Allmikey - Taiyaki Nhân Đậu Đỏ - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-06-28

Allmikey - Taiyaki Nhân Đậu Đỏ

4312 lượt thích / 27674 lượt đọc
Các nô lệ tình yêu sẽ nguyện quỳ rạp dưới chân Mikey xin em ban cho chút tình. . . ----- ⚠OOC, OOC, OOC⚠
Có thể bạn thích?
[ R18+] Alpha Thích Ngược Đãi Của Tôi ( My Abuse Alpha )

[ R18+] Alpha Thích Ngược Đãi Của Tôi ( My Abuse Alpha )

Tác giả:

33797 1480

Truyện kể về tình yêu giữa Người Sói Damien - Alpha ( Con đầu đàn ) của đàn người sói mạnh nhất U.S và cô gái Bane con lai giữa 1 Người Sói và Con Người, thường xuyên bị cha đẻ ngược đãi vì bị cho rằng đã gián tiếp giết chết Mate của ông, cũng chính là mẹ đẻ của cô. . . . Hello! Xin chào tất cả mọi người, mình là Adriana. Mình tìm được truyện này trên ads của Facebook vào 1 ngày nóng vl, vì đọc cuốn nên mình quyết định vừa đọc, vừa dich, vừa trau dồi khả năng tiếng Anh đã biến mất khá lâu của mình luôn. Truyện này nguyên tác là tiếng Anh, mình đọc trên 1 app trả phí, app đã ra đến chương 27 rồi mà phí thì khá cao, nên mình không chắc sẽ theo được đến bao giờ, chắc là nếu có nhiều sự ủng hộ của các bạn thì sẽ theo đến cùng thôi haha ~ Thôi không lan man nữa bắt đầu vào truyện ha =))

[JosephxAesop] Love You Like A Love Story

[JosephxAesop] Love You Like A Love Story

Tác giả:

788 85

Đây là một fic nhỏ dành cho OTP to bự của tớ - JosCarl, viết vì vã, hi vọng mọi người sẽ thích ❤ Nếu là NOTP của cậu thì vui lòng click back, nghiêm cấm đục thuyền. Có một chút JackNaib, HasEli, MarthaVera Thể loại: nam x nam, nữ x nữ, học đường, ngọt, HE

[Haikyuu X Reader] NSFW |•viettrans•[Request Close]

[Haikyuu X Reader] NSFW |•viettrans•[Request Close]

Tác giả:

85654 3847

| truyện này không phải là mình viết, mình chỉ là người dịch lại.| •truyện mình dịch đã có bản quyền từ tác giả, vui lòng không đem đi nơi khác nếu không được sự cho phép của mình• Author: @stxrryy, @_katsukiri_, and me Người trans: mình TRUYỆN ĐANG CÓ GÓC ĐẶT REQUEST NHO NHỎ DO TỰ MÌNH VIẾT ĐỂ TẶNG MỌI NGƯỜI NÊN AI CÓ NHU CẦU THÌ VÀO ĐẶT HÀNG NGHEN.(đã nhận đủ req nên tạm đóng) Truyện có yếu tố R18. Không đủ tuổi nên cân nhắc nhé. Văn phong mình còn kém nhiều chỗ nên mọi người cứ góp ý thoải mái nhé, chỉ cần lịch sự một xíu thì mình sẽ nhận hết những lời góp ý của mọi người nha. Bìa truyện không thuộc sở hữu của mình. Nội dung đơn giản là những mẫu truyện nhỏ có yếu tố R18, cốt truyện mỗi chap sẽ khác nhau. Bây giờ thì mời bạn chìm đắm trong thế giới của riêng mình nào. ♡Enjoy♡

【 nguyên sang 】 trở lại quá khứ, chúng ta lại đến một lần

【 nguyên sang 】 trở lại quá khứ, chúng ta lại đến một lần

Tác giả:

17939 721

tác phẩm: 【原创】回到過去,我們再來一次 Link: 1. https://darkblha.lofter.com 2. https://darkblha.wordpress.com *Chưa sửa tên, rảnh sẽ sửa. Có R18, những trang lấy trên wordpress là R18.

Fanfic ngắn về Haikyuu

Fanfic ngắn về Haikyuu

Tác giả:

37945 2682

Thể loại : BL, Haikyuu, AllHina,...... Nội dung :Mấy mẫu fic ngắn mình viết về Haikyuu, thật ra có đăng trong tư dinh rồi , mình đăng ở đây cho bạn nào không tham gia tư dinh thì đọc thôi, thật ra mình chèo đủ thuyền hết, nhưng chủ yếu là allHinata.

[ AllYuu ] Đoản nhỏ về AllYuuji

[ AllYuu ] Đoản nhỏ về AllYuuji

Tác giả:

40312 3474

Nhân vật thuộc về Gege OOC!! Tính cách của mọi nhân vật sẽ khác hoàn toàn với nguyên tác =)) Ở đây chỉ viết AllYuu và hàng là do tui tự tạo nên sẽ không hay lắm đâu =)) ai NOTP mời lướt qua :)) 🚫 CẤM ĐỤC THUYỀN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!

[Natra đồng nhân] Bính Tra - convert

[Natra đồng nhân] Bính Tra - convert

Tác giả:

31210 933

Ngao Bính công Na Tra thụ up để đọc tạm chờ edit Cảnh báo : Nơi thỏa mãn thú tính nên nó cực mặn =..= ... các sự cố như tam quan vỡ hay mất tiết tháo đều không chịu trách nhiệm.

nơi ume Mui

nơi ume Mui

Tác giả:

54204 1833

ngắn gọn : chỉ Mui :3 (và 1 số nhân vật khác nhg chỉ cần có mặt hoặc liên quan đến Mui là đc cho vô hết vậy nên đừng thắc mắc vì sao có nhân vật khác nhá ^^)

cô hầu ngàn năm của tôi(karnagi)

cô hầu ngàn năm của tôi(karnagi)

Tác giả:

5752 179

lần này cho nagisa làm con gái với ngực bự nha đọc vui vẻ

《Đồng nhân Inuyasha》Tịnh.

《Đồng nhân Inuyasha》Tịnh.

Tác giả:

5416 520

Tên truyện: Tịnh. Tên khác: Năm trăm năm vô định, bảy ngàn năm kiếm tìm. Tác giả: Dạ Chiêu Linh. Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, bl, nhẹ nhàng. <><><><><><><><><><><><>Văn án 《Hoàn mỹ nhất yêu quái, sánh ngang với thần linh?》 《Quả là hợp với huynh, chỉ là, như vậy rất cô độc!》 Ca. Ta biết huynh vẫn thường theo dõi ta, quan tâm ta, chỉ là huynh cách biểu đạt thật rất không tốt! Ta biết huynh bây giờ, không, là đã từ lâu liền mặc ta sinh sát. Ca, ta chỉ nói nếu thôi. Nếu một ngày huynh thấy mệt mỏi, hay quay đầu lại, lần này đến phiên ta dõi theo huynh! Ta sẽ luôn ở đây! [( Trong cuộc sống dài đằng đẵng này, huynh là ta quan trọng nhất người! )] ■ Văn án: này nói rõ hơn nhưng đồng dạng khó thấu. Năm trăm năm vô định Bảy ngàn năm kiếm tìm Là ai hồng y tâm dậy sóng Là ai bóng trắng hương tuyết hoa Một mảnh vỡ đem khắc vào tim Mảnh còn lại khắc sâu vào tâm trí Bánh xe định mệnh chưa dừng lại Kim chỉ đồng hồ tiếp tục quay [{ Hãy đưa ta...}] [{}] Về quá khứ nơi tất cả bắt đầu! [{}] Đến tương lai nơi mọi chuyện kết thúc! ● Nói nhẹ chứ chả nhẹ gì... ● Cp chính Sesshoumaru x Inuyasha. ● Cp phụ [{ Rỗng }] ● Lần đầu viết đam. Không thích lăn hộ. Không cầu đọc. ● R18. #Truyện viết lậm cv. Ai không thích không cầu đọc.<><><><><><><><><><><><>Ý tưởng thành hình: 17/07/2020 Ngày viết: không xác định Ngày đăng: Ngày hoàn: Đăng hoàn:

Plot Au Identity V

Plot Au Identity V

Tác giả:

2550 157

Một đống xàm xí để viết pỏn ✨✨✨ Chỉ có ngôn thôi nha 💓💓💓

[AU] [R18] [NaibEli] be with me (on going)

[AU] [R18] [NaibEli] be with me (on going)

Tác giả:

23558 1265

PARING: NAIBELI ONLY! Viết ngẫu hứng. Chưa rõ số chap. không có plot gì nhiều. AU hiện đại Naib và Eli là anh em cùng cha khác mẹ. Naib không mang họ cha vì cho rằng ông ta không xứng để cậu theo họ. Naib thích Eli từ cái nhìn đầu tiên. Warning: Naib bắt cóc Eli. Giam cầm play.