{•allvietnam•}{•The Protector of The Starry Night•} - TruyenChill

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-12-26

{•allvietnam•}{•The Protector of The Starry Night•}

164 lượt thích / 1095 lượt đọc
Việt Nam,một cô gái "bình thường" bị cho là ko có pháp thuật bị một số các nước khinh bỉ. Hành trình đi "mở khoá" phong ấn trong cô cũng bắt đầu từ sự tức giận và thù hận mà thôi. ..... Những mảnh ký ức và giấc mơ rời rạc ko rõ vấn đề,cô ko nhớ những người đó hay bất cứ thứ gì. Vậy liệu cô có tìm đc sự thật đằng sau giấc mơ đó? Thể loại:ngôn tình,girlove,pháp thuật,phi logic,allvietnam,loạn luân,trâu già gặm cỏ non,countryhumans
Có thể bạn thích?
{{Vietnamese Translation}} Passerine

{{Vietnamese Translation}} Passerine

Tác giả:

390 18

Đây không phải là tác phẩm do mình tự viết, đây chỉ là một bản dịch từ tác phẩm Passerine của bluejamas (hay thcscus) ở bên AO3 (và làm ơn bỏ qua cái bìa đi, Ngưu đọc nhầm đấy). Mọi bản quyền đều thuộc về chị ấy. Làm ơn đừng reup nhưng nêu share thì mình sẽ rất vui đó~ This is not my original work, this is just a translation from Passerine by bluejamas (or thcscus) at AO3 (and please ignore the cover, my memories had failed me again). All licenses are for her. Please don't re-up anywhere else, but sharing is always welcome.

( FNF Oc ) Cuộc Sống Của Tôi.

( FNF Oc ) Cuộc Sống Của Tôi.

Tác giả:

235 12

Một nhân vật Oc ở trong Friday night funkin sống ở một thành phố mang tên Beatbox. Rap Battele thủ đô của thế giới, cảnh đẹp rộng lớn. Nơi Oc sống gần một nhà thờ trong đó có một nữ tu sĩ và một tên tội phạm người nga đang chạy trốn khỏi việc bị truy nã hoặc là gần một sân bóng rổ nơi có một quả boom nóng tính lẫn một người máy, cùng cô bạn người châu phi đặc trưng. Đây là một Countryhumans Au và FNF Au nha các bạn.

Bỉ vỏ - Tác giả Nguyên Hồng

Bỉ vỏ - Tác giả Nguyên Hồng

Tác giả:

7 0

Đây là seri những tác phẩm văn học mình muốn chia sẻ cùng mọi người, thật ra mình làm chuỗi này để bản thân dễ đọc hơn thui. Nếu các bạn thích hãy cùng đọc với mình nhé! "Bỉ vỏ": "...Ngay ở những tầng lớp cặn bã nhất, chỉ biết có chém giết lừa bịp, vẫn ánh lên những tia sáng nhân đạo, vẫn còn lòng yêu thương chung thủy, lòng hi sinh, dám xả thân vì một nghĩa cử, dám sống chết để bảo vệ đồng đội và nhất là những thoáng khát vọng muốn thoát khỏi cuộc đời tội lỗi của mình. Cái nhìn của Nguyên Hồng ở đây cũng giống như cái nhìn của Gorki khi viết về tầng lớp "dưới đáy" của xã hội Nga, mang đầy tính chất nhân đạo chủ nghĩa. Cho nên đọc chuyện những nhân vật này, ta thấy tội ác của họ, nhưng đồng thời cũng thương xót cho những kiếp người đã bị xã hội độc ác nhấn chìm vào vũng bùn tội lỗi và ngụp lặn trong ấy cơ hồ không thể ngoi lên được..." (Giáo sư Phan Cự Đệ)

Dũng Cảm Yêu Em

Dũng Cảm Yêu Em

Tác giả:

11 0

Cô dành cả thanh xuân để theo đuổi anh. Anh dành cả thanh xuân để trốn tránh cảm xúc của mình. Mỗi khi đứng cạnh cô sự tự ti ập đến khiến anh bất lực. Cô có tất cả mọi thứ, gia đình, bạn bè, nhan sắc, sự nổi tiếng còn anh chỉ là một nam sinh bình thường. Để rồi bỏ lỡ một lần tám năm trời. Cô bước đến khiến cuộc sống của anh đảo lộn, sau đó biến mất không một lời từ biệt rồi lần nữa xuất hiện đứng trước mặt anh hùng hồn tuyên bố: " Mình có thể thích cậu một lần nữa được không?" Anh không muốn mãi trốn tránh nữa , mặc kệ cô có nghiêm túc thật hay không nhưng anh nguyện vì cô mà phá bỏ đi nguyên tắc của bản thân. Thoát ra khỏi vòng an toàn và đối mặt với tình cảm của mình. Dũng cảm bước đến yêu em.

Passerine [Vietnamese Translation]

Passerine [Vietnamese Translation]

Tác giả:

430 21

this is just a translation. all credit goes to @thcscus original: https://www.wattpad.com/story/267923055-passerine https://archiveofourown.org/works/28755084/chapters/70509990

[ xuyên không ] vô lý cốt truyện, ta giúp thân chủ để giải nghiệp

[ xuyên không ] vô lý cốt truyện, ta giúp thân chủ để giải nghiệp

Tác giả:

72 11

America đang có một khoảng thời gian yên bình, y nhớ đến vài người bạn cũ thì... ĐM nó mấy nó mấy người xuất hiện thật đó hả!? Tôi ko muốn đi đâu hết cho thân già này nghỉ ngơi đi Nhưng có vẻ y ko cô đơn vì có người đi cùng y ? : sao ta lại ở đây chứ? America: trả nghiệp ?: còn ta thì sao? America: chắc vô tình kéo theo thôi ? : má Muốn biết thêm thì vào văn án nha... ⚠Lưu ý ⚠ mọi chuyện xảy ra đều là sản phẩm của trí tưởng tượng ko liên quan đến thực tế hầu hết ảnh trong đây mình lấy trên Pinterest đừng hỏi cre

(APH) Gakuen Hetalia

(APH) Gakuen Hetalia

Tác giả:

719 49

Author: Diệp Disclaimer: Tôi không sở hữu AHP hay bất cứ gì của họ, nhưng kịch bản và cốt truyện là của tôi Rating: K Pairing: ... x Vietnam Summary: Chỉ là những trò quậy trên trời dưới biển mà bất cứ học sinh nào cũng được trải nghiệm qua dưới góc nhìn của một thanh niên nghiêm túc thôi! Warning: OOC nặng, có yếu tố Humor, Parody và xàm, xin nhấn mạnh là cực kỳ xàm, có khi còn có yếu tố bậy bạ nữa, đề nghị những ai là thanh niên nghiêm túc không vô đây đọc rồi gây war. Tôi cảnh báo rồi đó!

Hoa yêu

Hoa yêu

Tác giả:

686 76

Chuyện điên rồ nhất mà Xuyến Chi từng làm, đó chính là bỏ nhà ra ngoài tìm trai. Nhưng nó thật sự vô tội mà! Ai bảo kẻ đó tự dưng báo mộng với nó, ngoài kia có chuyển kiếp của hắn, tìm được hắn là có thể cứu cô nó thoát khỏi Địa ngục. Dù Cúc Trắng có phát điên lên, nhờ Dâm Bụt xách cổ nó về, nó vẫn phải quyết tâm đi cứu chủ nhân. Nhưng... nhân gian thật đáng sợ, lòng người còn hiểm ác hơn cả yêu ma. Đôi khi Xuyến Chi thầm khóc, nó muốn về nhà... Bìa: Họa sĩ Đạt Phan

Cậu Ba , em lạy cậu tha em .

Cậu Ba , em lạy cậu tha em .

Tác giả:

44 4

Cậu ba con của ông hội đồng Hào giàu nhất lục tỉnh nam kì lúc bấy giờ là kẻ người nghe người ghét . Cậu là người học rộng hiểu nhiều chỉ biết điều là không . Tính cách của cậu được thể hiện rõ ở mức độ không cần nhìn đến sắc mặt của ông hội đồng thích gì làm nấy chẳng quan tâm tới ai bao giờ . Tài sản của ông hội đồng đổ đống khắp nơi nhiều đến nỗi chính cậu ba cũng không biết rõ vì cậu chẳng xem đống tiền đấy vào mắt . Thứ cậu thích chỉ là sách . Cậu điên cuồng đọc sách đến một hôm vô tình vào suối tắm của một nữ nhân mà chẳng hay biết . Từ đây tâm tình của cậu cũng thay đổi dần . Cả thế gian đều đồn cậu vô tâm , vô tình . Ghê nhất chính là nói cậu vì bất lực mảng kia mà tính cách trở nên như vậy liệu có là thật . - "Cậu ơi em lạy cậu , cậu tha em ." Cậu ba mỉm cười chi ái :" Em sợ gì , cậu chỉ muốn chứng minh cho em thấy cậu có bất lực hay không thôi ".

my own Palm-of-the-Hand Stories

my own Palm-of-the-Hand Stories

Tác giả:

7 0

PALM OF THE HAND STORIES, written by Kawabata, is a collection of short stories whose lengths are around 1 to 2 pages. Kawabata was famous for his brief and concise prose. The short stories were very stylish of him. And I think at the moment I am interested in imitating to be Kawabata-esque.

[Countryhumans-SovietUK] Met In The Snow-Vietnamese

[Countryhumans-SovietUK] Met In The Snow-Vietnamese

Tác giả:

431 65

Author: Jazz1306 Cre pic: cần tìm Couple: UK-Soviet-UK. NOTP mời ra -Đã được cho phép đăng bản dịch- "Mọi thứ dường như đang sụp đổ đối với United Kingdom. Anh đã ly hôn. Anh ta được cho là "không đáng tin cậy" và mọi người dường như không thích anh. Sau khi chịu đủ tất cả những điều này, anh quyết định bỏ chạy. Anh ấy không biết mình ở đâu hay đã chạy bao xa, nó không quan trọng nữa. Anh thấy mình đang ở trong một bức tranh đầy tuyết trắng, lấp ló giữa những vệt màu trắng là màu lục của lá cây... Dần kiệt sức và lạnh cóng, United Kingdom ngã ngay xuống đất. ...Anh ngạc nhiên khi có người hỏi rằng tại sao anh lại ở đây. Anh ta được chào đón bởi một người lạ cao lớn. Và như một bản năng thông thường, họ cau mày và nghĩ rằng đối phương thật quen thuộc..." -Tình tiết đơn giản chỉ là hư cấu và được thực hiện cho mục đích giải trí. -Nó không chính xác về mặt lịch sử!

Tien Gioi Y sinh Tai Do Thi 1-50