[Blue Lock/Allisagi] Vệ tinh xanh - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2023-06-07

[Blue Lock/Allisagi] Vệ tinh xanh

1602 lượt thích / 11119 lượt đọc
Nguyện trao cho em trái tim mình, em sẽ chấp nhận quay đầu nhìn tôi chứ?
Có thể bạn thích?
[Blue Lock/Allisagi ] Creator of

[Blue Lock/Allisagi ] Creator of "geniuses"

Tác giả:

49786 7343

" Các cậu sẽ là con tốt thí mà tôi sẽ sử dụng để đi đến ngai vàng. Thế nên hãy thể hiện tất cả các tài năng mà con tốt cần có." . Author: Caramel Truyện chỉ đăng trên Wattpad, không đăng ở bất cứ nơi khác.

[AllIsagi / Fanfic] Thế giới này đáng sợ quá !

[AllIsagi / Fanfic] Thế giới này đáng sợ quá !

Tác giả:

16301 2619

Sau khi đấu xong trận với Mashine City thì cậu đã kiệt sức . Khi tỉnh dậy thì thấy bản thân đang ở một thế giới khác . Tưởng sẽ yên bình mà sống thì bão tố lại tới . Cái đụ mé gì kia ! Sao ai cũng nhìn Rin - đối thủ của cậu bằng con mắt say đắm kia thế ? Ta đều là con trai với nhau mà , chả lẽ ở trong tù nhiều quá chúng bay sinh ra cảm giác thèm thuồng nhau à...? Ơ kìa ... Noel Noa - thần tượng của cậu , sao Noa cứ nhìn Rin với ánh mắt si tình , yêu chiều thế ? Cậu thề luôn , ngay bây giờ cậu có cảm giác ghét Rin hơn bao giờ hết . Cậu cay rồi đấy.. à mà anh Noa ơi , làm ơn đừng có nhìn em như thế nữa mà... Còn chúng bay nữa ! Ghê á , tránh xa tao ra mấy bọn bệnh hoạn kia ! Ra mà chơi với Rin - chan của chúng bay đi , cút ra khỏi cuộc đời tao nhanh .Bớ người ta ! Cứu tôi với ! Isagi này chỉ cần Noa là được rồi còn những thứ khác có hay không cũng không quan trọng... Allisagi điều quan trọng nhắc lại 3 lần . Truyện sẽ có tình tiết sến súa , hài hước , ngọt , xuyên không . Truyện không dành cho những người nghiêm túc .

[Allisagi] kỷ niệm

[Allisagi] kỷ niệm

Tác giả:

14842 2029

---Gồm những câu chuyện ngắn thỉnh thoảng tôi nghĩ ra. Có nhận viết theo yêu cầu tại tôi hết ý tưởng. Mỗi tuần 1 chap, siêng năng thì nhiều hơn. ---Isagi Yoichi là bot không đổi. ---Tôi thích ngược với tâm trạng nên bà nào tâm hồn mỏng manh thì thôi đọc thử cho biết=). ---Thỉnh thoảng tôi sẽ đăng kèm theo tranh tôi vẽ, muốn lấy đi đâu thì nhớ Cre.

(allisagi/Bluelock)Đứa con của bóng đá

(allisagi/Bluelock)Đứa con của bóng đá

Tác giả:

16348 2050

Isagi Yoichi là một người yêu bóng đã ngay từ lúc 3 tuổi em đã coi bóng như là một phần không thể thiếu trong mình . Bóng như là bạn của em vậy. Bởi vì biết bóng đã sớm nên em cũng có khả năng rất tuyệt.

[Blue Block/AllIsagi] Nhân Vật Không Có Đất Diễn

[Blue Block/AllIsagi] Nhân Vật Không Có Đất Diễn

Tác giả:

65248 10660

Cuộc đời thường có những chuyện không thể xảy ra nhưng lại bỗng nhiên xảy ra, như việc Isagi đang nằm ngủ trên giường và mở mắt ra phát hiện bản thân đã xuyên không. Cậu đã dành nửa ngày để chấp nhận sự thật này. Nhưng cũng may mắn cuộc đời của Isagi chưa đen đến mức xuyên vào bạn thân nhân vật chính hay nhân vật phụ nào đó lồng lộn và cũng không phải phản diện ác động chết thảm. Một nhân vật mà đến tác giả còn không biết thì Isagi tin mình có thể an toàn mà sống. Và mọi thứ có vẻ sẽ rất là ổn nếu như cậu không đi học. __________________ Không theo cốt truyện gốc. Đây là AllIsagi, không ship bất cứ cặp nào khác.

[AllIsagi]Một lần nữa rực sáng

[AllIsagi]Một lần nữa rực sáng

Tác giả:

3214 282

bộ truyện bình thường của tác giả bình thường. vâng, thì có một vài bạn có lẽ không thích thể loại Allmain này cho lắm, nên nếu nội dung khiến các bạn bức xúc hay cảm xúc không tích cực thì tôi xin nói thẳng là đừng đọc ạ. Truyện này là do ngẫu hứng thôi nha, nêu tôi có sai sót thì mong các đọc giả bỏ qua vì tôi còn non nớt, văn vẻ không hay để đủ lôi cuốn các bạn, tôi nhận đóng góp ý kiến tích cực. Xin hết và cám ơn ạ🌷

[Allisagi] Vua Vị Kỷ

[Allisagi] Vua Vị Kỷ

Tác giả:

1016 128

Isagi Yoichi- vua vị kỷ trong mắt bao người. Cậu ta mạnh, cậu ta xảo quyệt, cậu ta tài năng hơn người đó là điều ai cũng phải công nhận. Tuy nhiên cậu không bao giờ chơi bóng một cách nghiêm túc, các trận đấu cấp trường hay tỉnh hiếm khi người ta thấy cậu ra sân từ hiệp đầu và chơi hết cả 2 hiệp. Vậy nên cho dù có tài năng đến mấy, cậu cũng chưa bao giờ được thế giới sướng tên cũng vì lối chơi không nghiêm túc thậm chí khinh thường. Được mời tham gia dự án Blue Lock, cậu thể hiện một cách hoành tráng "cái tôi" khiến cho Ego Jinpachi, kẻ tưởng như biết rõ về cậu cũng phải bất ngờ. Đương nhiên, càng tỏa sáng càng rắc rối, cậu đi tham gia dự án Blue Lock xong liền mang về cho ba mẹ hơn chục thằng con rể về.

Blue Lock - AllIsagi | Cam

Blue Lock - AllIsagi | Cam

Tác giả:

1730 263

Author: Erlan. Thể loại: BL, vampire, ABO, R18, tình cảm, viễn tưởng, hài hước, drama,... Warning: BL, ABO, R18, Out of Character, không theo nguyên tác, cốt truyện hư cấu, vứt não đi mà đọc bởi vì truyện cũng không bình thường mấy,... Summary: (Nhiều) anh chủ nhà đẹp trai và cậu thợ làm vườn may mắn =))))).

allisagi | you are mine

allisagi | you are mine

Tác giả:

5838 792

sắc xanh trong mắt em

[Allisagi] [Drop] Tình Yêu Cho Cậu Tiền Đạo

[Allisagi] [Drop] Tình Yêu Cho Cậu Tiền Đạo

Tác giả:

153152 9560

Tác Phẩm : [Allisagi] Đoản R18 Tác Giả : Louise Bạch Tạng Truyện R18 miễn bàn.

[AllIsagi] - Tình ca tình ta

[AllIsagi] - Tình ca tình ta

Tác giả:

28913 4191

"Cứ yêu đi khi cuộc đời cho phép." ----------------------------------- *Wanring: tất cả đều được tôi lấy ý tưởng từ các bài đăng trên mạng xã hội.

[Blue Lock] [AllIsagi] Tổng hợp đồng nhân

[Blue Lock] [AllIsagi] Tổng hợp đồng nhân

Tác giả:

15433 994

Tổng hợp đồng nhân allIsa hợp gu của chủ nhà. Save về để dễ đọc, không nhằm mục đích thương mại.