[16+] Điều Giáo Em Từ Nhỏ - Mặc Nim - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-05-02

[16+] Điều Giáo Em Từ Nhỏ - Mặc Nim

2387 lượt thích / 183371 lượt đọc
Author: Nim | Mặc Nim | Truyện có thể có một số từ ngữ không phù hợp, tên là "điều giáo" nhưng không có SM, cũng không nặng lắm, mong cân nhắc trước khi đọc!
Có thể bạn thích?
Đoản ngược

Đoản ngược

Tác giả:

447880 13896

Ko dài, đáng để đọc vì mỗi câu chuyện trong này đều là một bài học quý giá. "Hãy biết trân trọng những điều mình đang có khi còn có thể. Đừng để lúc biến mất rồi mới trân trọng. Đừng để mik hối hận vì những truyện đã qua bởi dù có hối hận đến nhường nào thì bạn cũng không có cơ hội trở lại quá khứ để sửa sai đâu!"

CAPUCHINO CHO NGÀY NẮNG

CAPUCHINO CHO NGÀY NẮNG

Tác giả:

142 6

Thể loại: ngôn tình nhẹ nhàng, đoản văn, HE. Câu chuyện tình yêu bắt đầu từ một ngày nắng anh và em gặp nhau. Một tách Capuchino - sự khởi đầu cho tất cả..... Một ngày nắng..... anh là tia nắng của em..... *Lưu ý: Truyện Việt, cân nhắc trước khi nhảy hố.

|Thiên Yết_Xử Nữ| Finding Memory. [Hoàn]

|Thiên Yết_Xử Nữ| Finding Memory. [Hoàn]

Tác giả:

12947 815

Cậu ấy là thanh xuân của tôi, là bí mật không thể bật mí, lả lời yêu chẳng dám ngỏ và cũng là nỗi đau ngọt ngào nhất của một thời tuổi trẻ. Cậu ấy là năm tháng lưng chừng của trưởng thành và trẻ con, là nụ cười, là nước mắt, cậu ấy là xuân xanh, là hạ vàng, là thu nhạt, là đông tàn, là tất cả mến thương. Cậu ấy là người mà tôi thương, thương đến nỗi chẳng dám chung đường. Design bìa: Yune | Kewtteam

[ MAU XUYÊN ] PHÚC HẮC KÍ CHỦ CÔNG TÂM NGÀY

[ MAU XUYÊN ] PHÚC HẮC KÍ CHỦ CÔNG TÂM NGÀY

Tác giả:

10752 93

Văn án: Hiện đại cô bé lọ lem, cổ đại xuyên việt nữ, cưỡng chế kiến công lập nghiệp mạt thế, giao lưu khó khăn phi chủng tộc yêu đương, ha hả, muốn xuyên việt thế giới thật là càng ngày càng cổ quái a Đây là một cái dốc sức cho pháo hôi nữ chủ vai diễn, sắm vai nam chủ nam phụ tình nhân trong mộng kỹ năng max điểm kí chủ xuyên qua lại tại đại Vũ Trụ các thế giới song song phấn khích câu chuyện. Xuẩn manh hệ thống: Viên Viên, đi thôi, vì tiểu yêu tinh hệ thống phục vụ quang vinh, đem não tàn đại quân đánh bại, hung hăng ép buộc những kia tra nam oán nữ, vũ trụ cần thiết ngươi, sao sao đát ~ Quỷ súc kí chủ: m đản, hệ thống, ngươi lại gạt ta, nói tốt chỉ công lược nam chủ đâu, khung nhiệm vụ thượng cái khác tra nam là sao thế này, đừng đi, giải thích cho ta rõ ràng, ngao ngao ngao! ! ! Khẩu hiệu của chúng ta là: "Vì tiểu yêu tinh hệ thống phục vụ! Nam một nam hai nam tam, dâng ra các ngươi trái tim đi ! !" Như thế nào làm, mỗi lần hô khẩu hiệu đều rất hổ thẹn, cái kia hệ thống người sáng lập, thiêu thiêu thiêu! ! ! ps: văn chương phong cách thoải mái, não động mở rộng, lần đầu tiên viết văn, phía trước xuyên việt thế giới hội miêu tả được tương đối cẩn thận, tác giả này xuẩn manh thuộc tính, các bạn đừng chủ quan quyển dưỡng đi, sao sao đát (*  ̄3)(ε ̄ *) Nội dung nhãn: hệ thống xuyên nhanh linh hồn chuyển hoán ân oán tình thù Tìm tòi mấu chốt tự : nhân vật chính: Cát Điệp Viện ┃ phối hợp diễn: nguyên văn nhân vật ┃ cái khác: xuẩn manh hệ thống

[Tổng Anh Mỹ BG đồng nhân 12]

[Tổng Anh Mỹ BG đồng nhân 12]

Tác giả:

12676 153

bg convert dc marvel ngontinh đn đnphim đồngnhân

[Edit, Cao H] Thụ Yêu - Thanh Mộc Nghê Hạ

[Edit, Cao H] Thụ Yêu - Thanh Mộc Nghê Hạ

Tác giả:

86874 1981

Thể loại: Hiện đại, 25+, 1vs1, thanh xuân vườn trường, nam chính biến thái,... Tác giả: Thanh Mộc Nghê Hạ. Editor: Thuymac_love (Mình edit lại từ đầu nha) Tình trạng bản gốc: hoàn (94 chương, 1 phiên ngoại) Tình trạng edit: on-going Nguồn cv: Wattpad __MinhMinh__ Ngày edit: 4/1/2022 - ? **Thật ra trước đây mình đăng truyện này rồi, nhưng vì vài lí do nên mình đã xóa truyện, bây giờ mình đăng lại và mình sẽ edit lại từ đầu**

SOCOLA BẠC HÀ

SOCOLA BẠC HÀ

Tác giả:

5709 387

Cậu ấy lạnh lùng như bạc hà, đôi khi lại mang một chút đắng ngắt, nhưng cũng rất ngọt ngào, khiến người khác chẳng thể từ bỏ được. Hệt như viên socola bạc hà kia, mãi đọng lại trong ký ức của cô. ... Phương Nhi nằm dài trên bàn, chợt nhớ đến video ban chiều xem được trên Tiktok. Cô khẽ liếc nhìn Nhật Duy, đưa tay lên kéo kéo tay áo cậu, thủ thỉ. "Nếu ngày mai là ngày tận thế, chỉ còn hôm nay để sống, thì mày sẽ làm gì?". Nhật Duy gấp cuốn sách đang đọc lại, rồi để gọn lên bàn. Lấy trong balo ra vài viên socola bạc hà. Cầm viên socola bạc hà trên tay, Nhật Duy khẽ mở gói kẹo rồi nhét viên kẹo vào miệng nhỏ bạn cùng bàn. "Đừng hỏi nhảm". "Này này, tao hỏi thật đấy, trả lời nghe thử xem nào?". "..." "Hoàng Nhật Duy!!!!". Nhật Duy thở dài một hơi, rồi quay sang gõ nhẹ trán của Phương Nhi một cái. "Nếu mai là ngày tận thế, tao sẽ cưỡng hôn mày". Phương Nhi bất ngờ bị làm cho hoảng cả lên. "Gì cơ ????". Nhật Duy bên cạnh thì bình thản đến lạ lùng. "Thế nên sẽ chẳng bao giờ có ngày đó đâu". "..."

Nàng Dưới Lớp Long Bào (Siêu Sắc, Siêu Hot)

Nàng Dưới Lớp Long Bào (Siêu Sắc, Siêu Hot)

Tác giả:

331766 9643

Hán Việt: Long bào hạ đích tha (H) Tác giả: Đại Phi Editor: Thiếu Máu Team Convert: Vespertine Des bìa: Di Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE, Tình cảm , H văn , Lịch sử , Cung đình hầu tước , Dưỡng thành , Trâu già gặm cỏ non ,Cường thủ hào đoạt Văn án: Từ công chúa lãnh cung trở thành tân đế trong thiên hạ, Sở Luyến mới biết được tên Dung Khâm đứng đầu đảng phái Thái giám này đáng sợ đến cỡ nào. Càng đáng sợ hơn chính là, hắn cư nhiên còn muốn ngủ với nàng! Xì poi: Nam chủ giả hoạn quan, là nam nhân hàng thật giá thật. Nữ chủ vừa quỷ súc lại biến thái giả làm hoàng đế nhưng là công chúa thật, thân thể vừa nhu lại vừa mềm. 【 cốt truyện + thịt thịt + đạo cụ + hoàng bạo + vô tiết tháo + song khiết + trung khuyển + cường thủ hào đoạt + nửa dưỡng thành 】 Ps: Bối cảnh phẩm quan (các chức quan) được viết theo thời Minh, nam chủ là "thứ phụ" ở Tư Lễ Giám, Đề đốc Đông Hán, nhưng tự xưng là "Đông Hán đốc chủ".

Boss yêu nghiệt, chớ mập mờ

Boss yêu nghiệt, chớ mập mờ

Tác giả:

50714 623

Giới thiệu: Một đêm kia, bị chị em bức bách, cô hào hùng vạn trượng tuyên thệ, bản lãnh tìm 1 người dằn ông phá thân xử nữ tuyệt đối không có vấn đề; Một đêm kia, cô biến hoá huyền ảo thành người phụ nữ mị hoặc, học theo phim trên TV diễn thục nữ một lần, cô kéo lấy cà vạt của hắn, một đường đem hắn. . . Sau khi xong chuyện, cô chạy trối chết, lại mắng những tác giả trong tiểu thuyết miêu tả lần đầu sẽ có vui sướng, TMD tất cả đều là lừa người. Sau khi xong chuyện, cô cho là không bao giờ gặp người đó lần nào nữa, nhưng người tính không bằng trời tính, bất ngờ lại gặp nhau ở lần đầu đến công ty, hắn lại trở thành cấp trên cao nhất trong bộ môn của cô, hơn nữa còn là cấp trên chuyên chúc của cô. . . . Một lần tình cờ ngoài ý muốn, cô thành tình nhân khế ước của hắn, cũng chế định 36 điều phép tắc cho tình nhân: Điều thứ nhất: không có sự đồng ý của tôi, cô vĩnh viễn không thể đưa ra thư từ chức với Dung Khoa. Điều thứ hai: cô kết hôn, phải được tôi cho phép. Điều thứ ba: thỏa mãn nhu cầu của tôi. . . . P/S:mình post truyện này lên đây để dễ đọc nha chứ ko phải truyện mình edit :) nếu chính chủ lên tiếng là mình sẽ phải xóa mong sẽ ko phải xóa truyện này ;)

|Hiện Đại, 3S| Nhớ Mãi Không Muốn Quên - Mặc Bảo Phi Bảo

|Hiện Đại, 3S| Nhớ Mãi Không Muốn Quên - Mặc Bảo Phi Bảo

Tác giả:

120827 3336

Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, 3S, gương vỡ lại lành, HE. Tình trạng : 15 chương - Hoàn Nội dung: Trích Đoạn Tư Niệm tiện tay lật kịch bản quay phim gốc, cố gắng khiến bản thân mình không hề quan tâm đến. Nhưng không ngờ tới đang lúc thảo luật sôi nổi, Trình Thần từ đầu đến cuối không hề mở miệng bỗng nhiên nói một câu: "Chỗ tôi có kẹo ngậm ho, ăn một viên sẽ tốt hơn nhiều." Giọng nói hơi thấp, rất trong trẻo cũng rất ấm áp. Tất cả mọi người đều ngừng lại nhìn anh rồi hiểu ra nhìn Tư Niệm. Giọng nói của anh đương nhiên vẫn không thay đổi. Tư Niệm hoảng hốt: "Cảm ơn." Bởi vì ban nãy ra sức diễn quá nên cổ họng cũng khàn thật rồi. Trình Thần đặt một hộp sắt nhỏ lên bàn, đẩy về phía cô. Cô giơ tay muốn đón lấy lại nhìn thấy nhãn hiệu Kinh Đô Niệm Từ Am. Ngày trước lúc anh ho, cô liền mua ba hộp cao Tỳ Bà của Niệm Từ Am gửi cho anh, sẽ không trùng hợp thế chứ... Trong lúc suy nghĩ thì hộp sắt nhỏ đã trượt qua tay rơi xuống sàn nhà. Âm thanh vang lên bất ngờ lại một lần nữa khiến tất cả mọi người ngừng lại. Khóe miệng Trình Thần nhếch lên nhưng vẫn duy trì tư thế lật kịch bản, nhìn cô không nói tiếng nào.

[ST - Hoàn] Thần Thiếp, Cử Án Kỳ Môi

[ST - Hoàn] Thần Thiếp, Cử Án Kỳ Môi

Tác giả:

1573 84

Tên trước: Vương Gia Bất Trứ Điều (Vương Gia Không Đàng Hoàng) Tác giả: Tô Áng Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Cổ Đại, Hoan Hỉ Oan Gia, Cung Đình Hầu Tước, HE Số chương: 91 chương + 8 phiên ngoại Nguồn lưu: từ nhiều nguồn công cộng (truyenfull, webtruyen, sstruyen,ddlqd...) Văn án: Nàng là tiểu thư nhà quan gia ở thượng kinh có một cuộc sống bình dị, ngoài nhan sắc thì chẳng có gì. Người duy nhất thấy y ngứa mắt chính là con trai trưởng nhà Thừa tướng đã từ hôn. Giấc mộng mười dặm hồng trang của nàng đã bị tan vỡ, nàng thề cả đời này quyết không gả cho nhà quyền quý nữa. Nhưng khi chàng nam tử thu phong tễ nguyệt này xuất hiện thì nàng lại mộng mơ. Hắn ôm con thỏ nhỏ trên tay, sườn mặt tuấn tú áp vào lưng nó, dùng vẻ mặt hiền hòa hỏi nàng. "Thịt kho tàu hay là hấp?" "Nướng đi, không thì mỡ quá" nàng chớp mắt đáp lại hắn. Dù không muốn đi trêu chọc vị vương gia phúc hắc này nhưng tâm nàng lại càng lún sâu, hóa ra không với tới không phải vì địa vị hay thân phận mà chính là lòng người mà thôi. Ngốc nghếch gặp thâm hiểm như vậy mới có thể thương yêu nhau đến đầu bạc răng long.

[Full1] Lỗ Ái (Bắt yêu) - Ảm Hương

[Full1] Lỗ Ái (Bắt yêu) - Ảm Hương

Tác giả:

641052 12588

Ngược bơi vào đây. Truyện siêu dài, siêu ngược, drama, tình tiết cẩu huyết, nữ trước nhược sau cường, trước ngược nữ, giữa ngược nữ nam, sau ngược nam, có sắc, có nội dung. Tác giả là một kì cựu trong dòng truyện ngược, nằm trong top Kim Bảng do book.cc đề cử, nằm trong top Tiêu Tương với lượt lưu hơn 20k, rất đáng để đọc. Văn án: Trên chiếc giường khổng lồ xa hoa, hắn giống hệt một đế vương, suốt ba ngày ba đêm giữ lấy thân hình mềm mại của cô, khiến cô từ một cô gái ngây thơ biến thành một nụ hoa đàn bà nở rộ. "Nhớ kỹ cách tôi yêu em, về sau em chỉ có thể là của tôi!" --- Cô thầm yêu hắn rất nhiều năm, rốt cuộc có 1 ngày cũng làm hắn chú ý, đó là khi cô thương tổn đến cô gái mà hắn vô cùng yêu. Cô đốt cửa hàng hoa của tình địch, làm bỏng cô gái đó, đổi lại, hắn không thèm để ý đến sự cản trở của thị trưởng - cha cô, khiến cô bị bỏ tù. Sau khi ra tù, ánh sáng cuộc đời cô cũng trở nên ảm đạm, không hề là Tô Đại Lận được nuông chiều từ bé, mà là Tô Đại Lận cửa nát nhà tan, 2 bàn tay trắng. Thế nhưng trong mắt hắn, cô vẫn là Tô đại tiểu thư được nuông chiều năm xưa. Cô hèn mọn mà sống, nhìn hắn sắp kết hôn, địa vị càng ngày càng cao, diện mạo càng ngày càng mê người. Ngày hắn dắt vị hôn thê dự yến tiệc, còn cô chỉ là bồi bàn của bọn họ, ngồi dưới chân lau đi vết rượu dính trên giày cao gót cho vị hôn thê của hắn. Khi cô yêu hắn, hắn không cần. Khi hắn muốn yêu cô, cô không dám.