[AllDeku] Chạm tới trái tim em. [Villain Deku] - TruyenChill

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-08-04

[AllDeku] Chạm tới trái tim em. [Villain Deku]

605 lượt thích / 5687 lượt đọc
Khi tất cả đều quay lưng. Sẽ nảy sinh ra một bóng tối. Khi tất cả nhìn lại thứ đó một lần nữa. Thì nó đã quá muộn để cứu vớt. Nhưng bóng tối đó đã được cứu vớt bởi một thứ đã trái ngược với ánh sáng kia. Nó không có cảm giác đau khổ như khi mọi thứ đều quay lưng đi. Mà thay vào đó là một nguồn ánh sáng mạnh mẽ hơn cả những thứ kia. Nó tiếp thêm năng lực tiếp thêm sự yêu thương hơn là trao những đau khổ. Những thứ mà cậu chưa từng có trước đây đều xuất phát tại con đường này. Chính là nó...... Nó xuất hiện rồi..... ----------------------- Tác giả: Athiana._.Rithany Tình trạng: tiếp tục. -------------------------- Đọc truyện zui zẻ. Mới viết có gì sai sót mong góp ý cứu giúp tôi với ạ. ------------------------------- CHÚ Ý: Tác giả có bệnh lươn ăn mòn trong máu lẫn xương lưu ý khi gặp các chương như kiểu Drop có thể là thật hoặc t/g muốn nghỉ đăng chương. =)
Có thể bạn thích?
[AllDeku] quay lại đi Deku ///Villain Deku///

[AllDeku] quay lại đi Deku ///Villain Deku///

Tác giả:

23028 2100

Deku, hay còn có cái tên Izuku, một người luôn có khát vọng trở thành một hero để giúp đỡ mọi người nhưng mọi thứ bỗng bế tắc vào ngày hôm đó và cậu đã trở thành một villain và sức mạnh của cậu chính là của một loại nhện có nộc độc cực mạnh và điện nhưng nếu xét theo chiều hướng khác thì cậu có nguồn điện màu đen chứ không như của Denki

(Drop)[AllDeku] Nó Không Phải Là Mơ.

(Drop)[AllDeku] Nó Không Phải Là Mơ.

Tác giả:

750 52

Thế giới không năng lực. Kaminari và Izuku là bạn thuở nhỏ của nhau. Hai người gặp lại năm cấp ba. Muốn biết chi tiết thì đọc đi rồi biết.:))

[ Boku Hero - Alldeku ] ___ Cuộc chiến từ Thế Giới Khác.

[ Boku Hero - Alldeku ] ___ Cuộc chiến từ Thế Giới Khác.

Tác giả:

26597 2215

Midoriya Izuku là nam không đổi, chỉ điều nguyên tác ban đầu thay đổi. Trong trận chiến với băng đảng Yakuza Bát Giáo Tử. Đối đầu với Overhaul, mặc dù chiến thắng, bản thân cũng thương tích nặng nề - Cứ như vậy chết đi. Mở mắt ra, lại là ở một thế giới không có anh hùng hay siêu năng lực. Bù lại đó, chính là ma pháp. Con người học được cách chuyển đổi dục vọng, ham muốn, tấm lòng thành ma pháp. Tuy nhiên nơi này cũng không an bình được mấy. Bên cạnh những ma pháp đầy ánh sáng là những bóng ma địa ngục... Midoriya Izuku lại quyết định trở thành quân pháp sư để bảo vệ mọi người. Ông trời thích trêu ngươi, trận chiến khốc liệt tại thàn đô cậu sống lại lần nữa tước đi sinh mệnh của cậu. Nhưng mà hình như Midoriya là đứa con cưng của thần số mệnh, cậu chết đi sống lại lần này. Không ngờ lại quay về nơi mọi thứ bắt đầu, Thế Giới Của Những Anh Hùng... . . . Bắt đầu lại lần nữa..., mặc dù sẽ khó khăn ... mà sẽ qua thôi... cùng Cố Gắng nào!... . . . Sao đây, ... hình như có cái gì đó sai rồi... mọi người... sao lại cử sử kì lạ vậy ________________________ Muốn biết chuyện gì nữa, mời đọc truyện

[Alldeku] A new life

[Alldeku] A new life

Tác giả:

1216 83

Cậu chết rồi... Cậu đã chết thật rồi... Chết trong sự nhục nhã và vu oan... Sao họ tin lời 1 người con gái mới quen 1 tháng mà hắt hủi cậu, mặc cho cậu đã cố gắng giải thích và đẩy cậu đến cái chết. Kiếp này được sống lại, cậu thề sẽ trả giá cho tất cả......... Bằng cách bị con tác giả hamlon này cho nằm dưới :))). Mấy bộ alldeku tôi đọc thì chưa ra chap mới hoặc drop và có rất ít suy ra cái fic này được ra đời. Thể loại:

[ Drop ][ AllDeku ] Chúng tớ yêu cậu đấy Deku !

[ Drop ][ AllDeku ] Chúng tớ yêu cậu đấy Deku !

Tác giả:

3430 296

Thứ 1 : Đây không phải chùa nên đừng có mà đọc chùa nha mấy bồ Thứ 2 : Con au này viết văn rất tệ cho nên mình cần các bạn comment nêu ý kiến nếu nó không hay để mình sửa :( Thứ 3 : Điều mình sắp nói này rất quan trọng xin chú ý mạnh...và đó chính là mình muốn nói là mình yêu các độc giả nhiều :D Giới thiệu chút truyện này : Vì mình rất thích yaoi nhưng không biết viết cho nên mình chuyển giới tính của Izuku-cưng luôn :'D hô hô...thôi mà đọc giới thiệu làm gì cho mệt,ta nên vô truyện luôn đê nào !!!

Khi BnhA lên facebook

Khi BnhA lên facebook

Tác giả:

119250 11797

Truyện chỉ mang tính chất vui vẻ ;-;) đừng war ạ

Alldeku <Liệu có thể trở lại>

Alldeku

Tác giả:

117 13

Bị mọi người hắt hủi phản bội cậu có nên sống ______________________

(Alldeku) Khoảng Cách

(Alldeku) Khoảng Cách

Tác giả:

5943 300

Rất nhạt

「 AllCp 」BnHA つ A sweet cup of tea

「 AllCp 」BnHA つ A sweet cup of tea

Tác giả:

16554 2771

cho tôi một tách trà có vị ngọt, để tôi tiếp tục đắm chìm trong vòng tay ấm áp của người... ૭ fanfiction, oneshot, đoản. ✿Warning: Có thể lowercase, OOC, tục,... ‛ tách trà của cậu đây, enjoy it--- ‚ Author: @AnNhien297 (Sơn Ca Gãy Cánh)

KACCHAN X DEKU (BnHa) [AllDeku]

KACCHAN X DEKU (BnHa) [AllDeku]

Tác giả:

32489 1064

Đây là lần đầu tiên mình viết truyện mong mọi người ủng hộ. CẤM MANG TRUYỆN TRÊN MỌI HÌNH THỨC!! ----- Xóa đi đăng lại

[ AllDeku ] Chung một nhà cùng Villain

[ AllDeku ] Chung một nhà cùng Villain

Tác giả:

8967 476

Ôi tôi u mê cái ổ AllDeku quá rồi,cho nên trước khi nhận ra tôi đã viết luôn nó... Tôi là một con ngu văn,cực kì ngu,rất rất ngu cho nên viết tào lao và rất xàm nên thông cảm ạ !! Ngọt là chính nha mọi người :3 Cp chính là AllDeku Cp phụ là KiriKami

[ Deku Vilians ] [ AllDeku ] Trở thành anh hùng sao, nực cười !

[ Deku Vilians ] [ AllDeku ] Trở thành anh hùng sao, nực cười !

Tác giả:

2973 252

Chấn động tâm lý từ cái chết của mẹ và việc hi vọng bị dập tắt . Nếu không trở thành anh hùng thì có lẽ con đường tội phạm sẽ chào đón cậu. Truyện này có lẽ sẽ có vài điểm khác biệt và hoàn toàn không Liên quan tới mạch truyện chính. Ai không thích đọc thì clickback ngay và luôn chứ đã đọc thì đừng ném đá.