all of us are dead | werewolf. - TruyenChill

Người sói

Đang cập nhật

2022-02-16

all of us are dead | werewolf.

1112 lượt thích / 6291 lượt đọc
giả sử như không phải zombie mà là ma sói thì sao? ⇥ multi-couple.
Có thể bạn thích?
[Werewolf] Run

[Werewolf] Run

Tác giả:

81 2

Năm tôi 7 tuổi cha tôi mất, mẹ tôi vì không chịu đựng nổi áp lực khi phải mất đi bạn đời của mình, bà tái hôn với một người khác. ...tôi không trách bà ấy. Lúc đó em tôi được sinh ra, mọi chuyện bắt đầu khó hơn để giấu những vết bầm dưới áo hoodie sẫm màu. Cho đến khi sinh nhật 18 tuổi đến, cái ngày mà cả đàn được thông báo người kế nhiệm sói đầu đàn. ...Sinh nhật 18 tuổi tôi gặp được bạn đời của mình. Cái đêm kinh hoàng nhất cuộc đời tôi. Author note: Xin chào! Tôi biết tôi viết còn rất non tay, nhưng nếu có duyên đọc được, xin hãy cho bộ truyện một cơ hội lưu dấu lại trong thư viện của mọi người. Tôi sẽ cố gắng hết sức để bộ truyện không làm mọi người thất vọng! Warning: đây TUYỆT ĐỐI không phải là Omegaverse. Đây là một vũ trụ khác hoàn toàn với hệ thống cấp bậc ABO mà mọi người hay đọc. Các quy tắc vận hành sẽ được giải thích từ từ theo cốt truyện, nhưng đừng mong đợi nó sẽ giống với vũ trụ Omegaverse. Mọi người đã được cảnh báo rồi đấy! (Chỉ đăng duy nhất trên Wattpad.)

• 12 chòm sao || Texting || When we were young •

• 12 chòm sao || Texting || When we were young •

Tác giả:

4432 190

• 12 chòm sao || Texting || When we were young •. Tác giả: Fujirawa Haru. Thể loại: Fanfiction, textfic. Độ tuổi: [T]. Độ dài: 12 chương [không kể ngoại truyện]. Tình trạng: Đã hoàn thành. Lưu ý: Comment có văn hóa. Cấm đạo văn hoặc thay đổi tên tác giả. Hỏi ý kiến tác giả trước khi mang truyện sang trang web khác. Hình tượng và thông tin cá nhân của nhân vật trong truyện dựa trên đời thực. Truyện không mang tính chất đả kích bất kỳ ai. Truyện có vài từ ngữ thô tục [ở mức độ vừa phải], teencode, viết tắt. Có phần "Chú thích" ở cuối đối với một số chương. Đây là tiền truyện cũng như phiên ngoại của '● 12 chòm sao || When we were young ●'. Ghi chú: Truyện chỉ được đăng duy nhất trên một trang web là Wattpad - W.A.T.T.P.A.D. Những trang web khác đều là ăn cắp chất xám trái phép và chưa có sự cho phép của tác giả. Trình bày - Chỉnh sửa bởi: Samui_Fuyu. Ảnh bìa bởi: Fujirawa_Haru.

[ Soobjun ]|werewolf| My One And On1y

[ Soobjun ]|werewolf| My One And On1y

Tác giả:

64602 6742

5 năm trước, Choi Yeonjun - người sói tộc phía Nam, 16 tuổi đi săn ngoài rừng bị ngã xuống sông, được một con sói nhỏ trắng tinh mắt xanh cứu, Yeonjun gọi đấy là Cục Bông Bây giờ, Choi Soobin, 20 tuổi - người sói tộc phía Bắc, nghe lời cha mình, đi xuống phía Nam giao lưu tìm bạn đời.

[ Long Fic] SEVENTEEN-Different Story (Hoàn)

[ Long Fic] SEVENTEEN-Different Story (Hoàn)

Tác giả:

350812 31503

Đây là câu chuyện về nhiều loài khác nhau và nhân vật chính của chúng ta không ai khác-SEVENTEEN. Couples: Cheolhan, Soonhoon, Meanie, Verkwan, Junhao, Sooseok, Dino. Truyện mang đầy tính ảo tưởng và phi logic.

[12CS] Werewolf Game: Vampire

[12CS] Werewolf Game: Vampire

Tác giả:

19443 1465

12 học sinh cấp ba bị bắt cóc và buộc phải tham gia trò chơi "Ma Sói" - trò chơi mà họ đánh cược bằng chính mạng sống của mình. Giết chóc, phản bội, dối trá,... Sau cùng, ai sẽ có thể sống sót ?

[12 chòm sao] Werewolf - Săn sói

[12 chòm sao] Werewolf - Săn sói

Tác giả:

41686 4011

Một câu chuyện được lấy cảm hứng từ trò chơi [Ma sói]. Nhưng liệu đây có là một trò chơi? Không!! Đây là hiện thực! Đẫm máu và tàn bạo. Điên cuồng và xám xịt. Chúng khát máu, sở hữu thứ sức mạnh vượt trên mọi giới hạn mà con người có thể chạm tới, một sinh vật bí ẩn và cổ xưa. Ban ngày giả làm con người, đêm đến mất đi lý trí và trở thành những quái vật tàn bạo, đó chính là ma sói. Có thể giết ma sói, được trao cho sức mạnh đặc biệt, số mệnh đặc biệt, là những thợ săn. "Ở đây, chúng ta vừa là kẻ đi săn vừa là kẻ bị săn." . "Đó là số phận của những thợ săn ma sói. Hoặc chúng tôi mang đầu của lũ sói về, hoặc ngày mai đầu ai đó trong chúng tôi sẽ bị treo lủng lẳng ngoài kia để trấn áp chúng." . " Hãy nhớ kĩ điều này, đừng ra khỏi nhà sau 12 giờ đêm! ...Bởi lũ sói sẽ đánh hơi thấy cậu" Ma sói rốt cuộc là gì? Bí mật mà ngôi làng đang che giấu? Bi thương ẩn sau mỗi người? Bản chất của kẻ mà họ coi là thần linh? Thứ thật sự đáng sợ, liệu có phải là quái vật? ________________________________________ Truyện được đăng duy nhất trên watpad, tất cả những trang khác đều là re-up trái phép. Cre ảnh: @cotta- (Weibo)

[NoRen/Oneshot][Trans] Bạn cùng phòng của tui là người sói...?

[NoRen/Oneshot][Trans] Bạn cùng phòng của tui là người sói...?

Tác giả:

5590 540

Thế này nhé, Jeno dễ thương đấy. Nhưng điều này cũng không thay đổi thực tại rằng cậu ta có thể (chắc chắn) là một người sói - và Renjun không đời nào bỏ qua vụ này. Fic: My (20M) roommate (20M) is a werewolf...? Author: moondanse Trans: July Source: AO3

Lớp học ma sói - Một vũ trụ khác

Lớp học ma sói - Một vũ trụ khác

Tác giả:

2721 192

-Tác giả : Vinzshou -Nguyên tác : Jaki Natsumi (Youtube) Câu truyện kể về hành trình của Vinner, một cậu trai trẻ 16 tuổi tham gia vào một nơi được gọi là "Lớp học ma sói". Liệu đó chỉ là lớp học hay là một trận chiến thực sự?

[12 chòm sao] Werewolf: Hide and Seek

[12 chòm sao] Werewolf: Hide and Seek

Tác giả:

745 44

Author: @Black_Cat_1102 Category: Thriller, Horror Disclaimer: Bản quyền thuộc về @Black_Cat_1102, đăng duy nhất tại Wattpad @Black_Cat_1102. Tất cả các thể loại đạo sĩ xin mời cuốn gói. Rating: 15+ (Violent) Publish schedule: Thứ Năm hàng tuần. Summary: Vào ngày cuối cùng của tháng hai năm 2011, một nữ sinh của lớp 11Z trường Horoscope được thông báo mất tích. Cảnh sát vào cuộc điều tra, nhưng không có một manh mối nào được tìm thấy. Không thư tuyệt mệnh, không tin nhắn thông báo, không ghi nhận tai nạn, không cả cuộc gọi tống tiền. Vụ án bị đóng trong khi đáp án vẫn còn chưa sáng tỏ, và mọi thứ dần chìm vào quên lãng. Nó có lẽ sẽ tiếp tục như vậy, nếu như hai tháng sau đó, bi kịch không ập xuống đầu các thành viên còn lại của lớp 11Z và cướp đi tính mạng của bốn mươi thiếu niên vô tội. Mười một người còn sống thì chia tay mỗi người một ngả, tiếp tục sống cuộc đời của mình thay cho cả phần của những người bạn đã mất. Thời gian thấm thoát trôi. Năm mươi năm sau ngày hôm ấy, người cuối cùng còn sống quyết định tiết lộ toàn bộ sự thật về tấn thảm kịch năm mươi năm trước, bao gồm cả tội lỗi mà người đó và những người bạn của mình đã mắc phải khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng với đó là một câu chuyện đầy bi thảm về số phận của mười một con người đã từng được cả thế giới coi như là biểu tượng của sự may mắn.

[Bungou Stray Dogs] Werewolf and Stray Dogs

[Bungou Stray Dogs] Werewolf and Stray Dogs

Tác giả:

6462 534

Disclaimer: Các nhân vật đều thuộc về tác giả Asagiri Kafka. Summary: Khi Trụ sở Thám tử và Mafia Cảng cùng chơi Ma sói. Rating: G Category: General Author: Rika_042907 Fandom: Bungou Stray Dogs POV: 1st (Atsushi)

The famous Films one shots

The famous Films one shots

Tác giả:

3220 132

this is the famous films one shot so yeah ! And bryan is bottem so yeah

btsvelvet ► the werewolf game : những kẻ nhân lành

btsvelvet ► the werewolf game : những kẻ nhân lành

Tác giả:

6093 729

khi video game không chỉ là một trò chơi giải trí. hachann