[BHTT][Edit-Hoàn] Công Chúa, Tiểu Tăng Hữu Lễ! - Hàn Thất Tửu - TruyenChill

Phi tiểu thuyết

Hoàn thành

2020-04-06

[BHTT][Edit-Hoàn] Công Chúa, Tiểu Tăng Hữu Lễ! - Hàn Thất Tửu

11868 lượt thích / 212033 lượt đọc
书名:公主,小僧有礼了! 作者:韩七酒 Tác phẩm: Công chúa, tiểu tăng hữu lễ! Tác giả: Hàn Thất Tửu Thể loại: Cổ đại, nữ phẫn nam trang, 1x1, nữ nữ sinh tử, ân oán tình cừu. Couple: Liễu Không (Sở Thương) x Mộ Dung Cảnh Dương (Tiêm Nhu công chúa) Số chương: 99 chương + 1 PN Tình trạng edit: Hoàn Editor: Wall Ảnh bìa: Esley
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Bách Hợp] Cẩm Minh Nghi Ngọc

[Bách Hợp] Cẩm Minh Nghi Ngọc

Tác giả:

11395 643

Tác giả: Khuynh Tâm Vi Khanh Thể loại: Bách hợp, cổ đại, cung đấu, HE Tình trạng raw: 74 chương Editor: Eagle Baka Nguồn: Bachgiatrang Văn án Nàng là nữ nhân lại phải sống dưới thân phận nam nhân trong một thế giới nam tôn nữ ti, nàng là trưởng tử Khâu vương phủ, Khâu Cẩm Minh. Nàng là đương kim trưởng công chúa, một nữ tử lại phải gánh lấy trọng trách thiên hạ vốn là trách nhiệm của Thái tử ca ca nàng! Phong hào Nghi Ngọc. Nàng chỉ muốn mượn danh thái giám, nhẹ nhàng bình yên không lo nghĩ qua hết đời này, không ngờ lại tránh không thoát vòng xoáy hoàng quyền. Nàng chỉ mong bầu bạn nữ nhi chậm rãi trưởng thành, nhưng không ngờ phải gánh lấy trọng trách thiên hạ lại còn phải dùng hôn nhân của mình làm vật hy sinh. Nàng cùng nàng đến tột cùng là vận mệnh định trước ràng buộc, hay lại là ái tình khó dứt?

[Bách Hợp] Nương tử, ta yêu em

[Bách Hợp] Nương tử, ta yêu em

Tác giả:

253530 9852

Tên truyện: Nương tử, ta yêu em Tác giả: Xích Ma ĐL Nguồn: http://kenhtruyen.com/news/nuong_tu_ta_yeu_em/2016-05-24-6290 Người đăng: anle Thể loại: Bách hợp tiểu thuyết, xuyên không, phá vỡ bối cảnh lịch sử, nữ phẫn nam trang, ngọt ngào văn, hài hước, HE Tình trạng: Hoàn Văn án: Lục Tiếu Trình: "Quận chúa, ngươi vì sao vẫn khăng khăng đòi ta? Dù sao ta..." Lê Hinh: "Ý ta đã quyết, ngươi đừng hòng ngăn cản." Lục Tiếu Trình: "..." ~o0o~ Lục Tiếu Trình: "Ngươi ngày đó biết ta là nữ nhi, sao vẫn quyết định..." Quyết định đâm đầu vào vậy a? Lê Hinh: "Vì sao tướng công là nữ nhi, ta lại không thể cưới? Nếu không phải ta làm vợ của ngươi, thì đừng hòng là người khác." "..." "Còn chuyện gì thắc mắc?" "Nương tử, ta yêu em!"  

CUỒNG ĐẾ

CUỒNG ĐẾ

Tác giả:

6308 49

Nàng, kiếp trước vì thân tình trả giá sinh mệnh, kiếp này, vì thân tình, ninh buông tha cho la quần, lấy nam trang đi thiên hạ. Đừng Khuynh Cuồng, Long Lân quốc nhất được sủng ái tam hoàng tử, phong thần tuấn lãng, lười nhác không kềm chế được, tiêu sái phong lưu, kinh đô cao thấp nghe thấy sắc biến tối hồn tối sát ăn chơi trác táng, thất quốc hoàng thất đệ tử cùng(quân) hận nghiến răng nghiến lợi 'Ma đầu', văn bất thành, võ không phải, lớn nhất bản sự đó là gặp rắc rối cùng chỉnh nhân, lớn nhất ham chính là thưởng thức đùa giỡn mỹ nhân, nam nữ không hạn. Thế nhân giai thầm nghĩ, sinh nhi nếu như tam hoàng tử, thắt cổ tổng so với tức chết cường. Thiên hạ loạn, tiêu yên khởi! Nàng y bào vung lên, quả nhiên là cuồng vọng vô cùng, theo một cái thần tăng quỷ ghét 'Tai nạn hoàng tử' hóa thân vì uy hách toàn bộ phượng thiên đại lục cực môn người sáng lập -- thánh tôn, bễ nghễ thiên hạ, quát tháo cửu trọng, trong lúc nói cười, thành tựu thiên cổ hoàng đồ phách nghiệp. Nàng chấp kiếm nhất chỉ, cuồng ngạo cười, tư thế hào hùng, túy nằm sa trường, bày mưu nghĩ kế bên trong, cười lãm giang sơn mĩ nam. Nàng cuồng, nàng ngạo, bởi vì nàng có này tư bản. Thả xem, đến từ dị thế nàng tại đây thất quốc cùng tồn tại loạn thế trung, là như thế nào bắt được vô số vị dễ nhìn mỹ nữ tâm, đại phóng tia sáng kỳ dị, thành lập không thế kì công, viết xuống nhất truyền kỳ nhất bút. Bài này nữ chủ cường đại, phúc hắc, lãnh huyết, vô tình, lại vẫn như cũ ngăn không được tràn đầy quá độ đào

Hoàng thượng, công công có thai - Tư Đồ Ngư Nhã.

Hoàng thượng, công công có thai - Tư Đồ Ngư Nhã.

Tác giả:

122719 2320

Trầm Vân Khanh không nghĩ tới một khi xuyên qua nàng lại trở thành thái giám! Thành thái giám cũng coi như xong đi, ai biết ngày thứ nhất liền bị đánh vào đại lao! Hoàng cung đại nội đều là hung hiểm vạn phần, cho dù mặt ngoài gió êm sóng lặng, dưới đáy cũng không biết là thế nào sóng ngầm mãnh liệt, huống chi thường nói "Gần vua như gần cọp", vì lẽ đó Trầm Vân Khanh mục tiêu chính là muốn xuất cung trốn đi. Mãi đến tận có một ngày, lão ngự y tay run run tỏ rõ vẻ phức tạp nói cho nàng: "Công công, ngài có thai rồi!" Nàng lúc này mới ý thức được mặc dù nàng đã ngàn tính vạn đoán,cũng không trốn thoát được lòng bàn tay con Đại Vĩ Ba Lang nào đó... Thể loại: Xuyên không, nữ cải nam trang, HE. Nhân vật chính: Trầm Vân Khanh, Hách Liên Minh ┃ vai phụ: Tiễn Dịch Tuyên.

[BHTT] Ta đến là vì em - Nương tử, ta yêu em (Phần 2)

[BHTT] Ta đến là vì em - Nương tử, ta yêu em (Phần 2)

Tác giả:

54879 3951

Tác giả: Xích Ma ĐL Thể loại: BHTT, xuyên không, phá vỡ bối cảnh lịch sử, nữ cải nam trang, ngược luyến tàn tâm Tình trạng: Đang sáng tác Note: Về vấn đề 'Phá vỡ bối cảnh lịch sử', Truyện được mượn bối cảnh đất nước Đại Việt trong những năm đầu thời vua Lê Thánh Tông. Lưu ý nho nhỏ là mình chỉ 'mượn' bối cảnh thôi, hình tượng nhân vật, các sự kiện xảy ra trong truyện đều là do sự hư cấu mà nên. Sở dĩ có dòng lưu ý này là để cho các bạn dễ hình dung được cảnh đất nước khi nhân vật xuyên không về quá khứ, hoàn toàn không lấy Lịch Sử của đất nước làm nền móng nha. Nên nếu các bạn thấy những tình huống, nhân vật như vua, hoàng tử, công chúa,... hay những địa danh, vùng miền, trang phục không giống, không có thật trong lịch sử triều đại Hậu Lê thì là vì mình đã hư cấu toàn bộ, không hề có giá trị thực tế nhé ^^ Chưa đọc phần 1 vẫn có thể đọc phần 2 nhé :D p/s: bộ này có 1 bạn độc giả đã post giúp X trên wattpad rồi, nhưng vì m.n nói quá nên X post lại trên wattpad chính chủ nha :(((

Công Chúa Điện Hạ Thích Ta -[ Lisoo ]

Công Chúa Điện Hạ Thích Ta -[ Lisoo ]

Tác giả:

1056 112

thể loại: nữ phẫn nam trang, ngọt, ngược, xuyên không, HE Lạp Lệ Sa: Bổn thiếu gia chỉ muốn tự do tự tại, sống một cuộc đời bình yên, không màng quyền thế..... Kim Trí Tú: Ngươi bất quá cũng là cùng một thuyền với lũ ăn chơi lêu lổng kia, mau biến khỏi mắt ta... Kim Trân Ni: Ngươi...có hay chưa đã có người trong lòng? Phác Thái Anh: Tiểu Sa, thích một người cảm giác như thế nào?

(BHTT)(EDIT) Cẩm Minh Nghi Ngọc

(BHTT)(EDIT) Cẩm Minh Nghi Ngọc

Tác giả:

5076 519

Nàng nhìn thẳng vào ánh mắt của Khâu Cẩm Minh, bỗng nhiên lại chân thành mà nói: "Cẩm Minh, ta đã cùng người thề ước bạch đầu giai lão với nhau hay chưa?" Tác giả: Khuynh Tâm Vi Khanh Thể loại: Cổ trang, Cung đình tranh đấu, Nữ phẫn nam trang, công chúa x phò mã, 1x1, HE. Nhân vật chính: Cẩm Minh x Nghi Ngọc(Hác Linh)

Vợ yêu thích tán gái

Vợ yêu thích tán gái

Tác giả:

23728 609

Nếu bạn thích những truyện gái giả trai và có những hành động rất đáng yêu thì truyện Vợ Yêu Thích Tán Gái của tác giả Cầu Mộng sẽ không làm bạn thất vọng. Anh trai sinh đôi của mình đã dụ dỗ cô về nước rồi trốn đi khiến cô phải đơn thân độc mã tiếp khách tại công ty. Điều đáng nói là cô phải giả thành đàn ông để tiếp khách! Với những cô gái anh rất chán nhưng khi thấy người "đàn ông giả" này anh liền mời đi ăn tối? Với những bản năng của một người con gái liệu anh có nhận ra được điều đó không?

Sắc đẹp trêu ngươi - Huyết Lạn Như Hoa

Sắc đẹp trêu ngươi - Huyết Lạn Như Hoa

Tác giả:

4129 121

Tên gốc: Mỹ sắc liêu nhân Tác giả: Huyến Lạn Như Hoa (Sáng lạn như hoa) Thể loại: đoản văn, hài đừng hỏi, ngôn tình... trá hình! Số chương: 22 phần + 1 ngoại truyện Giới thiệu: Sinh ra có gương mặt hại dân hại nước cũng chẳng phải lỗi của hắn. Tên cường đạo chết tiệt này nửa đường xông ra cướp bóc, rồi lại không chỉ một hai mà những ba lần khinh bạc hắn. Hắn là nam nhân! Còn là một Vương Gia! Có cơ hội hắn sẽ đem tên tiểu dâm tặc chết tiệt này bầm thây vạn đoạn! ***Ảnh không liên quan đến truyện đâu, tui ship ChanBaek nên để thế thôi. Đừng vào hỏi tại sao không phải ChanBaek fiction nha.

[BHTT - Edit] [NP] Phất Tụ Hồng Trang

[BHTT - Edit] [NP] Phất Tụ Hồng Trang

Tác giả:

156857 7218

Tên gốc: 拂袖红妆 Tác giả: Nam Mệnh Vũ - 南命羽 Editor: Phương Hoàng Thể loại: bách hợp tiểu thuyết, cổ trang, NP (nhất công đa thụ) 1vs4, cải trang giả dạng sát biên giới tình ca. Tình trạng bản Raw: 117 Chương Hoàn Tình Trạng Edit: Đang edit Tác phẩm: đầu tay. * Ai không thích mời ra ngoài trước nhé. ^^!

Lãnh Vương Sủng Tặc Phi - Tô Tiểu Đan

Lãnh Vương Sủng Tặc Phi - Tô Tiểu Đan

Tác giả:

9143 321

Ai nói thiện ác , chính tà bất phân?Xem bọn này giải thích đây: Một tên tội phạm truy nã khét tiếng của triều đình, thần trộm có tiếng trên giang hồ, một trong tứ đại công tử hào hoa -- Tà "Công tử"! Một vị vương gia lập bao nhiêu chiến công hiển hách, một tay nắm toàn bộ quyền lực, là vị chiến thần vương gia lạnh lùng ác liệt ,một trong tứ đại công tử đứng đầu chính là Lãnh công tử. " Hắn" đại diện cho tà ác đối đầu với hắn đại diện cho chính khí...... Lần đầu tiên thất thủ, bị bắt ; Lần thứ hai thất thủ, bị đè ép... Ngươi ngươi ngươi... Ngươi là tên đoạn tụ sao? Không thấy bản "Công tử"... Là nam nhân sao? Này này này... Chuyện này quả thực vô cùng nhục nhã, không được,tên chết tiệt kia, bản "Công tử" Nhất định ghi hận vụ này! Tên vương gia đoạn tụ chết tiệt, ngươi chờ đấy! Nhưng mà cái người mà khiến nàng phải lao tâm khổ tứ,, muốn tìm cách "Trả thù", tên núi băng chết tiệt, tên vương gia đoạn tụ khốn nạn đó lại phát hiện......

[BH] Dạ Khách

[BH] Dạ Khách

Tác giả:

6588 497

Thể loại: cổ đại, 1x3 , nữ phẫn nam trang, HE,... Nhân vật chính : Triệu Mạn Tư ( công ), Lưu Yến Hy, Nam Cung Thanh Giai, Lâm Sở Yên. Nhân vật phụ : Triệu Nghệ Thần, Hiên Tu, Tô Quyển,... Nội dung : nói về một kẻ trộm siêu phàm có biệt danh là Mạc Phi Uyên, mà kẻ này lại là một vị cô nương nữ phẫn nam trang, Mạc Phi Uyên lần lượt rơi vào lướt tình với ba nữ nhân.