[AllTan] [P1] Trọng Sinh Vào Cẩu Huyết Ngôn Tình Hay Có Thực là Đơn Giản Như Vậy - TruyenChill

Fanfiction

Hoàn thành

2021-08-22

[AllTan] [P1] Trọng Sinh Vào Cẩu Huyết Ngôn Tình Hay Có Thực là Đơn Giản Như Vậy

9657 lượt thích / 85446 lượt đọc
Tên Truyện: Trọng Sinh Vào Cẩu Huyết Ngôn Tình Hay Có Thực là Đơn Giản Như Vậy? Thể loại: Hài Hước, Trọng Sinh, Đam mỹ (có thể có H), Nhất Thụ Đa Công, H.E, OOC Tình trạng: Hoàn Thành (Phần I) Văn án: Nếu như Tanjirou biến thành quỷ, và em gái Nezuko lại gia nhập vào Sát Quỷ Đoàn để tìm cách giúp anh mình trở lại làm người? Nếu như Tanjirou mạnh tới nỗi có thể lật đổ Muzan nhưng cậu lại không làm vậy? Nếu mục tiêu của cậu là cho một con nhỏ ăn hành chứ không phải tìm cách cho em gái trở lại làm người? Nếu như sự thật là cậu luôn nhớ tới kí ức của hai kiếp trước thì sao? Và nếu cậu có một cái hệ thống luôn lải nhải trong đầu không ngừng và nhắc nhở hơi thái quá? Nếu như cậu muốn sống êm đềm qua ngày nhưng hệ thống lại phang nguyên cho cậu câu "Mơ đi cưng?~ =))" Tanjirou: Cuộc sống này chắc chắn là một trò khôi hài... [Ting Ting] [Hệ Thống: ^^ Chào mừng cậu tới với hệ thống #ThuộcTeamSủngThụ! Tôi là Shika, từ giờ tôi sẽ đồng hành cùng cậu trong thời không này. \( ̄▽ ̄)/] Tanjirou:..... [Hệ Thống: Trong thời không này nhiệm vụ chính của cậu chính là bón hành cho con nhỏ bánh bèo kia mỗi ngày để trả thù và thu thập cho mình một hậu cung hùng cmn hậu sẵn sàng bao nuôi cậu bất cứ khi nào (. ❛ ᴗ ❛.)] Tanjirou: ...... TRÒ ĐÙA NÀY KHÔNG VUI TRÒ ĐÙA NÀY KHÔNG VUI TRÒ ĐÙA NÀY KHÔNG VUI XIN NHẮC LẠI, ĐIỀU QUAN TRỌNG PHẢI NÓI BA LẦN. Tanjirou: Tôi xin từ ch-.... [Hệ Thống: Ái Chà~ tới giờ rồi! Chúc cậu may mắn cậu Kamado] Tanjirou: K-khoan?? Tôi muốn khiếu nạiiiiii [Hệ Thống: ¯\_(ツ)_/¯ Muộn rồi bạn trẻ]
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Đn Bnha+Kny] Anh hùng Trùng trụ

[Đn Bnha+Kny] Anh hùng Trùng trụ

Tác giả:

20194 2110

Một nơi mà quỷ không tồn tại, nơi con người sống bình yên ngày qua ngày Có điều tại nơi đây, nơi mà những con người mang trong mình những siêu năng lực Không khác gì mấy với huyết quỷ thuật của loài quỷ Một xã hội hiện đại và văn minh, tồn tại tội phạm và anh hùng trên khắp mọi nơi Kochou Shinobu, người đã hi sinh trong trận chiến với thượng huyền nhị Douma. Sẽ được sống thêm lần nữa ở nơi đây .... Các nhân vật sẽ bị ooc nhẹ, rất nhẹ (chắc vậy)

[One Piece] Nakime

[One Piece] Nakime

Tác giả:

19175 3829

• OOC • Tính chuyển. • Boylove, nam x nam, xuyên không.

| Anime X Reader | Chuyện Đôi Ta

| Anime X Reader | Chuyện Đôi Ta

Tác giả:

13134 885

-𝙰𝚗𝚑 𝚕à 𝚜ố 1 𝚝𝚛𝚘𝚗𝚐 𝚕ò𝚗𝚐 𝚎𝚖,đú𝚗𝚐 𝚌𝚑ứ? -𝙰𝚗𝚑 𝚔𝚑ô𝚗𝚐 𝚙𝚑ả𝚒 𝚜ố 1 -... -𝙼à 𝚊𝚗𝚑 𝚕à 𝙳𝚞𝚢 𝙽𝚑ấ𝚝! ________ Author : _adorar_ Ưu tiên nhận Jujutsu Kaisen . Chỉ đăng tải tại Wattpad, không bế đi đây nếu chưa có sự cho phép. Tên cũ :[ Anime x reader ] Happy

[ĐN KnY - Drop ] TUYẾT RƠI TRONG ĐÊM TRĂNG

[ĐN KnY - Drop ] TUYẾT RƠI TRONG ĐÊM TRĂNG

Tác giả:

16543 1307

[Yukitsuki Yuzuru] Không phải là người, cũng chưa hẳn là quỷ. Chỉ là kẻ đứng giữa ranh giới nhân - quỷ. Cái gọi là "ranh giới" ấy, mong manh vô cùng nhưng lại chắc chắn hơn cả. Nếu chẳng may sẩy chân thì chẳng thể quay đầu về phía "con người" được nữa. Yukitsuki Yuzuru - Kẻ không phải là quỷ, cũng không hẳn là người. Tại sao lại như thế? Có phải chăng ngay từ khi câu chuyện bắt đầu chẳng là thứ gì cả? . . [...............] Là một kẻ tuy tồn tại nhưng lại vô hình. Không phải tất cả ai cũng biết đến, nhưng cũng không phải không ai biết. Ẩn mình dưới cái tên làm con người ta ám ảnh, là nỗi sợ, là thứ gì đó không nên hiện hữu. Phải chăng là thế? Tồn tại hay không tồn tại - nó không còn quan trọng. [...............] - Là kẻ vô hình nhưng lại đang tồn tại. Là kẻ luôn tin vào câu chuyện nửa vời kia, ngay cả trong vô thức. . . Đêm đen, trăng đỏ, tuyết trắng. Hai bóng người nhìn mãi lên bầu trời. . Đêm đen, trăng đỏ, tuyết trắng. Một bóng người nhìn mãi lên bầu trời.

[Đồng Nhân] - Kimetsu no Yaiba: Nozomex

[Đồng Nhân] - Kimetsu no Yaiba: Nozomex

Tác giả:

42091 3794

Xuất thân là một nữ nhi yếu đuối bị quỷ tàn sát cả gia đình, nhưng sau đó lại được một người phụ nữ có lai lịch bí ẩn tốt bụng tên là Hanae chăm sóc và dạy dỗ để trở thành một Kiếm Khách Trảm Quỷ. Sau 2 năm cô đã tham gia Trảm Quỷ Binh, và cuộc hành trình của cô bắt đầu từ đây. Nếu như mạch truyện chính ta có cuộc hành trình diệt Oni của Tanjirou, thì đến với seri của au bạn sẽ được trải nghiệm một nhánh nhân vật được phát triển song song với mạch truyện gốc, cùng đón xem nhé. thể loại: đồng nhân tác giả: J

[KnY] nguyện

[KnY] nguyện

Tác giả:

1319 159

i feel you. warning: lowercase.

[KNY x JJK] Chuyện về hai thế giới

[KNY x JJK] Chuyện về hai thế giới

Tác giả:

1030 67

AllRen, AllFushi, có OC.

{ ĐN Naruto+KnY } Nhẫn giả xuyên không

{ ĐN Naruto+KnY } Nhẫn giả xuyên không

Tác giả:

12848 931

Cô là 1 thành viên(không có trong nguyên tác)của đội 7.Chết ở thế chiến Ninja thứ IV với lí do hết sức củ chuối. Khi vừa chết,cô lại được gặp 1 ông thần tốt bụng(thủ phạm khiến cô ngủm).Ông cho cô tái sinh vào 1 thế giới khác có đầy rẫy những co quỷ và cô là nhẫn giả duy nhất có chakra ở đó. Lưu ý:Nhân vật OOC cực mạnh:)))

[ĐN Nôbita x Kny]Dưới bóng hoa tử đằng

[ĐN Nôbita x Kny]Dưới bóng hoa tử đằng

Tác giả:

1328 192

Noobita ở đây là nữ

[KnY] Giấc mộng hồ điệp

[KnY] Giấc mộng hồ điệp

Tác giả:

6975 462

Sau những gì đã trải qua trong trận chiến với Muzan. Các thợ săn quỷ quyết định chung sống với nhau, cùng tiêu diệt những con quỷ còn sót lại. Do lời nguyền của ấn diệt quỷ, phong trụ chết năm 25 tuổi, thủy trụ cũng chết sau đó không lâu. Nhiều năm trôi qua, thế giới đã sạch bóng quỷ dữ, hội diệt quỷ tự tan rã. Các thợ săn trở về quê nhà làm lụng kiếm ăn như những người bình thường. Thế nhưng một người vẫn chiến đấu. Anh giữ chặt thanh kiếm vì một giấc mộng. Trong đó anh gặp bà cá sấu.

[kny x reader] you are my love

[kny x reader] you are my love

Tác giả:

11778 512

các nàng sẽ thấy thế nào nếu như mình là một nhân vật của kny và hẹn hò cùng người nàng thích??

[Tổng Mạn] Giải Cứu Thế Giới

[Tổng Mạn] Giải Cứu Thế Giới

Tác giả:

4765 1141

Giải cứu thế giới bị boylove thiểu năng xâm lấn. Nhân vật chính: Urara Yuzuki Thể loại: Boy love, đồng nhân, np, xuyên không... Cảnh báo: OOC.