(BHTT - EDIT) Ta Đoạt Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chủ - Qua Vân Tê - TruyenChill

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2022-10-17

(BHTT - EDIT) Ta Đoạt Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chủ - Qua Vân Tê

36707 lượt thích / 468453 lượt đọc
Edit từ bản QT của RubyRuan_69. Mình edit theo ý hiểu của mình, nên chỗ nào không hiểu thì mình chịu :v Có gì các bạn hãy góp ý để mình chỉnh sửa cho hoàn chỉnh hơn nha. Thể loại: Bách hợp, Nữ phụ, Xuyên thư, Ngọt, HE. Tiến độ: Đã hoàn thành. Tốc độ ra chương hên xui nha.
Có thể bạn thích?
Trọng sinh chi tiểu di dưỡng thành ký
Phải Mất Bao Lâu Mới Để Chị Yêu Tôi Đây
Nàng quản gia của tôi

Nàng quản gia của tôi

Tác giả:

58704 181

Tác giả: BB, Thể loại: Tình cảm tuổi Teen, Tình trạng: On going, Rating: Dành cho bất cứ ai biết đọc, Warning: ko & sẽ ko bh có, Casting: Hana: 1 cô gái xinh đẹp, thông minh, IQ 200, giỏi võ và nội trợ + việc nhà rất ổn... Nói chung là hoàn hảo toàn tập, trừ 1 số ngoại lệ sẽ nói sau. Jun: 1 cậu công tử nhà giàu thứ thiệt, đẹp trai, IQ 200 (nhưng lười nên kết quả học tập cứ liêu xiêu), giỏi võ, cưa gái mức độ PRO, có tiền sử "yêu đương hẳn hoi" nhưng có vẻ đã quên, lí do gì sẽ nói sau. Nhân vật chính chỉ có thế thôi, các nv còn lại sẽ giới thiệu sau nhé!

1 câu chuyện buồn chăng?

1 câu chuyện buồn chăng?

Tác giả:

10 0

Ch nói về 1 thứ lm tôi nuối tiếc mãi cho đến tận bh

Chị ấy là sự lựa chọn của tôi

Chị ấy là sự lựa chọn của tôi

Tác giả:

3 0

Truyện [BH] [HD] Lãng Mạn

những truyện ngắn tôi viết

những truyện ngắn tôi viết

Tác giả:

8 1

Những đoản văn tôi viết

TAM QUÁI GIRLS

TAM QUÁI GIRLS

Tác giả:

122 9

Làm ơn, please, cầu xin, đừng đọc chùa nhá m.n, vote hay cmt giùm mình ik nha, cho mk thêm sức sống!!! +1*nó* Đinh Ngọc Quỳnh My - Jasmine là con gái của của tập đoàn Z.A.D đứng nhì TG. Xinh đẹp thì khỏi nói nhưng lại thích cải trang mình thành xấu chơi vậy đó. 16t, cao 1m74. Biệt hiệu trong TG ngầm và tổ chức - JOCKER + 2*nhỏ* Nguyễn Uyên Uyên - Anglla bạn thân của nó là con gái của tập đoàn W.G đứng 4 TG. cũng xinh đẹp nhưng gương mặt mang tính sexy nhiêu hơn là xinh. 16t, cao 1m74. Biệt hiệu : Angel + 3 -Nguyễn Trần Minh Châu - Della cũng là bạn thân của nó và nhỏ, tập đoàn T.S.U đứng thứ 5 TG, nét đẹp của cô này là quyến rủ và bí ẩn . 16t, cao 1m78. Biệt hiệu Death. => 3 cô này đều có tính cách như nhau ương ương dở dở, ko bik nói sao luôn + 4*hắn* Trần Anh Minh - lạnh lùng bên ngoài khùng điên bên trong , là con trai tập đoàn M.A.D đứng 3 TG, gương mặt *phúc hậu* dữ lắm nhìn vô là muốn đấm, 16t, cao 1m87. BH: Yue + 5-Phan Nhật Bảo Lâm - anh này bình thường nhất và được coi là ổn nhất trong nhóm , tập đoàn J.E đứng 6 TG. 16t, 1m78. BH : Genzo + 6-Lê Nguyễn Minh Hoàng - dịu dàng như nắng ban mai đêm đến như mấy đứa điên trốn viện, tập đoàn Z.U đứng thứ 7 TG , 16t, cao 1m78, BH : Stevin + 7-Đinh Thái Nhật Hưng - là anh trai của nó gia thế khỏi bàn cải ha, 17t, cao 1m79. BH: Kadis + 8-Nguyễn Trần Minh Tuân - là anh trai của chị death, 17t cao 1m79. BH: Rocus - Nhìn qua giới thiệu thì ai cũng nghĩ là bình thường hết phải không, nhưng tất cả đều sai rồi, bọn nó đều là người có sức mạnh : có người là con người nhưng lại có sức mạnh, người là ma cà rồng, người là hắc pháp sư, người là

(BHTT) Tại sao luôn gặp nhau

(BHTT) Tại sao luôn gặp nhau

Tác giả:

11 0

Oan gia, hiện đại, bh

Tổng Hợp Truyện Sex Ngắn

Tổng Hợp Truyện Sex Ngắn

Tác giả:

310 1

Sưu tầm and tự viết, edit

[BHTT] Người đến từ hư vô

[BHTT] Người đến từ hư vô

Tác giả:

36 6

Thể loại: BH, tu tiên, nhất thụ đa công, xuyên không

trang và xíu

trang và xíu

Tác giả:

0 0

BH.. từ người lạ thành quen từ quen thành bạn từ bạn thành người thương

Cùng Với Nữ Phụ Ác Độc (Bách Hợp Nha)

Cùng Với Nữ Phụ Ác Độc (Bách Hợp Nha)

Tác giả:

8 0

BH: vườn trừơng, nguyên sang, xuyên không, He, nữ phối ác độc