12 chòm sao || White or Black - TruyenChill

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2022-07-28

12 chòm sao || White or Black

49 lượt thích / 836 lượt đọc
"Người cũng hảo, Vampire cũng hảo, hai thứ đều thối nát như nhau." - ❆ - ❆ - ❆ - ❆ - ❆ - ❆ - ❆ - ❆ - ❆ - ❆ - Tác phẩm: 12 chòm sao || White or Black Tác giả: Ngỗng Bụng Pia (Ngỗng Ngu Ngơ) Tình trạng: Chưa hoàn thành Thể loại: Mạt thế, sinh tử văn, ma cà rồng, đam bách, ... Lưu ý: - Không so sánh các char trong truyện với các char khác. - Nếu trong truyện có cp mà các bạn không thích thì vui lòng clickback, xin hãy bình luận một cách văn minh và lịch sự. - Không mang truyện đi nơi khác khi chưa có sự cho phép của tác giả.
Có thể bạn thích?
Siêu Cấp Cự Phú Group Chat 51-100

Siêu Cấp Cự Phú Group Chat 51-100

Tác giả:

329 6

1 ức tư sản, chỉ là cấp thấp nhất nhất tinh quần viên! 2000 ức tư sản cự phú, cũng bất quá hắc thiết cấp bậc! Group chat quần cửa hàng, có thuốc biến đổi gien, tiên tiến khoa học kỹ thuật sản phẩm, đủ loại vật quý hiếm. . . Làm là quản lý hàng trăm hàng ngàn siêu cấp cự phú quần chủ, Diệp Phàm trong nháy mắt đi lên nhân sinh đỉnh phong. Siêu phàm ô tô, hư cấu hiện thực tập đoàn, nguồn năng lượng mới mở mang tập đoàn, siêu trí năng điện thoại công ty, siêu phàm gien tập đoàn, toàn cầu tư sản trước 5 công ty, đều là Diệp Phàm tất cả! Quần chủ một câu nói, liền có thể khiến toàn cầu cổ phiếu giảm lớn phóng đại! Toàn cầu nhà giàu nhất, khoa học kỹ thuật người dẫn dắt, 70 ức người bên trong mạnh nhất nam nhân đợi chút, đều là Diệp Phàm hàm tước. Diệp Phàm rất khiêm tốn bày tỏ: Ta chính là một cái bình thường quần chủ. Cự phú quần cửa vào 228/694/703, không định giờ phát. .

Em, hay đồng nghĩa của yêu thương | Taejin

Em, hay đồng nghĩa của yêu thương | Taejin

Tác giả:

1944 191

Disclaimer: Nhân vật không thuộc về mình. Rating: T Pairing: Taehyung/Seokjin Category: Romance, Actorfic, Word porn Author: Matt Rood (Matthew Rouge) Fandom: BTS Archieve: Update later (Viết cho Fuu). Cậu ta có một từ đồng nghĩa với yêu thương, và cậu trao từ ấy cho một người là hiện hữu của tiếng em nhẹ nhàng và đầy quý mến. (Bìa truyện từ me.me và tớ không rõ nó có phải nguồn thật không nữa hic thật ra tớ lưu từ Facebook nhưng trên đấy cũng đầy hình repost cơ mà link đây ạ https://goo.gl/images/121KAb).

Sửu tiên - Vạn diệt chi thương chương 68

Sửu tiên - Vạn diệt chi thương chương 68

Tác giả:

973 41

Vì đợi chờ quá lâu mà bộ này vẫn chưa hoàn, nên ta đành edit tiếp, mỗi chương của nó edit ra cũng phải hơn 2k words. Cập nhập chap mới nhất tại: https://vick12769.wordpress.com/ THỈNH CÁC VỊ MANG ĐI ĐÂU HÃY GHI RÕ CREDIT Thể loại: cổ trang, huyền huyễn,nhất thụ tứ công, đại thúc thụ, phần đầu là ngược tâm, ngược thân, phần sau kết thúc viên mãn, cường công, nữ vương thụ, HE. VĂN ÁN: Bạch Thanh, dung nhan bị huỷ , nam nhân 34 tuổi vậy mà lại bị chính thái tử Dạ Quốc cầu hôn. Bạch Nham buông tay để rồi hối hận. Dạ Tình Túy vốn chỉ muốn lợi dụng Bạch Thanh, nhưng lại đem lòng yêu say đắm. Trải qua thất tình mới có thể vô ưu, chuyện ba nghìn năm trước cũng đến lúc kết thúc (trích của bạn Chobi bên vnsharing). Còn có 2 bạn công khác là Vô Qua và Thú Vương. Ta cảm thấy câu này rất thích hợp để mô tả tình cảm của bạn thú vương dành cho Bạch Thanh: "chỉ có thể đứng bên người mình yêu, yên lặng mà trả giá, lẳng lặng chờ đợi, không hy vọng xa vời, cũng không khẩn cầu để có được tình yêu. Dù biết rằng mọi thứ sẽ không có kết quả, nhưng vẫn chấp mê, để cuối cùng chỉ còn lại chút ký ức tốt đẹp..." Si tình Bạch Thanh suốt mấy ngàn năm, rốt cuộc....hắc hắc hắc, các bạn chờ xem đi rùi sẽ bít. Vô Qua là sư đệ của bạn thụ, được bạn thụ nhặt về nuôi, sau này đem lòng yêu bạn thụ. Nhưng cũng chỉ lẳng lặng đứng nhìn bạn thụ liếc mắt đưa tình, chàng chàng thiếp thiếp với người đàn ông khác. Sau đó thì vì tu luyện tẩu hỏa nhập ma, tiến vào ma đạo, thần không ra thần, ma cũng chả phải ma, nên mới bị bạn thụ phon

Xuyên Tận Thời Gian Để Lấy Em

Xuyên Tận Thời Gian Để Lấy Em

Tác giả:

833 287

Chợt như một giấc mơ hão huyền,nơi ta có thể phiêu lưu,khám phá những màu sắc của trí tưởng tượng bay xa,thoát khỏi sự u bề của cuộc sống. Rồi ta nhận ra rằng,thực tại chính là thực tại,ta phải biết chấp nhận,đối đầu nó Nước mắt,sự uất nghẹn chỉ làm ta thêm đau khổ thêm chùn bước trước khó khăn Một thiếu nữ tuổi thanh xuân căng tràn đang đối đầu với những chông gai,những khúc mắt dần hé mở để cho cô tìm kiếm,khám phá lại giá trị thật sự của bản thân mình, những gì mình bỏ lỡ,một tình yêu của sự chờ đợi và sâu sắc của một người dành cho cô.

Thịnh sủng Hồng Lâu Tiết Hoa Nùng - Phồn Tang Tam Thiên

Thịnh sủng Hồng Lâu Tiết Hoa Nùng - Phồn Tang Tam Thiên

Tác giả:

700 9

Nhân vật chính Tiết Sương, tự Hoa Nùng, thai xuyên, sinh nhi hữu tri, vong khước tiền trần, , người khác thường vì song tính, người yếu nhiều bệnh bệnh bệnh, kiều nuôi tới tám tuổi lúc, hắn đích anh tử vi bỏ người tiết công không có, từ đây ra hậu viện, vì hoàn Thành ca ca chấn hưng Tiết gia nguyện vọng bơi ở mấy một quyền quý giữa, treo tất cả mọi người khẩu vị, để cho bởi vì chi máu chảy đầu rơi đích câu chuyện. Nhân vật chính thuộc tính: Tâm cao khí ngạo bị cưng chìu xấu giai đoạn trước ngu bạch ngọt hậu kỳ lòng dạ ác độc, có lòng dư lực chưa đủ tâm cơ song tính quý công tử Sanh sanh sinh, tô tô tô, mỹ mỹ mỹ, Hắc Nhị Phòng vương phu nhân cùng bà Cổ, không thay đổi Hồng Lâu kết cục. Chú ý: Này văn chẳng qua là mượn Hồng Lâu đại bối cảnh và người bên trong vật đánh mặt, câu chuyện thời gian và tuổi tác có nhiều vô cùng sửa đổi, có thể làm nguyên sang văn nhìn, không muốn khảo cứu a, chủ yếu vẫn là nói nhân vật chính cửa đích cảm tình tuyến. Tra xét xong cả văn án Thịnh sủng Hồng Lâu Tiết Hoa Nùng đích chữ mấu chốt: Thịnh sủng Hồng Lâu Tiết Hoa Nùng, Phồn Tang Tam Thiên, bệnh nhược, sủng văn, Hồng Lâu.

Thiên Lý Vị Nhiên

Thiên Lý Vị Nhiên

Tác giả:

14 6

Thiên Lý Vị Nhiên Thể loại: Cổ trang xuyên không, lãng mạn, tranh đấu,... Số chương: Chưa rõ Tình trạng: Chưa hoàn thành Thiên Lý Vị Nhiên truyện kể về Hiển Châu một cô sinh viên kế toán ngây thơ và tốt bụng. Trong một lần bị bắt nạt ở trường cô đã vô tình xuyên không xuống một đất nước phong kiến xa lạ không có trong lịch sử. Khi xuyên không xuống cô trở thành vợ của đại thiếu gia Hoàng Lãnh, một đại thiếu gia tài giỏi, lạnh lùng và tuấn tú. Cuộc sống của Hiển Châu ở đất nước phong kiến xa lạ sẽ như thế nào? Hãy cùng đọc và cảm nhận nhé. Trích: Hiển Châu mở mắt ra cô hoảng sợ về những gì mình vừa trải qua. Nhưng cũng có điều làm cô cảm thấy may mắn, cô thấy hình như mình còn sống. Cô đứng dậy và nhìn mọi thứ xung quanh. Điều kỳ lạ là những gì xung quanh cô không giống như trong bệnh viện, cũng không giống phòng của cô ở nhà. Cô thấy mọi thứ trong căn phòng này đều được điêu khắc tinh xảo, ngay cả chiếc giường cũng lạ. Cô đang không hiểu đây là đâu thì bỗng có một cô gái mở của bước vào, trang phục cô mặc giống như trong phim cổ trang. "Tiểu thư đã tỉnh rồi ạ?" cô gái nói với vẻ lo lắng. Cô gái chạy đến và cầm tay của cô "Sao tiểu thư lại đứng đây ạ? Tiểu thư mau quay lại giường nằm đi ạ." Cô gái đó nói giọng lạ lẫm, cô nghe không thấy giống giọng miền Bắc cũng không thấy giống giọng miền Trung và miền Nam. "Cô là ai ạ?" cô hỏi lại với giọng lạ lùng. Cô nhìn xuống quần áo của mình, cô thấy mình cũng đang mặc một bộ trang phục giống của cô gái đó...

(Drop) Mộng sao băng

(Drop) Mộng sao băng

Tác giả:

449 59

Anh nói, em thích điều gì, anh đều có thể đáp ứng, vì anh có tiền, mà em là ân nhân của anh. Em mỉm cười, nhìn ra ngoài cửa sổ: "Em muốn anh trồng một cây hoa giấy trước nhà." Anh không đáp ứng, bởi anh không thích trồng cây cỏ. Em đau đớn, nhìn anh đưa người ta về nhà chăm sóc, ôm vai, nắm tay trước mặt người vợ là em. Em thầm nghĩ trong lòng: "Em không muốn có người khác xuất hiện trong tổ ấm nhỏ của chúng ta." Anh không đáp ứng, vì anh không biết, lại còn thản nhiên coi như đó chẳng phải chuyện to tát gì. Em khóc, nhìn anh đêm đêm ra ngoài, mặc trời mưa gió, để đi thăm người con gái khác: "Em không muốn anh đi đâu hết!" Anh không đáp ứng, bởi anh cho rằng người ấy đã hy sinh tất cả cho anh, anh không thể bỏ mặc. Anh hứa cho em mọi thứ, nhưng trừ tiền ra, anh đều không đáp ứng, chỉ bởi vì anh không thích, anh sẽ không làm. Anh có tiền, nhưng không thể mua được cho em những điều đơn giản nhất... "Thật ra, em không giận chị ấy, mà em giận anh nhiều lắm. Anh lúc nào cũng chỉ nghĩ tới chị ấy. Em chẳng cần gì tiền của anh cả, em cũng có mà. Em chỉ đơn giản muốn, cùng anh ngắm sao băng thôi, đơn giản thế thôi..." Thể loại: Truyện dài. Nguồn ảnh bìa truyện: Pinterest. *Tất cả chỉ là sự tưởng tượng.

[GTOPHOME] [FanFic GTOP] Big Bang

[GTOPHOME] [FanFic GTOP] Big Bang

Tác giả:

715 30

[GTOPHOME] [FanFic GTOP] BIG BANG Au: Rika Pairings: tình cảm nhân vật khá lộn xộn, đọc sẽ biết. Rating: T Category: hành động, sát thủ. Summary: Nếu mạng sống có thể chia đôi, tôi nhất định đem nửa mạng của mình chia cho đội trưởng. Tôi biết, chỉ cần cậu ấy còn sống, cậu ấy chắc chắn sẽ cứu sống mọi người. Tôi hoàn toàn tin vào cậu ấy vô điều kiện, đội trưởng nhỏ của tôi...của cả nhóm...và của mọi người. Dàn diễn viên chính: _Kwon Ji Yong (G.Dragon) _Tuổi: 22 _Đội trưởng của một nhóm sát thủ khét tiếng Big Bang. _Anh là một chuyên gia độc dược và là một cao thủ hóa trang (thường giả gái để tiếp cận đối tượng). _Vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng anh được xem là người tình cảm nhất nhóm. Tính tình khá trẻ con nhưng không thể hiện ra ngoài. ~~~~~~~ _ Choi Seung Hyun (T.O.P) _Tuổi: 23 _Anh cả của Big Bang. _Anh là người đầu tiên được chọn vào BigBang. Anh là một chuyên gia vũ khí, và cũng được xem là đầu não lên kế hoạch hành động cho nhóm. _Anh là một người thông minh và bí ẩn nhất nhóm. Anh lạnh lùng như một tảng băng, ngoài các thành viên trong nhóm, anh không nói chuyện với người khác quá ba câu. ~~~~~~~ _Dong Yong Bae _Tuổi: 22 _Yêu thích môn quyền anh nên anh được chọn làm tay đánh cận chiến của nhóm. _Vẻ ngoài hầm hố nhưng anh rất hiền lành. Anh là người trung lập, khá quan tâm người khác, đặc biệt là bạn thân anh Ji Yong. ~~~~~~~ _Kang Dae Sung _Tuổi: 21 _Là hacker giỏi nhất HQ vì có niềm đam mê kì lạ với máy tính. _Tính tình anh rất hài hước. Nụ cười ngu ngơ và đôi mắt híp nên dễ tiếp cận người khác. _Anh là người cuối cùng vào nhóm. ~~~~~~~ _

• Allmin • Tôi Nào Có Câu Dẫn Daddy ?!

• Allmin • Tôi Nào Có Câu Dẫn Daddy ?!

Tác giả:

129859 11571

Truyện ko thơm mùi nhang nên đừng đọc chùa :)) Au: Leo Thể loại: xuyên không, tương lai, nhất thụ đa công 7P, cường mỹ thụ x cường mỹ công, bá đạo công, ôn nhu công, phúc hắc công, mặt than công..., "Nếu không muốn sống chung với người vợ này thì cố gắng làm cho bản thân mình hoàn hảo và sáng chói hơn nữa đi." "Em yêu cả sáu người cơ mà..." "Không phải cha yêu mẹ sao ? Theo con làm gì ?? Ấy ấy, mấy cha đang sờ vào đâu đấy ?! Mau tránh ra !!" @leotorii - 23/7/18