[4P] Các Anh Chồng Biến Thái - TruyenChill

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2020-08-18

[4P] Các Anh Chồng Biến Thái

347 lượt thích / 23861 lượt đọc
Tác giả: Stella Nguyễn Thể loại: Incest, 4P, 1nữ x 3nam, HE, 21+, truyện ngắn
#21 #4p #nhẹ
Có thể bạn thích?
[BL/SONG TÍNH/4P] Ngục Tù Hay Là Thiên Đường

[BL/SONG TÍNH/4P] Ngục Tù Hay Là Thiên Đường

Tác giả:

22644 718

♡♡♡♡♡♡ ✦Tác giả: Cừu Tím ( @embecuu ) ✦Tình trạng tác phẩm: Đang lết... ♡♡♡♡♡♡ ✘𝙒𝘼𝙍𝙉𝙄𝙉𝙂: Truyện cao H, cảnh chít chít nhiều, có từ ngữ thô tục, thể loại song tính bé thụ có cả bộ phận sinh dục nữ, nam x nam. ♡♡♡♡♡♡ ❥Thể loại: BL, song tính, nam x nam, 3vs1 ( 4p, 3 công 1 thụ ), cao H, ngọt sủng, có cảnh SM, tù nhân, ngục tù play, hắc bang, H cao nhưng cũng không chơi nặng đô lắm đâu ( ◜‿◝ )♡ ❥Thiết lập nhân vật: •Trạch Dương ( thụ ): Nhân viên văn phòng tiểu bạch thỏ mông to nghiện còn ngại bị vu oan nên phải vào tù. •Bạch Thiển ( công ): Quản ngục bên ngoài ôn nhu hiền dịu bên trong biến thái đam mê chơi SM. •Tử Long ( công ): Dễ nóng tính, cơ bắp nhiều hơn não công. •Ngạn Nhiên ( công ): Trùm xã hội đen bị bắt vào bởi lý do nào đó... ít nói lạnh lùng công. 〖 Và dàn nhân vật phụ đóng vai bạn tù thích nhây... 〗 ♡♡♡♡♡♡ 「 Trạch Dương chấp nhận coi như mình bị chó cắn, dù sao vào tù vài năm chờ xét xử cuối cùng thôi chứ không phải cả đời, cậu có thể chịu bị bắt nạt, chịu đánh...nhưng mà, hình như các bạn tù cư xử hơi khác lạ (/゚Д゚)/ 」 ♡♡♡♡♡♡ ✦Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

[Full H] Trường Học Sắc Dục

[Full H] Trường Học Sắc Dục

Tác giả:

791286 4815

Truyện mang từ ngữ thô tục. 🔞 Có : H nặng, H cao, Foodplay,... Truyện đã có part 2 nếu iu thích truyện thì vào trang mình kiếm đọc nhá

[CAO H] Loạn luân quần giao

[CAO H] Loạn luân quần giao

Tác giả:

761108 2991

Nội dung giới thiệu tóm tắt Tinh khiết thịt văn, nữ chủ tao lãng tiện. Nàng là cái yêu tinh, lấy tinh dịch làm thức ăn. Nội dung chính tuyến là phụ nữ + huynh muội + mẹ con + tỷ đệ, phân khúc nội dung vở kịch chỉ có một, chính là ngủ nam nhân. Nói tục thịt văn, loạn luân, NP, làm tình tập thể, Sm, nhân thú đều sẽ xuất hiện, không thích chớ vào Thiên Thiên chỉ có một ham muốn, chính là cùng bất luận cái nào hoặc nhiều người đàn ông lên giường, bất kể là phụ thân, ca ca, đệ đệ, vẫn là nhi tử, chỉ cần có nhỏ bé hợp lệ con trym lớn có thể dùng đến thao XXX nàng tao bức, nàng liền sẽ thản nhiên tiếp thu Nữ chủ không có tiết tháo chút nào, ngoại trừ làm tình tập thể cùng loạn luân, thích nhất xấu hổ play, yêu thích đoạt nam nhân Không hành hạ nữ chủ, không hành hạ nữ chủ, không hành hạ nữ chủ, trọng yếu lại nói ba lần

[ĐM-Full] Siêu Sao《Cự tinh-巨星》- Vạn Việt Chi Thương

[ĐM-Full] Siêu Sao《Cự tinh-巨星》- Vạn Việt Chi Thương

Tác giả:

8806 492

⬇️[RE-UP]⬆️ [Chỉ để đọc offline, vì cập nhật xong đọc off bị giới hạn lại, mà mình rất rất thích bộ này, nhưng bản reup mình thích lại chia làm 2 phần, nên mình copy theo ý bản thân cho dễ đọc] 💁🏻‍♀️http://cuclaccung.com/hi%E1%BB%87n-d%E1%BA%A1i-van/sieu-sao/ 《Wordpress: Cực Lạc Cung》 ❛Edit + Beta: Huyết Vũ❜ Thể loại: Hiện đại đô thị, trọng sinh, minh tinh văn, nhất thụ tam công, cường cường, nữ vương thụ, tra công biến thành trung khuyển, HE.

Mỗi đêm thứ tôi nghĩ đến đều biến thành người [H văn] [Đang Viết]

Mỗi đêm thứ tôi nghĩ đến đều biến thành người [H văn] [Đang Viết]

Tác giả:

181534 1827

"Tôi ước nguyện ở một đền thờ kì lạ và khi đêm đến trong phòng tôi xuất hiện những người khác nhau, họ xuất hiện để thỏa mãn dục vọng trong tôi" Thể loại: Hiện đại, h văn, np,... Ảnh bìa: Pinterest. ⚠️: Không mang truyện đăng nơi khác dưới mọi hình thức. ⚠️: Nếu bạn thích truyện mình xin cảm ơn, không thích hãy lướt qua không cần thông báo.

[SONG TÍNH/21+] Mộc Quan Ở Đây!!!

[SONG TÍNH/21+] Mộc Quan Ở Đây!!!

Tác giả:

853977 10022

•Tác giả: KwangT •Thể loại: ĐAM MỸ - HE - THÔ TỤC - SONG TÍNH - SONG JJ - LOẠN LUÂN - NP - GANGBANG - RAPE - GIAM CẦM - ... •Chú ý: 🔞🔞 - VẠN NHÂN MÊ THỤ - Truyện THÔ TỤC - Phi Logic, cân nhắc kĩ trước khi bước vào chương đầu tiên, xin cảm ơn. •Văn án: Vừa là người sinh ra muộn nhất trong nhà vừa là một song tính nhân, Triệu Mộc Quan mỗi ngày đều sống trong sự cưng chiều và chăm sóc của cả gia tộc. Cuộc sống của Triệu Mộc Quan gần như là muốn gì được đấy, không thiếu bất cứ thứ gì. Nhưng có điều ít ai biết được rằng cậu ấm nhà họ Triệu thế mà chỉ thiếu người đến chịch sướng hai cái lỗ dâm không ngừng chảy nước của mình.

Mệnh kĩ nữ [H văn] [Hoàn]

Mệnh kĩ nữ [H văn] [Hoàn]

Tác giả:

105507 769

"Là một kĩ nữ ta không có tình yêu, quan hệ giữa chúng ta là những kẻ thèm khát tình dục đến với nhau" Thể loại: H văn, NP (nhiều nam x một nữ), NTR, cổ đại. Ảnh bìa: Pinterest. ⚠️: Không mang truyện đăng nơi khác dưới mọi hình thức. ⚠️: Nếu bạn thích truyện mình xin cảm ơn, không thích hãy lướt qua không cần thông báo.

[Cao H/Thô Tục/NP] Con Ở

[Cao H/Thô Tục/NP] Con Ở

Tác giả:

942167 4636

Cân nhắc trước khi xem 🔞🔞🔞. Chưa đủ 18, tâm hồn trong sáng xin click back 🔞🔞🔞. Là H văn, từ ngữ thô tục, np, old man, loạn luân...tóm lại truyện không có tiết tháo, nữ chính dâm đãng. Truyện chỉ toàn là thịt, hầu như chương nào cũng có thịt, thịt thịt thịt RẤT RẤT MẶN. Đã cảnh báo.

Phong Lưu Quyển

Phong Lưu Quyển

Tác giả:

4739 466

Tên khác: 风流卷 Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua (焦糖冬瓜) Thể loại: võ lâm giang hồ, nhất thụ tam công. Đánh giá: "Trên đời này đẹp nhất không phải là cao sơn lưu thuỷ, càng không phải là yến sấu phì hoàn*, mà là - nam nhân!" Chỉ vì một câu nói đó, lão sư phụ biến thái đã đá đít Dạ Tinh Thần xuống núi, đi khắp thiên hạ để họa 'mỹ nam tử' về cho lão ngắm. Và thế là con đường truy tầm mỹ nam của tiểu thụ bắt đầu. Con đường ra sao thì không dám tả chi tiết (coi đi rồi sẽ biết), chỉ dám tóm gọn bằng ba điều sau đây: Mất dạy (hơi khó nghe nhưng buộc phải nói) Biến thái (đương nhiên) Trâu bò (cái này là về nhiều khoản) Truyện thật sự hay, văn phong thoải mái nhưng xúc tích (bản dịch cũ), bản edit mới ra sao thì ta không biết vì chưa đọc. Ta xem thì thấy đa phần mọi người đều bảo đây là bộ đam mỹ đầu tiên họ đọc, đối với ta cũng vậy, đây chính là bộ đầu tiên ta đọc và chính nó đã đưa ta vào con đường đam mỹ không lối về này!! Ta thích cái ý vị trong hài hước có bi thương của nó......! [*'yếu sấu phì hoàn' chỉ Triệu Phi Yến dáng người nhỏ nhắn và Dương Ngọc Hoàn (tức Dương Quý Phi) dáng người đẫy đà.]

[allWoo] 🔞 Hardcore Smut Series 3p/4p

[allWoo] 🔞 Hardcore Smut Series 3p/4p

Tác giả:

11924 179

BOTTOM! JUNGWOO TOP! Johnny, Jaehyun, Yuta, Doyoung, Mark, Sungchan, Jeno,.... Truyện sex nặng một bot nhiều top nhe, không nói về vấn đề tình cảm. Nhiều truyện khác nhau, Top cũng sẽ khác trong mỗi truyện. không đọc được cảm phiền né qua nhé.

[4P] Các Anh Chồng Biến Thái

[4P] Các Anh Chồng Biến Thái

Tác giả:

23861 347

Tác giả: Stella Nguyễn Thể loại: Incest, 4P, 1nữ x 3nam, HE, 21+, truyện ngắn

[CaoH-Hoàn] [Q1] Phá Nát Cổ Tích - Cậu bé quàng khăn đỏ

[CaoH-Hoàn] [Q1] Phá Nát Cổ Tích - Cậu bé quàng khăn đỏ

Tác giả:

243657 6829

Phá nát cổ tích chi cổ tích dâm loạn - quyển 1 !!! CẢNH BÁO !!! Thụ song tính có ngực, phun sữa, có np, song long nhập động, cân nhắc trước khi vào. Truyện tập trung thịt và thịt. Hủy đồng thoại chi dâm đãng đồng thoại Tác giả: Clone của cà chua - 番茄的马甲 Edit: Yoha Suisen Thể loại: đam mỹ, nam x nam, BL, cao H, phi logic, Khăn Đỏ ngây ngô dâm đãng thụ x sói lớn, sói bé, yêu tinh đại thụ công, xúc tua (bằng cây), sản nhũ, 4P Bản edit phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả. 05.05.2018 - 15.08.2021 Giới thiệu cả bộ Song tính tổng thụ, NP, dâm đãng thụ, lỗ đen thụ, chăm chỉ chạy thận một vạn năm Quyển 1: Cậu bé quàng khăn đỏ Quyển 2: Anh nông dân và rắn Quyển 3: Người đẹp ngủ trong rừng Quyển 4: Vương tử Bạch Tuyết Và các phần ngoại truyện: Quyển 5: Chàng lọ lem Quyển 6: Vương tử tiên cá Đoản: Cậu bé bán diêm, bộ quần áo mới của đức vua