[BHTT] Nữ thần cần linh vật sao [võng du] - TruyenChill

Siêu nhiên

Hoàn thành

2018-12-28

[BHTT] Nữ thần cần linh vật sao [võng du]

369 lượt thích / 3517 lượt đọc
Nữ thần cần linh vật sau [võng du] Tác giả:Linh tự Nhan điềm du là chỉ xui xẻo quỷ, sau khi chết không đến âm tào địa phủ, ngược lại xuyên đến trong trò chơi...... Nhân gia chơi đến bàn phím trò chơi, nàng chơi đến lại là thực tế ảo...... Sở hữu người chơi đều biết cá điềm là cái tay tàn. Nhan điềm du tỏ vẻ khó chịu muốn khóc, này đó quái đánh nàng không chỉ có rớt huyết, còn sẽ đau, cho nên nàng cự tuyệt đánh quái, ngược lại trở thành một cái sinh hoạt người chơi, may mắn vận tay thiện nghệ xưng hô, nhưng vẫn là rất nhiều người tới tìm nàng phiền toái, đối này nàng thực phiền não. Cuối cùng, nàng xác định học người khác ôm! Đại! Chân! Bởi vậy nàng đem ánh mắt phóng tới toàn phục mạnh nhất người chơi trên người, đó chính là đệ nhất nữ thần, cá huyễn -- cùng nàng cùng tên một chữ, này còn không phải là duyên phận sao!? Đệ nhất nữ thần cá huyễn gần nhất thực buồn bực, bởi vì trong trò chơi có một cái sinh hoạt người chơi không ngừng mà trêu chọc chính mình, là nên thượng vẫn là không thượng? Dùng ăn chỉ nam: 1. Ngọt trung mang pha lê tra, 1v1. 2. Tác giả quân lần đầu tiên viết, vọng đại gia vỗ nhẹ ( ta sẽ nỗ lực đát (~ ̄▽ ̄)~ ) 3. Tuyệt đối HE, tuyệt đối HE, tuyệt đối HE, chuyện quan trọng cần thiết nói ba lần. 4. Nghĩ đến lại bổ ~ Tag: Linh dị thần quáiXuyên qua thời khôngTrò chơi võng du Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Nhan điềm du, đào vũ huyên ┃ vai phụ: Rất nhiều ┃ cái khác: 1v1,HE
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BH|Edit] Bẫy Rập - An Phong | Phong Thanh Ngọc Mộng ĐN

[BH|Edit] Bẫy Rập - An Phong | Phong Thanh Ngọc Mộng ĐN

Tác giả:

10894 1207

《 Bẫy Rập 》《Đồng Nhân Phong Thanh Ngọc Mộng 2020》 Tác giả : An Phong | Đã được tác giả đồng ý Editor : Atom | Văn án "Em chính là muốn gặp chị" "Mỗi hành động của con người đều có động cơ. Tôi chỉ muốn biết Cố nữ sĩ làm như vậy có động cơ là gì." Nội dung: Điềm văn | Buôn lậu | Quyền phụ nữ | Đồng nhân Phong Thanh 2020 Nhân vật chính: Cố Hiểu Mộng, Lý Ninh Ngọc | CP: Trắc hoang sư x Tội phạm buôn lậu | Sĩ quan cảnh sát Lý Ninh Ngọc x Tội phạm buôn lậu Cố Hiểu Mộng (Trắc hoang sư: cảnh sát phát hiện nói dối)

[Nhập Nhập Nha] Ánh Trăng Từng Hôn Hoa Hồng Đỏ

[Nhập Nhập Nha] Ánh Trăng Từng Hôn Hoa Hồng Đỏ

Tác giả:

138915 13649

Tác phẩm: Ánh trăng từng hôn hoa hồng đỏ. Tác giả: Nhập Nhập Nha. Người dịch: An Lam. Thể loại: Bách hợp, cường cường, hôn nhân, cận thủy lâu đài, sảng văn. Số chương: 128 chương chính văn. Tình trạng: Đang dịch Nhân vật chính: Thích Nguyên Hàm & Diệp Thanh Hà. Đây là con của mình, mình gửi nó ở Wattpad, xin đừng bắt cóc nó.

de 2 tbht

de 2 tbht

Tác giả:

83 0

[BH][Mau xuyên][Hệ Thống] Những năm kia Bách Hợp mở ra phương thức

[BH][Mau xuyên][Hệ Thống] Những năm kia Bách Hợp mở ra phương thức

Tác giả:

2608 70

Truyện mau xuyên vào các tiểu hiệp võ hiệp nổi tiếng kim dung + Cổ Long..... Triệu Mẫn X Chu Chỉ Nhược ( đã thay đổi ) Đông Phương Bất Bại X Tuyết Thiên Tầm ( đã thay đổi ) Tiểu Long Nữ X Lý Mạc Sầu ( đã thay đổi ) Thật lòng tổ hợp (Tử Huân X Bạch Tố Trinh, nghê hoàng X hoa phi, Andy X phàn thắng mỹ) ( đã thay đổi ) Hoàng Dung X Mục Niệm Từ ( đã thay đổi ) Hoắc Thanh Đồng X Hương Hương công chúa ( đã thay đổi ) Vu Hành Vân X Lý Thu Thủy X lý Thương Hải ( đã thay đổi ) Ửng hồng cân X luyện Nghê Thường ( đã thay đổi ) Ta X hệ thống ( đã thay đổi ) ------------------ phiên ngoại đoản văn: ----------- Chu Thất Thất X Bạch Phi phi ( đã thay đổi ) Loan Loan X Sư Phi Huyên ( đã thay đổi ) Vân vân... Khắp thành võ hiệp tận kéo kéo, Liêm Tâm mang ngươi, từng bước từng bước, xem tận thế gian hoa bách hợp... (nhân vật chính là xuyên thư hệ thống, thế nhưng không xâm chiếm nguyên các nhân vật chính linh hồn. ) ============================================================== ============================================================== Ta chuyên mục cầu thu gom, 2016 thật nhiều tồn cảo không cho bỏ qua nha ~: Một bước Nhất Linh lung, một chữ một Liêm Tâm Đang cùng với bộ còn tiếp Bách Hợp văn cầu thu gom cầu bình luận: Mỹ nhân mười 2 quyển hiện đại thiên [ nhanh xuyên ]: Mười hai sao toà, mười hai loại tâm ma. Đã xong xuôi Bách Hợp văn: Hồng trang triều đình: Đánh cờ quân vương kỳ, chỉ điểm mỹ nhân hí. Mê hoặc thiên hạ: Nàng vì nàng mê hoặc chúng sinh, lại vì nàng ngồi yên thiên hạ Mê hoặc thiên hạ đệ nhị bộ: Thế giới giải trí chính thất yêu

bhtc 128

bhtc 128

Tác giả:

97 0

{WJSN}{EunXiao}{Dareum} Biển Ơi

{WJSN}{EunXiao}{Dareum} Biển Ơi

Tác giả:

867 34

Truyện: Biển Ơi Tác giả: VỊT Tình trạng: Chưa hoàn thành Couple: EunXiao;Dareum Thể loại: BHTT, Fanfiction, H, Học đường MONG MỌI NGƯỜI ĐỌC THỬ ❤❤❤ TRAILER: NẮM TAY TỚ ĐI!!! NHỚ NẮM CHẶT NHA TỚ ĐƯA CẬU ĐẾN NƠI NÀY NHA!

de 1 tbht

de 1 tbht

Tác giả:

84 0

SS BHTS và BH con người
De 5 TBHT

De 5 TBHT

Tác giả:

96 0

de 3 tbht

de 3 tbht

Tác giả:

100 0

De 6 tbht

De 6 tbht

Tác giả:

50 0

[H] [Malora] Maleficent x Aurora - YOU WANT ME!

[H] [Malora] Maleficent x Aurora - YOU WANT ME!

Tác giả:

1293 82

Name: You Want Me Author: Stella Elle Couple: Malora (Maleficent x Aurora) Category: H, Comedy, Romance, Drama,... ● WARNING!!!!!!! : Truyện này sẽ có cảnh H (tức sex scenes) ở nhiều chap và có ảnh hưởng đến nội dung của truyện. Ai dị ứng với thể loại này thì có thể out. Khuyến cáo không nên đọc khi chưa đủ tuổi! ~ Summary ~ " Aurora, đừng chạm vào ta! " " Tại sao? " " Ta không cảm thấy thoải mái cho lắm! " " Người nói dối. " " Ta không nói dối, ta có việc phải đi. " " Đứng lại!! Người nói dối. Con biết. NGƯỜI MUỐN CON! " Some words of me: Sau khi đọc cái summary xong chắc các cậu cũng hiểu rồi hee :v. Truyện này tớ cho Aurora mạnh mẽ xíu ha, cường thụ đó haa =))) Như tớ đã cảnh báo ở trên, đây là truyện H, tức có cảnh ấy ấy nên ai dị ứng hoặc chưa đủ tuổi thì đừng đọc nhé! Thanks!