[BH] Ngày Đăng Cơ Trẫm Phát Hiện Mình Là Vai Ác | Hiểu Mộng Trí Huyễn Sinh - TruyenChill

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-09-29

[BH] Ngày Đăng Cơ Trẫm Phát Hiện Mình Là Vai Ác | Hiểu Mộng Trí Huyễn Sinh

390 lượt thích / 6111 lượt đọc
Tác phẩm: Ngày Đăng Cơ Trẫm Phát Hiện Mình Là Vai Ác Tác giả: Hiểu Mộng Trí Huyễn Sinh Văn chương loại hình: Bản gốc - bách hợp - lịch sử tưởng tượng - tình yêu Tác phẩm thị giác: Chủ công Văn chương tích phân: 261,174,864 Văn chương tiến độ: Còn tiếp Số lượng từ toàn văn: 369764 chữ Nội dung nhãn mác: Hào môn thế gia hệ thống livestream Tìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Phó Bình An ┃ vai phụ: Lạc Quỳnh Hoa ┃ cái khác: Livestream, hệ thống, Hoàng đế, ABO Raw: novelid=6010751
Có thể bạn thích?
[Bác Chiến][ABO] Bạn đời

[Bác Chiến][ABO] Bạn đời

Tác giả:

528180 37781

- Nhân vật chính Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác là người thật. - Mọi yếu tố trong fanfic đều không có thực. - Khuyến khích đọc fic với suy nghĩ thoáng và văn minh. - Những yếu tố quân hàm và chức vụ được sử dụng trong fic đều là từ chút ít hiểu biết của mình, không hoàn toàn chính xác, về vấn đề này nếu sai sót xin được thông cảm bỏ qua. - Có H tùy chương, thể loại ABO, có yếu tố sinh con. - Cân nhắc trước đi đọc, xin cảm ơn !

/BHTT/QT/ABO/ Tiểu Phỉ Tổng Thật Hương Vả Mặt Thật Lục

/BHTT/QT/ABO/ Tiểu Phỉ Tổng Thật Hương Vả Mặt Thật Lục

Tác giả:

4318 155

Nguồn : Wikidich Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Tương lai , HE , Tình cảm , Niên hạ , ABO , Vả mặt , 1v1 Cùng với nói tang chỉ là đạm đài phỉ có hôn ước trong người vị hôn thê, không bằng nói nàng là đạm đài phỉ bên người nha hoàn. "Chỉ nhi, bồi ta đi tìm lăng hoa tỷ tỷ thả diều." "Tốt tiểu thư." "Chỉ nhi, cho ta hợp tác đồng bọn mới nhất tư liệu." "Tốt tiểu thư." "Chỉ nhi, cầu ta." "Tiểu thư, cầu ngươi." Rốt cuộc đem đạm đài phỉ hầu hạ thành niên, tang chỉ cho rằng hai người trộm kéo câu đóng dấu nói tốt từ hôn cũng sẽ tùy theo mà đến, mà khi nàng đem hiệp nghị thư đặt ở đạm đài phỉ trước mặt khi lại bị xé cái dập nát. "Tưởng rời đi ta? Môn đều không có!" "Tiểu thư, ngươi không phải không thích ta hương vị sao?" Đạm đài phỉ hút hút cái mũi nghe nghe, rầm rì một tiếng: "Thật hương!" Tag: Niên hạYêu sâu sắcVả mặtTương lai hư cấu Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Đạm đài phỉ, tang chỉ ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Một câu tóm tắt: Dọn gạch tự kiến hoả táng tràng đại hình vả mặt sử

[BHTT-ABO-Hoàn] Tuyết Văn Hi × Mục Tiểu Mạn | Thử Sinh Phu Hoán

[BHTT-ABO-Hoàn] Tuyết Văn Hi × Mục Tiểu Mạn | Thử Sinh Phu Hoán

Tác giả:

11345 490

Thể loại : ABO,thanh xuân vườn trường Nhân vật : Mục Tiểu Mạn : 28 tuổi Omega Tuyết Văn Hi : 18 tuổi Alpha Tác giả : 清明露尧

[Vong Tiện][Edit] Một đêm hoang đường

[Vong Tiện][Edit] Một đêm hoang đường

Tác giả:

157174 9248

MỘT ĐÊM HOANG ĐƯỜNG - 一夜荒唐 - Đồng nhân văn Vong Tiện Tác giả: 正襟危坐的炕 (@正襟危坐的炕/糖蒸禾 in Weibo) Raw: https://handsomeperson.lofter.com/ Trans: Quick Trans by phamnoi2704 Edit: phamnoi2704 Beta: Cẩm Tú Thể loại: Đồng nhân cổ trang Vong Tiện(không phải nguyên tác hướng Ma đạo tổ sư), OOC, HE, có ngọt có ngược có thịt, ABO. Tình trạng bản gốc: Hoàn 30 chương Bản edit đã được sự cho phép của tác giả Vui lòng không mang bản edit này ra ngoài dưới mọi hình thức.

(Đam mỹ-Edit) Tiền nhiệm đều là Alpha

(Đam mỹ-Edit) Tiền nhiệm đều là Alpha

Tác giả:

52212 3845

Tác giả: Ngôn Triều Mộ. Thể loại: Đam mỹ, đoản văn, tương lai, ABO, ngọt, sủng, 1x1, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn. Tình trạng bản edit: Hoàn. Edit: Tử Tuyết. Ngắn. Vai chính là Beta. Không phải giả Beta. Hạ Lâm là Beta, cậu có được năng lực thần kỳ "Alpha yêu đương cùng cậu sẽ gặp được Omega định mệnh của mình". Hạ Lâm: "Lại yêu đương với Alpha, tôi sẽ livestream ăn bàn phím, máy móc thật, không có đường." Tag: Ngọt văn tương lai hư cấu. Vai chính: Tiết Trạch Nam, Hạ Lâm┃Vai phụ: Quá nhiều!┃Cái khác: ABO Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả.

[Soonhoon] {ABO} (H) Tình cũ (Hoàn)

[Soonhoon] {ABO} (H) Tình cũ (Hoàn)

Tác giả:

95851 6000

Không biết Lee Jihoon cậu đây đã nghiệp thế nào mà lại phải kết hôn với tình cũ.

ksy x ljh | Bao Nuôi

ksy x ljh | Bao Nuôi

Tác giả:

7626 666

Title: Bao nuôi. Author: Rêu. Disclaimer: Không ai thuộc về tôi. Viết với mục đích phi lợi nhuận. Pairings: SoonHoon. Rating: T. Category: ABO, và nó sẽ toàn hường thôi. Summary: Jihoon cả đời không muốn cùng một chỗ với tên Alpha nguy hiểm họ Kwon tên Soonyoung. thả nhẹ một chiếc link ở đây https://doithianthit.wordpress.com/2016/01/21/alphabetaomega-abo/ cho ai có nhu cầu muốn hiểu thêm về thể loại ABO.

[ĐM] Sau khi giả A bị ảnh vệ đánh dấu - Trì Linh

[ĐM] Sau khi giả A bị ảnh vệ đánh dấu - Trì Linh

Tác giả:

161379 9957

Tên truyện: Sau khi giả A bị ảnh vệ đánh dấu Gốc: 装A后被影卫标记了- Trang A hậu bị ảnh vệ tiêu kí liễu Tác giả: Trì Linh - 池翎 Tình trạng bản gốc: Hoàn chính văn 24 chương + 1 phiên ngoại Nguồn RAW: Tấn Giang. Tình trạng edit: Hoàn thành. Thể loại: Đam mỹ, chủ thụ, cung đình hầu tước, (siêu) ngọt ngào, ABO ver cổ đại, sinh con, 1×1, HE. Hệ liệt với bộ Sau khi xuyên thư bị bạo quân đánh dấu, cặp đôi Tấn Vọng và Diệp Thư làm cameo trong bộ này. ☘ Edit và Beta bởi team Vọng Thư Các. Bìa được edit bởi Chanh. BẢN EDIT PHI THƯƠNG MẠI, KHÔNG MANG RA NGOÀI, KHÔNG CHUYỂN VER. Bạch thiết hắc* ảnh vệ công x Không nhạy bén ngạo kiều hoàng tử thụ. (*) Bạch thiết hắc: bề ngoài vô tội, nhưng bên trong phúc hắc ai mà biết được (︶︿︶) Càn quân (Alpha) x Khôn quân (Omega) Nhân vật chính: Mục Vân Quy x Úc Diễn Giới thiệu tóm tắt: Ta còn mang thai con của ảnh vệ. QAQ Nâng đỡ cho nhau, không rời không bỏ, cuối cùng được như ước nguyện.

[12CS/BL/ABO] KẺ NỔI LOẠN

[12CS/BL/ABO] KẺ NỔI LOẠN

Tác giả:

67370 4327

Category: 12 cung hoàng đạo, đam mỹ, ABO, hiện đại, lãng mạn, cán bộ cao cấp, hắc đạo, trạch đấu, phúc hắc, H, ngược.

[NielWink] [Hoàn] [ABO] Omega Của WannaOne

[NielWink] [Hoàn] [ABO] Omega Của WannaOne

Tác giả:

58362 3611

Tác giả : giagNWinkies Thể loại : ABO, H văn, hiện đại, Alpha x Omega Warn : truyện có H, cảnh quan hệ xác thịt giữa hai người đàn ông, cụ thể là Kang Daniel x Park JiHoon. Nếu không thích thì lướt qua, xin đừng report hay ném đá. Đơn Bào không nhận hàng đính kèm.

[EDIT HOÀN/ĐM] Vợ yêu phải nuôi từ bé [ABO]

[EDIT HOÀN/ĐM] Vợ yêu phải nuôi từ bé [ABO]

Tác giả:

89546 6084

Tóm tắt truyện: Chàng ngốc nuôi vợ từ bé, đến khi chàng hết ngốc thì đến lượt vợ chàng bị ngốc. Truyện ngắn và ngọt vô cùng. Tag: ABO, Đoản văn, Ngọt như kẹo đường, Sinh tử, Niên hạ, Hào môn thế gia. Nguồn convert: https://wikidich.com/truyen/abo-con-dau-nuoi-tu-be-tieu-chuyen-xua-n-XduxJGHe7BPRbHiU Tác giả: Hỉ Mã Lạp Nhã Chủng Miêu. Editor: Thùy Dung. Designer (bìa truyện): Sham1m47. Tình trạng: Hoàn 4 chương. _____________________ ❄Tên gốc: Con dâu nuôi từ bé tiểu chuyện xưa. Mình mạnh dạn sửa tên một chút, mình không thích cái danh "con dâu nuôi từ bé", mình thích gọi là "vợ nuôi từ bé" hơn. Với nhiều truyện có tên giống này quá, mình muốn cải đi cho khác, tránh nhầm lẫn. ❄Đã có nhà edit truyện này, nhưng mình thấy chưa hợp ý mình, còn hơi khó đọc (với mình) nên mình quyết định làm lại. Mình edit láo, dùng từ miễn sau thấy sướng thì dùng, độ chính xác 60%. ❄Truyện EDIT chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác, không chuyển VER.

[QT] [ABO] [Trạm Tiện Trừng] Tặng Song Châu

[QT] [ABO] [Trạm Tiện Trừng] Tặng Song Châu

Tác giả:

2943 221

Cp của bộ này có thể là: Ngụy Anh⇆Giang Trừng Lam Trạm➝Giang Trừng Sẽ cập nhật sau nếu đổi cp ............................................. https://asu49598.lofter.com/post/30d5bbbe_1ca3a871e Truyện đăng khi chưa có sự cho phép của t/g, mong không ai mang đi đâu còn về phần edit thì để khi nào rảnh toi sẽ làm😂 ...................................................... Toi đã suy nghĩ lại, sẽ không edit nữa🥶dài quá🥶🥶🥶thật là vãi chưởng🥶🥶🥶