[Allisagi/Bluelock] Trái tim của Blue lock - TruyenChill

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2023-03-18

[Allisagi/Bluelock] Trái tim của Blue lock

991 lượt thích / 8030 lượt đọc
"Nếu tôi là hoa cỏ thì em sẽ là tia nắng đời tôi" "Người đã mất thì cuộc tình dang dở có còn mãi...." "Ngày ấy em đi tôi ở lại, hôm nay em ở lại tôi đi" Sẽ thế nào khi Isagi đạt tới đỉnh cao của bóng đá và........... mất? Được trao lại cơ hội sống để tiếp tục cuộc đời Isagi quyết tâm thay đổi. P/s: Truyện có yếu tố kì ảo và hư cấu Author: Yas Fic viết cho vui thôi! Đỡ vã. Bỗng thấy mấy câu trên hay quá nên viết thêm vài câu nữa. Ai rảnh thì đọc. Tác giả viết bám sát nội dung truyện nên phải cày lại từ đầu vì vậy ra hơi lâu bonus bị deadline dí nữa nên khá bận nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng. "5 năm tách biệt em còn nhớ? Một ngày ở lại lụy vì em" "Không ai đẹp bằng em. Em đoản mệnh vì ai?" "Hoàng tử đi đôi với công chúa tại sao tôi còn mà mất em?" "Thế giới em trao tôi ngày đó, sắc màu đỏ rực nay còn đâu?" "Bông hồng trên tay em hôm đó, nay cúc trắng ngát bên em" "Em đến mang cho tôi vị ngọt, em đi để lại nỗi đớn đau"
Có thể bạn thích?
[ Rinisa ] Góc nhìn thứ 3

[ Rinisa ] Góc nhìn thứ 3

Tác giả:

3111 296

Đúng như cái tên của nó. Góc nhìn thứ 3 là góc nhìn của một cậu bạn. Cậu bạn ấy chính là bạn. Bạn sẽ được chứng kiến toàn bộ câu chuyện dưới góc nhìn của một người thứ 3. Người ngoài cuộc. Đọc để biết thêm chi tiết=)

『On Going』AllIsagi || Trouvaille

『On Going』AllIsagi || Trouvaille

Tác giả:

9253 1785

Entertainment Industry AU! (phrase.) Vì gặp được những điều tốt đẹp, nhỏ bé trong cuộc sống mà cảm thấy hài lòng . Không gì cả chính là tất cả. Chỉ khi mọi thứ bị phá huỷ, dỡ bỏ, tàn sát, thì khi ấy con người mới có thể đập tan xiềng xích gông cùm, để rồi trở thành điều mà mình khao khát. Không có tên, ta tự đặt tên. Không có danh phận, ta tự làm nên danh phận. Không có tình yêu, ta tự tìm kiếm tình yêu. Không có đau khổ, ta tự trải qua đau khổ. Ta không là gì cả. Ta trở thành tất cả. "Tôi đang làm điều mình thích, và tôi sẽ không để cho bất cứ kẻ nào ngáng chân tôi." . Published. February 14th, 2023.

[RinIsa] người yêu và đối thủ

[RinIsa] người yêu và đối thủ

Tác giả:

4297 574

mỗi phần là 1 oneshot về RinIsa

Tổng Hợp Đoản Văn Ngắn của RinIsa

Tổng Hợp Đoản Văn Ngắn của RinIsa

Tác giả:

10476 1252

Tui sẽ để mặc định một số phần là Rin 17t còn Isagi 18t nên đừng ai hỏi nếu nó khác trong cốt truyện chính nha

Đê𝒎 đ𝒆𝒏 | 𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐋𝐨𝐜𝐤

Đê𝒎 đ𝒆𝒏 | 𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐋𝐨𝐜𝐤

Tác giả:

2852 124

"𝐼𝑠𝑎𝑔𝑖, 𝑏ê𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡ớ 𝑐ó 𝑚ộ𝑡 𝑐𝑜𝑛 𝑞𝑢á𝑖 𝑣ậ𝑡." 𝘽𝙖𝙘𝙝𝙞𝙧𝙖 𝙈𝙚𝙜𝙪𝙧𝙪 ---- --- - -------- ------ ----------- -------- --------- - Thể loại: fanfiction. - OOC! Mong độc giả cân nhắc.

[blue lock and reader ] Bệnh kiều

[blue lock and reader ] Bệnh kiều

Tác giả:

6082 534

Cũng ổn áp

[AllIsagi] Bé Yoichi Và Mấy Thằng Simp Chúa

[AllIsagi] Bé Yoichi Và Mấy Thằng Simp Chúa

Tác giả:

13175 2217

⚽Tittle: Bé Yoichi Và Mấy Thằng Simp Chúa. ⚽Thể loại: AllIsagi, harem, np, ngọt, ABO, có H,... ⚽Tác giả: El_Maxline ⚽Credit Bookcover: kengbe2004 Văn án: Một chiếc Omega giả làm Beta để được vào trại huấn luyện Blue Lock. | CẢNH BÁO : NHÂN VẬT OOC |❗❗ ❌❌KHÔNG ĐƯỢC MANG TÁC PHẨM ĐI ĐÂU KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG DUY NHẤT TẠI ACC WATTPAD El_Maxline

[Allisagi] Tình Yêu Cho Cậu Tiền Đạo

[Allisagi] Tình Yêu Cho Cậu Tiền Đạo

Tác giả:

115621 7628

Tác Phẩm : [Allisagi] Đoản R18 Tác Giả : Louise Bạch Tạng Truyện R18 miễn bàn.

[RinIsa] - Gã và em

[RinIsa] - Gã và em

Tác giả:

6874 776

"Sẽ như thế nào nếu Itoshi Rin và Isagi Yoichi về chung một nhà?" "Sẽ thế nào nếu như một Itoshi Rin luôn kiêu căng,nóng tính luôn coi bản thân là nhất nay lại chịu hạ thấp cái tôi của mình xuống chỉ để cưng nựng và dịu dàng với một Isagi Yoichi đang mang trong mình dòng máu của gã?" -------------------------------------- *Warning: OOC, có yếu tố namxnam, ABO và mang thai. Nhân vật thuộc về Kaneshiro Muneyuki nhưng cốt truyện thuộc về tôi.

Kẻ Thay Thế

Kẻ Thay Thế

Tác giả:

4238 360

Isagi Yoichi cậu bị thay thế bởi 1 kẻ được ưi ái xuống ,đẩy cậu khỏi vòng tuần hoàn vốn có của cậu và thay bằng cậu ta và em chỉ không hơn không kém là 1 kẻ lạc đến thế giới này đó chỉ là 1 thế giới sau khi làm xong nhiệm vụ các thế giới với muôn vàn thể loại đang đợi cậu trong những chuyện về Blue lock cậu sẽ sống sót ra sao

Fic -

Fic - "Chiến Hữu"

Tác giả:

756 87

-"Tớ yêu cậu chiến hữu của tớ" - Siêu mini fic tại bị lười và fic của BachIsagi rấc ít nên tự đẻ thôi aeಥ_ಥ - Còn 1 số sai sót xin hãy góp í cho dui nhà dui cửa - Fic chỉ dựa vào 1 số ý ở manga/anime đã phát sóng và hoàn toàn là SUY NGHĨ CỦA TÁC GIẢ

[AllIsagi] Bé Con Đến Từ Nước Đức

[AllIsagi] Bé Con Đến Từ Nước Đức

Tác giả:

72348 9943

Nếu Isagi Yoichi được sinh ra tại nước Đức? Nếu Isagi Yoichi là một bé con tàn nhẫn, hay nói tục? Nếu Isagi Yoichi có năng lực khiến mọi thiên tài cũng phải dè chừng? Nếu Isagi Yoichi được mời đến tham gia dự án "Blue Lock"? Nếu những chàng trai tại Blue Lock lại tranh nhau bé con Isagi? . . . ≫SPOIL MANGA alarm!!! Tất cả ý tưởng và cốt truyện đều là chất xám của Nymph, xin cảm ơn.