12cs | textfic - măng xôi - TruyenChill

Truyện ngắn

Hoàn thành

2022-04-28

12cs | textfic - măng xôi

3832 lượt thích / 65009 lượt đọc
em từng nghĩ về một ngày nắng; một ngày không có anh ... + warning: không phải văn xuôi, vài mẩu truyện ngắn được viết vu vơ vào ngày đông nhàn hạ; hiện đang chỉnh sửa lại.
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ 12cs/bh ] L o v e !

[ 12cs/bh ] L o v e !

Tác giả:

163227 10998

• ghét hay thương? • Ranking • #1 - scorpio / 26 11 2020 / • #1 - bh / 02 12 2020 / • #1 - 12chomsao / 30 01 2020 / • #1 - virgo / 04 03 2021 / • #1 - capricorn / 13 04 2021 / • #1 - aquarius / 10 06 2021 / • #1 - libra / 19 06 2021 / • #1 - leo / 16 09 2021 /

( Rap Việt fanfiction ) Bên cạnh anh có em

( Rap Việt fanfiction ) Bên cạnh anh có em

Tác giả:

54058 4597

Tui lọt hố RhymTee với BinRik rồi :))) nên mới có sự ra đời của cái fic này =)))) Cp: Rhymastic x JustaTee ; Binz x Karik Thể loại: Đam mĩ học đường, đam mĩ Việt, hài hước, ngọt, 1x1, H nhẹ

[Leo X Virgo] Bốn mùa Thanh xuân
[Xử Nữ] I.D

[Xử Nữ] I.D

Tác giả:

2197 160

Cả đại lục Wendy không ai là không biết đến nàng công chúa của xứ Lilith mang tên Virgo Alethea Mountbatten. Nhưng, trái ngược lại cả đại lục Wendy to lớn ấy vậy mà Virgo chẳng biết đến ai ngoại trừ bà vú đã nuôi cô từ khi chào đời đến bây giờ. Đến cả ba mẹ của cô, cô cũng chưa từng gặp. Họ rốt cuộc tròn méo ra sao, cô đều không biết? Virgo nghĩ, trời biết đất biết và bọn họ biết. Còn cô? Virgo Alethea Mountbatten, là kẻ bị cô lập khỏi ánh sáng của thế giới này. Lilith không thuộc về cô, Wendy càng sẽ không thuộc về cô. Vốn từ lâu đã như vậy! Phải, phải như vậy! Những người hầu phục vụ cho cô, cứ thay đổi liên tục. Hỏi cô nhớ mặt hay không à? Cô còn chẳng thể giữ lấy nổi một chút ấn tượng thì nói gì đến nhớ mặt? °°° Virgo luôn tự hỏi mình sinh ra trên thế giới này để làm gì? °°° Cả cuộc đời Virgo luôn mong ước, có thể hóa thân thành chiếc gương soi rõ lòng người. °°° - Xin chào, tôi là Virgo Alethea Mountbatten. Hân hạnh được làm quen. °°° - Tạm biệt, tôi là Virgo Alethea Mountbatten. Hãy nhớ đến tôi nhé!

[I] ( Xử Nữ ) Bắt Nạt - Full.

[I] ( Xử Nữ ) Bắt Nạt - Full.

Tác giả:

51483 3608

Có những thứ, chỉ người trong cuộc mới hiểu. Lại có những thứ, cả người trong cuộc cũng không thể nào hiểu được. Bắt Nạt.? Đúng vậy, là bắt nạt tâm hồn và thể xác nhân vật chính. Có ngày thì sao phải có đêm? Có nắng sao phải có mưa? Đó là sự cân bằng - Giống như có người yếu sẽ có kẻ mạnh. [ Best ranking #128 ]

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực

Hiền Thê Xui Xẻo - Vụ Thỉ Dực

Tác giả:

128294 1119

Nguyên Tác: trùng sinh chi môi thê vô địch Tác giả: Vụ Thỉ Dực Edit : Từ 1-37 Bear, Bich Dung, Ngọc Huyền, Tiểu Lộc Hàm, Trang Phạm (Từ 38 đến Hết) Nguồn: https://cungquanghang.com/threads/hien-the-xui-xeo-vu-thi-duc-pn-126-hoan-da-co-ebook.5022/ Nghe nói Tĩnh Viễn Đại Tương Quân công cao hơn chủ kia là vị hôn phu chỉ phúc vi hôn từ nhỏ của nàng, chờ sau khi hai người thành thân, nàng sẽ bị vị hôn phu liên lụy cùng nhau lưu đày đến vùng Tây Bắc lạnh khủng khiếp. A Manh thực bình tĩnh, không sao, nếu Hoàng Thượng dám lưu đày bọn họ, nàng nhất định nguyền rủa hoàng đế mười năm không cứng, vì thế, hoàng đế thật sự không cứng. (... ) Cho nên mới nói, loại nữ nhân miệng quạ đen không may mắn này, thật sự không có người nam nhân bình thường nào có thể tiêu thụ được tốt. Nhưng hiện tại, A Manh làm thế nào cũng không tin được nam nhân thực ác liệt lấy áp đảo bắt nạt nàng làm niềm vui này từng là tiểu chính thái (*) hận đời bị người bắt nạt, tức chết đi mà Ác nam không phải ai cũng đều có thể phục tùng mà nàng cũng không phải thuần thú sư, tuy rằng bị ác nam ở trên giường bắt nạt đến thảm, nhưng bất quá xoay người nhìn thấy ác nam đi chà đạp mấy kẻ bắt nạt nàng, nàng đột nhiên cảm thấy ác nam này nhìn thấy thuận mắt thế nào ấy nhỉ, nếu cứ thế này sống cùng cả đời cũng không sai. Muốn bắt nạt nàng? Ngươi xác định ngươi không sợ bị nguyền rủa sao? Đương nhiên, còn có một điều kiện tiên quyết, ngươi trước có thể đá đổ cái tên ác nam kia rồi nói sau đi ! PS: đây là một câu chuyện của một nữ nhân có tính cách ngốc miệng

Couple Kết Xử

Couple Kết Xử

Tác giả:

178939 13393

[ Xử Harem ] Thanh Âm Vô Hình.

[ Xử Harem ] Thanh Âm Vô Hình.

Tác giả:

31640 2985

Please be silent to hear the sound of the invisible... Suỵt... hãy im lặng... để lắng nghe âm thanh của sự vô hình... Author: Aki ( Kaoru ), Mika. Credit: Bookcover by king rika.

Hiền Thê Khó Làm - Vụ Thỉ Dực

Hiền Thê Khó Làm - Vụ Thỉ Dực

Tác giả:

332313 2657

Tác giả: Vụ Thỉ Dực Thể loại: Trọng sinh, Cổ đại, Hài, 3S (Sạch - Sắc - Sủng) Số chương: 119 Edit: Quảng Hằng (http://cungquanghang.com/threads/hien-the-kho-lam-vu-thi-duc.19871/) Ebook: Ngôn Ngôn - Mạc Thiên Y ************* Văn án Túc vương Sở Bá Ninh nổi danh nhất không phải hắn quyền thế ngập trời, mà là truyền thuyết hắn khắc thê tuyệt tử. Lục Thiếu Thất từ khi bị hoàng đế chỉ hôn cùng Túc vương Sở Bá Ninh, tất cả mọi người đều cho rằng nàng sẽ không còn sống được bao lâu nữa, ngay cả những sòng bạc lớn tại kinh thành đều mở những bàn cá cược về nàng sẽ chết như thế nào, thậm chí ngay cả tiểu thiếp nàng có lòng tốt muốn nạp cho Túc Vương gia cũng quỳ xuống ôm chân nàng khóc lóc thảm thiết xin nàng đừng ác độc buộc các nàng đi chịu chết như vậy. Lục Thiếu Thất bi phẫn: Trời! Làm hiền thê lương mẫu như ta bộ dễ có lắm sao? Có phúc không biết hưởng mà! ******************** P.S: đây là câu chuyện kể về một cô nương hiện đại lập chí muốn làm hiền thê lương mẫu lại phát hiện vương gia phu quân nhà mình lại là một nam nhân yêu sạch sẽ quá mức, lại mang mạng khắc thê tuyệt tử, để cho nàng phải mang danh là một đố phụ càng chạy càng không có đường về này. P.S.S: Đây là câu chuyện ngọt ngào, nam sủng nữ Nhân vật chính: Lục Thiếu Thất (A Nan), Sở Bá Ninh (Túc vương) ┃ phối hợp diễn: Lục thừa tướng ┃và một số người khác Hài, sạch, sắc, sủng. Cộp dấu 3S (Sạch - Sắc - Sủng)

the flower of gityals | textfic 12cs/virgo

the flower of gityals | textfic 12cs/virgo

Tác giả:

881 59

chào mừng các bạn đã đến với xứ sở giftyals island 〄 -- 𝙙𝙚𝙨𝙞𝙜𝙣 & 𝙖𝙪𝙩𝙝𝙤𝙧: 𝙡𝙧𝙙𝙖 dạng truyện là lowercase, bị dị ứng có thể ra ngoài.

[ZODIAC BL] [VIRGO HAREM] Một Kẹo Bông Và Mười Một Kẻ Ăn

[ZODIAC BL] [VIRGO HAREM] Một Kẹo Bông Và Mười Một Kẻ Ăn

Tác giả:

7160 564

Author : Đá Liny Truyện chính là dàn harem của Xử Xử boylove version được dựng lên nhờ ham muốn bất thình lình của tác giả ❤️ do lượn khắp nơi vẫn không ai đăng truyện harem của Xử về BL làm con hủ như Đá rất không chịu nổi mà đã tự thân vận động ra cái ổ này. Truyện về tình trai và còn về dàn công đều là 12 sao có cả Xà đại nhân và trừ Xử là thụ nên ai không thích thì đừng gượng ép mình đọc, ok bro and sis? Summary: Chuyện kể là Xử Nữ - một cậu trai vừa đậu trường đại học Culquin trên thành phố L, rời quê lên thành thị. Từng có một cậu bạn học chung từ thời cấp 2, năm lớp 12 đã chuyển lên thành phố sinh sống, hiện giờ hắn cũng đã đậu cùng trường đại học với cậu và trọ tại một căn hộ, ở đó cực kì tiện nghi và giá thuê cũng vừa túi. Cậu nghe hắn kể tốt về nơi ở liền hỏi hắn xem còn phòng hay không, hắn bảo còn một phòng cuối cùng, vui mừng bảo hắn cố giữ giúp phòng trống đó cho mình chừng hai ba tuần cậu sẽ lên thuê. Vậy cuộc sống tiếp theo của Xử Nữ sẽ như thế nào? Bí mật sẽ được kể tiếp sau khi các bạn bấm nút "Đọc" phía trên kia.

[II] ( Xử Nữ ) Bắt Nạt.

[II] ( Xử Nữ ) Bắt Nạt.

Tác giả:

8776 868

- " Xấu xí, nghèo khó, đáng ghét. " - Người ta truyền tai nhau nói về cô gái tên Xử Nữ. Nhưng sự thật thì nào có ai ngờ được. Chuyện gì đến, chuyện gì qua? Ai nói trước được lòng người? Ai biết chắc về lời hứa? Ai sẽ chắc chắn có người không phản bội ta? - - - Truyện có mang yếu tố không dành cho học sinh tiểu học và ra chương mới không thống nhất thời gian nên hãy suy nghĩ trước khi nhảy hố. Tính cách nhân vật được tham khảo bởi 12 cung hoàng đạo. Truyện hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất cho độc giả. Write by Jam. Design by ELILLIED_TEAMSWEET_DRC.