[Bác Quân Nhất Tiêu] Trong Mắt Em Chỉ Có Anh - TruyenChill

Hành động

Hoàn thành

2020-03-04

[Bác Quân Nhất Tiêu] Trong Mắt Em Chỉ Có Anh

16335 lượt thích / 277759 lượt đọc
Trong Mắt Em Chỉ Có Anh Tác giả: An Tĩnh (安静) Dịch: Tan Thể loại: Niên hạ công, hỗ sủng, giới giải trí, 1 x 1 Tình trạng bản gốc: Hoàn[31 Chương + 1 Phiên ngoại] Tình trạng bản dịch: Hoàn Nhân vật chính: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Link nguyên tác: http://anjing9.lofter.com/ Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả
Có thể bạn thích?
Bác Chiến | Nhất Bác ! Cảm ơn

Bác Chiến | Nhất Bác ! Cảm ơn

Tác giả:

84559 2981

Tôi đã từng nghĩ anh ấy sẽ ko bỏ rơi tôi như những người tôi đã từng thích . Nhưng cuối cùng anh ấy vẫn bỏ rơi tôi, thậm trí khi a ấy rời bỏ tôi, tôi hoàn toàn sụp đổ. Những người kia tôi chưa bao giờ tiếc nuối còn Nhất Bác , anh ấy chỉ để lại cho tôi dòng tin nhắn với hai chữ " pp". Tưởng chừng nhân duyên của tôi và anh chỉ đến đó nhưng sau 13 năm anh ấy lại bước vào cuộc đời tôi 1 lần nx. Mọi chuyện sẽ ra sao sau 13 năm, các chế cùng đọc nhé ! Lần đầu viết xin đừng ném đá.

Bác Chiến •Cẩm Tú Cầu Sau Mưa•|Hoàn Thành|√

Bác Chiến •Cẩm Tú Cầu Sau Mưa•|Hoàn Thành|√

Tác giả:

13123 825

Cơn gió nhẹ lướt qua, đung đưa cẩm tú cầu sắc xanh, hoa xanh biếc, đung đưa theo gió như một lời chúc phuc như một lời chào mừng.

[ Bác Chiến | Goblin ]

[ Bác Chiến | Goblin ]

Tác giả:

15905 1081

Goblin viết khi tay viết còn non kém, nên 2-3 chương đầu các nàng sẽ hơi bị hững 1 chút, nhưng về sau thì sẽ mượt mà hơn rất nhiều. Đây là bộ mà LLee viết với nhiều tâm huyết nhất, mong rằng Goblin sẽ mang lại dấu ấn với các nàng. ============== Một thiếu gia của Tiêu Thị. Một thời niên thiếu nhiều ẩn số! Một đội trưởng của RATS( một tổ chức ngầm của chính phủ ) . Vì lẽ gì mà lại chấp nhận là người sống để chịu trừng phạt của thượng đế. Tình yêu của họ! Liệu một lần được bình yên! Cậu chuyện được lấy cảm xúc từ Bác Chiến, Vong Tiện và Goblin. Nhưng mình để tên này cho dễ nhớ và ngắn gọn hơn. Nhân vật chính vẫn là xoay quanh tình yêu của họ. Các chương đầu có thể sẽ hơi mất thời gian cho các bạn đọc. Nhưng để tạo hình nhân vật được chỉn chu và có tính sâu lắng, mình đành miêu tả thật rõ để hiểu tính cách sau này của nhân vật hơn. Dĩ nhiên là chuyện sẽ luôn là HE vì tác giả ko bao giờ thích BE hay SE 😅 Và vẫn theo trường phái bá đạo tổng tài. Sẽ có yêu say đắm đó. Nhưng chuyện này mình không có khắc hoạ nhiều tình cảm mật ngọt vì ý tưởng là bộ chuyện nhẹ nhàng day dứt 1 xíu. Nhưng các nàng an tâm cảnh yêu đương sủng nịnh vẫn là có rất nhiều. Chuyện chưa giới hạn chương. Cũng ko có deadline. Mình đã chuẩn bị sẵn vài chương để đăng rùi nên cứ dần dần nhé. Tay viết non yếu xin bỏ qua. Chỉ là tác giả muốn lưu lại những cảm xúc và trí tưởng tượng mà thôi. Các chương đầu do mới viết nên edit thoại hơi lộn xộn, các chương sau sẽ nhất quán hơn , mong các nàng thoing cảm. Xie xie cá

Túc Duyên

Túc Duyên

Tác giả:

13682 1232

Fanfic BJYX Hiện thực hướng Tái sinh HE *Bởi vì xác định fic là thể loại hiện thực hướng, dự định của mình là sẽ dựa vào hậu trường TTL, rumor, dưa...để triển khai các tình tiết. Fic theo ý định sẽ không quá ngược hai anh em. *Mọi chi tiết trùng hợp trong fic với thực tế đều là ngẫu nhiên. *Các chi tiết lịch sử hoàn toàn không có thật. Tất cả đều là tưởng tượng.

[Trans/Edit - BJYX] Những điều khó nói

[Trans/Edit - BJYX] Những điều khó nói

Tác giả:

14455 1239

*Văn bỏ nhà theo trai, OOC, H nhẹ. Bác sĩ x Giang hồ Văn án: "Theo em về phương Bắc nhé, ở đó tuyết đang rơi, cứ để linh hồn nóng bỏng của em rải hoang trên mặt băng, cùng em về phương Bắc nhé, thoát khỏi sự nông cạn của ái tình, sông núi phương Nam quá đỗi quyến rũ, đã ăn mòn nhiệt huyết của em." Tên gốc: 难言之隐 Tác giả: 梅阿兜 Link fic: https://quotev.com/story/13120155 Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, cấm mang đi đâu.

[ BJYX] ( HOÀN) Đỉnh Cao Của Em Chính Là Anh

[ BJYX] ( HOÀN) Đỉnh Cao Của Em Chính Là Anh

Tác giả:

28895 1531

Tác giả : Jeanes Couple : Vương Nhất Bác × Tiêu Chiến Câu truyện sẽ HE nhưng chuyện sẽ có một số tình tiết khá quen thuộc, nhưng vẫn mong đừng đem ra ngoài nói bởi đây là trí tưởng tượng của tôi, mong hãy tôn trọng tôi. - Tiêu Chiến. "Cùng đi trên con đường hào quang rực rỡ. Ta bị xô đẩy về phía trước...cứ ngỡ người ấy đã rời đi từ khi nào. Cho đến một ngày gom hết dũng khí nhìn lại, hóa ra người ấy vẫn đứng nơi đó chờ ta..." -Vương Nhất Bác "Cùng đi trên con đường dương quang rực rỡ. Nhưng người ấy cứ chạy mãi, ta chỉ là cái bóng đuổi theo phía sau. Cho đến một ngày, người ấy gom đủ dũng khí quay đầu lại và chấp nhận ở bên ta..."

(Bác Chiến - End) Cạm Bẫy Tình Yêu

(Bác Chiến - End) Cạm Bẫy Tình Yêu

Tác giả:

31502 3149

Vương Nhất Bác × Tiêu Chiến Sản phẩm chỉ là trí tưởng tượng của tui không liên quan đến người thật Đừng đem truyện của tui rời khỏi nơi đây Chúc mấy bạn đọc truyện zui zẻ

[BJYX] [Trans] Người cắt đứt ánh trăng

[BJYX] [Trans] Người cắt đứt ánh trăng

Tác giả:

84279 8505

Tác giả: Weird Translator: Chuối Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến (Bác Quân Nhất Tiêu/bjyx) Lofter: https://liamqhemsworth.lofter.com/post/1dd68660_1ca409446 Tình trạng bản gốc: 41 chương (hoàn) Tình trạng bản dịch: Như trên Cre pic: Chính tôi. Cưới trước yêu sau | Thế thân cho tình đầu | 1x1 | Có tình tiết máu chó BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI!

ĐỘNG TÂM

ĐỘNG TÂM

Tác giả:

7034 1128

Hai con người thiếu hiểu biết về tình yêu, bị hút đến gần nhau. 1v1 HE Fic này có thể coi như một bộ phim truyền hình hiện đại. Ngoài tình yêu, lý tưởng, những âm mưu, tranh chấp chốn công sở cũng được miêu tả rất rõ nét. Với tôi thì edit fic này khá khó khăn, thuật ngữ chuyên ngành cũng rất nhiều. Lưu ý: Cách xưng hô sẽ thay đổi dựa theo mức độ thân mật, hoàn toàn không phải là nhầm lẫn khi edit. Tên gốc: 心之所动 Tác giả: 咦不是上周刚见过吗 Tình trạng bản gốc: 36 chương + 5 phiên ngoại. Tình trạng bản dịch: Đào hố. Sau nhiều ngày lê lết xin per, cuối cùng tác giả cũng đồng ý. Mọi người theo dõi nhà tôi, có thể nhận ra, tác giả của fic này và fic 'Không nói với em trước đây' là cùng một người. Truyện tôi chỉ đăng duy nhất trên Wattpad bằng tài khoản HoangNgan1984. Fic xuất hiện ở bất kì đâu ngoại trừ tài khoản này đều là ăn trộm. Hi vọng mọi người có thể vào tài khoản chính chủ đọc để ủng hộ người dịch!

Em Mừng Cho Anh • Bác Chiến •

Em Mừng Cho Anh • Bác Chiến •

Tác giả:

21558 1649

Nhân vật: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến (Bác Chiến/ Bác Quân Nhất Tiêu). Tác giả: Tiểu Hạ Phong • cha61n • Thể loại: truyện ngắn, hiện đại. Tình trạng: Hoàn thành. Văn án: Dưới ánh nắng vàng óng ánh trên mặt biển, cậu và anh ngồi song song với nhau, hai mắt hướng về biển cả bao la rộng lớn. "Tiêu Chiến, em đã ở đây đợi anh." Vương Nhất Bác trầm giọng nói. "Đợi một ngày anh quay đầu nhìn em một lần." Tiêu Chiến không trả lời cậu, anh nhìn ra xa xăm ngoài khơi, nơi những con thuyền đang trở về sau một ngày lao động. Vương Nhất Bác nhìn anh, muốn đem hình bóng đó khắc ghi vào lòng, đời này kiếp này không muốn quên đi. Cậu nhẹ nhàng vuốt mái tóc đang cuốn theo gió bồng bềnh bay của anh, dịu dàng nói một câu: "Tiêu Chiến, Chiến ca, Chiến ca mà em kính trọng, em mừng cho anh."

(Bác Chiến - End) Hôn Nhân Mai Mối

(Bác Chiến - End) Hôn Nhân Mai Mối

Tác giả:

101911 8649

Thể loại hiện đại, cưới trước yêu sau Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Nội dung: Hôn nhân không tình yêu liệu có hạnh phúc??? - Tiểu Tán, chị muốn kết hôn với người đó - Em sẽ thay chị thực hiện ước nguyện . . - Cậu đúng là người bệnh hoạn - Chị tôi yêu anh . . - Chiến Chiến, anh yêu em . . Sản phẩm này là của chuôi, đừng re-up or chuyển ver, đa tạ 🥰🥰🥰

[Hoàn || BJYX] Lắng nghe gió - Edit

[Hoàn || BJYX] Lắng nghe gió - Edit

Tác giả:

98298 12309

Lắng nghe gió - 听风 Tác giả: 无境海蓝 Link lofer: https://90890056.lofter.com/post/200dcc30_1cb3214ae Link weibo tác giả: https://weibo.com/u/7307532682 Edit: Lyn Bản dịch và repost đã có sự cho phép của tác giả, đừng mang đi đâu nhé Tranh dùng làm ảnh bìa: 黄真顺jvalerien ----------------------------------------------------------------------------------------------------------- Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến PD phim phóng sự và Nghệ sĩ dương cầm mù Đây là một câu chuyện xảy ra vào mùa thu nhưng có thể sưởi ấm cả mùa đông. Văn án (viết bởi editor :>): Một mình Vương Nhất Bác đến trấn nhỏ Tô Hợp vắng vẻ để thu thập tài liệu cho phim phóng sự, vấn đề lớn nhất khi cậu đặt chân xuống đó là một tháng này cậu sẽ ở đâu đây. Nhà trọ duy nhất ở trong trấn mà người kia nói có hơi đáng sợ, thế là cậu đành rẽ hướng với hy vọng sẽ kiếm được chốn dung thân trong một tháng này. Cậu nhìn thấy một tiệm cà phê, trấn nhỏ này thế mà có một tiệm cà phê, không chỉ vậy, cậu còn thấy một chàng trai vô cùng ưa nhìn đang đàn dương cầm trong góc tiệm. Liệu chàng trai này có thể giúp cậu giải quyết vấn đề cấp bách của mình không? ----------------------------------------------------------------------------------------------------------- Tình trạng bản gốc: Đã hoàn - 40 Chương và 3 PN Tình trạng edit: Đã hoàn 🌹