[BHTT-EDIT] [COVER] Âm Dương Nhãn và Thiên Sư Tiểu Thư - TruyenChill

Bí ẩn

Đang cập nhật

2022-05-20

[BHTT-EDIT] [COVER] Âm Dương Nhãn và Thiên Sư Tiểu Thư

144 lượt thích / 2157 lượt đọc
Tên gốc : 阴阳眼和天师小姐 Tác giả : Lạc Tiểu Hạt Thể loại : bách hợp, hài hước, bí ẩn,hiện đại.... Editor : Vương Bất Quy Hồi Tình trạng raw : Hoàn, gồm 117 chương chính và 9 chương ngoại truyện. Tình trạng editor : Hoàn Truyện liên quan với tình cảm giữa nữ x nữ, ai không thích xin vui lòng trở ra. Tránh đọc giữa chừng ảnh hưởng tâm trạng thì không nên. Chân thành cám ơn! Vài lời muốn nói : - Chân thành cảm ơn editor Dee S của Bách Gia Trang đã beta giúp mình phần văn án, chương đầu và cái ảnh bìa. - Lầu đầu tiên edit, nếu trong quá trình có gì sai sót xin mọi cứ cứ quote lại góp ý tự nhiên. Mình sẽ căn cứ vào đó mà sửa lại cho tốt hơn. - Muốn đem đi đâu, xin vui lòng ghi rõ nguồn, sản phẩm phi lợi nhuận. http://www.bachgiatrang.com/showthread.php?t=4082&p=21314&posted=1#post21314 Hoặc : http://www.asianlabrys.com/forum/index.php?showtopic=20784
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ Nữ Phụ] Mị Đang Cuk Suk, Cút!

[ Nữ Phụ] Mị Đang Cuk Suk, Cút!

Tác giả:

698 77

Sau đây xin trân trọng giới thiệu nhân vật :Tống Sơ Tranh - Cô là một cô gái nhan sắc, khỏi nói, 1 chữ đẹp nhưng mỗi tội cọc , cuk suk, chán đời , cái mặt nói 1là bất cần đời ,éo thích con zai ( nghĩa là bả thích con gái mà gái đẹp zai) vào một ngày kia đi học về đang nghe nhạc Kpop của các nhóm nhạc nổi như BTS, Blackpink, Twice, Staykids,.... đang phiêu nhạc thì bà nội cha nó không biết đứa nào con nào thằng nào quỷ yêu nào nó thảy cuốn sách mất dại dô đầu cô... ok I 'm fine bả ổn , mẻ biết là ai mẻ đập chết( nữ phụ trong sách: hắt xì...] thù hằng muốn đá lên cuốn sách mà thôi cái bìa có vẻ ổn nên đem về đọc ....... và nam nữ 9 thì không nói về đọc là thấy tức con nữ phụ bám bám bu bu dô mấy thằng nam9 chi... kệ mẹ nó đi có chị công soái ca đẹp zai mà đúng chuẩn kiểu cô thích ( mẻ thích futanari) nhưng tội chị công dù giàu yêu con nữ 8, nhưng bị mọi người và đó bị xem là quái vật.... [ chú thích: Futanari là gì thì sệt Google không có tính phí OK]... tức thêm nữa nó lấy tên trong cuốn tiểu thuyết là tên mình , OK ổn vãi ra.... [ tên cô: Tống Sơ Tranh; Tên nữ phụ: Trịnh Sơ Tranh]" bà mà xuyên dô được là bà nuốt chị soái ca này rồi ... mẹ phí của trời.... thứ quỷ yêu nghiệt" tức quá chửi vậy đó và thế là tèo téo teo... ngủ 1 cái xuyên sách.... và cuộc đời phải gắn liền và ăn cơm chó gián tiếp bởi bọn nam nữ9 thêm dàn hậu cung nam8 của nữ chủ.... ok ổn bây làm gì kệ còn chị công bất ngờ vui sướng vì người mình yêu đồng ý... và xu cà na là bả lộ bản chất thật... chiếm hữu và cuộc đời nó ngộ lúc né nam 9 , nam8 thì nó sáp dô.

[Kpop | Instagram] Idol School~

[Kpop | Instagram] Idol School~

Tác giả:

110 2

Hi~ Trình độ viết cực cực kì kém. Nói đúng ra là rất rất dở. Thật ra mình vẫn chưa theo kịp LGBT lắm. Nói ra là mình rất mún thử cái thể loại GL lắm. Mình đã đọc rất nhìu nhất là Đam. Còn Bách thì.... nói sao ta... Nên trong cái fic này mình sẽ làm girl x girl, boy x boy. Mình nghĩ nó cũng giống với Ngôn thôi chỉ khác là giới tính. Khách mời đặc biệt trong fic này hk ai khác chính là..... Seventeen x Exo x Bts x Blackpink🎉🎊. Tựa nó là vậy chứ ko phải chính đâu nên Readers đừng tưởng là cả KPOP nha. Đôi lúc Readers sẽ thấy có mấy Couple nữa. Tui chỉ lấy vài cặp thôi chứ lấy nhìu làm mệt lắm ________________________________________

Mình, bạn, và những người chúng ta yêu thương

Mình, bạn, và những người chúng ta yêu thương

Tác giả:

67 5

Đây là nơi chúng tớ, U4 team sẽ nhận và trả request của các bạn độc giả! Tụi tới không giới hạn nhà nào cũng như ai nên các bạn cứ đặt thoải mái ạ, tụi tớ viết hết :))

Fuckboy văn vở không tán được em đâu [KookLice] [JungKook x LaLisa]
𝐍𝐡𝐚𝐭 𝐤𝐢 𝐝𝐮 𝐊𝐩𝐨𝐩

𝐍𝐡𝐚𝐭 𝐤𝐢 𝐝𝐮 𝐊𝐩𝐨𝐩

Tác giả:

37 1

𝐂𝐡𝐢 𝐥𝐚 𝟏 𝐜𝐮𝐨𝐧 𝐧𝐡𝐚𝐭 𝐤𝐢 𝐝𝐮 𝐊𝐩𝐨𝐩 𝐜𝐡𝐮𝐚 𝐝𝐮𝐧𝐠 𝐯𝐨 𝐜𝐮𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐢𝐞𝐮 𝐤𝐢 𝐧𝐢𝐞𝐦 𝐜𝐮𝐚 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚𝐧...💜

Shortfic Broadgame : [ Ma Sói ]

Shortfic Broadgame : [ Ma Sói ]

Tác giả:

34 0

Dựa trên game ma sói mà mọi người hay tập trung tranh luận sau mỗi ván hơn 30 phút thì lần này game sẽ được truyện hóa. Tác giả : Rulers Thể loại: Đam mỹ, huyền bí, kinh dị. Mức độ: 16+. Summory : " Em có thể từng yêu nhiều người, nhưng anh chỉ yêu một mình em. Jin à... " Miêu tả câu chuyện : Một nhóm ca sĩ đồng nghiệp tham gia một game show thực tế có tên là ma sói và được hẹn đến một địa điểm tại Nhật Bản để bấm máy. Trước đó đạo diễn có dặn mọi người sẽ có một ngày cùng nhau đi chơi để làm quen trước. Trong cái ngày đó cũng là ngày định mệnh, trò chơi đã bắt đầu khi cả nhóm đặt chân đến Nhật Bản nhưng không một ai hay biết. Ban đầu ai cũng đều nghĩ chỉ là một game show trò chơi tranh luận nhưng điều không ngờ nhất chính là tranh luận để giữ mạng sống cho mình và đẩy người khác vào chỗ chết. Các quy tắt trong trò chơi đều không thay đổi. Nhân vật dự kiến được đưa vào truyện : Kim Seok-Jin (BTS) - Rap Monster (BTS). Vương Tuấn Khải (TFBOYS) - Lee Qri (T-ARA). Lisa (BlackPink) - Xa Thi Mạn. Tần Lam - Maeda Atsuko. ... Dự kiến là 20 người nhưng giờ suy nghĩ được 8 người thôi nếu ai có muốn đưa idol mình vào truyện thì comment nha. (Lưu ý: mọi nhân vật trong truyện không thuộc quyền sở hữu của tác giả và không dùng cho mục đích quảng cáo hay bôi nhọ. Mọi hành động kích war đều bay nick)

Số học lão sư, mời ra ngoài!_Cover Lichaeng

Số học lão sư, mời ra ngoài!_Cover Lichaeng

Tác giả:

33320 4399

Tác phẩm: Số học lão sư mời ra ngoài! Tác giả: Cửu Cửu Hòa. Editor: Min Beta: Cin Raw: Hoàn 74 chương + 2 phiên ngoại. [CP] Tiện manh trì độn-Số học lão sư x Ngạo kiều khó tính-Ngữ văn lão sư. Nội dung: Đô thị tình duyên, hoan hỉ oan gia, gương vỡ lại lành, ngọt văn, 1v1, HE. ---------------------- "Gặp đúng người, đúng thời điểm, là HẠNH PHÚC Gặp đúng người, sai thời điểm, là BI THƯƠNG" ---------------------- -Cuộc chiến của hai vị lão sư- Hankuk trung học Park lão sư hồi học cấp 3 từng tỏ tình với một nữ sinh, không chỉ bị người ta cự tuyệt mà còn bị làm cho nhục nhã một phen. Nhưng tạo hóa trêu ngươi, có một ngày người kia bỗng nhiên xuất hiện, trở thành Số học lão sư của lớp Park lão sư chủ nhiệm còn là bạn cùng phòng với Park lão sư... -Cái quái gì, vị số học lão sư này, cô có thể đừng đến làm phiền tôi được không? -E hèm, vị lão sư này, cô muốn làm cái gì?! -------------------

CÂU CHUYÊN TÌNH YÊU

CÂU CHUYÊN TÌNH YÊU

Tác giả:

384 15

Chuyên tình nhất công nhu thụ Muốn biết tình tiết như thế nào thì hãy đợi nha ^-^

HOÀNG TỬ VÀ CÔ NHÓC LANH CHANH [Lizkook]

HOÀNG TỬ VÀ CÔ NHÓC LANH CHANH [Lizkook]

Tác giả:

128 20

Truyện Hoàng Tử Và Cô Nhóc Lanh Chanh với sự xuất hiện của các hot boy hot girl cực kỳ hấp dẫn cùng với những tính cách khác biệt đem lại niềm vui riêng của từng nhân vật. Đặc điểm dễ dàng nhận ra là hàng mi cong vút, tính cách sáng nắng chiều mưa không ai đoán được, là đứa con gái trong già đình giàu sang nhưng học giỏi chỉ có môn văn là ngu không nói được đó là Lalisa Manobal. Cùng đó là rất nhiều nhân vật là bạn thân của cô bé ấy, với những nét rất phù hợp làm cho câu chuyện trở nên hài hước và dấu ấn khó quên.

multi couple $ tội lỗi của các thiên thần

multi couple $ tội lỗi của các thiên thần

Tác giả:

3920 422

chà, bắt được một, hai, ba, bốn, năm con sói còn thiếu ai không nh?

Block or not? [Lisa X Jungkook X Mingyu X Tzuyu]

Block or not? [Lisa X Jungkook X Mingyu X Tzuyu]

Tác giả:

531 30

Khi BLACKPINK Lisa, BTS Jungkook, TWICE Tzuyu và SEVENTEEN Mingyu dùng Messenger.

Nữ Thần Đụng Phải Nữ Thần Kinh_Lichaeng cover

Nữ Thần Đụng Phải Nữ Thần Kinh_Lichaeng cover

Tác giả:

77969 8005

Một người là nữ thần trên đỉnh vinh quang, khen ngợi không dứt. Một người là nữ thần kinh chuyện xấu vô kể, scandal thay đổi liên tục, bình luận ác ý liên miên. Khi nữ thần kinh đụng phải nữ thần, cuối cùng sẽ ném đá đến cô chết tôi sống, hay sẽ yêu đến chết đi sống lại? Tên truyện: Nữ Thần Đụng Phải Nữ Thần Kinh Tác giả: Mị Cốt Thể loại: Hoan hỉ oan gia, giới giải trí, ngọt văn, 1x1, HE Tình trạng RAW: Hoàn 122 chương + ngoại truyện Editor: Yuu (Tê)