Angels - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2018-11-22

Angels

1444 lượt thích / 16451 lượt đọc
- TPs Thể loại: Đam Mỹ, Sinh Tử Văn Hành trình nuôi dạy con của Trường Phượng, Dũng Chinh, Đại Đức, Thanh Toàn và Vương
Có thể bạn thích?
[Đạo Mộ Bút Ký đồng nhân| Bình Tà] Lôi vũ dạ (Đêm giông bão) (Hoàn)

[Đạo Mộ Bút Ký đồng nhân| Bình Tà] Lôi vũ dạ (Đêm giông bão) (Hoàn)

Tác giả:

6712 647

Lôi vũ dạ / Đêm giông bão Tác giả: Nam Lam Lan - 南蓝兰 CP: Bình Tà (Muộn Du Bình x Ngô Tà) Edit: Thanh Thảo Tình trạng: Hoàn thành (4 phần + 1 phần đặc biệt) Đôi lời của editor: Bộ này đã từng được nhà Thủy Đạm Nguyệt làm được hai phần rồi nhưng chưa hoàn, sẵn đây mình quyết định làm lại luôn, có thể bản edit này chưa được trau chuốt và hay như bản kia, vậy nên mình mong mọi người góp ý chân thành và thoải mái với nhau một chút. Enjoy~ Bản edit hoàn toàn phi lợi nhuận và chưa có sự cho phép của tác giả, chỉ đảm bảo 70-80% nguyên tác. Truyện được đăng ở Wattpad @grass0503 và WordPress Thiên Chân Vô Tà (https://grass0503.wordpress.com/)

Angels

Angels

Tác giả:

16451 1444

- TPs Thể loại: Đam Mỹ, Sinh Tử Văn Hành trình nuôi dạy con của Trường Phượng, Dũng Chinh, Đại Đức, Thanh Toàn và Vương

Nữ Thần Thần Kinh Đến Từ Vì Sao - FULL

Nữ Thần Thần Kinh Đến Từ Vì Sao - FULL

Tác giả:

171409 5754

Nhuế Tuyết Tình xinh đẹp như hoa, dáng người rất đẹp, tốt nghiệp đại học gả chồng nhà giàu, từ đó sống trong cuộc sống nhung lụa, kết hôn không tới một năm sinh một con trai, con trai bắt đầu đi học cô ấy vẫn xinh đẹp quyến rũ như hoa, đây quả thực là cuộc sống nhịp nhàng tiến thẳng từng phút! Nhưng cố tình Nhuế Tuyết Tình có bản lĩnh làm cuộc sống gia đình thoải mái trở nên rối loạn, bởi vì, chồng không thương, ba mẹ chồng không thương, con trai không thương. . . . . . Cuộc sống của Nhuế Tuyết Tình vẫn chưa hoàn toàn biến thành bi kịch, khi trong thân xác của cô ấy được đưa vào một linh hồn đến từ vì sao, trong nháy mắt sức quyến rũ đạt điểm tối đa, thông minh đạt điểm tối đa, trình độ cuộc sống gia đình hòa thuận đạt đến viên mãn, trong một giây đồng hồ oán phụ biến thành nữ thần không áp lực. Chỉ là. . . . . . Nữ thần quá mạnh mẽ rồi! P/s: Tớ có điều muốn nói... Thật sự muốn đập đầu quên hết rồi đọc lại quá T.T - Một số bạn đọc cảm thấy truyện 'bị' kết thúc quá nhanh, làm hụt hẫng vì vậy trước khi nhảy hố xin hãy cân nhắc thật kĩ. Mình không thích truyện bị chê tí nào. Nếu bạn thích kiểu nữ chính lạnh lùng, bá đạo như Thời Sênh vậy hoan nghênh bạn!

Nỗi Nhớ Anh Hóa Một Tòa Thành[full]-Quân Tử Dĩ Trạch

Nỗi Nhớ Anh Hóa Một Tòa Thành[full]-Quân Tử Dĩ Trạch

Tác giả:

100359 1537

-Hiện tại truyện đã xuất bản sách tại VN (bookmark siêu xinh,truyện viết nhiều về phần kiến trúc lắm nha) -Tên Khác:Tư Niệm Thành Thành -Thể loại:Ngôn tình hiện đại, giới giải trí,gương vỡ lại lành -Độ dài:29 chương dài+1NT/Hoàn/Reup -Chuyển ngữ: Loyal Pang/https://loyalpang.wordpress.com/da-hoan-thanh-ebook/tu-niem-thanh-thanh/ Cho dù chúng ta từng hít thở qua không khí trong lành của Barcelona, từng nghe tiếng chuông trên tháp Luân Đôn, từng ngắm nhìn hết tất cả cảnh đẹp trên thế giới. Nhưng cũng không bằng một khoảnh khắc khi em vô tình đi lạc vào trái tim của anh.

[Đạo Mộ Bút Ký đồng nhân| Bình Tà] Lạc lối (Hoàn)

[Đạo Mộ Bút Ký đồng nhân| Bình Tà] Lạc lối (Hoàn)

Tác giả:

9810 817

Lạc lối / 迷途 Tác giả: Trường Lam (长岚) CP: Bình Tà (Muộn Du Bình x Ngô Tà) Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, hiện đại, vườn trường, ít ngược, 1x1 HE. Tình trạng: Hoàn (10 chương) Edit: Thanh Thảo Nguồn: https://zhanglan00522.lofter.com/ Đôi lời của editor: Bản edit hoàn toàn phi lợi nhuận và chưa có sự cho phép của tác giả, chỉ đảm bảo đúng 70-80%. Truyện được đăng ở Wattpad @grass0503 và WordPress Thiên Chân Vô Tà (https://grass0503.wordpress.com/)

[Đoản] Yêu Mãi Người

[Đoản] Yêu Mãi Người

Tác giả:

3034 163

Đam mỹ

[Đam Mỹ]

[Đam Mỹ] "Mẹ Nó À, Em Thật Mạnh Mẽ!"

Tác giả:

59521 2189

Tác giả: Yêu Điện Hạ Thể loại: Đam mỹ, đoản văn, sinh tử văn, hài, cường thụ, ôn nhu công, công (siêu) sủng thụ, HE Nguồn (?): http://phongxavien.wordpress.com [Bánh Bao ra lò hệ liệt] Truyện kể về cuộc sống toàn đường và trái tim bay tung toé của tiểu công và tiểu thụ trong quá trình "chưng tiểu Bánh Bao" (có H nha :v)

[Đạo Mộ Bút Ký đồng nhân| Bình Tà] Khuynh thành (Hoàn)

[Đạo Mộ Bút Ký đồng nhân| Bình Tà] Khuynh thành (Hoàn)

Tác giả:

8060 733

Khuynh thành / 倾城 Tác giả: Lục Nguyệt Phong Hà 六月风荷 CP: Bình Tà (Muộn Du Bình x Ngô Tà) Thể loại: đam mỹ, đồng nhân, hiện đại, chủ thụ, ấm áp, ít ngược, 1x1, HE. Editor: Thanh Thảo Tình trạng: Hoàn thành Nguồn: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=460255&chapterid=0 Đôi lời của editor: Bản edit hoàn toàn phi lợi nhuận và chưa có sự cho phép của tác giả, chỉ đảm bảo 70-80% nguyên tác. Truyện được đăng ở Wattpad @grass0503 và WordPress Thiên Chân Vô Tà (https://grass0503.wordpress.com/)

[ Full ] yoongi ¦ Muốn làm Stylist của anh

[ Full ] yoongi ¦ Muốn làm Stylist của anh

Tác giả:

49632 3359

© Bản quyền thuộc về KHINH THỦY Tác phẩm : Muốn làm Stylist của anh Tình trạng : ✔ Đã hoàn thành - "Thích anh không phải do ưu điểm hay điều kiện của anh, mà vì trong lòng có anh nên thích toàn bộ những gì thuộc về anh."

[AllGa] Con Nợ Bảo Bối

[AllGa] Con Nợ Bảo Bối

Tác giả:

165963 11954

Min Yoongi _ cậu học sinh với vẻ xinh đẹp ngất trời khiến các cô gái ghen tỵ với làn da trắng mịn và dáng vóc thon thả. Bị ba mẹ đối xử ngược đãi, họ nợ tiền tập đoàn BTS 1 khoản nợ phải nói 3 đời chưa trả hết. Họ phải bán cậu để thanh toán hết số nợ này. Tưởng cậu sẽ bỏ mạng nhưng ai ngờ cậu lại trở thành bảo bối của các chủ tịch BTS

[TrườngPhượng - ThanhToàn] [nc17] [HOÀN] Nhầm Lẫn

[TrườngPhượng - ThanhToàn] [nc17] [HOÀN] Nhầm Lẫn

Tác giả:

85026 5750

Trường Phượng, Thanh Toàn. Truyện sẽ như thế nào khi cả bốn đều rơi vào sự nhầm lẫn tai hại???

[ Đam Mỹ ] Tội Ái An Nhĩ Cách - Nhĩ Nhã

[ Đam Mỹ ] Tội Ái An Nhĩ Cách - Nhĩ Nhã

Tác giả:

226394 1994

Editor: Cao Ying. Beta: Lạc Vũ Thể loại: Hiện đại, trinh thám, cường cường, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn 3 quyển, đang tiếp tục viết quyển 4 Tình trạng bản edit: Hoàn 3 quyển Link : https://jongwookislove.wordpress.com/toi-ai-an-cach-nhi-than-hi-thien/ Văn án: Mạc Phi là một người có tính cách quái gở, trước đây vì nhiều lần đánh người mà phạm tội bị bắt vào tù, cha mẹ thiện lương của hắn nhận định đứa con của mình bị ma ám. Sau khi lớn lên, Mạc Phi bỏ nhà ra đi, trở thành tên du đãng trong thành phố, mỗi ngày đánh nhau, rất nhanh nổi danh là "chó hoang". Có một ngày, hắn bị đám người đuổi giết chạy ra khỏi thành phố, tay bị thương vì trú mưa mà chạy vào con hẻm nhỏ, cuối con hẻm có một cửa hàng bán tranh, bên trong có rất nhiều bức tranh cổ điển tinh xảo, phảng phất ma lực gì đó, làm cho tâm tình hoảng loạn của hắn rất nhanh bình tĩnh lại.. Chủ nhân của những bức tranh cũng ở đây, đó là một nam tử tao nhã một thân hắc y có phần gầy yếu, tính cách ôn hòa còn có hơi thở đậm chất nghệ thuật - An Cách Nhĩ. Mạc Phi được họa sĩ hảo tâm thu nhận ở lại phòng tranh, Mạc Phi nhìn thấy mỗi ngày ra vào phòng tranh không phải khách nhân mà là cảnh sát cùng với những kẻ điên gặp phiền toái. Vì thế, Mạc Phi phát hiện ra một thân phận khác của An Cách Nhĩ, đi qua những thành phố kỳ quái, dùng kỹ năng đặc biệt của hắn để giải quyết những án kiện quỷ dị, trinh thám nghệ thuật gia.