[BH][CĐ]Edit] Nhất Thế Thanh Hoan - Vô Tâm Đàm Tiếu - TruyenChill

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2018-06-07

[BH][CĐ]Edit] Nhất Thế Thanh Hoan - Vô Tâm Đàm Tiếu

25 lượt thích / 624 lượt đọc
Nàng là đệ nhất thiên hạ tu đạo thánh địa Bắc Phạt cung cao cao tại thượng Tôn chủ, thanh tâm quả dục cả đời, nào có thể đoán được tất cả mệnh bàn đều ở tại sau khi nhặt về một đồ đệ nhỏ hết thảy rối loạn. Nam Ương trầm tư suy nghĩ, chỉ là cho tới bây giờ đều nghĩ mãi mà không rõ, làm thế nào dạy dỗ đồ đệ dạy đến trên giường rồi. Đối Khinh Hoan mà nói, sư phụ của nàng chính là toàn bộ thế giới của nàng, là Nam Ương cho nàng lần thứ hai sinh mệnh, là Nam Ương cho nàng đời này duy nhất quyến luyến, cho nên nàng không tiếc phản nghịch thiên thường luân lý, cũng muốn lôi kéo Nam Ương từ trên mây rơi xuống địa ngục. Chỉ là không biết vì sao duyên khởi liền diệt, duyên vừa sinh đã không còn. Đây là tình cảm quyến luyến mà thế tục không cho phép, tế thủy trường lưu (ngày càng sâu đậm) , khắc cốt ghi tâm. Từ vùng địa cực băng sơn, đến thịnh thế giang hồ; từ ỷ lại ngây thơ, đến yêu lưu luyến. Đào lý gió xuân một chén rượu, giang hồ mưa đêm mười năm đèn. Đến cuối cùng hết thảy đều kết thúc, duy nguyện cùng người cầm tay trở về như lúc ban đầu ở Vinh Khô các, nhìn hết phù sinh bách thái( sự thay đổi của thế gian rộng lớn), tuế nguyệt khô vinh (trải qua năm tháng khô khốc)... QT: Tulip Thể loại: Ân oán giang hồ, báo thù, ngược, sư đồ luyến. Đôi lời edit: lẽ ra không định đào thêm hố nhưng truyện này khá hay, tiếc là quá ngược nên không bạn nào edit, thôi thì để mình tùy hứng đào hố vậy. Rất NGỌT và cũng rất NGƯỢC, bạn nào mong manh dễ vỡ thì không nên xem đâu nhé. ^O^
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
bhtc 128

bhtc 128

Tác giả:

97 0

[BH|Edit] Bẫy Rập - An Phong | Phong Thanh Ngọc Mộng ĐN

[BH|Edit] Bẫy Rập - An Phong | Phong Thanh Ngọc Mộng ĐN

Tác giả:

10894 1207

《 Bẫy Rập 》《Đồng Nhân Phong Thanh Ngọc Mộng 2020》 Tác giả : An Phong | Đã được tác giả đồng ý Editor : Atom | Văn án "Em chính là muốn gặp chị" "Mỗi hành động của con người đều có động cơ. Tôi chỉ muốn biết Cố nữ sĩ làm như vậy có động cơ là gì." Nội dung: Điềm văn | Buôn lậu | Quyền phụ nữ | Đồng nhân Phong Thanh 2020 Nhân vật chính: Cố Hiểu Mộng, Lý Ninh Ngọc | CP: Trắc hoang sư x Tội phạm buôn lậu | Sĩ quan cảnh sát Lý Ninh Ngọc x Tội phạm buôn lậu Cố Hiểu Mộng (Trắc hoang sư: cảnh sát phát hiện nói dối)

[Nhập Nhập Nha] Ánh Trăng Từng Hôn Hoa Hồng Đỏ

[Nhập Nhập Nha] Ánh Trăng Từng Hôn Hoa Hồng Đỏ

Tác giả:

138915 13649

Tác phẩm: Ánh trăng từng hôn hoa hồng đỏ. Tác giả: Nhập Nhập Nha. Người dịch: An Lam. Thể loại: Bách hợp, cường cường, hôn nhân, cận thủy lâu đài, sảng văn. Số chương: 128 chương chính văn. Tình trạng: Đang dịch Nhân vật chính: Thích Nguyên Hàm & Diệp Thanh Hà. Đây là con của mình, mình gửi nó ở Wattpad, xin đừng bắt cóc nó.

《SNH48 - PHỤNG THIÊN THỪA VÂN || FANFIC》「BAN MÃ TUYẾN」(COVER)

《SNH48 - PHỤNG THIÊN THỪA VÂN || FANFIC》「BAN MÃ TUYẾN」(COVER)

Tác giả:

923 157

Tác giả: Dịch Bạch Thủ Thể loại: Hiện đại, bách hợp Editor: ApolloBeo Couple chính: - Phụng Thiên Thừa Vân (Vương Hiểu Giai x Tưởng Vân) Couple phụ: - Khuẩn Linh (Diêm Minh Quân x Mã Ngọc Linh) --------------------------------------------- "Một tổng giám đốc quanh năm suốt tháng lạnh lùng, cao ngạo Một nữ cảnh sát hiếm hoi trực thuộc đội trọng án Mặt ngoài lén lút là tình nhân của nhau Nhưng ai biết được tình yêu khi nào đã phát sinh"

[BH][CHAENNIE] Nữ Vương X Nữ Vương

[BH][CHAENNIE] Nữ Vương X Nữ Vương

Tác giả:

4013 547

CHUYỂN VER Bách hợp tiểu thuyết (GL) Tác phẩm: Nữ Vương x Nữ Vương Tác giả: Trinh Thiên Thể loại: Hiện đại, ngạo kiều ương bướng công X phúc hắc lạnh lùng thụ, 1×1, HE, giới giải trí. Couple: Kim Trân Ni x Phác Thái Anh Tình trạng bản Edit: Hoàn [Nếu bạn là fans của bộ Ngự tỷ giang hồ vậy không thể bộ qua bộ truyện này ^^. do Edit nhiều về giới tổng tài, giám đốc nên giờ đổi style qua Minh tinh văn cho sang chảnh :"> Hi vọng các bạn ủng hộ bộ truyện mới của mình đứng ra edit] Văn án [Do Editor là mình tự viết] Nàng - Phác Thái Anh, nổi tiếng trong giới giải trí vì sự xinh đẹp và lạnh lùng, khuôn mặt ngàn năm không biến sắc, phía sau nàng là một gia thế bí ẩn. Đúng chuẩn nữ vương. Nàng - Kim Trân Ni, vì một người mà bất chấp gia đình phản đối trở về nước, gia nhập giới giải trí với hai bàn tay trắng. Trời không phụ lòng người khi cuối cùng nàng cũng trở thành một diễn viên có tiếng và tiếp cận người trong mộng. Nhưng....Do 1 phút nông nổi... Kim Trân Ni: "A, chị xem kìa, chị cùng hắn thật thân mật a, đều hôn nồng cháy như vậy, tôi thấy chị cũng thật hưởng thụ nha." Phác Thái Anh liếc một cái, nhìn như cũng không oán trách, chỉ thản nhiên đảo qua, liền quay mặt đi, xem phim tiếp tục. Kim Trân Ni: "Tôi nói đúng rồi sao, chột dạ ?" Phác Thái Anh vẫn không để ý tới nàng, tiếp tục chuyên tâm xem phim, tự xem phim mình đóng, nàng cảm thấy rất có ý nghĩa. Kim Trân Ni: "Này, tôi thấy chúng ta chia tay đi, đỡ phải chậm trễ chuyện tốt của chị và hắn." Phác Thái Anh: "Được."

[H] [Malora] Maleficent x Aurora - YOU WANT ME!

[H] [Malora] Maleficent x Aurora - YOU WANT ME!

Tác giả:

1293 82

Name: You Want Me Author: Stella Elle Couple: Malora (Maleficent x Aurora) Category: H, Comedy, Romance, Drama,... ● WARNING!!!!!!! : Truyện này sẽ có cảnh H (tức sex scenes) ở nhiều chap và có ảnh hưởng đến nội dung của truyện. Ai dị ứng với thể loại này thì có thể out. Khuyến cáo không nên đọc khi chưa đủ tuổi! ~ Summary ~ " Aurora, đừng chạm vào ta! " " Tại sao? " " Ta không cảm thấy thoải mái cho lắm! " " Người nói dối. " " Ta không nói dối, ta có việc phải đi. " " Đứng lại!! Người nói dối. Con biết. NGƯỜI MUỐN CON! " Some words of me: Sau khi đọc cái summary xong chắc các cậu cũng hiểu rồi hee :v. Truyện này tớ cho Aurora mạnh mẽ xíu ha, cường thụ đó haa =))) Như tớ đã cảnh báo ở trên, đây là truyện H, tức có cảnh ấy ấy nên ai dị ứng hoặc chưa đủ tuổi thì đừng đọc nhé! Thanks!

de 8 tbht

de 8 tbht

Tác giả:

63 0

de 2 tbht

de 2 tbht

Tác giả:

83 0

SS BHTS và BH con người
de 1 tbht

de 1 tbht

Tác giả:

84 0

{WJSN}{EunXiao}{Dareum} Biển Ơi

{WJSN}{EunXiao}{Dareum} Biển Ơi

Tác giả:

867 34

Truyện: Biển Ơi Tác giả: VỊT Tình trạng: Chưa hoàn thành Couple: EunXiao;Dareum Thể loại: BHTT, Fanfiction, H, Học đường MONG MỌI NGƯỜI ĐỌC THỬ ❤❤❤ TRAILER: NẮM TAY TỚ ĐI!!! NHỚ NẮM CHẶT NHA TỚ ĐƯA CẬU ĐẾN NƠI NÀY NHA!

De 7 tbht

De 7 tbht

Tác giả:

48 0