(Alltake) À... - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-05-28

(Alltake) À...

5045 lượt thích / 27530 lượt đọc
Đọc mô tả để hiểu đầu câu truyện ;-; Takemichi đã chết, bằng cách nào đó quay lại quá khứ trở thành em trai nuôi nhà Haitani. Bị mất kí ức, tất cả còn lại là những mảnh rời rạc Chifuyu xuất hiện cùng với kí ức đau khổ, kí ức kinh hoàng về một cơn ác mộng không thể nào thoát ra khi Takemichi mất Tìm lại được cậu, hai người sát cánh bên nhau với tư cách cộng sự để bảo vệ Michi bé nhỏ. Nhưng tiểu Michi sẽ bị vô số băng đảng cướp đi Truyện ngọt, tình iu thuần khiết:>
Có thể bạn thích?
[Alltakemichi] blue sun

[Alltakemichi] blue sun

Tác giả:

913 153

Gọi em là mặt trời còn anh là nắng xanh "mặt trời có màu gì hở anh?" "nó có màu xanh em ạ." Đơn giản, vì nơi chúng ta đến với nhau vốn dĩ không tồn tại, và thứ tình cảm này vốn dĩ cũng chẳng hơn gì một đoán phù dung. Sớm nở thì tối tàn. The blue sun - where to live, to love and where we belong to each other.

[Takeall] Không biết nữa?

[Takeall] Không biết nữa?

Tác giả:

141 23

nhân vật by bác Ken OOC! Tôi không biết mình đang viết gì... Thích thì ra chap, không thích thì xóa thoi Truyện không đăng ở bất kì nơi nào khác ngoài Wattpad

Người Tình Của Takemichi『AllTakemichi』

Người Tình Của Takemichi『AllTakemichi』

Tác giả:

192 21

Cần cân nhắc trước khi đọc, nếu bạn bỏ qua phần giới thiệu này vô đọc rồi mù mắt, zãy đành đạch, hỏny, sad girl/boy... Là tôi không chịu trách nhiệm. × BL, OOC, R18, R21, H+... × Tình Dục, Tình Yêu, HE, SE... × Couple : Mitake, Dratake, Smitake, Angtake, Mittake, Hantake, Kisatake, Rantake, Rintake, Izatake, Kakutake, Batake, Chitake, Shintake, Wakatake, Taketake, Santake, Inuitake, Kokotake, Haktake, Taitake, Kazutake, Emhina, Yuhina, EmHinaYuzu • Cách thức liên lạc : ➵ Facebook : Kazumi Emi ➵ Wattpad : @emii0309 • Warning : ➵ Các tình tiết, ý tưởng, cốt truyện... Trong cái Fanfiction này đều thuộc về tôi. Nhân vật thuộc về Ken Wakui. ➵ Nếu các bạn thấy ai đánh cắp ý tưởng của tôi khi không có sự cho phép thì mong các bạn báo cho tôi.

[Tạm drop] Tà dương [Tokyo revengers] TakeTake

[Tạm drop] Tà dương [Tokyo revengers] TakeTake

Tác giả:

166 33

Khi trận chiến Tam Thiên đã dần đi đến hồi kết 1 tiếng súng đột nhiên vang lên. 4 con người tự xưng là Takemichi ở vũ trụ khác xuất hiện. Có vẻ như các vị thần đã cảm động trước những hành động của cậu nên đã gửi họ đến đây. Tuy nhiên cả 4 Takemichi này đều không được bình thường cho lắm. Warning: -Spoil -Ship? -OOC Ship: Take x Take (Alltake?) Vào truyện rồi sẽ biết.

[ĐAM MỸ|EDIT] Bạo quân sủng hôn hằng ngày - Nhất Nhật Tri Thiên

[ĐAM MỸ|EDIT] Bạo quân sủng hôn hằng ngày - Nhất Nhật Tri Thiên

Tác giả:

1194338 103066

HÃY ĐỌC TRUYỆN TRÊN WATTPAD CHÍNH CHỦ VÌ BẢN BETA CHỈ ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WATTPAD Editor: Nghiên Tịnh Giai Nguồn raw và QT: khotangdammyfanfic.blogspot.com (Cảm ơn chủ nhà đã làm QT) Giới thiệu: Kiếp trước Tống Tụng uống thuốc sinh tử bị hiến cho bạo quân bị điên, một đêm phong lưu, bị người đầu độc hốt hoảng chạy. Kết cục là sinh con xong bị người giết chết, có người giả trang y, mang theo hài tử của y, dùng tên y, thượng vị thành nam hậu đệ nhất lịch sử. ... Lệ Tiêu từng vì thiên tư phi phàm bị người hạ độc điên khùng một đoạn thời gian, giải độc xong lúc tốt lúc kém, tâm tình cố chấp không ổn định. Mỗi khi hắn phát rồ, chỉ có gọi tên Tống Tụng mới có thể làm cho hắn yên tĩnh lại. ... Kiếp trước tất cả mọi người nói chỉ có Hoàng hậu có thể trị bệnh của hắn, nhưng hắn có thể phân rõ được, trị hắn chính là Tống Tụng, không phải Hoàng hậu. Cũng may, trời cao cho hắn một cơ hội trọng sinh duy nhất, hắn tại đêm đó, tha Tống Tụng thật về tẩm cung mình, làm cho y không có chỗ trốn. ... Tống Tụng trọng sinh vào đêm đó:... Ngoại trừ ngoan ngoãn được sủng, tựa hồ không có cách khác. Tag: Sinh tử, cung đình hầu tước, trọng sinh, điềm văn, thần kinh không ổn định hay phát bệnh điên công x cơ trí ngoan ngoãn thụ, sinh tử văn, vả mặt, ngược tra Vai chính: Tống Tụng, Lệ Tiêu ┃ Vai phụ: ┃ Khác: PLEASE DO NOT TAKE OUT WITHOUT ASKING FOR PERMISSION, THANKS!

Ở Ma Giới Chán Quá Tôi Lên Nhân Giới Kiếm Chồng『All × Takemichi』

Ở Ma Giới Chán Quá Tôi Lên Nhân Giới Kiếm Chồng『All × Takemichi』

Tác giả:

4969 820

Phần giới thiệu quá hoàn hảo, không thể có thứ gì hoàn hảo hơn cái phần giới thiệu này nữa. × BL, 3P, OOC,... × Hài hước, Tình cảm, Lãng mạn, Siêu nhiên... × Couple : Mitake, Dratake, Smitake, Angtake, Mittake, Hantake, Kisatake, Rantake, Rintake, Izatake, Kakutake, Batake, Chitake, Shintake, Wakatake, Taketake, Santake, Inuitake, Kokotake, Haktake, Taitake, Kazutake, Emhina, Yuhina, EmHinaYuzu • Cách thức liên lạc : ➵ Facebook : Kazumi Emi ➵ Wattpad : @emii0309 • Warning : ➵ Các tình tiết, ý tưởng, cốt truyện... Trong cái Fanfiction này đều thuộc về tôi. Nhân vật thuộc về Ken Wakui. ➵ Nếu các bạn thấy ai đánh cắp ý tưởng của tôi khi không có sự cho phép thì mong các bạn báo cho tôi.

[ĐAM MỸ|EDIT] Từ khi có con của đối thủ một mất một còn - Kiều Bệ

[ĐAM MỸ|EDIT] Từ khi có con của đối thủ một mất một còn - Kiều Bệ

Tác giả:

374347 24466

HÃY ĐỌC TRUYỆN TRÊN WATTPAD CHÍNH CHỦ VÌ BẢN BETA CHỈ ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WATTPAD Editor: Nghiên Tịnh Giai Nguồn raw và QT: khotangdammyfanfic.blogspot.com (Cảm ơn chủ nhà đã làm QT) Giới thiệu: Thân Đông xuất thân nhà giàu. Để làm chủ gia đình, cậu liều mạng đấu với mẹ kế, kết quả lại mất sạch vì đối thủ một mất một còn. Bất ngờ mang thai, đánh mất quyền thừa kế. Thân công tử:... Trời xanh đùa tui?! Đối thủ một mất một còn: "Anh sẽ chịu trách nhiệm với em và con." Cho nên, tất cả mà em mất đi, anh sẽ đòi lại cả gốc lẫn lãi cho em. Hướng dẫn đọc: danh gia vọng tộc, vả mặt, sảng văn, ăn cơm trước kẻng, kết hôn trước yêu sau, sinh con, ngọt sủng, HE. Thụ hay gây sự ngạo kiều dính người X công bị ép thành sủng vợ phúc hắc biến thái Tags: Sinh con, danh gia vọng tộc, điềm văn, sảng văn Keyword: Vai chính: Thịnh Khâu, Thân Đông. ┃ vai phụ: ┃ khác: PLEASE DO NOT TAKE OUT WITHOUT ASKING FOR PERMISSION, THANKS.

[Oneshot-TakeTake] TR - Gương Mặt Của Người Yêu Kiếp Trước

[Oneshot-TakeTake] TR - Gương Mặt Của Người Yêu Kiếp Trước

Tác giả:

264 54

Ý tưởng từ truyền thuyết Nhật bản Thể loại: BL, tự công tự thụ, huyền huyễn, HE(?) Cảnh báo: Nghiêm cấm hành vi reup, lấy ý tưởng, chuyển ver khi chưa có sự cho phép! Spoil: "Theo truyền thuyết Nhật Bản thì gương mặt kiếp này của chúng ta chính gương mặt của người chúng ta yêu sâu đậm kiếp trước..." ".....Ngươi, kiếp trước là người tình của ta." Ở đâu đó trên đất nước Nhật Bản xinh đẹp hai sinh linh bé nhỏ đã được chào đời, đôi mắt xanh như chứa đựng cả bầu trời mở ra tiếp nhận lấy hành trình mới của cuộc đời.

[Tống Chủ KHR] Chào Em, Cielo.

[Tống Chủ KHR] Chào Em, Cielo.

Tác giả:

266315 36427

Tên khác: [Ciao, il mio Cielo.] 1. Replay (NP, BG) 2. Ai Nói Gặp Bạn Trên Mạng Là Tốt (NP, BG) 3. Chào Em, Cielo (NP, BG) 4. Nguỵ Trang (D, BG) 5. Chờ Đã, Thiết Lập Không Đúng! (NP, BG) 6. Cao Ngạo Chi Vương (NP, BG) 7. Nữ Vương Điện Hạ (NP, BG) 8. Nghe Nói Akatsuki Đi Làm Mafia (BG) 9. Trúc Mã, Uống Thuốc Chưa? (F, BG) 10. Hibari! Buông Tha Cô Bé Kia! (18, BG) 11. Ân Sủng Của Thiên Chúa (NP, BG)

Take me to church [APH short - fic]

Take me to church [APH short - fic]

Tác giả:

1411 130

Trong một ngôi làng nhỏ bên một con vịnh băng hà tuyệt đẹp ở phía vương quốc phía Bắc có hai cậu bé tên Matthias và Lukas. Một đứa thì năng động, hòa đồng, vui vẻ như những ngày hè ấm áp, đứa còn lại rụt rè, nhút nhát, lớn lên lại có phần lãnh đạm, lạnh lùng, chẳng khác gì những ngày tuyết vậy. Chúng lớn lên cùng nhau, rất thân thiết, và rồi từ tình bạn, bọn họ đã dành tình cảm cho nhau từ lúc nào không biết. Lúc ấy, tình yêu giữa hai người con trai là điều không thể chấp nhận được trong xã hội, nó bị coi là một tội ác, một thứ trái cấm không được động tới. Hai chàng trai đã nếm vị trái cấm ấy, liệu số phận tình yêu của bọn họ sẽ ra sao? ----------------------- Tên tựa đề như vậy nhưng đây méo phải Song - fic nha. Ship vương đạo lên sàn! "DenNor"!!! À huý huý huý :3 Các fangirl! Hãy cho Green nhìn thấy cánh tay của các bạn! Author: @GreenLiunius Cover: Background by *Quá lười để tìm nguồn, nhưng trên Pinterest có nhiều lắm* Như tôi đã nói rồi đấy. Tôi biết chuyện mình bị đăng chui, nhưng mà làm ơn, nếu ai thấy con của tôi ở trang web đọc truyện khác, vui lòng hãy rủ lòng nhân từ và đừng đạo nó. Là Author với nhau thì đừng tàn nhẫn như vậy :v

[TakeTake] Hợp thể

[TakeTake] Hợp thể

Tác giả:

10 4

Tôi chưa đọc TakeTake bao giờ nhưng đầu tôi lại nảy ra một plot về nó. Được rồi, triển thoii... Có thể là oneshot thoi nhe mấy nàng < 33

Undertale Comic (Vietnamese Translate) [Quyển 1]

Undertale Comic (Vietnamese Translate) [Quyển 1]

Tác giả:

929370 39480

Mình nhặt nhạnh một số truyện ngắn trên Pinterest về Edit bằng điện thoại, chất lượng hơi nát tí, nên mọi người thông cảm. :'( Tại mình không hay lên máy tính cho lắm, với thấy nhìn fanpage trên facebook cũng ngừng hoạt động nên không còn nguồn truyện để xem. Có nhiều truyện là series dài nhưng mình lười dịch theo từng phần vì do dùng điện thoại không được tiện, mọi người thông cảm.