[12 chòm sao] Wizard - TruyenChill

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-01-28

[12 chòm sao] Wizard

183 lượt thích / 2346 lượt đọc
Take my hand, and we'll change the Wizard's World! ~~~ Thế giới phù thủy là do cô J.K. Rowling tạo nên, chúng tôi chỉ mượn thế giới này và một số dòng họ trong bộ sách Harry Potter. Cảm ơn đã ghé vào!
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ĐN HP] You will be the best wizard - Hãy trở thành một Phù thuỷ tuyệt vời

[ĐN HP] You will be the best wizard - Hãy trở thành một Phù thuỷ tuyệt vời

Tác giả:

2824 223

[ĐÂY LÀ 1ST EDITION] Author: Củ Lì, Starise. Start: 27/12/2019 End: 04/09/2020 Lấy một mốc thời gian giả tưởng, thiết lập lại mọi thứ. Mọi chuyện bắt đầu khi Dilys Drusilla - sinh viên năm hai nhà Ravenclaw - trong một lần bị phạt đến Rừng Cấm đã bắt gặp cảnh tượng James Potter - con trai của Harry Potter - đang giết một bầy Nhân Mã. Tưởng mọi chuyện sẽ chỉ dừng lại ở đó nhưng sau một thời gian theo dõi qua Tấm Bản đồ Đạo tặc thì Dilys còn phát hiện ra âm mưu hiểm ác của James. Cô nàng này tìm mọi cách để thông báo và tự tay mình chọn ra những sinh viên giỏi nhất, thiết lập lại Quân đoàn Dumbledore.

[Đồng nhân YuuMori | 12 chòm sao] Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry

[Đồng nhân YuuMori | 12 chòm sao] Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry

Tác giả:

4218 343

Hogwarts, bóng đêm, hồi sinh và chuyển kiếp. Có những thứ, không như người tưởng.

Ninja và Wizard

Ninja và Wizard

Tác giả:

191 12

Cuốn truyện khôi phục lần hai đã gặp vấn đề, nên đây sẽ là lần khôi phục thứ ba! ~~~oOo Ai không biết nội dung thì vào xem rồi biết oOo~~~

become the most powerful wizard

become the most powerful wizard

Tác giả:

4 1

I'll be the most powerful wizard Je deviendrai la sorcière plus forte Tôi sẽ trở thành phù thủy mạnh nhất

Dark Wizard Rules Harry Potter 's World

Dark Wizard Rules Harry Potter 's World

Tác giả:

29433 3368

Ngoài ý muốn đặt chân đến thế giới Harry Potter , Dover quyết định thực hiện di nguyện của người mình nhập vào Đó là thống trị thế giới pháp thuật. Không ngựa giống không não tàn không hệ thống không bàn tay vàng không trang bức. Tác phế rồi , không còn thuốc nữa đâu Tự sáng tác . Mong các bạn vote nhẹ để tác có động lực làm tiếp

Những mẩu truyện tranh hay về SCP ( Sưu Tầm )

Những mẩu truyện tranh hay về SCP ( Sưu Tầm )

Tác giả:

23678 1331

Những mẩu truyện tranh hay về SCP *Lưu ý: những mẩu truyện này do mình sưu tầm không thuộc quyền sở hữu của tớ, tớ chỉ dịch nó ra thôi :))) GIỚI THIỆU --- Tổ chức SCP (Special Containment Procedures hay Secure, Contain, Protect) (Quy Trình Quản Thúc Cá Biệt) hay viết tắt 3 tiêu chí hàng đầu của tổ chức: SECURE, CONTAIN, PROTECT (Tuyệt mật, lưu trữ và bảo vệ). là một trang thông tin về các báo cáo liên quan tới các hiện tượng siêu nhiên. Trang này cho phép người dùng trên khắp thế giới đưa lên những báo cáo và tư liệu về những thực thể được gọi là các SCP, những thực thể được coi là bất thường về mặt khoa học và gây nguy hiểm đáng kể tới sức khỏe và an ninh nhân loại.Tổ chức SCP - Một tổ chức "đứng trong bóng tối để đấu tranh, quản thúc, lưu giữ và che đây CHÚNG - những thứ mà loài người chưa thể hiểu được khỏi con mắt hiếu kỳ của cộng đồng, để nhân loại sống một cuộc sống bình yên và lành mạnh." TỔ CHỨC ---Trong vũ trụ, SCP là một tổ chức với quá khứ hắc ám. Được dựng nên qua lệnh 13 O5, tổ chức quy tụ nhiều bác sĩ, nhà nghiên cứu và đặc vụ, mục tiêu là hiểu và phân loại những sự vật siêu nhiên. Nhân viên cấp D, được chọn ra từ những tử tù, là những vật thí nghiệm gần như mọi mặt. Tổ chức đôi khi hợp tác với những nhóm khác, như Liên minh Huyền bí Toàn cầu hay Giáo hội. Tổ chức thu giữ và kiểm soát các SCP.

[Longfic][EXO couples] 12 quyền năng của học viện Wizard

[Longfic][EXO couples] 12 quyền năng của học viện Wizard

Tác giả:

51482 2911

Câu chuyện xoay quanh về sự xuất hiện của cậu bé Byun Baekhyun tại học viện Wizard - học viện pháp thuật hàng đầu thành phố E. Ở trong Wizard đã có sẵn 11 con người siêu cấp biến thái, cùng với Baekhyun họ nghĩ ra đủ thứ trên trời dưới biển để làm với nhau. Nhưng Baekhyun không biết rằng, một người vô cùng quan trọng của cậu đã xuất hiện. Không những thế, việc Baekhyun xuất hiện tại học viện Wizard chính là tiếng chuông báo hiệu trọng trách quan trọng của mọi ngượi đã đến.12 chàng trai sẽ đối mặt với những khó khăn gì và như thế nào? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Wizards's house | Close.

Wizards's house | Close.

Tác giả:

55 9

11/1/2020 - 14/8/2020 Mùa dạng niên hoa năm ấy, hoa đua nhau nở người thay nhau cười, nhưng lại thiếu mất đi một phần của chúng ta. Tuổi trẻ không chỉ đơn thuần là những thứ đẹp đẽ, nó còn chứa đựng mọi sai lầm, nước mắt, hối hận hay đau đớn. Tuổi trẻ giống như một bông hoa, nở rộ rồi lụi tàn rồi lại tiếp tục nở thành bông hoa khác. Tuổi trẻ là có bạn bè, khi ở cạnh nhau, mọi thứ thật đơn giản nhưng khi tách biệt mới thấy bản thân mình nhỏ bé. Tuổi trẻ như một bảng pha màu không có vách ngăn. Màu sắc bị trộn lẫn như xúc cảm chúng ta. Và tuổi trẻ, chính là bỏ lỡ. "Let the author's ability spread to you, Muggles." © Wizards's house.

Wizards's house | wizarding_stories

Wizards's house | wizarding_stories

Tác giả:

530 75

Đoàn tàu mang số hiệu 5972 thuộc Cơ quan đường sắt cao tốc Hogwarts xuất phát tại ga King Cross đến ga Hogsmeade sẽ khởi hành trong ít phút nữa. Đoàn tàu nằm trên đường sắt số 9 3/4. Hành khách có vé đi tàu nhanh chóng ổn định vị trí để đoàn tàu chuyển bánh được an toàn ... Attention please! The 5972 train is owned by Hogwarts Express Railway Authorities departing at King Cross station to Hogsmeade station will depart in a few minutes. The train is on railway No. 9 3/4. Passengers with train tickets quickly stabilize their seats so that the train can safely transfer ... "Let the author's ability spread to you, Muggles." © Wizards's house.

[JsH] 15-day Writing Challenge [FULL]

[JsH] 15-day Writing Challenge [FULL]

Tác giả:

1197 132

Một challenge tớ đã tham gia từ khá lâu và đã hoàn thành, được đăng trên WordPress. Cre challenge: Norii Margelyn Với mỗi ngày một chủ đề random, nội dung riêng biệt và couple/character tùy hứng, tớ đã hoàn thành challenge vào 27/8/2020. Tuy tớ không hài lòng với tất cả, nhưng mong các cậu thích nó :3 -Keeper- *Ảnh bìa tớ edit ạ

ryeji / wizardy

ryeji / wizardy

Tác giả:

1753 292

một xíu phép thuật và một đống rắc rối ở hogwarts

Wizard Magic Royal Academy

Wizard Magic Royal Academy

Tác giả:

954 25

Wizard Magic Royal Academy Tác giả: Hạ Tinh (Phoenix Tran) Độ dài: Không rõ Tình trạng: Đang tiến hành Thể loại: Xuyên không, đồng nhân, huyền huyễn, dị giới, ma pháp Tây phương, np, HE. Nhân vật chính: Diệp Thu (Autumn Xie) x n nam chính >_< Warning: Đây là truyện do mình sáng tác. Bản thân viết truyện dựa vào sự tưởng tượng và có lấy cốt truyện từ Otome game “Wizardess Heart”, tuy nhiên vẫn có sự phóng tác chứ không quá rập khuôn 100%. Vả lại, mình viết truyện chỉ đơn thuần dựa vào sở thích chứ không phải là một người sáng tác chuyên nghiệp nên chắc chắn truyện sẽ không hay. Nếu bạn không thích, xin hãy bỏ qua chứ đừng phán xét hay buông lời khiếm nhã. Vì đây là truyện tự sáng tác nên mình KHÔNG CHO PHÉP bất cứ ai mang truyện này sang nơi khác. Đứa con cho dù xấu xí thì vẫn là con của mình. Xin hãy tôn trọng và nghĩ đến việc mình bỏ tâm huyết lẫn sức lực ra để viết! Cuối cùng, chúc mọi người có những phút giây vui vẻ khi đọc truyện :)