[ ABO ] 𝓓𝓪𝓇𝓵𝓲𝓃𝓰( VegasPete _fanfic ) - TruyenChill

Hành động

Đang cập nhật

2022-08-30

[ ABO ] 𝓓𝓪𝓇𝓵𝓲𝓃𝓰( VegasPete _fanfic )

513 lượt thích / 6765 lượt đọc
Pete - Một Beta bình thường , cũng là vệ sĩ trưởng của chính gia lại bị Vegas- một trong 3 Alpha trội của gia tộc bắt trong một nhiệm vụ đột nhập vào thứ gia . Để rồi cậu phát hiện ra thứ gia không tốt đẹp như những gì cậu thấy , phát hiện ra con người cậu luôn cho là độc ác , thâm sâu đó cũng chỉ là một đứa trẻ không có tình thương...Rồi thời gian trôi đi, cậu từ một con tin bị chà đạp , làm nhục không thương tiếc lại trở thành ánh sáng duy nhất cứu rỗi được con người chìm trong bóng tối đầy đau thương....
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Mất Em [ VegasPete ]

Mất Em [ VegasPete ]

Tác giả:

586 44

"Bangkok hoa lệ, hoa cho người còn lệ cho tôi" Đây là lần đầu mình viết truyện. Mình đã định sẵn truyện này là Se nhưng nó chả buồn tí nào cả mà nó còn hơi xàm xàm nữa. Và truyện này là oneshort nhó với lại có một vài câu hay mình lấy ở chú Nguyễn Đình Toàn ấy ạ. Nếu có sai sót gì thì xin mọi người nhẹ nhàng góp ý cho mình sửa nhé.

[ VegasPete ] Tua Vít

[ VegasPete ] Tua Vít

Tác giả:

38040 3472

Những mẩu truyện ngắn khi bí ý tưởng hoặc khi muốn otp đốt cháy giai đoạn.

[ VegasPete ] Thú Cưng

[ VegasPete ] Thú Cưng

Tác giả:

24562 2068

• Tag: R18 • Văn Án: Vegas có nuôi một con thú cưng và tên nó là Pete

Ngu Ngốc - VegasPete

Ngu Ngốc - VegasPete

Tác giả:

1173 117

Chú ý: Mọi người hãy cân nhắc trước khi đọc truyện! Nhấn mạnh rằng: Oneshort này không hay và tác giả chỉ viết với mục đích sống vui sống khoẻ về đêm.

[vegaspete ] Trở Lại

[vegaspete ] Trở Lại

Tác giả:

1237 88

Nếu được trở về quá khứ Vegas sẽ làm gì? Q~Q

[ vegaspete ] energy

[ vegaspete ] energy

Tác giả:

2459 146

18+ Twoshot

[ VegasPete ] Tiền Kiếp

[ VegasPete ] Tiền Kiếp

Tác giả:

6450 601

Câu Chuyện Xoay Quanh Bible, Build của Kiếp Này...Dù Đang Sống Ở Hiện Tại Nhưng Cả Hai không Quên Được Chuyện Của Kiếp Trước... Vegas và Pete Đã chết Trong Cuộc Chiến Tranh Dành Gia Tộc Giữ Chính Và Phụ... Trước Khi Chết Họ Hứa Với Nhau Lời Yêu Sẽ Trả Nếu Kiếp Sau Gặp Lại... Kết HE

VEGASPETE - Dao và súng

VEGASPETE - Dao và súng

Tác giả:

11685 607

Sẽ ra sao nếu Vegas dùng súng và giết chết Pete ngay từ đầu như cách gã làm với những kẻ khác? Tình yêu của cả hai vốn dĩ đã gắn đầy red flag, rốt cuộc tình cảm họ dành cho nhau phải to lớn và kì diệu cỡ nào thì mới có thể vượt qua được những tăm tối đó? Sẽ như thế nào nếu có được tình yêu của Pete không dễ đến thế? Tôi sẽ viết tiếp câu chuyện tình cảm của họ theo cách mà tôi cảm nhận, từ mạch truyện khơi ra từ Ep11 KinnPorsche The Series và lần phỏng vấn "Lựa chọn giữa dao và súng chỉ còn 1 viên đạn" của Build Jakapan. Tôi không biết biên kịch sẽ làm gì tiếp theo nhưng tôi rất thích cách mà mạch truyện đang diễn ra. Nhân vật không thuộc về tôi, viết với mục đích phi lợi nhuận!

VegasPete (H+)

VegasPete (H+)

Tác giả:

15430 569

nếu có sai sót gì mong mn chỉ bảo ạ , đây là truyện tui viết dựa theo ý tưởng của tui thui nhe

[VegasPete] Không Còn Tình Yêu

[VegasPete] Không Còn Tình Yêu

Tác giả:

16 5

fic này tôi tự nghĩ, chỉ lấy tên nhân vật không có trong phim hay truyện chính!

[VEGASPETE] lỡ

[VEGASPETE] lỡ

Tác giả:

68 6

"Vegas, đừng biến mất có được không?"

Khi Có Em [ VegasPete ]

Khi Có Em [ VegasPete ]

Tác giả:

14811 980

Bình minh ló rạng , nằm trong vòng tay người tôi vừa yêu vừa hận , tôi tự hỏi bản thân liệu rằng chuyện này sẽ ra sao ? À không , chuyện này chưa bao giờ bắt đầu bởi lẽ đằng sau đôi mắt này tôi sẽ chẳng bao giờ biết anh ta đang nghĩ gì. Pete , tự hỏi lòng rằng tự bao giờ cái tên này lại hay đến vậy , tự bao giờ em lại từng bước tiến vào cuộc sống u ám của tôi . Pete , tôi yêu em , Vegas này yêu em mất rồi . Tôi yêu em, tham lam muốn giữ em bên cạnh nhưng tôi cũng không muốn sự đen tối , giả dối của Gia tộc thứ nơi đây bủa vây lây sự trong sáng của em . ( P/s: Đây là fic lấy cảm hứng từ truyện gốc của , vui lòng không reup, mong các bạn đón nhận )