[AllIsagi] Khác biệt - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2023-03-16

[AllIsagi] Khác biệt

10910 lượt thích / 86957 lượt đọc
*Lưu ý: Isagi Yoichi là nữ _Isagi Yoichi và Anri Teieri chơi rất thân với nhau từ nhỏ. Isagi luôn coi Anri như chị gái của mình mà đối đãi còn Anri luôn coi em như thứ trân quý nhất trên đời mà bao bọc. Isagi từ nhỏ em đã luôn đam mê bóng đá thần tượng Noel Noa. Anri thì vì luôn yêu thích và dõi theo em lên cũng bắt đầu hứng thú tìm hiểu về bóng đá. _Sau này khi lớn nên mỗi người một nơi Anri vẫn luôn giữ liên lạc với Isagi. Biết Isagi ở đội tuyển bóng đá nữ bị vùi dập tài năng lại nghĩ đến việc bản thân đang hợp tác cùng Ego Jinpachi huấn luyện ra tiền đạo xuất sắc nhất để rồi Anri đã lén lút gửi đi một bức thư mời đến chỗ Isagi để vừa giúp người thương thực hiện ước mơ vừa giúp cô gặp lại được em. Ngay sau đó Anri liền hối hận vô cùng, tài năng của Isagi được tỏa sáng rồi nhưng ở với một đám đực rựa phải vất vả nữ giả nam trang che dấu thân phận lại mà hình như lũ nào đó còn đang nhen nhóm ý xấu với Isagi của của cô thì phải đến cả Ego cũng để ý Isagi rồi. _"Không được phải quay xe thôi Isagi chỉ có thể là của Anri tôi mà thôi mấy tên đực rựa kia tránh xa Yoichan của tôi ra"
Có thể bạn thích?
[AllIsagi] Sắc Xanh Giữa Sân Cỏ

[AllIsagi] Sắc Xanh Giữa Sân Cỏ

Tác giả:

56742 7189

Giữa sân cỏ đầy nắng lại có một luồng khí màu xanh lạ kỳ,xung quanh nó là những luồng khí khác. Mạnh yếu và khác màu, nhưng điểm chung của tất cả là chúng đều bao quanh luồng khí màu xanh đó. Như bảo vệ, che giấu ,ngăn cách tất cả mọi thứ tới gần nơi đó. Giữ nơi đó là một thiếu niên nhiệt huyết tràn đầy hi vọng chỉ chăm chăm vào trái bóng, mà chẳng thể thấy xung quanh đang có bao nhiêu con người, đôi mắt nhìn chằm chằm vào cậu với đầy những cảm xúc khác nhau. Chúng đều hướng tới thiếu niên, muốn cậu cảm nhận được nó, chấp nhận nó. Đến khi cậu quay đầu, đón nhận cậu là những hành động cảm xúc đầy khác lạ. [Tôi thật sự rất thích bộ manga này nên tôi nghĩ mình nên dành một bộ truyện cho nó. Mong mọi ủng hộ]

allisagi - hoa oải hương.

allisagi - hoa oải hương.

Tác giả:

6707 882

sao nhỏ, sao lớn. em ủ, em nuôi. trạng thái: tạm ngưng. - iriis -

[AllIsagi/Blue Lock] Roses In The Cell

[AllIsagi/Blue Lock] Roses In The Cell

Tác giả:

117174 14743

Em là một bông hoa hồng một bông hồng xinh đẹp. Thứ đẹp đẽ cần phải được nhốt trong lồng. Em chính là thần vị thần...xin đừng chạy thoát khỏi tôi bởi vì em sẽ trốn không nổi đâu Lưu Ý: - Truyện không liên quan tới bóng đá - Nhân vật không thuộc về mình nó thuộc về tác giả Blue Lock. - Truyện chỉ được đăng trên Wattpad.

[AllIsagi] Mỗi ngày đều tính kế li hôn

[AllIsagi] Mỗi ngày đều tính kế li hôn

Tác giả:

20779 2975

_Đây sẽ là fic đề phòng việc truyện kia theo kịp truyện chính *Văn án: Isagi Yoichi là người bình thường không thể bình thường hơn. Có nhịp sống bình thường không nổi bật. Nhưng tất cả mọi thứ thay đổi khi cuộc sống của Isagi bị một tựa game bẩn bựa thao túng do lỡ chơi dại. Mẹ yêu Iyo của cậu còn cười tươi như hoa đẩy cậu cho một đám lạ mặt mặc đồ đen vác đi. Bố cậu Issei sao lại thở hắt ra một hơi nhẹ nhõm như vừa tống đi một gánh nặng vậy. Được đưa đến một nơi xa hoa lộng lẫy Isagi ngơ ngác nhìn quanh _"Chào Isagi, em từ này chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp với bọn tôi. Nếu có gì thắc mắc cứ hỏi. Bọn tôi sẽ không trả lời" Ủa cái wtf đang diễn ra vậy? Ủa là sao vậy? _"Cái gì mà vợ chồng hợp pháp chứ? Tôi với các người đăng kí kết hôn lúc nào?"-Isagi gào thét cậu không hiểu cũng không muốn hiểu tình hình hiện tại của mình Thấy Isagi không tin, đám người nọ ăn ý nhìn nhau đưa ra cho em tờ giấy đăng ký kết hôn. Isagi mới nhận ra bố mẹ hết mực yêu thương cậu vậy mà lại nhẫn tâm gả cậu đi rồi. Ét ô ét, Isagi vẫn chưa muốn thanh xuân tàn phai sớm như này đâu. _"Yên tâm chỉ là trên giấy tờ thôi sẽ không có tình cảm yêu đương gì hết. Bọn tôi sẽ không xen vào đời sống bình thường của câu"-đám người nọ thấy vẻ mặt hoang mang ngơ ngác sốc đến tột độ của Isagi liền trấn an Isagi nghe vậy thì thở phào nhưng nhận ra điều gì đó không đúng lại quay sang nhíu mày lại hỏi chắc chắn hơn _"Không tình cảm? Chỉ là giấy tờ? Tại sao tôi lại được chọn cùng các người kết hôn chứ?"

Allisagi

Allisagi

Tác giả:

1712 148

Viết vì vả otp thôi=))

[Allisagi] Một Số Câu Chuyện Vụn Vặt

[Allisagi] Một Số Câu Chuyện Vụn Vặt

Tác giả:

3149 465

Plot do tôi nghĩ ra, có thể sau này sẽ viết hoặc không bao giờ viết :')) Nói chung là đừng trông chờ gì vào tôi, bạn sẽ hối hận đấy ;)) Gọi là plot không biết có đúng không vì đây đơn giản là mở đầu câu chuyện do tôi hít hàng quá nhiều mà thành. Nếu muốn lấy ý gì từ ý tưởng của tôi thì hãy nhắn nhé, tôi dễ tính chứ không dễ dãi, đừng tuỳ tiện đem đứa con tinh thần nhỏ bé này của tôi đi lung tung. Ngoài plot thì vẫn có những chiếc oneshort vu vơ của tôi, đọc và góp ý nhé. Lịch đăng: Mỗi ngày một chương, nếu bận sẽ là 1 tuần 2 chương.

[Allisagi] Thiên tài đến từ nước Đức

[Allisagi] Thiên tài đến từ nước Đức

Tác giả:

12776 2040

Muốn nuốt chửng tao...? Những "cái tôi" thảm hại. Tao sẽ dẫm đạp hết chúng mày!

[allIsagi] Ego.

[allIsagi] Ego.

Tác giả:

1334 227

"sau một cái chớp mắt." Ego - "Cái tôi." fd: blue lock. cp: allisagi wrn: r14,ooc,lowercase,... all male characters x Isagi Yoichi. câu từ toxic,cân nhắc trước khi đọc. Ảnh bìa: Blue Lock chapter 148.

[Fanfic BL] Allisagi Sắc xanh

[Fanfic BL] Allisagi Sắc xanh

Tác giả:

8401 991

Cre pic: s_vo263 Author: __duyen__ Fanfic Blue Lock - AllIsagi - Thể loại: Fanfic TR, NP, boylove, OOC Ngày đào hố: 09-01-2023 Ngày lấp hố: Chưa rõ Số chương: Không biết Tình trạng: Đang cập nhật Tóm tắt: Sớm thôi Isagi, tôi sẽ đường đường chính chính mà ở bên cậu với một thân phận "riêng tôi". --- Rốt cuộc cái tôi chân chính là ai? ............ Lưu ý trước khi đọc fic này: Bộ này bám sát bản gốc Nhân vật có thể bị OOC Đừng comment những cặp khác ngoài allisagi Không chuyển ver, re-up, hay đạo fic Đừng hủy hoại đứa con tinh thần của tôi, không thì đừng hỏi sao bị block không thương tiếc, hihi:33

Sắc Lang [Allisagi]

Sắc Lang [Allisagi]

Tác giả:

2095 369

Lần đầu viết Văn phong chưa được hay. không đi theo cốt truyện. truyện được viết theo trí tưởng tượng của tôi. Lưu ý: Nhân vật sẽ bị Occ, tuổi tác có thể sẽ thay đổi theo đúng văn án của tôi, sẽ không đi theo cốt truyện chính, có bạo lực, cân nhắc rằng bản thân cậu có thể thì hãy đọc.

Đoản || [ Allisagi ] Chuyện gia đình

Đoản || [ Allisagi ] Chuyện gia đình

Tác giả:

16360 2938

Những mẩu truyện nhỏ về gia đình allisagi

allisagi | you are mine

allisagi | you are mine

Tác giả:

1722 299

sắc xanh trong mắt em