[BJYX] Edit | Những Ngày Cách Ly Cùng Chồng Cũ | 和前夫一起隔离的日子 - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-06-25

[BJYX] Edit | Những Ngày Cách Ly Cùng Chồng Cũ | 和前夫一起隔离的日子

4955 lượt thích / 35815 lượt đọc
Tác giả: 如此甚好 Tình trạng nguyên tác: Hoàn 46 chương Tình trạng edit: Tớ sẽ cố gắng "Cùng chồng cũ tình một đêm kết quả bị giam lỏng trong tiểu khu. Chạm mặt 24 giờ một ngày muốn tránh cũng không tránh được ngượng ngùng. Trong tình huống này có nên tái hôn lại không? Online chờ gấp!" 「Lời tác giả: Độc giả chỉ nhìn tiêu đề hoặc mới đọc chương đầu tiên có thể không nhận ra thiên văn này ngốc nghếch đến mức nào. Cụ thể là bao nhiêu ư? Sương sương 1823% đi? Khoảng khoảng đó. Mặt khác, lấy "tình hình dịch bệnh" làm đề tài thực sự chỉ để niêm phong cay đắng của bản thân, hoàn toàn không có ý định đùa giỡn một vấn đề nghiêm túc như vậy. Muốn dán nhãn lên những điều buồn khổ một chút ngốc nghếch vui vẻ mà thôi.」 Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi bất cứ đâu!
Có thể bạn thích?
[Hoàn][ Bác Chiến]Đơn phương...

[Hoàn][ Bác Chiến]Đơn phương...

Tác giả:

29624 2157

Thể loại: ngược, đammy, HE, thanh xuân vườn trường,... Số chương: 17 chương+ 1PN Tình trạng: Hoàn Chính Văn 21/2/2021 Tác giả: Nhi Trần _Văn án_ Đơn Phương 18 năm... Kết quả chỉ nhận lại đau thương... Tình cảm 13 năm lại chẳng bằng tình cảm mới nảy sinh trong 3 tháng... Đơn phương anh... Em chưa từng hối hận... Chỉ hận bản thân không đủ dũng cảm để giữ lấy anh bên mình...

[BJYX] 2 - Cửu Vỹ Yêu Hồ [Longfic - Hoàn]

[BJYX] 2 - Cửu Vỹ Yêu Hồ [Longfic - Hoàn]

Tác giả:

349303 38451

Tác giả : Lynk Thể loại : Damei Fanfiction, ngọt, ngược luyến tàn tâm, phiên ngoại cao H Nhân vật : Tiêu Chiến x Vương Nhất Bác Nội dung: 118 tuổi Hồ ly nhỏ gặp gỡ người, trong giây phút nguy nan được người ứng cứu, trong vòng tay người ghi nhớ hơi ấm cùng mùi hương thân thể. Từ đó ở bên cùng người trải qua 9000 năm có nguy nan Lục giới, có Thiên kiếp số phải chịu, tâm động ý tình nảy nở, nhưng lại sợ mình khác biệt chẳng dám tỏ bày. Chỉ nguyện một kiếp này cùng người trải qua, là tâm giao tri kỷ. Nhưng ý nguyện chẳng thành, ôm trong mình tình yêu trải qua bao nhiêu sóng gió oan khuất, cuối cùng vẫn là bị chính người yêu bức đến mức phải nguyện ý từ bỏ trái tim mình. Người vậy còn ta thì sao? Ý tình trong ánh mắt đâu thể chẳng nhận ra, tâm người động ta cũng vẫn luôn đồng nhịp. Chỉ là sóng gió này, chẳng thể thay người gánh vác, chỉ có thể nhìn ng quá đỗi bi thương. Hy sinh một kiếp này. Đổi lại sẽ trả cho người tất thảy những thương yêu ta đã từng mắc nợ. Nói về độ dài chap: Bởi vì fic nhà tui khi viết sẽ ra chap theo tiến độ mỗi ngày 1 chap (trừ lúc bận). Nên số lượng w trên 1 chap là 2000, trên 2000 thôi nha. Mọi ng đừng đòi thêm t viết ko có nổi. Hì hì

[ BJYX / Hoàn ] Vương phi là nam !?

[ BJYX / Hoàn ] Vương phi là nam !?

Tác giả:

55520 5524

Tên : Vương phi là nam !? Tác giả : Vũ Quy Tình trạng : 🐢 đã đến đích Thể loại : viết về cp Bác Chiến __________________ ~ truyện xưa ~ Người qua đường 1: " Ài ,nghe gì chưa , vương gia và ngự xử lại đối đầu nhau " Người qua đường 2: " Thật sao , haiz họ tranh nhau một cô nương giờ thành tình địch " Người qua đường 3 :" ta đoán có lẽ giờ này họ đang chặt chém nhau đâu " Mà hai nhân vật chính của chúng ta lúc này lại đang tình tứ bên nhau. Tiêu Chiến là một ngư xử chuyên phụ trách phá án về hoàng tộc, còn Vương Nhất Bác lại là con trai của hoàng đế nhưng lại chỉ là người không được coi trọng. Đến nỗi cô nương được nhắc đến mọi người đọc truyện sẽ rõ 😊 _______ ❌ Truyện chỉ là giả tưởng hoàn toàn ko có thật ( nhưng hi vọng nó là thật 😆 ) ❌ Fan only ko thích xin hãy nhấn chọn 🔙 và yên lặng rút lui ❗ Lưu ý : truyện có thể sẽ xuất hiện các nhân vật trong ma đạo tổ sư và tất nhiên sẽ có chút OOC nha 😘 🐢 Chúc các rùa đọc vv 🐢

Dango Dango | BJYX

Dango Dango | BJYX

Tác giả:

25460 3262

Dango Dango !!! Tác giả: Sophie Nguyen Thể loại: Đời thường, gia đình Nhân vật: Vương Nhất Bác [ 王一博 ] x Tiêu Chiến [肖战] và Dango. Đoá tâm tư thứ ba. Note: Dango Dango là phần ngoại truyện cho Dear My Dear, nói về cuộc sống sau này của hai người sau khi kết hôn và nhận nuôi một cô bé! Vui lòng không xin word, chuyển ver, đạo văn, re-up dưới mọi hình thức.

[BJYX] Xin Chào Tiêu Chiến

[BJYX] Xin Chào Tiêu Chiến

Tác giả:

2415 335

Tất cả tình tiết trong truyện đều là trí tưởng tượng của tác giả không có thật, chỉ có Bác Quân Nhất Tiêu là thật! Thể loại: Fanfic, đam mĩ, tình người duyên ma, hiện đại, đô thị, ngọt, chủ công,... Tình trạng: Hoàn thành. Số chương: 6 (5 chính văn và 1 phiên ngoại) Học sinh badboy học tra Bác × Hồn ma mất trí Chiến. VUI LÒNG KHÔNG REUP! Summary: Chỉ đơn giản là một cậu bạn học sinh cấp ba tình cờ thấy một hồn ma mất trí và hành trình tìm lại kí ức cho hồn ma của cậu và hồn ma đó. Trên đời này không có chuyện gì là tự nhiên, chuyện tình yêu của họ vốn được ông trời ưu ái sắp đặt.

[BJYX] LỜI HẸN THANH XUÂN

[BJYX] LỜI HẸN THANH XUÂN

Tác giả:

15500 969

lại là truyện thanh xuân của BJYX nha cả nhà. ko thích thì xin lượn đi ạ. hì. cái này chỉ viết từ nhỏ, thuở nhỏ đến thanh xuân thôi. cho là phần 1 của các tập truyện thanh xuân trước đi ạ. Truyện dựa trên chất xám, là hư cấu, không có thật. don't reup please. cảm ơn nhìu ạ Cast: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến. Thể loại: hiện đại, đam mỹ, thanh xuân ngôn tình, hiện đại. Niên thượng- niên hạ. Demo: cậu nhỏ gặp anh lúc 6 tuổi, nhớ anh mong anh. Đến 14 tuổi sang nước ngoài học tập. Sau 4 năm trở về với sự nghiệp trong giới showbiz cậu hy vọng nhanh chóng nổi tiếng để dễ dàng tìm anh. Vô tình lần đầu tiên của cậu may mắn gặp được anh. Anh là người ấm áp, hòa đồng thân thiện dễ mến, ai gặp cũng thích, ai nhìn cũng yêu. Ước mơ được thành ca sĩ, nhưng trước hết vẫn phải tạo sự nhiệp ổn định. Trong một lần công tác ở Hồ Nam, làm ơn mắc oán mất đi lần đầu tiên. Càng không thể ngờ người lấy đi là cậu nhỏ anh gặp 12 năm trước. Nhưng anh đã chấp nhận, hai người cùng trải qua thanh xuân trong chặng đường đầy sóng gió. Chuyện vào lúc cậu 18 tuổi, anh 24 tuổi.

[BJYX] [Trans] Danh sách nguyện vọng của Tiên Tiên

[BJYX] [Trans] Danh sách nguyện vọng của Tiên Tiên

Tác giả:

16309 2549

Tác giả: 哪一天都不奇妙 Translator: Chuối Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến (Bác Quân Nhất Tiêu/bjyx) Lofter: https://renhuozhejiushiweileduntie.lofter.com/post/1f8c8e85_1c916dfad?fbclid=IwAR2NfV4_wqu_fZMP9yHk4FYf4jCRnFs7tIwJvutoJ7YA8IKvjxCGh6iAtbk Tình trạng bản gốc: 5 chương (hoàn) Tình trạng bản dịch: Như trên Cre pic: Chính tôi. Luật sư x Người cậu đơn thân | 1x1 BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI!

[Bác Chiến - BJYX] Hận Tình

[Bác Chiến - BJYX] Hận Tình

Tác giả:

5541 468

- Tên truyện : [Bác Chiến - BJYX] Hận Tình. - Tác giả : nghuyn2505_ - Thể loại : Fanfic, Cổ trang. - Couple chính : Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến - Tình trạng : Đã hoàn thành. ~ Trích Dẫn ~<"Chiến ca, đệ yêu huynh, đời này kiếp này đều chỉ muốn cùng huynh kết thành tri kỉ, nếu như là người khác muốn cùng đệ mà không phải huynh, đệ không nguyện ý, cũng không muốn huynh trong tương lai sẽ thuộc về người khác. Huynh không thích đệ, cũng không sao, vì đệ có thể làm tất cả để giữ huynh ở lại.">*P/s : Mọi chi tiết trong truyện đều là trí tưởng tượng của tác giả, vui lòng không mang ra so sánh với người thật. ⚠️TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI WATTPAD VÀ NOVELTOON, TỰ Ý COPY MANG TRUYỆN ĐĂNG TẠI CÁC TRANG WEB KHÁC LÀ CHƯA QUA SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÔI, VÀ TÔI CŨNG NGHIÊM CẤM MỌI HÀNH VI COPY TÁC PHẨM CỦA TÔI ĐĂNG SANG NƠI KHÁC. HÃY SỐNG CÓ Ý THỨC!

𝐛𝐣𝐲𝐱 | out of bounds ; edit

𝐛𝐣𝐲𝐱 | out of bounds ; edit

Tác giả:

5431 577

❝máu của anh và tôi có độ dung hợp là 95%. tôi thấp hèn, anh cảm thấy mình có thể cao quý tới mức nào?❞

• 𝐁𝐉𝐘𝐗 • Bông lài nhỏ (𝐄𝐝𝐢𝐭)

• 𝐁𝐉𝐘𝐗 • Bông lài nhỏ (𝐄𝐝𝐢𝐭)

Tác giả:

20216 1628

longfic written by 北方流氓 edited by haanyz971 cover by haanyz971 2020.08.05 - 2021.03.28

bjyx; complete | Sơ tuyết

bjyx; complete | Sơ tuyết

Tác giả:

8558 1265

Nguyện cho hai người không chỉ cùng nhau trải qua một đợt sơ tuyết này, mà rất nhiều rất nhiều năm sau nữa, vẫn có thể bên nhau ngắm tuyết đầu mùa, bù đắp cho vô số nuối tiếc của trước kia. / thực hướng, shortfic, ngọt, HE / stories about wangyibo and xiaozhan by @seraphine-ng do not take out

/BJYX (hoàn)_ Vấn lộ

/BJYX (hoàn)_ Vấn lộ

Tác giả:

3958 466

Soulmates AU Tôi yêu người, nhưng số phận không yêu chúng ta _ Written by me, do not take out