{AllTake}R18♡Pỏn và đách có gì ngoài Pỏn - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-06-25

{AllTake}R18♡Pỏn và đách có gì ngoài Pỏn

6922 lượt thích / 57041 lượt đọc
Cảnh báo: OCC, sẽ có occ nhân vật °Fic được sinh ra để phục vụ cho nhu cầu vã pỏn của tôi và các cô trong shipdom. Không viết các cp ngoài allTake °KHÔNG MƯỢN Ý TƯỞNG, KHÔNG CHUYỂN VER ° Không tiếp người ăn tạp trừ TakeAll với allTake, và làm ơn đừng cho truyện của tôi vào cái danh sách tạp nham có notp của tôi, đau mắt lắm.
Có thể bạn thích?
[RichardSeigi] Tổng Hợp Đồng Nhân Văn

[RichardSeigi] Tổng Hợp Đồng Nhân Văn

Tác giả:

4188 168

Summary: Tổng hợp đồng nhân cp Richard x Seigi trong anime The Case Files Of Jeweler Richard, qt, nhiều thể loại. Pairing: Richard Ranashinha De Vulpian x Nakata Seigi. Truyện convert chưa có sự cho phép của tác giả, phi thương mại.

Tranh Ảnh Và truyện Tranh Kaishin

Tranh Ảnh Và truyện Tranh Kaishin

Tác giả:

9119 287

những đứa anti thì k nên vào đây, còn nếu có vào thì ngậm mẹ mồm lại :3333

Plot Au Identity V

Plot Au Identity V

Tác giả:

2550 157

Một đống xàm xí để viết pỏn ✨✨✨ Chỉ có ngôn thôi nha 💓💓💓

[Genshin Impact] [GI] Tổng hợp fanfic AllxTraveler

[Genshin Impact] [GI] Tổng hợp fanfic AllxTraveler

Tác giả:

14992 778

Author: alice Couple: All x Lumine/Aether Fandom: Genshin Impact Warning: OOC x3 1. Không yêu xin hãy bấm back, đừng nói lời khó nghe. 2. Không hề thấy cp khác đẹp hơn hay hợp hơn nên không cần pr hộ thuyền khác cũng như không có nhận req. 3. Thích thì viết không thích thì không viết nên đừng hối.

(Đn lớp học ám sát) The New Story

(Đn lớp học ám sát) The New Story

Tác giả:

60588 1930

Thể loại: học đường, tình cảm, trường học, lớp học ám sát,... Cảnh báo: ooc, sẽ có r18 nếu thích Nội dung: Một nhân vật mới một khởi đầu mới không hề tươi đẹp trong mắt người khác.

[ quên tiện R18] W: re Song Sinh (QT)

[ quên tiện R18] W: re Song Sinh (QT)

Tác giả:

9454 266

Au: viciousx Đọc trước thuyết minh: * thiên lôi cuồn cuộn: Quên tiện hiện đại AU, hai cơ một tiện siêu ~ tao ~ bánh ~ giả thiết, thỉnh chú ý. * không có không tốt ngạnh, chỉ có viết không tốt tác giả w * vị thành niên chớ nhập * này thiên là chỉ ăn thịt vô cốt truyện văn ⟪ song sinh ⟫ tân tu bản, hy vọng có thể tăng lên tình, thêm luyến ái còn có dài hơn xe. ............ Nếu ai đã đọc bản song sinh rồi thì đây là bản chỉnh sửa lại của tác giả. Vẫn thịt ngập họng. :)))))

《Đồng nhân Inuyasha》Tịnh.

《Đồng nhân Inuyasha》Tịnh.

Tác giả:

5416 520

Tên truyện: Tịnh. Tên khác: Năm trăm năm vô định, bảy ngàn năm kiếm tìm. Tác giả: Dạ Chiêu Linh. Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, bl, nhẹ nhàng. <><><><><><><><><><><><>Văn án 《Hoàn mỹ nhất yêu quái, sánh ngang với thần linh?》 《Quả là hợp với huynh, chỉ là, như vậy rất cô độc!》 Ca. Ta biết huynh vẫn thường theo dõi ta, quan tâm ta, chỉ là huynh cách biểu đạt thật rất không tốt! Ta biết huynh bây giờ, không, là đã từ lâu liền mặc ta sinh sát. Ca, ta chỉ nói nếu thôi. Nếu một ngày huynh thấy mệt mỏi, hay quay đầu lại, lần này đến phiên ta dõi theo huynh! Ta sẽ luôn ở đây! [( Trong cuộc sống dài đằng đẵng này, huynh là ta quan trọng nhất người! )] ■ Văn án: này nói rõ hơn nhưng đồng dạng khó thấu. Năm trăm năm vô định Bảy ngàn năm kiếm tìm Là ai hồng y tâm dậy sóng Là ai bóng trắng hương tuyết hoa Một mảnh vỡ đem khắc vào tim Mảnh còn lại khắc sâu vào tâm trí Bánh xe định mệnh chưa dừng lại Kim chỉ đồng hồ tiếp tục quay [{ Hãy đưa ta...}] [{}] Về quá khứ nơi tất cả bắt đầu! [{}] Đến tương lai nơi mọi chuyện kết thúc! ● Nói nhẹ chứ chả nhẹ gì... ● Cp chính Sesshoumaru x Inuyasha. ● Cp phụ [{ Rỗng }] ● Lần đầu viết đam. Không thích lăn hộ. Không cầu đọc. ● R18. #Truyện viết lậm cv. Ai không thích không cầu đọc.<><><><><><><><><><><><>Ý tưởng thành hình: 17/07/2020 Ngày viết: không xác định Ngày đăng: Ngày hoàn: Đăng hoàn:

cô hầu ngàn năm của tôi(karnagi)

cô hầu ngàn năm của tôi(karnagi)

Tác giả:

5752 179

lần này cho nagisa làm con gái với ngực bự nha đọc vui vẻ

Fanfic ngắn về Haikyuu

Fanfic ngắn về Haikyuu

Tác giả:

37945 2682

Thể loại : BL, Haikyuu, AllHina,...... Nội dung :Mấy mẫu fic ngắn mình viết về Haikyuu, thật ra có đăng trong tư dinh rồi , mình đăng ở đây cho bạn nào không tham gia tư dinh thì đọc thôi, thật ra mình chèo đủ thuyền hết, nhưng chủ yếu là allHinata.

ArtBook [ countryhumans] của Min

ArtBook [ countryhumans] của Min

Tác giả:

7692 731

Một quyển ArtBook nhỏ về Countryhumans nơi mà Min xả vài tranh Min vẽ về Countryhumans LƯU Ý Không phải VietNam no Harem. Min chỉ vẽ theo cop ship của Min.

[JosephxAesop] Love You Like A Love Story

[JosephxAesop] Love You Like A Love Story

Tác giả:

788 85

Đây là một fic nhỏ dành cho OTP to bự của tớ - JosCarl, viết vì vã, hi vọng mọi người sẽ thích ❤ Nếu là NOTP của cậu thì vui lòng click back, nghiêm cấm đục thuyền. Có một chút JackNaib, HasEli, MarthaVera Thể loại: nam x nam, nữ x nữ, học đường, ngọt, HE

[AU] [R18] [NaibEli] be with me (on going)

[AU] [R18] [NaibEli] be with me (on going)

Tác giả:

23558 1265

PARING: NAIBELI ONLY! Viết ngẫu hứng. Chưa rõ số chap. không có plot gì nhiều. AU hiện đại Naib và Eli là anh em cùng cha khác mẹ. Naib không mang họ cha vì cho rằng ông ta không xứng để cậu theo họ. Naib thích Eli từ cái nhìn đầu tiên. Warning: Naib bắt cóc Eli. Giam cầm play.