[BL ︵13 Chòm Sao] _Chìa Khóa Thanh Xuân - TruyenChill

Hài hước

Đang cập nhật

2022-08-07

[BL ︵13 Chòm Sao] _Chìa Khóa Thanh Xuân

226 lượt thích / 4306 lượt đọc
- Title: [13 chòm sao ︵ BL] _ Chìa Khóa Thanh Xuân. - Author: Mon'ss Thuốc Phiện. - Tình trạng: Đang tiến hành. - Lịch đăng: Không biết. - Nội dung: Thanh xuân là khoảng thời gian tươi đẹp nhất, vui vẻ nhất mà mỗi người có được. Đó là một đoạn của cuộc đời mà ta đã sống hết mình, hăng hái, nhiệt huyết nhất của tuổi trẻ và cũng là đoạn thời gian không thể nào quên của ta. Thanh xuân là thời gian, mà thời gian thì luôn muốn bỏ rơi con người, chỉ cần ta loay hoay với suy nghĩ thì thời gian đã trôi xa Một khi kết thúc chúng ta sẽ không còn thấy những điều tuyệt vời đó nữa. Sẽ không thấy một cậu bạn luôn bảo mình là đẹp nhất, sẽ không còn những tiếng nhai, tiếng cười hay tiếng nói chuyện nho nhỏ vang lên trong lớp, sẽ không còn thấy cảnh cậu bạn lạnh lùng boy và cậu bạn mọt sách boy đánh nhau để giành trai nữa,... Luôn là như vậy có bắt đầu thì phải có kết thúc. Gửi tới thời thanh xuân tươi đẹp ấy những lời chào, những lời chúc, những lời cảm ơn và cả những câu nói yêu thương, tình cảm. Cảm ơn thanh xuân đã mang đến đây sự hân hoang, vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc này. - Lưu ý: Truyện có tính chất 🔞 (Chắc có), sẽ có những đoạn thoại không phù hợp cho con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ nói tục chửi thề, những tình tiết phi logic, đọc vô cùng rối não, vâng vâng và mây mây... Câu chuyện kể về những dramu xoay quanh cô nàng Fujimiya Yukina, 13 chòm sao và ty tỷ những nhân vật khác. Truyện có yếu tố LGBT, ai kỳ thị hoặc không thích xin rút lui ngay.
Có thể bạn thích?
[Bác Chiến] Hận Biệt (Hoàn)

[Bác Chiến] Hận Biệt (Hoàn)

Tác giả:

173214 9013

- Hận Biệt: Hận trong hối hận, Biệt trong biệt ly - Đánh mất đi một người thì dù có hối hận hay đau thương, dù có đau đớn hay tuyệt vọng nhưng tuyệt nhiên một khi quỹ đạo đã lệch đi khỏi vị trí ban đầu chỉ có thể hồi tưởng hình bóng người trong vô vọng. - Yêu một người chung quy vĩnh viễn chẳng thể bên người nhưng vì người mà hy sinh, vì người một đời không oán, không hận. - Thể loại: Hiện đại, ngọt,ngược. - Nhân vật chính: Vương Nhất Bác _ Tiêu Chiến.

fanfiction 7 chòm sao | tầm trảo luân hồi kiếp

fanfiction 7 chòm sao | tầm trảo luân hồi kiếp

Tác giả:

10365 671

Một câu chuyện xuyên không kì lạ với Bảo Bình và Nhân Mã là hai nhân vật nữ chính. Còn nam chính là những ai, cốt truyện ra sao? Tò mò chứ? Mời các bạn tiếp tục theo dõi văn án nào! ᕙ(⇀‸↼‶)ᕗ

[12 chòm sao] Khoảng Trời Của Chúng Ta

[12 chòm sao] Khoảng Trời Của Chúng Ta

Tác giả:

21341 1225

•Thể loại: Thanh Xuân vườn trường, học đường, ngôn tình, HE, Tình cảm, 12 chòm sao, SE 12 con người với những cảm xúc khác nhau của tuổi học trò. Số phận đã cho họ gặp được nhau, bù lại những mất mát mà cuộc đời đã nợ họ. Bao sự kìm nén không thể bộc lộ, bao sự mất mát của cuộc sống đã hình thành nên con người của họ. Có vô cảm, có lạnh lùng, có những nỗi đau ẩn sau đôi mắt biết cười. Họ sẵn sàng chia sẻ cho nhau, vui, buồn, mừng, giận. Có những câu chuyện tình dang dở không nói hết, hay những hiểu lầm không đáng có.Nhưng mọi chuyện rồi sẽ có đáp án thôi, Và một lời hứa thực hiện cho đến kết thúc sinh mệnh.

12 Chòm Sao ✔ To My Youth

12 Chòm Sao ✔ To My Youth

Tác giả:

6012 661

;; Cái gọi là những năm tháng rực rỡ của tuổi trẻ, thực chất cũng chỉ là tro bụi của thời gian ;; --- last edited: 071019 credits to: @23012I (Phong Tuế Nguyệt)

[12 Cung Hoàng Đạo - Bl] Em là của tôi - Không được phép chống đối

[12 Cung Hoàng Đạo - Bl] Em là của tôi - Không được phép chống đối

Tác giả:

12748 535

-12 còn người - 12 tính cách liệu họ có thấu hiểu nhau. Hay lại cãi lộn -Nhân vật chính bao gồm 12 cung của chúng ta -Chủ yếu có hơi thiên vị Song Ngư but những sao khác cũng có nhiều đất diễn lắm -Đây là thể loại boyxboy, sẽ có vài cảnh H nhưng không được hay cho lắm ( ╹▽╹ ) -Độ dài: chưa biết nhưng sẽ có ngoại truyện nếu có hứng Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ

12 chòm sao-[Hẹn nắng trên sân thượng]

12 chòm sao-[Hẹn nắng trên sân thượng]

Tác giả:

3637 251

Câu chuyện về thanh xuân đơn thuần mộc mạc của họ-những đứa trẻ tuổi mới lớn bồng bột ngây ngô.Tình cảm thời học trò như trang giấy trắng,bất chấp mà lao vào không chút do dự."Thanh xuân còn gì nếu thiếu cậu?Còn gì khi không có một mảnh tình vắt vai"Chỉ khi còn trẻ ta mới có thể vì một người mà điên cuồng theo đuổi ,cũng vì người ấy mà cười ,mà khóc.

12cs 🔯 Ins and u || textfic ||

12cs 🔯 Ins and u || textfic ||

Tác giả:

3544 189

Tớ thấy dạo này text fic có vẻ hot và khá là hay ho ý nên tớ cũng muốn thử viết 1 chút 🙊 ủng hộ tớ nha ❤️

[12cs]. INSTAGRAM.DREAM

[12cs]. INSTAGRAM.DREAM

Tác giả:

556 11

• 6 nữ • 6 nam • 12 tính cách • 12 tương lai • 12 mộng tưởng Truyện viết về 12 con người, 12 tính cách, 12 mộng tưởng và 12 tương lai của từng người. Lần đầu viết fic mong mọi người thông cảm 😅.

[12 CHÒM SAO] Demons N Demi-Gods
[Chiến Bác] Thuốc nhuộm

[Chiến Bác] Thuốc nhuộm

Tác giả:

41185 3529

• Cậu hàng xóm ngã cây và anh hoạ sĩ tỉnh táo? • Short fic viết bởi chilacachuangotthoi.

12cs- Cục cưng ới ời ơi!

12cs- Cục cưng ới ời ơi!

Tác giả:

10190 493

Lần đầu viết truyện nên bỏ qua, ném đá mạnh vào, nếu thik thì đừng đọc chùa.

(BÁC QUÂN NHẤT TIÊU) ANH MUỐN EM VÀO?? GỌI LÃO CÔNG

(BÁC QUÂN NHẤT TIÊU) ANH MUỐN EM VÀO?? GỌI LÃO CÔNG

Tác giả:

122454 5062

Cốt truyện xoay quanh hai nhân vật chính : Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác Hai người tình cờ gặp lại nhau trước cửa công ty Nhất Bác nhưng Tiêu Chiến không nhận ra. Trên con số vắng vẻ, dưới cơn mưa đầu mùa ,Tiêu Chiến nở nụ cười đưa Nhất Bác dù, sau đó quay lưng đi. Anh đã nhận ra cậu và muốn cậu chạy lại ôm anh từ phía sau Và sẽ còn rất nhiều tình tiết hấp dẫn khác nữa Hãy cùng đọc truyện để trải nghiệm những cảm xúc khác nhau