy , bạn đang thật sự sợ điều gì ? Là nỗi cô đơn ăn mòn tận xương tủy? Hay là sự lạc lõng trong cuộc trò chuyện với bạn bè ? Hay chỉ là, khi bạn buồn nhất lại chẳng có 1 ai bên cạnh bạn ? Đó là cảm nhận của tôi về nỗi cô đơn , tôi từng có bạn nhưng khi tôi gặp khó khăn lại chẳng người nào ở lại. Đến tận bây giờ, khi buồn tôi cũng chỉ có thể nằm trên giường chờ thời gian trôi qua, đôi khi lại khóc, đôi lúc lại buồn . Cảm xúc đến nhanh mà đi cũng nhanh, thứ còn tồn đọng lại chỉ là những giọt nước mắt chưa khô , hay những vết thương lòng chưa lành. Từ khi anh ấy xuất hiện, căn phòng trống dường như bớt lạnh hơn hẳn, trái tim ngoài những vết thương chưa lành cũng dần dần biết vui vẻ, nhưng cảm giác thiếu an toàn thì luôn ở đó , ngay cả khi anh ôm tôi trong vòng tay rộng lớn ấm áp ấy... Ở nơi đó thời gian như ngừng trôi - by "inurhurt"

TXCB3 | Nhật Ký Đòi Lương

TXCB3 | Nhật Ký Đòi Lương

Tác giả:

27791 3273

một textfic về các anh giai mình iu thích trong thanh 3 hashtag dưới fic sẽ là tên những nhân vật có trong fic (hashtag bị hạn chế nên mọi người vẫn phải đọc fic mới biết ai có ai không :) có thính couple :) cameo xuyên lục địa :) lowercase highest ranking: 1 #youthwithyou3 1 #thanhxuancoban3 1 #phongdudongchau

Hàng xóm của tôi

Hàng xóm của tôi

Tác giả:

30 3

Truyện theo mô tuýp quen thuộc là oan gia ngõ hẹp, học đường, hàng xóm các kiểu. Truyện hơi hơi hài nhưng có lúc nhạt vì con tác giả có thể bị thiếu muối nên mong các đồng chí thông cảm. TÊN TRUYỆN : Hàng xóm của tôi (My Neighbor) TÁC GIẢ : Halseyjane THỂ LOẠI : Oan gia, học đường, hàng xóm, tình cảm, hơi sến. NOTES: -Không có thời gian cố định ra chap. Ra chap theo tâm trạng. Nhưng sẽ cố gắng nhanh nhất có thể. -Những bạn nào không thích thể loại này vui lòng click back, chứ đừng có vào đọc rồi bình luận các kiểu. -Từng câu chữ trong này là chất xám, thời gian và công sức của mình. Nên mong các bạn tôn trọng và đừng mang đi hay re-up dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý của mình. (● ̄(工) ̄●) Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ tác giả, tác phẩm này không phải cái đầu tiên nhưng nó có phần hơi trẻ trâu và hư cấu. 26/10/2018 KÝ TÊN Halseyjane

#ĐoảnVăn Thanh Xuân Năm Ấy...Vốn Là Để Bỏ Lỡ

#ĐoảnVăn Thanh Xuân Năm Ấy...Vốn Là Để Bỏ Lỡ

Tác giả:

9 0

Chỉ là vài đoản văn về những hồi ức và tuổi trẻ.

Tình cảm những ngày tam phục

Tình cảm những ngày tam phục

Tác giả:

13 0

Nhân vật: Chi Quỳnh, Thục Hân, Quốc Khánh, Thiên Hoàng.

Thanh Xuân Em Đã Thích Một Người Rất Lâu

Thanh Xuân Em Đã Thích Một Người Rất Lâu

Tác giả:

9 0

-Em đã Thích anh Lâu như vậy , nhưng Em không bao giờ dám Hỏi rằng Tại Sao anh không thích em ?! - Nếu được Chọn làm nữ Chính nhưng anh chỉ là Nam phụ, Em nguyện được làm Nữ phụ cùng anh Vượt qua Thăng Trầm.

dtvn; Sooner or later, we will be together

dtvn; Sooner or later, we will be together

Tác giả:

3098 371

đây chỉ là một tí ý tưởng tự nó nảy lên thôi hehe bùng binh siêu siêu rắc rối, rối tùm lum từa lưa ngựa ngựa đặt tên fic là tiếng anh cho nó xịn

Bầu trời sao và cậu

Bầu trời sao và cậu

Tác giả:

28 3

Tác giả: Tiểu Hảo Thể loại: Thanh xuân vườn trường, ngọt nhẹ, đơn phương, SE Lưu ý: • Nhân vật chính trong câu chuyện là nam, tuy nhiên tác giả lại là nữ, dẫn đến việc biểu hiện tâm lý chưa được hợp, mong nhận sự góp ý từ quý độc giả. Cảm ơn. VĂN ÁN: "Tồi à, cô ấy thích mày, mày không nhận ra sao?" "Tao biết." "Thế còn mày?" "Cái này tao chịu. Tao không biết tình cảm tao dành cho cô ấy là gì." "Vậy chắc mày yêu rồi..." "Hả? Thằng tồi như tao, sao lại biết yêu cơ chứ!" "Tồi à, cô ấy hết thích mày rồi." "Ừm." "Mày thì sao?" "Tao...lại lỡ yêu cô ấy." "Tồi à, cô ấy đổ bệnh, mày không ở lại sao?" "Không, tao phải đi du học." "Nhưng cô ấy cần mày!" "Tao? Không xứng với cô ấy."l "Tồi à, cô ấy mất rồi, mày có tiếc không?" "Tiếc chứ!" "Thế mày có buồn không?" "Không buồn." "Vì sao?" "Vì thanh xuân của tao, từng có cô ấy."

Thanh xuân thật ấm áp khi có cậu

Thanh xuân thật ấm áp khi có cậu

Tác giả:

0 0

Hai người là bạn học cấp ba, cả hai đều có gia thế khá tốt và có một gia đình rất trọn vẹn. Trên con đường trở thành người lớn, luôn luôn có những khó khăn mà bản thân chưa từng phải đối mặt và cả những cú sốc mà không phải ai cũng có thể trải qua. Nhưng với sự dũng cảm của tuổi thanh xuân và với sự giúp đỡ của những người bạn tốt thì không có gì mà họ không thể vượt qua. Cùng với những rung động của tuổi mới lớn, một phần nào đó trong con tim của họ đã có một vị trí của đối phương, khiến cho thanh xuân trở nên thật ấm áp.

(QT/CV) Tổng hợp đồng nhân Hàn Vương (Toàn Chức Cao Thủ)

(QT/CV) Tổng hợp đồng nhân Hàn Vương (Toàn Chức Cao Thủ)

Tác giả:

269 29

CP Không ai dám nhìn thẳng mặt

Nhật kí chôn niềm đau

Nhật kí chôn niềm đau

Tác giả:

102 20

Đây chỉ là 1 cuốn tản văn nhỏ. Góp nhặt bao xúc cảm tớ rơi đâu đó trên con đường cô đơn mà tớ đã chọn

hạnh phúc nhé !

hạnh phúc nhé !

Tác giả:

21 8

❤bạn có từng dung động trc bạn thân mk chưa ? và thanh xuân của bạn mang tên của ai . khoản khắc dung động lúc đó liệu có phải là yêu hay không? hay chỉ là dung động nhất thời đầu đời. liệu cái dung động đó có đi hết với minh đến cuối đời.💋 .... ko biết vì lý do gì mà cô nàng Uyển tình vướng phải khá nhiều rắc rối với 4người con trai nhất là cái tên thần tượng kia không hiểu hắn bị cái gì mà kéo cô dính vô vụ scandal của hắn.... đoán coi liệu có tình yêu giữa thanh mai trúc mã ko hoặc là giữa thần tượng vs 1 cô bé bình thường hay là ..... cùng vào đọc các bạn nhé mong các bạn ủng hộ mk và cho mk những ý kiến của các bạn nhé . cảm ơn !