[AllDeku] Chạm tới trái tim em. [Villain Deku] - TruyenChill

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-06-27

[AllDeku] Chạm tới trái tim em. [Villain Deku]

298 lượt thích / 2909 lượt đọc
Khi tất cả đều quay lưng. Sẽ nảy sinh ra một bóng tối. Khi tất cả nhìn lại thứ đó một lần nữa. Thì nó đã quá muộn để cứu vớt. Nhưng bóng tối đó đã được cứu vớt bởi một thứ đã trái ngược với ánh sáng kia. Nó không có cảm giác đau khổ như khi mọi thứ đều quay lưng đi. Mà thay vào đó là một nguồn ánh sáng mạnh mẽ hơn cả những thứ kia. Nó tiếp thêm năng lực tiếp thêm sự yêu thương hơn là trao những đau khổ. Những thứ mà cậu chưa từng có trước đây đều xuất phát tại con đường này. Chính là nó...... Nó xuất hiện rồi..... ----------------------- Tác giả: Athiana._.Rithany Tình trạng: tiếp tục. -------------------------- Đọc truyện zui zẻ. Mới viết có gì sai sót mong góp ý cứu giúp tôi với ạ.
Có thể bạn thích?
100% villain

100% villain

Tác giả:

120 17

100% villain nghĩa là 100% phản diện. Một kẻ điên giết người hàng loạt bị mắc hội chứng Stockhom viết nên một câu chuyện hết sức cẩu huyết về những kẻ mới ra đời đã có quyền thế, coi trời bằng vung, có hàng trăm tấm bằng đại học nhưng vẫn thích đi học lại cấp 3, tham gia thế giới hắc đạo nhưng vẫn thích thực thi công lý. Nữ chính nam chính không nói biết ngay là sẽ có kết thúc có hậu. Nữ phụ nam phụ cuối cùng chết không có chỗ dung thân bởi quá thực tế trong câu chuyện ảo này. Tác giả một cách nào đó đã xuyên vào chính câu chuyện của mình và vào vai nữ phụ có cái kết thảm nhất trong truyện. "Đây là thế giới tao tạo ra, và luật sống còn trong trò chơi này là của tao."

[Deku Villain] Là vì ai ?

[Deku Villain] Là vì ai ?

Tác giả:

91801 8609

Ta hận ! Hận tất cả ! Hận con ác quỷ Sarraki đã lấy đi tất cả ! Hận cái xã hội tàn ác này !! Và hận...mẹ ,vì sao ? Vì bà đã ruồng bỏ ta ! Bà đã đi trước khi ta nhận ra !!! "Tớ sẽ thành anh hùng !" 'Thôi đi Deku , mày thì làm được gì ?' 'Đồ vô năng' 'Mày đừng đùa nữa...' Ta không thể trở thành anh hùng ? vậy thì Villain ? không có ai nói kẻ vô năng không làm Villain được cả ! [Ngay lúc đó...Chúa đã đóng một cánh cửa và mở ra một cánh cửa khác cho sinh linh vộ tội kia , Ngài đã dẫn lối cho sinh linh ấy thành ác quỷ...] -----góc nhỏ----- gọi tác giả là W , tác giả lười nên không có lịch ra truyện . Không được lấy truyện đi . Truyện chưa hay , mong góp ý !! Thank <3 Đừng hối chương Đừng hối chương Đ*t mẹ đừng hối chương :)

[Villain Deku] Là do ai? [Hoàn]

[Villain Deku] Là do ai? [Hoàn]

Tác giả:

64028 5416

Nope.

Một Nửa villain Deku [ Trò Đùa Của Số Phận ]

Một Nửa villain Deku [ Trò Đùa Của Số Phận ]

Tác giả:

6322 705

" Khi con người tuyệt vọng nhất sẽ làm gì " " Chống chọi lại số phận " ------------------- Khi bị dồn đến đường cùng thiên thần cũng hoá thành ác quỷ Một ác quỷ bị mọi người ruồng bỏ Vậy lại là một người từng có trái tim thuần khiết nhất Bị thế giới tàn độc này vấy bẩn Không còn là một thiên thần với nụ cười lương thiện nữa Mà là một ác quỷ với gương mặt vô tâm Khi nhìn thấy máu đã không còn hốt hoảng như khi còn là thiên thần Giờ chỉ thấy nhạt nhẽo khi máu chảy Như những cánh hoa đang nhảy múa Hãy chuẩn bị bất cứ lúc nào Vì ác quỷ đã quay về báo thù . khi bản nhạc vang lên Thứ chờ bạn chỉ có cái chết Khi đứng giữa nhân gian Chúng ta có hai lựa chọn Một là thiên đường Hai là địa ngục Khi cánh cửa thiên đàng đóng Cũng là lúc cánh cửa địa ngục mở Không còn lựa chọn đành xuống địa ngục Xuống nơi tăm tối nhất Cho đến khi đủ mạnh Để phá vỡ Thứ gọi là đẹp đẽ kia Phá luôn cánh cửa Giao du giữa hai thế giới Luật sinh ra là để phá Đó là ác quỷ Sẽ không theo bất kỳ quy luật nào

[DROP][Villain Deku/ALLDEKU] Tội phạm

[DROP][Villain Deku/ALLDEKU] Tội phạm

Tác giả:

93898 8534

•Tình trạng: DROP (đừng giục ra chap vì truyện này mình drop vĩnh viễn) Các cặp chính : AllDeku (char nam x Deku) • tác giả : Nguyen Hai Ming / wozwald_zcx Deku _ Từ một cậu bé nhút nhát , vô năng , bị bắt nạt thậm tệ để rồi trở thành một tội phạm . •OOC (Tính cách nhân vật bị thay đổi) ●Mình biết là không ai để ý đến truyện mình đâu nhưng làm ơn đừng reup hay chuyển ver ạ CẢNH BÁO 💢 : TRUYỆN CÓ YẾU TỐ ĐAM MỸ , NẾU BẠN KHÔNG THÍCH VUI LÒNG CLICK BACK , NGHIÊM CẤM ĐỤC THUYỀN ! XIN CẢM ƠN !

villain Izuku(sự cô đọc của một Villain)

villain Izuku(sự cô đọc của một Villain)

Tác giả:

27996 2062

Trong đây midoriya Izuku là một người không có năng lực anh lớn họ bakugo 4 tuổi và anh là người ít nói và không giao tiếp với mội người. và anh là ngươi duy nhất mà bakugo sợ. Mội người đặc cho anh Atula vì khi anh nghiêm túc hoặc giận dữ anh rất đáng sợ...(phần còn lại đọc truyện ròi biết nha)

[ Villain Izuku ] M.I.

[ Villain Izuku ] M.I.

Tác giả:

5982 723

Tác giả: @aoimiyaa Số là dạo này tui lọt hố dàn trai xinh gái đẹp from BnHA, lại còn bị u mê chữ ê kéo dài với AllDeku, đọc fic nhiều quá cũng chán nên tui nghĩ mình cần vắt ra ít chất xám để viết con fic ngu si này, tui viết vẫn còn non lắm nên có gì sai sót mong mọi người bỏ qua và cho tui lời khuyên nhá! Chi tiết trong truyện sẽ có vài chỗ phi logic và khác với truyện gốc, nếu cảm thấy hơi quá thì mọi người cứ góp ý cho tui nhe! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!! Cảnh báo: OOC! OOC! OOC! Edit: truyện từ chap 9 trở đi có thể rất lâu mới có chap mới, bởi tui đang bận ôn thi mất ùi

VILLAIN DEKU (QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG HÌNH THÀNH NÊN MỘT NHÂN CÁCH KHÁC)

VILLAIN DEKU (QUÁ KHỨ ĐAU THƯƠNG HÌNH THÀNH NÊN MỘT NHÂN CÁCH KHÁC)

Tác giả:

115013 6858

deku trở thành villain thay vì anh hùng hết :))

Bảo bối của giới tội phạm[Villain deku]~

Bảo bối của giới tội phạm[Villain deku]~

Tác giả:

57945 5093

Deku yêu nghiệt vạn người mê nghìn người đổ khi làm tội phạm sẽ ra sao a~ ( ̄y▽ ̄)╭ Ohohoho...

[BnHA] mãi mãi vẫn là một villain

[BnHA] mãi mãi vẫn là một villain

Tác giả:

85764 6891

Trong truyện này Deku sẽ có một đứa em gái

( Villain Deku ) Another

( Villain Deku ) Another

Tác giả:

5170 293

Mị chả biết nên đặt tên truyện này ntn nữa và đừng mong đợi gì ở con ăn hại này :)))

[BnHA] Villain Deku - Cuộc gặp gỡ định mệnh

[BnHA] Villain Deku - Cuộc gặp gỡ định mệnh

Tác giả:

32766 2570

Izuku Midoriya - Đã từng mơ ước trở thành một anh hùng Nhưng cái xã hội nghiệt ngã đã chối bỏ cậu Cậu chỉ là 1 thằng " Vô năng " Bạn bè ,gia đình rồi đến cả thần tượng All might cũng đã bỏ rơi cậu Cậu tuyệt vọng ,hận thù với thế giới này Cuộc gặp với người đàn ông đó đã thay đổi con người cậu Cậu không còn là Midoriya Izuku Cậu là kẻ sẽ cướp đi mọi thứ của chúng ,lũ anh hùng đạo đức giả ,những kẻ coi thường người khác "Nếu chúa đã từ bỏ ta ! Vậy ta sẽ trở thành kẻ thù của chúa "