AllBuild - U mê Build - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-08-07

AllBuild - U mê Build

5120 lượt thích / 52369 lượt đọc
Vì quá mê Build, nên quyết định viết fic All x Build, các phần truyện không liên quan, mỗi phần 1 couple chứ không phải nhất thụ đa công đâu nhé.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BibleBuild] Yêu em,kẻ sát nhân

[BibleBuild] Yêu em,kẻ sát nhân

Tác giả:

189 36

Một thám tử Bible lại đem lòng yêu một tên sát nhân, Build. không thích xin click back,không cmt tiêu cực.

BibleBuild • Nợ tiền thơm má

BibleBuild • Nợ tiền thơm má

Tác giả:

20 4

Mối quan hệ không phải bạn bè, cũng không phải người yêu.

Ai nói dân Kỹ Thuật khô khan ? <BibleBuild>

Ai nói dân Kỹ Thuật khô khan ?

Tác giả:

15079 1883

Chiếc account @BBSumett bỗng một ngày nhận được một tin nhắn lạ... @BuildBeLuve 419 tôi sẽ cho cậu mọi thứ @BBSumett 😀😀😀??? . . Mụt chiếc Text gạ gẫm cảm lạnh của đôi chim cu toi simp - cụ thể là BibleBuild Cân nhắc trước khi đọc vì có từ ngữ kém văn minh Đọc để giải trí - không mang so sánh đời thực 100% idea tự phát của tác giả - không đánh đồng bất kỳ ai trong số những nhân vật được khai thác Không chấp nhận được mời ra ngoài, tác giả hiền lành lắm nên đừng chọc tác giả căng 🥲

BibleBuild - Yêu Thương

BibleBuild - Yêu Thương

Tác giả:

46 8

- Đây là nơi để mình có thể thoả sức bay bổng với những thứ diễn ra trong đầu thôi nè. - Vì là những dòng văn ngẫu hứng nên khi nào mình có ý tưởng thì mới viết được, do đó không biết bao giờ mới xuất hiện chap tiếp theo đâu á. - Cảm ơn các bạn đã vào xem ❤️

[BIBLEBUILD] không thể

[BIBLEBUILD] không thể

Tác giả:

51 5

"vậy thì trong mắt anh em là cái gì chứ?"

[BibleBuild] Hơi Thở Của Anh Hòa Cùng Gió Biển

[BibleBuild] Hơi Thở Của Anh Hòa Cùng Gió Biển

Tác giả:

99 8

Ở một vũ trụ khác họ chỉ là những thiếu niên bình thường. Cùng những giấc mơ cứ lặp đi lặp lại. *Lưu ý: - Mùa hè thứ bảy - Vệt nắng trước mái hiên là intro, ban đầu mình tách ra 2 fic nhưng giờ gộp lại là 1 fic lớn luôn. - Fic mình thì đạng kiểu healing ă, nên tình tiết chậm tý nhaaa - Mình viết fic để lấp đầy được khoảng trống của mình về VegasPete và về tình yêu to lớn của mình BibleBuild...Nếu các bạn có vô tình thấy được truyện của mình, mình mong các bạn sẽ có được những trãi nghiệm tốt qua từng chương. - Truyện cập nhật vào chủ nhật hàng tuần. Mình cảm ơn !!!

Đỉnh ghê nha, con dâu mafia [BibleBuild]

Đỉnh ghê nha, con dâu mafia [BibleBuild]

Tác giả:

25628 2650

Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa đàn anh năm hai ngại giao tiếp và cậu nhóc năm nhất cá biệt. Chính: BibleBuild Phụ: JJUs, MileApo, JeffBarcode.

Why Not Me? (BibleBuild)

Why Not Me? (BibleBuild)

Tác giả:

449 61

tình yêu thầm lặng | biblebuild

tình yêu thầm lặng | biblebuild

Tác giả:

50 5

một cuộc tình lặng lẽ, thầm lặng nhưng lại không hề nhạt nhoà. warning: lowercase, ooc. couple: bible wichapas sumettikul x build jakapan puttha. tag: HE, biblebuild. note: fic này được mình viết lên sau khi coi một video trải bài cho biblebuild và chỉ là mình dựa lên đó để viết nên không có gì đặc biệt đâu. @parexki.

BibleBuild│SILVER RING

BibleBuild│SILVER RING

Tác giả:

240 44

"Thời khắc chiếc nhẫn bạc này ngừng quay, cũng là lúc vở kịch này phải hạ màn."

[BibleBuild] Không muốn gọi

[BibleBuild] Không muốn gọi "Anh"

Tác giả:

93 13

"Tôi không gọi Build là "Anh", không có nghĩa là tôi không yêu cậu ấy." -------------------------------------------------- BibleBuild fanfic HE, không áp dụng chủ quan lên người thật, hãy tôn trọng chủ thể khuôn mẫu. #: "Học đệ học bá và học trưởng học tra nhà bên." #: "Hiện đại, vườn trường, trúc mã trúc mã." #: "Bên ngoài nghiêm túc, lý trí; bên trong r/m mận công X Bên ngoài nghịch ngợm, dương quang; bên trong ngh/// mà còn ngại thụ." #: "Niên hạ, song hướng thầm mến, ngọt đến sún răng, có chút ngược tâm nhưng sau vẫn ngọt." (Từ fb @Trần Trang, cmt bài share của fb @Pham Minh Thu) #: Hê hê.

In Your Eyes [BibleBuild]

In Your Eyes [BibleBuild]

Tác giả:

25 5

Thế gian là của trăm vạn người nhưng tình yêu này là của hai ta.