4 BÀI THƠ NGỮ VĂN 11 HK2. - TruyenChill

Thơ ca

Hoàn thành

2022-07-19

4 BÀI THƠ NGỮ VĂN 11 HK2.

7 lượt thích / 544 lượt đọc
Đây là 4 mẫu bài phân tích do mình tham khảo từ văn mẫu và các bài học trên lớp rồi chỉnh sửa lại theo giọng văn và kiến thức của bản thân. Vì viết từ khá lâu rồi nên mọi ý kiến đóng góp mình xin tiếp thu nhưng sẽ KHÔNG CHỈNH SỬA ở bài văn. Mọi người có thể lấy để tham khảo và chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Tuy nhiên đối với mình, văn học là nhân học, mình vẫn luôn khuyến khích các bạn có thể đọc tham khảo rồi tự viết được bài phân tích hoàn chỉnh theo đúng như những gì các bạn có thể. Hy vọng rằng mỗi bạn đọc ở đây có thể học thật tốt.
Có thể bạn thích?
Phân tích Vội vàng (13 câu đầu+13 câu cuối) kèm lý luận văn học

Phân tích Vội vàng (13 câu đầu+13 câu cuối) kèm lý luận văn học

Tác giả:

657 5

Phân tích bài thơ Vội vàng của Xuân Diệu (13 câu đầu+13 câu cuối) gồm mở bài kết bài, tổng, phân, hợp

Phân tích một số một số bài thơ trong chương trình Ngữ Văn 11

Phân tích một số một số bài thơ trong chương trình Ngữ Văn 11

Tác giả:

3433 32

Đây không phải là bài phân tích của tôi. Chỉ là những bài ôn tập của những kì thi.

[Haikyuu!!] |

[Haikyuu!!] | "DON'T CALL ME THAT" [ BokuAka]

Tác giả:

4498 472

Tác giả: 11teen_ BokuAka Dịch:mattroivangne "Viêm phổi - nhiễm trùng làm viêm các túi khí trong một hoặc cả hai phổi, có thể chứa đầy chất lỏng." Note tác giả: Đây là truyện đầu tay của tôi nên làm ơn đừng cười tôi... nếu bạn có thể giúp tôi hoặc gửi tôi vài đề xuất ở phần bình luận thì làm ơn hãy ghi nó ra <3 thưởng thức nha! ( và còn tôi không nhớ chính xác ngày Akaashi và Bokuto gặp nhau nên tôi ghi 11 tháng 4 ok đừng hỏi về nó) Note dịch: Đây là lần đầu tui dịch fanfic nên sẽ có nhiều sai sót mong mọi người thông cảm. Tui đọc thấy truyện này hay mà lại không có bản tiếng Việt, cũng muốn cho mọi người đọc nên tui quyết định dịch. Mong mọi người ủng hộ <3 *Tui là thánh sai chính tả :)))

『 Ma Đạo Đọc Thể 』 Tương Lai

『 Ma Đạo Đọc Thể 』 Tương Lai

Tác giả:

2032 172

Nguồn Lofter Tác giả: 咕老师

[Lôi Tiêu | Lôi Tiêu diễn sinh] Tổng hợp transfic

[Lôi Tiêu | Lôi Tiêu diễn sinh] Tổng hợp transfic

Tác giả:

758 97

📌 Lôi Tiêu! Lôi Tiêu! Lôi Tiêu! Điều quan trọng nhắc lại 3 lần, chủ nhà không ship SWITCH vui lòng không hỏi kẻo chủ nhà cọc chủ nhà mắng cho lại khổ 🥲 📌 Với fic có tag Lôi Tiêu diễn sinh thì mọi người có thể coi như fic của Bằng Nghị nhó. Chủ yếu mình chia ra như vậy là để tôn trọng tag gốc cũng như công sức của tác giả, với fic chỉ có gắn tag Lôi Tiêu thì mình vẫn sẽ giữ nguyên. Với fic có cả tag Lôi Tiêu và Bằng Nghị hoặc có liên quan đến nhau thì mình sẽ để tag Lôi Tiêu diễn sinh.

Văn 11 12

Văn 11 12

Tác giả:

36399 289

Bài viết sưu tầm. Có chỉnh sửa. Được tạo ra trong khoảng thời gian mình học cấp ba mà không biết lưu văn bản vào đâu cho thống nhất. Mọi sai sót về chính tả mà đọc giả phát hiện vui lòng để lại bình luận góp ý. Xin cảm ơn.

Gặp nhau lúc thời gian yên lặng [Hoàn]

Gặp nhau lúc thời gian yên lặng [Hoàn]

Tác giả:

7180 531

Thể loại: đam mỹ, võng phối, hơi ác nhỏ nhen về sau ôn nhu công x tự bế thụ, ấm áp nhẹ nhàng, HE. Edit: Muối | Tình trạng: Hoàn.. chưa beta... - Văn án - Đây là câu chuyện kể về sức mạnh của tình yêu và uy lực của tình thân. Đây là một võng phối thế thân văn. Và còn là một âm mưu hết mực ôn nhu. Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, hoàn toàn là edit chui, vui lòng không mang đi nơi khác. Nguồn: https://muoivantue.com/danmei/gap-nhau-luc-thoi-gian-yen-lang-hoa-vat-ngu/ (Bản re-up này chưa có xin phép Muối, vì quá thích truyện nên muốn ôm về đọc offline lại thôi, khổ nỗi wattpad mất cái chức năng private rồi nên nếu editor yêu cầu mình sẽ gỡ truyện.)

Văn ôn thi Đại học

Văn ôn thi Đại học

Tác giả:

1791 14

Học văn

Đừng nói anh ấy tui vẫn còn hận - Lục Xu (Hoàn)

Đừng nói anh ấy tui vẫn còn hận - Lục Xu (Hoàn)

Tác giả:

1513 48

Một đời nói dài cũng không dài lắm, nói ngắn cũng không ngắn lắm, có một người nguyện ở bên bầu bạn là mong ước lãng mạn như xa vời của biết bao nhiêu người? Thanh mai trúc mã chính là một loại cảm tình đơn thuần nhất, không có lợi dụng thiệt hơn. _____________ Tô ­Hạ ­Hoan ­và­ Tô­ Triệt ­là­ thanh­ mai ­trúc­ mã ­lớn ­lên ­bên­ nhau.­ Cô­ và ­anh ­cùng ­cắp­ sách đ­ến trường,­ cùng­ chia ­nhau­ que ­kem ­mát ­lạnh...­Tuổi­ thơ ­và ­những­ năm ­tháng ­thanh xuân ­của ­họ ngập ­tràn ­hình ­bóng đ­ối ­phương. Người­ ta­ hay ­nói, ­mối ­quan ­hệ ­thanh ­mai­ trúc ­mã ­luôn ­tồn tại ­sự ­mập ­mờ ­khó ­hiểu,­Tô ­Hạ ­Hoan ­cực ­kỳ ­ghét kiểu ­suy nghĩ­ đó. ­Để ­chứng ­minh­ giữa ­cô­ và­ anh ­hoàn ­toàn ­trong sáng, ­ngay ­từ ­khi ­lên ­cấp ­ba, ­Tô ­Hạ ­Hoan đã ­tìm ­mọi ­cách­ tránh ­xa ­Tô ­Triệt. Rất ­nhiều ­năm ­sau, ­khi ­cuộc ­sống ­của ­hai ­người­ dần ­trở ­nên­ xa ­cách­ thì ­Tô ­Triệt đ­ột ­ngột ­trở ­về ­Yên ­Xuyên. Giây ­phút gặp ­lại ­ấy, ­bao ­toan ­tính ­bấy ­lâu ­dường ­như đ­ều ­chệch ­hướng,­ bí ­mật ­ẩn ­giấu ­sau ­mảnh ­giấy ­nhét ­vội ­trong ­cuốn ­sách Hóa ­học ­thuở ­thiếu ­thời ­cũng ­dần ­hé ­mở... Nguồn: Diễn Đàn Lê Quý Đôn (mình up lại chỉ để đọc offline thôi)

Văn học hiện đại lớp 9
Overmorror 『Eremika/2017』

Overmorror 『Eremika/2017』

Tác giả:

6324 600

TRUYỆN CÓ YẾU TỐ BẠO LỰC Vẫn là Eren Jaeger, cậu con trai liều lĩnh hiếu chiến ấy. Vẫn là Mikasa Ackerman, người con gái mạnh mẽ tuyệt vời. Vẫn là Armin Arlert, cậu thiếu niên thông minh nhanh trí. Vẫn là họ, bộ ba huyền thoại đó. Họ vẫn có gia đình, bạn bè. Họ trưởng thành và chiến đấu cùng nhau. Họ vẫn sống. Nhưng... Ở một diễn biến khác. ------ Fic này tớ viết dựa trên tập 6 ss1 Attack on Titan. Tất nhiên sẽ có những thay đổi. Diễn biến sẽ không giống. Cũng có thể nói là hơi nhạt. Tớ không lấy cùng một bối cảnh. Mọi thứ xảy ra là ở một nơi khác. Một câu chuyện khác. Mong các cậu thích truyện. ❤❤❤

Làm giai cong trong truyện BG - Tịch Tịch Lý

Làm giai cong trong truyện BG - Tịch Tịch Lý

Tác giả:

445338 16608

Tên truyện: Làm giai cong trong truyện BG. Tác giả: Tịch Tịch Lý. Thể loại: Khoái xuyên, hệ thống, 1vs1, sảng văn, thụ thẳng x công biến thái. Biên tập: Muối | Tình trạng: Hoàn ★ VĂN ÁN ★ Trong truyện BG Mary Sue truyền thống lúc nào cũng vậy, không thể thiếu bốn loại nhân vật, nam chính cool ngầu bá khí phóng khắp nơi, nữ chính Mary Sue, nữ phụ độc ác không bao giờ muốn nữ chính được yên thân, và cả nam thứ si tình đến mức dù thế giới có bị hủy diệt đất trời đảo điên cũng vẫn không thay lòng đổi dạ. Nhưng thời buổi hủ nữ khắp nơi nơi, có một dạng nhân vật xuất hiện mỗi lúc một nhiều, ấy là.... nam phụ một lòng một dạ điên cuồng nam chính, gọi tắt là nam phụ cong. Nhân vật này si tình như nam thứ, kết cục cũng bi đát không kém phần, nếu không phải sống cô độc suốt quãng đời còn lại thì cũng là bị thanh trừ vì gây cản trở cho các nhân vật khác. Phàn Viễn chính là một bạn giai sắm vai nam phụ cong hành tẩu khắp các thế giới. Anh vẫn rất thích thú với vai diễn này, mãi cho đến một ngày, bởi diễn quá sâu mà anh lỡ... bẻ cong bạn nam chính o(╯□╰)o Phàn Viễn (thâm tình tỏ tình): "Tôi không muốn làm anh em với cậu, thật ra.. tôi vẫn luôn yêu cậu." Người nào đó (thâm tình nhìn lại): "Tôi cũng vậy." Phàn Viễn ((⊙_⊙)? ): "...................." Anh giai ơi anh cầm nhầm kịch bản à?! Mary Sue: hiểu đơn giản là một nhân vật hoàn mỹ về mọi mặt, truyện mary sue là chuyện nhân vật hoàn hảo thái quá. Nguồn: https://muoivantue.com/danmei/lam-giai-cong-trong-truyen-bg/ PS: Cái này mình chỉ lưu lại để đọc off thôi (TT__TT)