[Alltakemichi/fanfic] Quán Mì Ramen Hanagaki - TruyenChill

Truyện teen

Đang cập nhật

2022-06-25

[Alltakemichi/fanfic] Quán Mì Ramen Hanagaki

691 lượt thích / 5049 lượt đọc
1 năm trước, Takemichi là thủ lĩnh của băng đảng Mafia khét tiếng và mạnh nhất thế giới ngầm, không ai trong thế giới ngầm là không biết tới danh "Đôi mắt tử thần". Nhưng không hiểu vì lí do gì mà cậu quyết định rửa tay gác kiếm, (tạm thời) rời khỏi thế giới ngầm. Hiện tại đang mở 1 quán mì rất ngon và nổi tiếng nhất Tokyo (còn lại sẽ kể chi tiết trong truyện) Warning: có thể hơi OOC!!! - Không có lịch ra chap cụ thể, tác giả lười cực kỳ nên có thể mấy tuần mới ra chap 1 lần, thông cảm và mong mọi người ủng hộ ^^ TRUYỆN ĐƯỢC ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD, KHÔNG ĐĂNG Ở BẤT KÌ TRANG WED NÀO KHÁC, NẾU CÓ ĐỀU LÀ ĂN CẮP!!!
Có thể bạn thích?
[Alltake]Tôi không quen các người!

[Alltake]Tôi không quen các người!

Tác giả:

258901 30862

Created by: OharanoHigo -OOC cực mạnh -50%-60% giống cốt truyện Plot: Hanagaki Takemichi-người đã không ngại khó khăn mà quay về quá khứ để cứu đồng đội của mình,rồi cũng từ đó mà nảy sinh tình cảm với họ.Nhưng quyết giữ nó trong lòng. Tuy là vậy, thứ cậu nhận lại sau bao sự việc thập tử nhất sinh đó chỉ là ánh nhìn ghẻ lạnh,kinh tởm từ họ.Họ coi cậu như 1 món đồ chơi để trút giận lên,giày xéo cậu ,đánh đập cậu,nhục mạ cậu.Đây là cách mà họ đối xử đối với ân nhân của mình à? Tất nhiên,pháo không châm ngòi pháo không nổ,pháo đã nổ ,đầu ngòi là do đâu?Từ 1 cô gái tên Ideka Mizuki,làm thân được với Touman 1 thời gian ngắn.Cô ta đã làm gì để anh hùng phải trở nên tàn tạ như này? |Mọi người đọc thì biết,đừng hỏi tôi,tôi không spoil đâu=)) Ảnh bìa đã có sự cho phép của tác giả: Dreamy_|||ᕦ⊙෴⊙ᕤ Cre: https://twitter.com/DREAMING_OOR Ngày đăng-15/8/2021-

Tokyo Revengers [Alltake] Em út nhà Haitani

Tokyo Revengers [Alltake] Em út nhà Haitani

Tác giả:

10170 1140

Bắt đầu lại nào, một thế giới mới, một vận mệnh mới. Tương lai này rồi sẽ có những bánh răng bị loại bỏ hay chúng vẫn có thể quay, tất cả nhờ vào cậu, người hùng của giới bất lương Hanagaki Takemichi. Ran: Nào Takemichi, em không đơn độc đâu. Rindou: Chúng ta sẽ mãi bên nhau, đúng chứ? Izana: Takemichi, ...cảm ơn. Kakuchou: Bakamichi, nếu với mày tao vẫn còn sống thì hãy chia sẻ một chút đi, vai mày nặng rồi đấy. Mikey: Oiii Takemicchi, mày nhỏ con thế đòi bảo vệ ai chứ, phải là tao bảo vệ mày đây này! Draken: Ài, kệ Mikey đi, lại trẻ con hóa ấy mà. Chifuyu: Cộng sự sẽ luôn sát cánh bên nhau mà nhỉ. Mitsuya: Bọn trẻ trâu- Smiley: Hehe. Angry: Em ghét ồn ào. Inui: Hanagaki-san, tôi sẽ theo cậu. Kokonoi: Nào boss, đừng như thế chứ. Sanzu: Takemichi quên tôi à? Takemichi: Tên tao là thứ để tụi mày réo mỗi ngày hay gì? Cọc nha. Khồng vui nha. Nó rất là phiền nha- All: Takemichi... Takemichi: Đm- --Thể loại: Bl, ooc,... --Nhỏ Thanh aka Anh Thư nó bị ma lười nhập xác, nên... :)

 [Alltake] [Fanfic TR] The Ocean

[Alltake] [Fanfic TR] The Ocean

Tác giả:

948 149

"Đại dương rất lạnh lẽo, lạnh như tình yêu của cậu dành cho tớ vậy" "Vận mệnh của cậu là do tớ cố gắng níu lấy, thế mà cậu lại dễ dàng vứt bỏ nó như vậy, cậu không thấy bản thân mình tàn nhẫn với tớ lắm sao?" • độ dài [5/5] • Mitake là chủ yếu

[alltakemichi] Học sinh ngoan

[alltakemichi] Học sinh ngoan

Tác giả:

30 2

Đọc đi nhé!

[Alltake] Boss?! Phản Diện? Anh Hùng? Phiền Thật Đấy!

[Alltake] Boss?! Phản Diện? Anh Hùng? Phiền Thật Đấy!

Tác giả:

421 56

Màng đen bao trùm hết cả khu Tokyo nhật bản, takemichi một lần nữa trọng sinh, từ đó tạo nên nhiều phiền phức không đáng có! Phá kế hoạch của Kisaki là ưu tiên hàng đầu, kẻ phản diện từ đó thành anh hùng? Trừ gian, làm thiện giúp đỡ kẻ khác? Quá khứ nơi này chuyện quái gì đã diễn ra? Hành trình tưởng dễ ăn, dễ hiểu từ bao giờ lại thành một câu đố? Hãy đón xem [Alltake] Boss?! Phản diện? Anh hùng? Phiền thật đấy! Đọc ngắn lại có thể là [Alltake] Boss?!, thôi. Ngoài lề: Thì lịch đăng truyện bên tui là thứ hai mỗi tuần một chương và tùy thời điểm mà tôi đăng buổi sáng hay tối, còn cái bìa chuyện mỗi lần đăng một chương là tôi đổi một lần.

(Alltakemichi) Thế giới phép thuật

(Alltakemichi) Thế giới phép thuật

Tác giả:

3849 738

truyện được đăng tại Mangatoon và Wattpad

[FULL][Alltakemichi] Omega Này Không Dễ Chọc

[FULL][Alltakemichi] Omega Này Không Dễ Chọc

Tác giả:

44492 7046

Tác giả: Min-samon Cre ảnh:https://twitter.com/_jilkx7/status/1441366076290310144?s=20 [Tạm off]

 [Alltakemichi/TR] Shin-chan có crush

[Alltakemichi/TR] Shin-chan có crush

Tác giả:

14135 2006

Cre ảnh: https://pin.it/4gChQ0z Nhân vật OCC. Tình tiết bị OCC " Văn án : Sẽ như thế nào nếu như Takemichi là học viên ở VÕ ĐƯỜNG NHÀ SANO "

[AllTakemichi] Không đề (Drop)

[AllTakemichi] Không đề (Drop)

Tác giả:

184 13

Văn phong có khi hơi lộn xộn nên thông cảm. Đây là những câu chuyện ngắn về các cp với Takemichi. Nhân vật thuộc quyền sở hữu của Ken Waiku. Tình trạng: Drop Cảnh báo: OCC

[ Alltakemichi ] Thầy trừ tà

[ Alltakemichi ] Thầy trừ tà

Tác giả:

16154 2792

Takemichi Hanagaki là 1 thầy trừ tà có tiếng trong làng Hana. Cậu được biết như kẻ gọi hồn hay là người có đôi mắt âm dương. Nhà nào có chuyện liên quan đến tâm linh hay có người thân bị nhập thì cậu sẽ được gọi để tới đó giải quyết. Cậu còn có các " trợ lí " do mình thu được trong lúc làm việc. Đôi khi chúng lại khá phiền phức. Đây là truyện của mình và ý tưởng cũng là của mình nên đừng lấy cắp. Đã sửa ảnh. cảm ơn mn đã đọc ♥ chúc mn 1 ngày tốt lành ♥ :))

[allTakemichi] Takemichi's hurt

[allTakemichi] Takemichi's hurt

Tác giả:

72765 11449

Đứa trẻ bất hạnh rốt cuộc có tìm được hạnh phúc cho bản thân? Nó sẽ trở lại làm anh hùng? Sẽ có người cứu rỗi nó? Buff. Nhân vật thuộc về Wakui Ken. Chất xám là của tôi. Có thể góp ý nhưng vui lòng không chê bai. Thân ái.

(Alltake) Huyền Thoại Hoa Viên

(Alltake) Huyền Thoại Hoa Viên

Tác giả:

10 0

Viết vì thích chứ chả biết viết vì gì Hangaki Takemichi, một anh hùng siêu tân tinh tại thế giới Song Thiên. Trong một lần đi thực thi nhiệm vụ, cậu vô tình lạc vào vũ trụ Gingahasu, một vũ trụ được thiết lập do bàn tay của một kẻ kì quái tạo nên vào hàng tỉ năm trước khi Song Thiên được sinh ra. Để thoát khỏi vũ trụ Gingahasu này, Takemichi buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ trong các hạng mục trò chơi được thiết lập tại nơi đây. Các cấp bậc và tên gọi trong hệ thống của Gingahasu là do Rui quyết định nên chắc chắn sẽ khác với cách gọi thông thường. Tay non viết theo sở thích nên góp ý nhẹ nhàng thui nhé, trái t ruym của Rui mong manh dễ vỡ lắm đấy Chú ý : các nhân vật là của bố Ken nhưng nội dung là của tui nên các nhân vật sẽ bị ooc nặng ( hoặc không )