[12 chòm sao+text] Hope - TruyenChill

Hài hước

Đang cập nhật

2022-08-08

[12 chòm sao+text] Hope

236 lượt thích / 4317 lượt đọc
Chút hy vọng nhỏ nhoi mong anh có thể cảm nhận được tình cảm của em... Nam: Ma Kết, Song Tử, Nhân Mã, Thiên Yết, Bảo Bình, Bạch Dương Nữ: Xử Nữ, Song Ngư, Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Bình, Sư Tử Góc nhỏ 1. Xử Nữ và Bạch Dương là anh em nhưng ít ai biết kể cả cùng lớp. 2. Bảo Bình và Thiên Bình là anh em sinh đôi. 3. Thiên Yết, Thiên Bình, Bảo Bình, Ma Kết và Xử Nữ là bạn thân từ nhỏ. 4. Bạch Dương công khai theo đổi Thiên Bình 5. Cự Giải thích thầm Thiên Yết (chuyện bình thường) 6. Nhân Mã và Sư Tử là bạn thân 7. Song Ngư và Song Tử là King of Queen và bạn Queen đang thích thầm bạn King:)) 8. Ma Kết là đang cạnh tranh với Bạch Dương giành lấy Thiên Bình. 9. Bảo Bình thích Kim Ngưu 10. Thiên Bình biết chuyện Bạch Dương và Xử Nữ là anh em.
Có thể bạn thích?
12 chòm sao-[Hẹn nắng trên sân thượng]

12 chòm sao-[Hẹn nắng trên sân thượng]

Tác giả:

3637 251

Câu chuyện về thanh xuân đơn thuần mộc mạc của họ-những đứa trẻ tuổi mới lớn bồng bột ngây ngô.Tình cảm thời học trò như trang giấy trắng,bất chấp mà lao vào không chút do dự."Thanh xuân còn gì nếu thiếu cậu?Còn gì khi không có một mảnh tình vắt vai"Chỉ khi còn trẻ ta mới có thể vì một người mà điên cuồng theo đuổi ,cũng vì người ấy mà cười ,mà khóc.

[12 chòm sao] Khoảng Trời Của Chúng Ta

[12 chòm sao] Khoảng Trời Của Chúng Ta

Tác giả:

21341 1225

•Thể loại: Thanh Xuân vườn trường, học đường, ngôn tình, HE, Tình cảm, 12 chòm sao, SE 12 con người với những cảm xúc khác nhau của tuổi học trò. Số phận đã cho họ gặp được nhau, bù lại những mất mát mà cuộc đời đã nợ họ. Bao sự kìm nén không thể bộc lộ, bao sự mất mát của cuộc sống đã hình thành nên con người của họ. Có vô cảm, có lạnh lùng, có những nỗi đau ẩn sau đôi mắt biết cười. Họ sẵn sàng chia sẻ cho nhau, vui, buồn, mừng, giận. Có những câu chuyện tình dang dở không nói hết, hay những hiểu lầm không đáng có.Nhưng mọi chuyện rồi sẽ có đáp án thôi, Và một lời hứa thực hiện cho đến kết thúc sinh mệnh.

[Bác Chiến] Hận Biệt (Hoàn)

[Bác Chiến] Hận Biệt (Hoàn)

Tác giả:

173214 9013

- Hận Biệt: Hận trong hối hận, Biệt trong biệt ly - Đánh mất đi một người thì dù có hối hận hay đau thương, dù có đau đớn hay tuyệt vọng nhưng tuyệt nhiên một khi quỹ đạo đã lệch đi khỏi vị trí ban đầu chỉ có thể hồi tưởng hình bóng người trong vô vọng. - Yêu một người chung quy vĩnh viễn chẳng thể bên người nhưng vì người mà hy sinh, vì người một đời không oán, không hận. - Thể loại: Hiện đại, ngọt,ngược. - Nhân vật chính: Vương Nhất Bác _ Tiêu Chiến.

hanbin | 10 days fall in love

hanbin | 10 days fall in love

Tác giả:

21546 2237

"Chúng ta chơi một trò chơi nhé? Nếu như trong vòng mười ngày em làm cho anh thích em thì anh thua, còn nếu anh không thích em thì em thua. Hình phạt sẽ do đối phương quyết định." ©swegmiahihi

12 Chòm Sao - Yêu Sao Để Không Đau

12 Chòm Sao - Yêu Sao Để Không Đau

Tác giả:

8038 284

Người ta nói: Mối tình tuổi học trò có lẽ là thứ tình cảm trong trẻo và đẹp đẽ nhất đời người. Vì lúc đó, chúng ta ở cái tuổi chưa đủ trưởng thành để nghĩ nhiều, cũng không còn nhỏ bé để yêu đương hời hợt. + Câu truyện xoay quanh cô gái tên Vũ Hoàng Xử Nữ, vừa lên 7 tuổi đã phải mất ba mất mẹ, gia đình tan nát. Kế đó cô được một gia đình khác nhận nuôi, và họ cho cô ra nước ngoài bắt đầu một cuộc sống mới với tên Vũ Hạ Xử Nữ. 10 năm sau cô trở về, ông trời cho cô gặp lại hai người bạn thời thơ ấu của mình, còn để cô làm quen được những người bạn mới, và điều quan trọng nhất là cô tìm được thứ tình cảm khó hiểu gọi là Tình Yêu. Nhưng cuộc sống của Xử Nữ không chỉ đơn giản như vậy, nếu chỉ nhẹ nhàng như thế thì năm ấy cô đã không phải...

[12cs]. INSTAGRAM.DREAM

[12cs]. INSTAGRAM.DREAM

Tác giả:

556 11

• 6 nữ • 6 nam • 12 tính cách • 12 tương lai • 12 mộng tưởng Truyện viết về 12 con người, 12 tính cách, 12 mộng tưởng và 12 tương lai của từng người. Lần đầu viết fic mong mọi người thông cảm 😅.

12cs 🔯 Ins and u || textfic ||

12cs 🔯 Ins and u || textfic ||

Tác giả:

3544 189

Tớ thấy dạo này text fic có vẻ hot và khá là hay ho ý nên tớ cũng muốn thử viết 1 chút 🙊 ủng hộ tớ nha ❤️

[12 Cung Hoàng Đạo - Bl] Em là của tôi - Không được phép chống đối

[12 Cung Hoàng Đạo - Bl] Em là của tôi - Không được phép chống đối

Tác giả:

12748 535

-12 còn người - 12 tính cách liệu họ có thấu hiểu nhau. Hay lại cãi lộn -Nhân vật chính bao gồm 12 cung của chúng ta -Chủ yếu có hơi thiên vị Song Ngư but những sao khác cũng có nhiều đất diễn lắm -Đây là thể loại boyxboy, sẽ có vài cảnh H nhưng không được hay cho lắm ( ╹▽╹ ) -Độ dài: chưa biết nhưng sẽ có ngoại truyện nếu có hứng Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ

Life And Death

Life And Death

Tác giả:

1563 160

Fic này mình lấy ý tưởng từ một đoạn clip ngắn mà vô tình mình xem được. Fic này không viết nhiều về Chiến Bác đâu mọi người ạ, mà chỉ viết về một phần nhỏ cuộc sống của Nhất Bác và đứa bé gái là con của hai người. Sự góp mặt của Chiến trong fic này chỉ là để mọi người hiểu cô bé ấy là con anh và Nhất Bác thôi ạ =)) Giống như là khách mời ý. Fic là mình mượn ý tưởng nha, ko biết nó được cắt từ fim nào nên là cô, dì, chú, bác, anh, chị, em, cháu, chắt.... nào mà thấy giống bộ fim đã từng xem thì đừng ném đá mà tội nghiệp nhaz, cũng đừng mang fic của mình đi rêu rao khắp thiên hạ là mình xấu cái hổ lắm ạ. Ngu văn nhưng vẫn thích viết truyện nó khố thế đấy nên mọi người thông cảm giùm nhen =)) Chân thành cảm ơn mọi người dành vài phút đọc phần nhảm nhí này ạ. :))))

[12 CHÒM SAO] Demons N Demi-Gods
(BÁC QUÂN NHẤT TIÊU) ANH MUỐN EM VÀO?? GỌI LÃO CÔNG

(BÁC QUÂN NHẤT TIÊU) ANH MUỐN EM VÀO?? GỌI LÃO CÔNG

Tác giả:

122454 5062

Cốt truyện xoay quanh hai nhân vật chính : Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác Hai người tình cờ gặp lại nhau trước cửa công ty Nhất Bác nhưng Tiêu Chiến không nhận ra. Trên con số vắng vẻ, dưới cơn mưa đầu mùa ,Tiêu Chiến nở nụ cười đưa Nhất Bác dù, sau đó quay lưng đi. Anh đã nhận ra cậu và muốn cậu chạy lại ôm anh từ phía sau Và sẽ còn rất nhiều tình tiết hấp dẫn khác nữa Hãy cùng đọc truyện để trải nghiệm những cảm xúc khác nhau

12 signs of the zodiac ( IG )

12 signs of the zodiac ( IG )

Tác giả:

637 17

12 cung hoàng đạo