[12 chòm sao] Werewolf - Săn sói - TruyenChill

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-11-26

[12 chòm sao] Werewolf - Săn sói

3746 lượt thích / 38867 lượt đọc
Một câu chuyện được lấy cảm hứng từ trò chơi [Ma sói]. Nhưng liệu đây có là một trò chơi? Không!! Đây là hiện thực! Đẫm máu và tàn bạo. Điên cuồng và xám xịt. Chúng khát máu, sở hữu thứ sức mạnh vượt trên mọi giới hạn mà con người có thể chạm tới, một sinh vật bí ẩn và cổ xưa. Ban ngày giả làm con người, đêm đến mất đi lý trí và trở thành những quái vật tàn bạo, đó chính là ma sói. Có thể giết ma sói, được trao cho sức mạnh đặc biệt, số mệnh đặc biệt, là những thợ săn. "Ở đây, chúng ta vừa là kẻ đi săn vừa là kẻ bị săn." . "Đó là số phận của những thợ săn ma sói. Hoặc chúng tôi mang đầu của lũ sói về, hoặc ngày mai đầu ai đó trong chúng tôi sẽ bị treo lủng lẳng ngoài kia để trấn áp chúng." . " Hãy nhớ kĩ điều này, đừng ra khỏi nhà sau 12 giờ đêm! ...Bởi lũ sói sẽ đánh hơi thấy cậu" Ma sói rốt cuộc là gì? Bí mật mà ngôi làng đang che giấu? Bi thương ẩn sau mỗi người? Bản chất của kẻ mà họ coi là thần linh? Thứ thật sự đáng sợ, liệu có phải là quái vật? ________________________________________ Truyện được đăng duy nhất trên watpad, tất cả những trang khác đều là re-up trái phép. Cre ảnh: @cotta- (Weibo)
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Yoongi | Shadow

Yoongi | Shadow

Tác giả:

41972 4056

《 Min Yoongi... và cái bóng thầm lặng theo từng gót chân anh... 》 • 1st shortfic. • Mystery, slice of life, romance, plot twist. • Start: 12/04/17 End: 04/07/17

Legend of the mystery hero

Legend of the mystery hero

Tác giả:

3300 111

Tỉnh dậy tại 1 nơi kì lạ với không chút mảnh ký ức nào ngoại trừ tên mình-Harukiri Kazuto- lại chính là người được chọn để gánh vác vận mệnh thế giới. Hành trình của cậu rồi sẽ ra sao? Liệu cậu sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình?

[ RV ] Mystery

[ RV ] Mystery

Tác giả:

6041 556

Nói chung là tui thích cặp nào tui viết cặp đó nhiều nghenn, tui nói trước cho mấy bà đỡ bở ngỡ á. Mấy bà thích cặp nào cứ nói tui, tui sẽ cố gắng hoàn thành cho mấy bà ❤

[ Hetalia AllVietnam ] Hogwarts Mystery

[ Hetalia AllVietnam ] Hogwarts Mystery

Tác giả:

2906 321

Một bộ Vietnam x All, truyện lấy bối cảnh Hogwarts :3

[Longfic] Romantic Mystery [LE - HaJung]

[Longfic] Romantic Mystery [LE - HaJung]

Tác giả:

39356 3634

Fanfiction: Romantic Mystery Author: AnitaRuan Description: Tôi có một người chị mà suốt bao năm qua tôi không hề hay biết. Chị em cùng cha khác mẹ, thậm chí là khác cả quốc tịch. Chị gái tôi đang sống ở Việt Nam. Tôi - một idol nổi tiếng, và tôi sẽ một mình đi tìm lại người chị. Tôi tức giận bố tôi vì đã lừa dối cả hai người phụ nữ. Vì đã tổn thương gia đình tôi và vì đã ruồng bỏ mẹ con chị ấy. Mà đáng ra tôi phải căm hận chị ấy vì đã đột ngột xuất hiện phá nát gia đình tôi chứ. Sao tôi lại cảm thấy chị tôi không đáng phải nhận sự chán ghét từ tôi nhỉ ? Ahn Heeyeon à, mày quá lương thiện hay là ngu ngốc quá đây.

Mystery Land

Mystery Land

Tác giả:

113 3

Một vùng đất bí ẩn chưa từng xuất hiện trên bản đồ , tưởng chừng như chẳng hề liên quan đến thế giới 7 tỷ người ngoài kia nhưng thực chất lại có mối liên hệ mật thiết. Thực chất có vài người đã nhìn thấy và đặt chân lên hòn đảo này. Họ trở về đất liền và kể lại những gì đã thấy về một vùng đất mà mọi sự vật đều có linh hồn : từng chiếc lá cây , từng bông hoa, đều là những tinh linh nhỏ, ... các con vật đều có thể biến thành người nhưng lại mang nét khác người bình thường: tỉ như giống mèo biến thành người sẽ mang đôi tai và cái đuôi mèo ... Nhưng tuyệt diệu nhất , điều chỉ xuất hiện trong phim và những câu chuyện : đó là những sinh vật giống hệt loài người nhưng lại mang trong mình những sức mạnh siêu nhiên . Những người đó trở về đất liền và kể lại câu chuyện của mình nhưng không một ai tin mà dù có người tin khi đến tìm đều sẽ không thấy hòn đảo . Vì vậy vùng đất này được gọi là Mystery Land. Nơi đây có 12 người đại diện cho 12 chòm sao , mỗi người mang một sức mạnh đặc biệt làm nhiệm vụ bảo vệ hòn đảo và hơn nữa là bảo vệ trái đất khỏi hiểm nguy...

[Shortfic] Life Is A Mystery Book [Yulsic] [Bonus 3]
Mystery of love [GoGeGo-JujutsuKaisen]

Mystery of love [GoGeGo-JujutsuKaisen]

Tác giả:

2370 211

Một chiếc fic được tạo ra trong cơn vã GoGeGo, lấy cảm hứng từ bản vietsub của bài hát Mystery of love, người trình bày là Sufjan Stevens. Cảm xúc của họ trong 10 năm xa cách. Tái bút: Tớ viết ở wattpad thôi mà bị reup nhiều quá. Trừ wattpad với blog But my soul... ra thì đều là giả mạo hết nhé =((

[INTO1] Mystery World

[INTO1] Mystery World

Tác giả:

1413 196

Lưu Vũ thích khám phá những miền linh dị, xách balo lên và đi khắp mọi miền Trung Quốc để tìm kiếm những điều ma quỷ thú vị. Lâm Mặc từ Trùng Khánh, Bá Viễn từ Quý Châu, Trương Gia Nguyên từ Liêu Ninh, bốn người họ hợp thành một tổ đội tìm kiếm linh dị tại Trung Quốc, cùng nhau lần theo những manh mối để lại và nhân duyên ly kỳ mà tới Nhật Bản, Thái Lan, Đức và dừng chân tại Mỹ.... Fic là trí tưởng tượng của tác giả, không liên quan tới người thật.

Mystery Continent

Mystery Continent

Tác giả:

43 11

Với sự phát triển vượt bậc cử cộng nghệ, nhất là ứng dụng thành công những thành tự khoa học vào y học đã mở ra con đường mới cho ngành công nghiệp hiện đại đánh dấu một bước tiến vượt bậc, một hướng đi mới cho nền khoa học kĩ thuật nhân loại. Nếu như 97 năm về trước việc sử dụng ý nghĩ để điều khiển máy móc là điều viển vông thì nay mọi thứ đều có thể trở thành sự thực, nhờ một dự án ứng dụng việc sử dụng hoạt động của não bộ tương tác trực tiếp với máy móc để khôi phục chức năng, hỗ trợ đi lại đã làm thay đổi hoàn toàn những nhận thức về công nghệ trước đây. Nhưng đó cũng mới chỉ là bước đầu sơ khai của kỉ nguyên mà thôi.

(Hoàn) [EliNaib] Lost in the Woods

(Hoàn) [EliNaib] Lost in the Woods

Tác giả:

40596 5252

Cp: Eli Clark x Naib Subedar (IDV) (Lunar Phase/Experienced Huntsman x Eagle's Dance) Thể loại: 3p (2x1), Romantic, Fluff, Sweet, Mystery, Magic, Fantasy, (có một chút) H, HE. Tác giả: Nori (D.A) __________ Con người kính sợ rừng sâu, không dám bước chân vào nơi linh thiêng ấy. Ai mới là kẻ gan dạ, dám phá bỏ luật lệnh, lạc trong rừng tìm kiếm điều phi thường đây? Chúng ta cùng chờ nhé... __________ Một câu chuyện về tình yêu tam giác ạ 😆 Rất vui khi được mọi người đón đọc. Yêu các bạn nhiều 😘 P/s: Có OOC (chắc chắn 😳)

yoonseok | tục làng

yoonseok | tục làng

Tác giả:

82389 11376

chết vào giờ thiêng, hoá thần, thành quỷ.