[ AllIsagi / Blue Lock ] Tài Năng - TruyenChill

Hài hước

Đang cập nhật

2023-06-03

[ AllIsagi / Blue Lock ] Tài Năng

10599 lượt thích / 93170 lượt đọc
" Xin lỗi Ego... Tôi sẽ cố gắng một lần nữa, một cơ hội nữa thôi! " " Thua cuộc là thua cuộc, Isagi. World Cup không phải nơi dễ dàng cho cậu cơ hội như vậy. " " ... " ' Nếu có cơ hội, tôi nhất định... ' ----- -Isagi đã tham gia vào giải đấu World Cup, sắp trở thành tiền đạo số 1 thế giới thì lại nhận ra đội kia chơi bẩn? Cố gắng gỡ điểm 3-4, kết quả vẫn thua cuộc. Thấy trước mà bước không qua. Đánh một giấc để vơi đi nỗi sầu, Isagi Yoichi xuyên không về quá khứ lúc nào chẳng hay. Nhưng hình như quá khứ này có những điều trước nay chưa từng có thì phải? -Cảnh báo OOC -Không có ý định theo đúng kịch bản -Hơi viễn tưởng -Mọi thứ gần như là tự chế, không mang ý nghĩa xúc phạm cá nhân hay tập thể nào. ----- - Nếu cần ý tưởng thì có thể hỏi xin tôi và nhớ cre đầy đủ. Cám ơn và hi vọng mọi người thích tác phẩm tôi đem lại💞
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
allisagi | you are mine

allisagi | you are mine

Tác giả:

5838 792

sắc xanh trong mắt em

Other Members Of The Itoshi Family [AllIsagi]

Other Members Of The Itoshi Family [AllIsagi]

Tác giả:

41072 6080

Thể loại: Ngọt, ngược (?), brother drama Warning: OOC, truyện sẽ không giống cốt truyện chính Author: Yuko Amilia Tình trạng: Đang tiến hành Truyện được viết trên mỗi Wattpad

[Blue Block/AllIsagi] Nhân Vật Không Có Đất Diễn

[Blue Block/AllIsagi] Nhân Vật Không Có Đất Diễn

Tác giả:

65248 10660

Cuộc đời thường có những chuyện không thể xảy ra nhưng lại bỗng nhiên xảy ra, như việc Isagi đang nằm ngủ trên giường và mở mắt ra phát hiện bản thân đã xuyên không. Cậu đã dành nửa ngày để chấp nhận sự thật này. Nhưng cũng may mắn cuộc đời của Isagi chưa đen đến mức xuyên vào bạn thân nhân vật chính hay nhân vật phụ nào đó lồng lộn và cũng không phải phản diện ác động chết thảm. Một nhân vật mà đến tác giả còn không biết thì Isagi tin mình có thể an toàn mà sống. Và mọi thứ có vẻ sẽ rất là ổn nếu như cậu không đi học. __________________ Không theo cốt truyện gốc. Đây là AllIsagi, không ship bất cứ cặp nào khác.

[Allisagi] kỷ niệm

[Allisagi] kỷ niệm

Tác giả:

14842 2029

---Gồm những câu chuyện ngắn thỉnh thoảng tôi nghĩ ra. Có nhận viết theo yêu cầu tại tôi hết ý tưởng. Mỗi tuần 1 chap, siêng năng thì nhiều hơn. ---Isagi Yoichi là bot không đổi. ---Tôi thích ngược với tâm trạng nên bà nào tâm hồn mỏng manh thì thôi đọc thử cho biết=). ---Thỉnh thoảng tôi sẽ đăng kèm theo tranh tôi vẽ, muốn lấy đi đâu thì nhớ Cre.

[Blue Lock] [AllIsagi] Tổng hợp đồng nhân

[Blue Lock] [AllIsagi] Tổng hợp đồng nhân

Tác giả:

15433 994

Tổng hợp đồng nhân allIsa hợp gu của chủ nhà. Save về để dễ đọc, không nhằm mục đích thương mại.

[Allisagi] Vua Vị Kỷ

[Allisagi] Vua Vị Kỷ

Tác giả:

1016 128

Isagi Yoichi- vua vị kỷ trong mắt bao người. Cậu ta mạnh, cậu ta xảo quyệt, cậu ta tài năng hơn người đó là điều ai cũng phải công nhận. Tuy nhiên cậu không bao giờ chơi bóng một cách nghiêm túc, các trận đấu cấp trường hay tỉnh hiếm khi người ta thấy cậu ra sân từ hiệp đầu và chơi hết cả 2 hiệp. Vậy nên cho dù có tài năng đến mấy, cậu cũng chưa bao giờ được thế giới sướng tên cũng vì lối chơi không nghiêm túc thậm chí khinh thường. Được mời tham gia dự án Blue Lock, cậu thể hiện một cách hoành tráng "cái tôi" khiến cho Ego Jinpachi, kẻ tưởng như biết rõ về cậu cũng phải bất ngờ. Đương nhiên, càng tỏa sáng càng rắc rối, cậu đi tham gia dự án Blue Lock xong liền mang về cho ba mẹ hơn chục thằng con rể về.

[AllIsagi] - Tình ca tình ta

[AllIsagi] - Tình ca tình ta

Tác giả:

28913 4191

"Cứ yêu đi khi cuộc đời cho phép." ----------------------------------- *Wanring: tất cả đều được tôi lấy ý tưởng từ các bài đăng trên mạng xã hội.

[AllIsagi] Hành trình cưa đổ Idol

[AllIsagi] Hành trình cưa đổ Idol

Tác giả:

1555 302

Hành trình cưa đổ Idol Isagi Yoichi của fan và anti. *** Isagi Yoichi là một Idol nam giả nữ, vì sao lại phải làm thế? Đơn giản là vì Isagi thích, cậu thích lừa dối những người yêu thích mình, cậu muốn họ đau khổ khi biết sự thật. Và một sự thật khó tin, Isagi chính là một con người chuẩn máu S. *** Couple: AllIsagi, không couple phụ. Thể loại: Idol, BDSM, drama, NTR

Sắc Lang [Allisagi]

Sắc Lang [Allisagi]

Tác giả:

8960 1220

Lần đầu viết Văn phong chưa được hay. không đi theo cốt truyện. truyện được viết theo trí tưởng tượng của tôi. Lưu ý: Nhân vật sẽ bị Occ, tuổi tác có thể sẽ thay đổi theo đúng văn án của tôi, sẽ không đi theo cốt truyện chính, có bạo lực, cân nhắc rằng bản thân cậu có thể thì hãy đọc.

Blue Lock - AllIsagi | Cam

Blue Lock - AllIsagi | Cam

Tác giả:

1730 263

Author: Erlan. Thể loại: BL, vampire, ABO, R18, tình cảm, viễn tưởng, hài hước, drama,... Warning: BL, ABO, R18, Out of Character, không theo nguyên tác, cốt truyện hư cấu, vứt não đi mà đọc bởi vì truyện cũng không bình thường mấy,... Summary: (Nhiều) anh chủ nhà đẹp trai và cậu thợ làm vườn may mắn =))))).

[AllIsagi]Một lần nữa rực sáng

[AllIsagi]Một lần nữa rực sáng

Tác giả:

3214 282

bộ truyện bình thường của tác giả bình thường. vâng, thì có một vài bạn có lẽ không thích thể loại Allmain này cho lắm, nên nếu nội dung khiến các bạn bức xúc hay cảm xúc không tích cực thì tôi xin nói thẳng là đừng đọc ạ. Truyện này là do ngẫu hứng thôi nha, nêu tôi có sai sót thì mong các đọc giả bỏ qua vì tôi còn non nớt, văn vẻ không hay để đủ lôi cuốn các bạn, tôi nhận đóng góp ý kiến tích cực. Xin hết và cám ơn ạ🌷

[Allisagi] [Drop] Tình Yêu Cho Cậu Tiền Đạo

[Allisagi] [Drop] Tình Yêu Cho Cậu Tiền Đạo

Tác giả:

153152 9560

Tác Phẩm : [Allisagi] Đoản R18 Tác Giả : Louise Bạch Tạng Truyện R18 miễn bàn.