[BH][CĐ]Edit] Nhất Thế Thanh Hoan - Vô Tâm Đàm Tiếu - TruyenChill

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2018-06-07

[BH][CĐ]Edit] Nhất Thế Thanh Hoan - Vô Tâm Đàm Tiếu

26 lượt thích / 665 lượt đọc
Nàng là đệ nhất thiên hạ tu đạo thánh địa Bắc Phạt cung cao cao tại thượng Tôn chủ, thanh tâm quả dục cả đời, nào có thể đoán được tất cả mệnh bàn đều ở tại sau khi nhặt về một đồ đệ nhỏ hết thảy rối loạn. Nam Ương trầm tư suy nghĩ, chỉ là cho tới bây giờ đều nghĩ mãi mà không rõ, làm thế nào dạy dỗ đồ đệ dạy đến trên giường rồi. Đối Khinh Hoan mà nói, sư phụ của nàng chính là toàn bộ thế giới của nàng, là Nam Ương cho nàng lần thứ hai sinh mệnh, là Nam Ương cho nàng đời này duy nhất quyến luyến, cho nên nàng không tiếc phản nghịch thiên thường luân lý, cũng muốn lôi kéo Nam Ương từ trên mây rơi xuống địa ngục. Chỉ là không biết vì sao duyên khởi liền diệt, duyên vừa sinh đã không còn. Đây là tình cảm quyến luyến mà thế tục không cho phép, tế thủy trường lưu (ngày càng sâu đậm) , khắc cốt ghi tâm. Từ vùng địa cực băng sơn, đến thịnh thế giang hồ; từ ỷ lại ngây thơ, đến yêu lưu luyến. Đào lý gió xuân một chén rượu, giang hồ mưa đêm mười năm đèn. Đến cuối cùng hết thảy đều kết thúc, duy nguyện cùng người cầm tay trở về như lúc ban đầu ở Vinh Khô các, nhìn hết phù sinh bách thái( sự thay đổi của thế gian rộng lớn), tuế nguyệt khô vinh (trải qua năm tháng khô khốc)... QT: Tulip Thể loại: Ân oán giang hồ, báo thù, ngược, sư đồ luyến. Đôi lời edit: lẽ ra không định đào thêm hố nhưng truyện này khá hay, tiếc là quá ngược nên không bạn nào edit, thôi thì để mình tùy hứng đào hố vậy. Rất NGỌT và cũng rất NGƯỢC, bạn nào mong manh dễ vỡ thì không nên xem đâu nhé. ^O^
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
BHTT- H- Hiểu Bạo

BHTT- H- Hiểu Bạo

Tác giả:

185661 1500

Bạooooooo tỷ 💖💘💘💞

0313 / habits

0313 / habits

Tác giả:

1704 259

sau chia tay, lương duy cương vẫn giữ lại những thói quen. based on q.e.d vol 36, q&a.

XEM EM CHẠY ĐI ĐÂU (Hoàn)

XEM EM CHẠY ĐI ĐÂU (Hoàn)

Tác giả:

89078 2949

thể loại: đam mỹ, 1x1, sinh tử văn, HE nội dung: Hôn nhân được cha mẹ sắp đặt, HCD và HNC chỉ còn cách nghe theo. Tuy đã kết hôn, nhưng dường như HNC vẫn không muốn chấp nhận mối quan hệ này của hai người, luôn giữ khoảng cách với HCD mỗi khi không có sự hiện diện của hai bên gia đình. HCD ngược lại trong một tuần sống cùng cậu lại sa vào lưới tình, yêu cậu mất rồi. Đối với một kẻ ngạo kiều như cậu, có lẽ hành trình chinh phục trái tim ấy không dễ dàng gì....

[HQĐ × BHC] Hành trình này anh có em

[HQĐ × BHC] Hành trình này anh có em

Tác giả:

2615 384

Fic ra đời từ sự quá u mê với OTP Đức Cường và sự vừa tức vừa buồn về việc Killua bị out. Tui sẽ vẽ lại hành trình tham gia chương trình của Killua và chuyện tình đẹp đẽ của OTP này!!!!

ducbach | bestie

ducbach | bestie

Tác giả:

1325 215

into you ?! 🫶🏻🌷

Ta cùng nữ chủ đều thật thơm

Ta cùng nữ chủ đều thật thơm

Tác giả:

109739 12282

BHCĐ- Xuyên - Không có hệ thống - Trọng Sinh - HE

[BHCĐ][XK][EDIT]Thê Thiếp - Phúc Khí Ngận Đại

[BHCĐ][XK][EDIT]Thê Thiếp - Phúc Khí Ngận Đại

Tác giả:

31454 2007

Lý Ấu Ngư bị sét đánh mà xuyên qua, chưa kết hôn nhưng xuyên qua bị trở thành chính thê, trợn mắt lại biến thành quả phụ, mới vừa cảm thấy may mắn không lâu, không ngờ trong nháy mắt lại biến thành kẻ nghèo hèn. Còn phải mang theo một mỹ nhân mị hoặc phúc hắc tiểu thiếp sống cùng, mà vị tiểu thiếp này cũng không có việc gì lại thích đối nàng phóng phóng mị nhãn và vân vân... Dư Uyển Đường, một đào hoa tiên tử muốn thành thần đi cửa sau bị tóm. Nàng xuống trần lại phát hiện muốn công đức viễn mãn phải tìm người trả ơn hạ sinh hài tử, không ngờ đối tượng lại là một nữ nhân không hiểu phong tình. Con đường thành thần coi bộ ngày càng xa... Tác giả: Phúc Khí Ngận Đại QT : ShinatsuRB Edit : Yon Nick. TL : hoan hỉ oan gia, điền văn, sinh tử văn, huyền huyễn.

All CP (H+) [Drop]

All CP (H+) [Drop]

Tác giả:

4664 323

Cp bùng binh 😗 chap nào cũng H+ của mỗi cp nha cp nào H+ dài thì mik chia lm 2 chap nhiều ngược

[Edit | Hoàn] Vợ lẽ thời dân quốc trở mình

[Edit | Hoàn] Vợ lẽ thời dân quốc trở mình

Tác giả:

201406 13397

Tên Hán Việt: Đương dân quốc đại lão di nương bạo phú hậu Tên convert: Đương dân quốc đại lão di nương phất nhanh sau Tác giả: Ma An Tình trạng bản raw: 78 chương + 21 chương PN, Hoàn thành Nguồn convert: https://wikidich.com/truyen/duong-dan-quoc-dai-lao-di-nuong-phat-nha-XlcnrlS4CHHcdRUA Tình trạng convert: Hoàn Tình trạng edit: Đặt gạch Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Hào môn thế gia , Dân quốc , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Nữ chủ Bìa: mmydck

nad x bhc • waiting for you

nad x bhc • waiting for you

Tác giả:

814 98

Em choàng tỉnh giấc sau cơn mê, không ngừng thở dốc, tay ôm lấy ngực. Ừ, rốt cuộc cũng chỉ là một giấc mơ mà thôi, còn anh đã từ lâu chẳng còn ở lại cùng em nữa... 'Dũng, em phải chờ anh đến bao giờ nữa?' 'Tin anh, anh sẽ về với em sớm thôi.' --- 220905. Đây chỉ là những câu chuyện nhỏ mà mình viết ra cho Dũng và Cường, không có tình tiết nào là có thật ở ngoài đời cả. Mong mọi người tôn trọng hai bạn khi đọc fic. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

v45 ✘ hào quang phủ bụi mờ

v45 ✘ hào quang phủ bụi mờ

Tác giả:

12115 1325

❝ánh đèn sân khấu rực rỡ đến nhường ấy, vậy mà chẳng thể soi sáng nổi tâm hồn nhơ nhuốc của những kẻ tội đồ.❞ begin; 220823. end; 221014.

Trưởng Công Chúa Hảo Chán Ghét _ BHCĐ

Trưởng Công Chúa Hảo Chán Ghét _ BHCĐ

Tác giả:

755 10

Tác giả: Triêm Hoa Công Tử Văn án: Thương Lam có nữ, danh gọi Thả Ca, thiên hạ tuyệt sắc, trời sinh tính phóng đãng, tâm như rắn rết, trai lơ vô số, khắc phu, phạm thất xuất, nữ nhân phỉ nhổ, nam nhân si mê. Lần thứ tám, nàng gả cho một khất cái, vẫn là một nữ tử. Khất cái xê dịch qua bên cạnh: Trưởng công chúa điện hạ, ta chỉ nghĩ hảo hảo xin cơm! Trưởng công chúa ( cười ): Tốt, bổn cung đã biết, ngươi muốn ngươi, bổn cung nhìn là được. Khất cái rút rút khóe miệng: Trưởng công chúa điện hạ, ngươi người đều vây quanh ở nơi này, ai còn dám lại đây? Còn có, phiền toái điện hạ, thỉnh không cần đối ta động tay động chân, tuy rằng ta là khất cái, nhưng là ta cũng là có hành vi chức nghiệp thường ngày! Trưởng công chúa ( nhấp miệng ): Cái gì thủ? Khất cái: Thao Trưởng công chúa: Tốt, bổn cung đáp ứng ngươi là được, người tới, đem tân phò mã trói lại, nâng vào phủ trưởng công chúa. Khất cái: ........ ( Vẻ mặt mộng bức bị nâng đi ) 【 Hỉ kết, song khiết, ngọt văn ( tiểu ngược ) 】 Thể loại: Cổ đại, Cung đình hầu tước, Yêu sâu sắc, Hoan hỉ oan gia, Duyên trời tác hợp. Nhân vật chính: Thả Ca, Mục Nhứ ┃ Phối hợp: Thanh Thiển, Tĩnh Xu, Dương Hạo, Bình An, Giang Hoài Thịnh, An Diễn Một câu tóm tắt: Trưởng công chúa nàng luôn ái khi dễ ta!