[BL, SM] Hạnh phúc cuối chân trời - TruyenChill

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-10-02

[BL, SM] Hạnh phúc cuối chân trời

194 lượt thích / 11626 lượt đọc
Câu chuyện với tình tiết đan xen giữa boylove, gia đình, nhân quả, đẫm nước mắt,... Ai không thích thể loại bạo dâm (dog, bond) thì đừng đọc rồi ném đá.
Có thể bạn thích?
Miao Miao

Miao Miao

Tác giả:

18 0

She, Lin Miaomiao, has a lifelong dream of walking through the mountains and rivers of the motherland and picking thousands of beautiful men! It was a pity that before she could realize it, she fell asleep after a long sleep and came to another world, and began her long journey of rivers and lakes! Prince? Wang Ye? Not interested in! Heroes? Allied? Don't catch a cold! What a good taste of a beautiful man! She didn't just hang herself on a tree, only she didn't expect that for the first time, she patted her ass and walked away, and she got caught! She didn't ask him to take charge, why did he deprive her of the right to make fun of beautiful men! Not even a glance! Someone stood in front of her, occupying all her eyes, and said coldly, "Look at me." His face was reddish, and he added in a low voice: "Tune ..... Trick me ..." against the wall ... ... This article is super marie su, don't like to spray.

[KookV][Oneshot] Khế Ước Tình Yêu

[KookV][Oneshot] Khế Ước Tình Yêu

Tác giả:

2803 250

Thể loại : Ma cà rồng, Sex slave, H Truyện có chi tiết 18+ nên các cậu cân nhắc kĩ trước khi đọc nha !

[ TaeGi ] [ SE ] [ Oneshot ] Slave

[ TaeGi ] [ SE ] [ Oneshot ] Slave

Tác giả:

784 55

Author: Rùa Thể loại: SE, TaeGi Pairings: Kim TaeHyung x Min Yoongi Summary: "You can't deny that you love me"

kookmin | 18+ | my boy

kookmin | 18+ | my boy

Tác giả:

293 15

Writer: RexB Thể loại: Mafia, BL, Master-Slave vibe JK top - JM bottom Rating: 18+ inspired by kookmin fanart 141021 - ?

[Hetalia Fanfic - China & Vietnam ] Chấp niệm

[Hetalia Fanfic - China & Vietnam ] Chấp niệm

Tác giả:

634 41

Disclaimer : Trong truyện có nói về các nhân vật trong Hetalia nhưng họ thuộc về Himaruya-sensei. Truyện hoàn toàn được viết dựa theo trí tưởng tượng của tôi, mọi sự trùng lặp chỉ là ngẫu nhiên. Rating : K Author : Fujisaki Miyuki Pairings: China x Vietnam - Vương Diệu x Trần Chung Liên . Với sự góp mặt của OC của tôi : Quảng Châu - Vương Nguyệt Cát + OC Quảng Tây - Vương Nguyệt Hy + OC Hải Nam - Vương Thiên Lam Category: History , Angst , OE , Slavery, Comfort Status : Shortfic - ingoing Summary : Nói về mối quan hệ của ChiVi dưới lời kể của Nguyệt Cát trong những năm 1789 đến 1792. Fic được viết dựa trên các sự kiện lịch sử song nội dung là hoàn toàn hư cấu hoặc được biến tấu để phù hợp mạch truyện, mong mọi người tránh nhầm lẫn. Author Note : Fic chỉ được đăng trên wattpad và wordpress của tôi nếu bạn muốn mang đi đâu xin hãy nhắn với tôi một tiếng.

[Fanfiction] [EXO] [MA] [All Couple] EXO's collection

[Fanfiction] [EXO] [MA] [All Couple] EXO's collection

Tác giả:

49 7

Disclaimer: Nhân vật không thuộc quyền sở hữu của tác giả. Câu chuyện được viết với mục đích phi lợi nhuận. Summary: Ngẫu hứng của tác giả về EXO. Rating: Tùy truyện sẽ có rating riêng. Pairings: EXO's all couples. Warnings: - Truyện có yếu tố người lớn và chứa nội dung về mối quan hệ nam x nam. - Truyện được xây dựng nhân vật là những thành viên của EXO. - Couple và cốt truyện của tác giả. - Out of characters (OOC) và Alternative universe (AU) có thể xảy ra. Nếu bạn không thích những điều trên xin hãy click back, không đục thuyền và comment khiếm nhã dưới mọi hình thức. Notes: - Mọi chi tiết trong các câu chuyện đều là tưởng tượng của tác giả, phần trăm sự thật rất thấp. - Mình yêu tất cả thành viên của EXO nên thuyền nào mình cũng chèo, xin đừng đục thuyền của mình đang nói đến, hoặc nhắc đến các couple khác không liên quan đến truyện. - Không được nói xấu những nhân vật phụ hay những nhân vật không có mặt trong truyện. - Các bạn có thể gợi ý couple cho mình viết, chỉ cần có ý tưởng mình sẽ triển ngay :3

bunny's teeth - ∞

bunny's teeth - ∞

Tác giả:

98 11

the translation has been authorized by the author -

🍌𝓜𝔂 𝓵𝓲𝓽𝓽𝓵𝓮 𝓼𝓮𝔁 𝓼𝓵𝓪𝓿𝓮{ 𝓙𝓾𝓷𝓰𝓴𝓸𝓸𝓴×𝓨𝓸𝓾 }🔞

🍌𝓜𝔂 𝓵𝓲𝓽𝓽𝓵𝓮 𝓼𝓮𝔁 𝓼𝓵𝓪𝓿𝓮{ 𝓙𝓾𝓷𝓰𝓴𝓸𝓸𝓴×𝓨𝓸𝓾 }🔞

Tác giả:

95532 2167

[DROP] . . . . . . . . . "Take it off now girl just take it off ~~~ I'm a master baby, with your bra ~~~ Take it off now girl just take it off ~~~ Dim the lights down baby, dim the lights ~~~ We gonna double your heart, great form lady, just dim the lights~~~ I'm a beat that pussy like you never ever felt before~~~" ❗H cực nặng, ai ko thích thì Click back❗ ❕Thi thoảng sẽ có "hường phấn"❕