[Bachiisa] Ong Vàng Và Mầm Xanh - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-06-06

[Bachiisa] Ong Vàng Và Mầm Xanh

18661 lượt thích / 287067 lượt đọc
các doujin được góp nhặt từ các nguồn khác nhau tg không rành tiếng nước ngoài nhiều nên khi dịch chuyện bạn đọc có thể thấy nhiều chỗ không ổn ⚠✨ tất cả đều là dịch lậu, nếu bạn thấy khó chịu và yêu cầu xóa bài hãy id cho tôi Chào mừng bạn đến với bachiisa ( Tôi nghĩ sẽ có thêm các cp khác ngoài bachiisa)
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
(Sae x Rin)Thằng Anh Chết tiệt!!!

(Sae x Rin)Thằng Anh Chết tiệt!!!

Tác giả:

1935 120

Truyện nói về OTP của mình Có khi H hoặc không có Có khi lời hơi tục Nói về Anh Em Itoshi , không phải chỉ mỗi anh em họ mà cũng có nói với mọi người xung quanh Viết về những chap mới thì tùy hứng viết bất cứ lúc nào, nếu các bạn ủng hộ thì tôi càng có thêm động lực viết truyện hoặc cũng có thể ra những truyện khác tạo về các OTP khác của tôi và cũng có thể là yêu cầu của các bạn. Đây là bộ truyện đầu tiên mong mọi người ủng hộ!!! Yêu mọi người nhá!

[AllBachira] Cảm Xúc

[AllBachira] Cảm Xúc

Tác giả:

3335 283

Tác giả : Kẻ Ume Bachira - Xin chào tôi là Hiz,tác giả của bộ truyện nhỏ này.Tôi đăng truyện này lên là vì muốn chia sẻ sở thích và cho các cậu vã Meguru cùng giãy đành đạch chung=)) - Warning : Meguru Bachira là bottom ! Tác giả non tay không chắc chắn truyện sẽ hay. Tác giả nghĩ gì viết nấy.Mỗi chap không có mối quan hệ gì với nhau,mỗi chap sẽ là 1 diễn biến riêng. Không hợp gu = out ! Tất cả char nam trong Blue Lock sẽ được ship với Meguru nhà ta. Truyện chủ yếu về RinBachi ! Vì sao..? vì nó là otp chính của tôi ! đừng lo các char khác cũng sẽ không phải chịu thiệt ! - Truyện đăng ở Wattpad.

Năm Ấy Rực Rỡ Như Vậy r18 (Bachira Meguru x reader x Nagi Seishiro

Năm Ấy Rực Rỡ Như Vậy r18 (Bachira Meguru x reader x Nagi Seishiro

Tác giả:

30079 1998

_Năm Ấy Rực Rỡ Như Vậy_ Three some! :Bachira, reader, Nagi | r18! | . . Thiếu gia tài phiệt của tập đoàn V, tên Y/n. Đó là đều mà mọi người đều được biết! Tuy nhiên họ lại chẳng ngờ được! vị thiếu gia mà họ tôn sùng bấy lâu nay thật ra lại là nữ! .. Y tham gia vào dự án Blue Block nhưng lại rời đi sau đó! 5 năm sau quay lại bất ngờ được tận hai anh tình cũ, không hẹn mà đè nhau trên giường.. . . . . .

[ Allbachira/R18 ] Dạng Háng Ra Meguru!!

[ Allbachira/R18 ] Dạng Háng Ra Meguru!!

Tác giả:

665 97

Tuyện mạng yếu tố Cưỡng Hiếp ,Giam Cầm ,Ngược(ngược này có 18+) _____________________________ Mỗi chap một hoàn cảnh =)))👍 Tôi không giỏi trong việc viết 18+ lắm nên ít khi ra chap Nơi đây không tiếng anti!🙉👍

【Bachira Meguru X Reader】Dịch vụ bạn trai mặt trời!

【Bachira Meguru X Reader】Dịch vụ bạn trai mặt trời!

Tác giả:

1707 190

một trang web vô tình xuất hiện trước mắt tôi, link web chỉ đơn điệu một dấu chấm và gạch cùng chữ exe. - Dịch vụ bạn trai?... 「 Chào mừng đến với dịch vụ bạn trai, ở đây chúng tôi buôn bán các mặt hàng để phục vụ nhu cầu của bạn, bạn bè, tình yêu, tình dục,lấy bộ phận cơ thể, giết người hộ, tất cả đều được đáp ứng. Vui lòng sử dụng dịch vụ này! 」 bảng thông tin xếp hạng 499 Bachira Meguru Ấn: Mua? Bỏ Qua? ------------ Truyện thuộc loại tục, hài cần chú ý khi đọc Có thể đóng truyện bất cứ lúc nào nên mấy má nào muốn đu nghiêm túc thì đừng dô truyện này=)))

𖥨 ⁀ ˖ 𝗮𝗹𝗹 𝗯𝗮𝗰𝗵𝗶𝗿𝗮 𝗺𝗲𝗴𝘂𝗿𝘂 - 𝐡𝐲𝐠𝐠𝐞 𝅄 ャ゙

𖥨 ⁀ ˖ 𝗮𝗹𝗹 𝗯𝗮𝗰𝗵𝗶𝗿𝗮 𝗺𝗲𝗴𝘂𝗿𝘂 - 𝐡𝐲𝐠𝐠𝐞 𝅄 ャ゙

Tác giả:

4669 851

❝ bachira meguru, chúng ta nghiêm túc yêu nhau đi nhé. ❞ ─ 𝕥𝕚𝕥𝕝𝕖: 𝚑𝚢𝚐𝚐𝚎 (không còn những chuyện khiến em phải buồn nữa). ─ 𝕒𝕦𝕥𝕙𝕠𝕣: 𝚡𝚒𝚗𝚐𝚞𝚖𝚒𝚎 (bánh bao nhân kẹo). ─ 𝕔𝕝𝕒𝕤𝕤𝕚𝕗𝕪: 𝚏𝚊𝚔𝚎𝚌𝚑𝚊𝚝 | 𝚌𝚘𝚗𝚟𝚎𝚛𝚜𝚊𝚝𝚒𝚘𝚗. ─ 𝕔𝕒𝕥𝕖𝕘𝕠𝕣𝕚𝕖𝕤: 𝚋𝚘𝚢𝚜𝚕𝚘𝚟𝚎 | 𝚑𝚞𝚖𝚘𝚛 | 𝚐𝚎𝚗𝚎𝚛𝚊𝚕. ─ 𝕣𝕒𝕥𝕚𝕟𝕘𝕤: 𝚖 | 𝚗𝚌-𝟷𝟼. ─ 𝕨𝕒𝕣𝕟𝕚𝕟𝕘𝕤: 𝚕𝚘𝚠𝚎𝚛𝚌𝚊𝚜𝚎 | 𝚘𝚘𝚌 | 𝚗𝚙 | 𝚑𝚊𝚛𝚜𝚑 𝚠𝚘𝚛𝚍𝚜. ─ 𝕡𝕒𝕚𝕣𝕚𝕟𝕘𝕤: 𝚊𝚕𝚕 𝚌𝚑𝚊𝚛𝚊𝚌𝚝𝚎𝚛𝚜 𝚋𝚕𝚞𝚎 𝚕𝚘𝚌𝚔 ! 𝚝𝚘𝚙 𝚡 𝚋𝚊𝚌𝚑𝚒𝚛𝚊 𝚖𝚎𝚐𝚞𝚛𝚞 ! 𝚋𝚘𝚝𝚝𝚘𝚖. ─ 𝕤𝕥𝕒𝕥𝕦𝕤: 𝚒𝚗𝚌𝚘𝚖𝚙𝚕𝚎𝚝𝚎𝚍. ─ 𝕡𝕠𝕤𝕥𝕚𝕟𝕘 𝕕𝕒𝕥𝕖: 01.05.2023! ─ sᴜᴍᴍᴀʀʏ: đây chỉ là fakechat, nguồn nhặt ở khắp nơi không rõ địa chỉ cụ thể, chủ yếu là những chuyện vui vẻ quanh bachira meguru và chồng em. ─ ɴᴏᴛᴇs: edit cho mục đích phi lợi nhuận và vã couples, vui lòng không mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của tớ. ─ ᴅɪsᴄʟᴀɪᴍᴇʀs: nội dung không liên quan đến cốt truyện chính trong manganime, các nhân vật là của kaneshiro muneyuki và nomura yuusuke nhưng họ ở đây thì họ thuộc quyền sở hữu của tớ và HỌ THUỘC VỀ NHAU.

- AllBachira - Tia Nắng Cuối

- AllBachira - Tia Nắng Cuối

Tác giả:

28636 3264

Tia Nắng Cuối. Một chút tia nắng cuối cùng, nó gần cạn rồi. Cạn luôn rồi. ooc, toàn bộ đều do trí tưởng tượng hạn hẹp của tôi nghĩ ra vui lòng không đem đi. Tôi thiên vị Rinbachi lắm! Nếu muốn tôi viết cp nào thì cậu nên bình luận nhá! Lúc ấy tôi có thể sẽ viết, không ai nói là tôi viết Rinbachi là nhiều! Thì... Có lẽ đừng nên kêu tôi viết ngọt, nói thế thì tay tôi không thể tự chủ viết ngược (?) 31.12.2022

[ Đn Haikyuu + Blue Lock ] Nàng Thơ Của Bachira Meguru

[ Đn Haikyuu + Blue Lock ] Nàng Thơ Của Bachira Meguru

Tác giả:

95 12

Lưu ý : OOC, Lệch Nguyên Tác, Có Từ Ngữ Thô Tục, Phi Thực Tế... Không Thích Có Thể Rời Đi Trong Thầm Lặng Truyện Dù Không Hay Nhưng Đừng Mang Nó Đi Đâu Cả Tác Giả : Gỏi

[Bachira x Isagi] Geborgenheit

[Bachira x Isagi] Geborgenheit

Tác giả:

3627 374

Au: Decol Không sát mạch truyện 100%, toàn bộ nhân vật đến từ shounen manga Blue Lock thuộc sở hữu của tác giả Muneyuki. Ngoại trừ cặp Bachira x Isagi không còn cặp nào khác.

AllBachira| Bon!

AllBachira| Bon!

Tác giả:

109 14

A L L x B A C H I R A (không có IsaBachi vì mình theo Kaiser x Isagi, nhưng KaiBachi thì có). O o c . Không liên quan đến cốt truyện chính. L I S T : RinBachi 🌙☀️ rnbc NagiBachi 🐻‍❄️🐝 ngbc ReoBachi 💵🐝 rbc ChigiBachi 🌹🌻 cgbc SaeBachi 🍁🌻 sbc Isagi and Baro là ae chí cốt, cốt ai nấy hốt của Bachira. Tạm thời thì nhiêu đó, đợi mình đu thêm thì bổ sung. Ngọt như mía, ngọt ung thư, ngọt hơn mật ong. Có yếu tố r16-18 Writer đã đủ tuổi, còn bạn đủ tuổi đọc hay không thì tôi không biết 🤨🫵. Kị hay không thik Ngr đấm nhau thì out👉👈

(Blue Lock) Spin-off Novel Bachira

(Blue Lock) Spin-off Novel Bachira

Tác giả:

2583 288

SPIN-OFF NOVEL là ngoại truyện bảng tiểu thuyết về các nhân vật trọng yếu trong Blue lock mà nếu chỉ ở mạch truyện chính thì không thể khai thác hoàn toàn được. Mình reup từ trên 1 page facebook về đây, không có mục đích cầu lợi nhuận gì cả, đơn giản là đăng lên đây mọi người sẽ dễ thao tác hơn, tìm chương cũng dễ dàng hơn!!! Nguồn của page đây ạ: https://www.facebook.com/profile.php?id=100076268656841&mibextid=ZbWKwL Mọi người ai fan Blue lock thì theo dõi để biết thêm nhiều thứ về các hus của mình cũng như dự định tương lai của tác giả nha!!! Mà nói chứ wp thì có bấm vô link được đâu, thôi thì mọi người cứ lên face gõ "Blog này để đu Blue lock" là ra ngay nha!

[allbachira] 𝓶𝓮𝓵𝓵𝓲𝓯𝓵𝓾𝓸𝓾𝓼

[allbachira] 𝓶𝓮𝓵𝓵𝓲𝓯𝓵𝓾𝓸𝓾𝓼

Tác giả:

1687 302

• text • ooc • lowercase • có chửi tục