AllXiao - TruyenChill

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2023-05-26

AllXiao

919 lượt thích / 15856 lượt đọc
Warning: Occ, có yếu tố r18 Nơi này để sìn allxiao Vẫn còn up thêm Nguồn từ ao3
Có thể bạn thích?
 [ XiaoRina ] cây Na ngoài Đình

[ XiaoRina ] cây Na ngoài Đình

Tác giả:

8874 1276

Một chút chuyện vặt của đôi bạn đồng niên Kawaguchi Yurina và Shen Xiaoting

[AllXiao] Vẻ đẹp đằng sau sự lạnh lùng của Tiên Nhân Liyue

[AllXiao] Vẻ đẹp đằng sau sự lạnh lùng của Tiên Nhân Liyue

Tác giả:

889 94

Warning: có yếu tố 18+ chỉ ship "ALLXIAO" và "Xiao bot"

Xàm Nhẹ Cho Buổi Tối Thư Giãn [XiaoVen]

Xàm Nhẹ Cho Buổi Tối Thư Giãn [XiaoVen]

Tác giả:

823 71

Xiao học sinh giỏi x Venti học sinh khá=)))) hjhj fic đầu tiên của mình á, thích thì đọc r cho cảm nghĩ nhaa Fic này mình lấy ý tưởng từ 1 fic nào đó nhma nếu thấy na ná thì tự biết nhaaa

XiaoVen

XiaoVen

Tác giả:

3339 341

"Một đợt gió nhẹ thổi, mang theo hơi nóng hừng hực đến lướt qua da thịt ướt đẫm mồ hôi của Xiao. Không mát mẻ hơn là bao. Thế nhưng, nương theo làn gió nóng ấy, một bóng người mỉm cười dịu dàng mờ mờ ẩn ẩn trong khói sương hiện lên trong đầu Xiao. Tiếng cười trong trẻo như tiếng chuông bạc khẽ ngân lên, và nhành hoa cecilia trắng cài trên tóc người nọ cứ thế đong đưa trong gió. Dạ Xoa có thể tưởng tượng ra được giọng nói của vị thần minh ấy êm dịu đến nhường nào, cũng có thể tưởng tượng ra được mùi hương cecilia ấy dịu ngọt đến ra sao. Và, hệt như bao giấc mơ khác mà hằng đêm Dạ Xoa vẫn thường mơ thấy, khói sương tan dần, bóng người nọ cũng chớp mắt chẳng thấy đâu." tuyển tập truyện ngắn. warning: ooc, có yếu tố nsfw.

[XiaoAeAlbe] Ta phải có được em

[XiaoAeAlbe] Ta phải có được em

Tác giả:

12025 1225

Như tiêu đề truyện. Đó là một câu chuyện kể về quá trình dành vợ của Xiao và Albedo. Không phải ship xin clickback. Sẽ có vài cặp xuất hiện (nếu có thể) KazuScara ChiZhong ChongXing LumiAya AyatoTho ItGo Và còn vài cặp khác não chưa kịp load. Chú ý: OOC. Aether ở đây có thể tính cách giống hoàng tử Abyss (vì mình thích 👌👌) Không liên quan gì tới cốt truyện chính trong game nhé, mình viết vì vã thôi, vã quá phải viết để tự thẩm. Xin cảm ơn nếu bạn đọc hết dòng này.

[XiaoVen] Tiếng sáo theo gió đi vào quên lãng

[XiaoVen] Tiếng sáo theo gió đi vào quên lãng

Tác giả:

559 47

Tiếng sáo mà dạ xoa nhớ đang dần phai mờ theo năm tháng. Bóng lưng xanh lá dưới ánh trăng huyền ảo cũng như giấc mộng thoáng qua. Giống như mặt nước của đêm trăng không mây, chạm vào là vỡ ngay. Đã lâu như thế, chắc gì thi nhân còn nhớ. Cuộc nói chuyện ngắn giữa nhà thơ và dạ xoa làm cậu nhận ra một điều: hai ngàn năm rồi. Nhiều lúc dạ xoa quên mất khái niệm thời gian. Đối với cậu, có những điều tưởng gần như mới ngày hôm qua, có những điều lại tưởng xa như một giấc mơ. Cảm giác về thời gian quá mơ hồ. CP: XiaoVen. Tag: OOC

[XiaoVen; Scarakazu] Thứ Tôi Cần Là Nụ Cười Của Em

[XiaoVen; Scarakazu] Thứ Tôi Cần Là Nụ Cười Của Em

Tác giả:

5260 509

21/02/23 Đã đổi tên, nụ cười ở đâu thì không biết, hỏi Xiao với Scara ấy- =)) Ooc, ver hiện đại, có chửi tục nhưng không nhiều, xưng hô mày - tao, tôi sẽ cố gắng không ooc nhân vật quá -) - một số cps: Xiao x Venti Scaramouche x Kazuha Ei x Miko Albedo x Aether Lumine x Ayaka Zhongli x Childe Yanfei x Hu Tao Keqing x Ganyu Xingqiu x Chongyun .v.v... Top trước bot sau! Hãy thông cảm cho đứa có otp khác người:') p/s: Tớ không chơi GI vì máy không đủ dung lượng, nên đương nhiên sẽ không liên quan gì đến cốt truyện rồi ( tớ chỉ xem sơ sơ thôi à) Ra chap như rùa bò 🐧 rảnh thì viết cái Scara x Kazu ấy, Scara top nha, :>#1: Xiaoxventi (12/03/23) #1: Albedoxaether (27/03/23) #1: Scaramouchexkazuha (30/03/23) #1: Xingqiuxchongyun (30/03/23) #1: Yanfeixhutao (30/03/23) #1: Luminexayaka (30/03/23) #1: Lumiyaka (30/03/23) #1: Zhonglixchilde (09/04/23) #1: Eimiko (18/04/23) #1: Yantao (08/05/23) #1: Zhongchi (10/05/23)

[XiaoVen] Vergissmeinnicht

[XiaoVen] Vergissmeinnicht

Tác giả:

1419 219

Summary: Venti-một cậu thiếu niên bản địa đã cứu sống Xiao-một tên lính phe địch. Và dường như một tình cảm nhỏ nhoi đáng lẽ không nên có đang hình thành? . Tags: #OOC #angst #tragedy #fanfiction #death #xiaoven #warAU #onesidedlove . Shortfic . Không đem tác phẩm đi nơi khác khi chưa hỏi ý kiến của mình.

[XiaoAether] chả yêu em, chả quan tâm đến emmm

[XiaoAether] chả yêu em, chả quan tâm đến emmm

Tác giả:

274 38

Xiao x Aether ( GI ) OOC, OOC, SIÊU OOC, KHÔNG THEO CỐT TRUYỆN GAME chuyện iu đương gây tiểu đường của anh đẹp trai lùn tịt, ngoài lạnh trong nóng x đầu vàng đáng yêu có em gái là brocon, ngoài ra đầu vàng có chút tsundere

Abyss Aether × Xiao

Abyss Aether × Xiao

Tác giả:

9155 1054

Cp : AeXiao Abyss Aether × Xiao Tag : OOC, inverted!Aether(?), maybe R15 Aether trong fic này là Hoàng tử Vực sâu nên anh ta sẽ không phải một người nhu mì đáng iu đâu, mà anh ta sẽ cợt nhả vô cùng ( giống Inverted?).

[XiaoAether] Blinding

[XiaoAether] Blinding

Tác giả:

4584 456

Creepy Tình trạng: hoàn thành Trầm mê trong mộng cảnh, hay đối mặt với thực tại tàn khốc?

Chỉ Yêu Em [XiaoLumi]

Chỉ Yêu Em [XiaoLumi]

Tác giả:

5495 501

" Ta chỉ mong em được hạnh phúc, cả kiếp này, chỉ yêu em."