[BTS] TRÒ CHƠI TÌM XÁC - TruyenChill

Bí ẩn

Đang cập nhật

2019-02-18

[BTS] TRÒ CHƠI TÌM XÁC

8209 lượt thích / 70625 lượt đọc
Writen by kookiemochie and tzuyang Nhóm nhạc hàng đầu Đại Hàn Dân Quốc BTS bị buộc phải tham gia vào một trò chơi sinh tử. Được lấy ý tưởng từ manga cùng tên của Nhật Bản. Begin: 09.06.2018 Finish: ???
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[ToukenRanbu] [Fanfiction] Tân Tâm Lộ

[ToukenRanbu] [Fanfiction] Tân Tâm Lộ

Tác giả:

7967 920

[Hè tới, kèm theo tin đồn 5 honmaru bị thảm sát. Ngay đêm đó, chúng kéo tới, cùng những bí ẩn kì lạ...] Chúng kéo đến, và không gì ngăn lại nổi. Nhưng chúng tôi, sẽ bảo vệ, những gì quý giá nhất. Ký ức, theo ngọn lửa bùng lên. Dù cho có là nước mắt hay cái chết, ngài, nhất định phải sống. Mũi kiếm này, sẽ vì ai mà có ý nghĩa? Mở ra, một con đường mới, tới trái tim. Disclaimer: Thuộc về DMM và Nitroplus. Rating: T+ Category: Angst, Hurt/Comfort, Mystery,... Notes: Viết humour nhiều quá sợ không feel nổi nên chuyển qua Tragedy. ( ̄- ̄) tôi ôm nhiều fic quá X﹏X

[BHTT] Thanh Bình

[BHTT] Thanh Bình

Tác giả:

73 7

Tên: Thanh Bình. Tác giả: Luận Lạc. Thể loại: LGBT+, Hành động, Viễn tưởng, Siêu nhiên, Bí ẩn, Dark. Rating: T. Tiến độ: Đang sáng tác - Chưa hoàn thành. Mô tả: Ngươi có dám nhận mình "trong sạch"? Dám ư? Sai rồi, sai rồi! Ngươi là kẻ dối trá! Hãy nhận lấy điệu cười khinh miệt từ thường dân. Cất tiếng ca về bài hát của những kẻ tội đồ. ===== Lưu ý: Truyện sẽ ra RẤT CHẬM, cân nhắc khi nhảy hố. Xin chân thành cảm ơn.

S love R (Code) - [Drop]

S love R (Code) - [Drop]

Tác giả:

2836 172

S love R (code) Author: Shun (Scorpios2002) and Kuro (huyentue) Characters: All in Detective Conan Rated: Fiction PG - 13 (Cho nó an toàn) Summary: Anh bỏ cô đi 5 năm ròng rã không một tín hiệu, không một dấu tích nhưng dù vậy cô vẫn tin rằng anh sẽ trở về. Đầu tháng 2 năm đó cô bắt đầu nhận được những lá thư chỉ có những con số, cứ một tuần một lần rồi trở thành một tháng một lần. Cô lần mò lần mò những mã code kia và dần đến được sự thật đằng sau việc mất tích của anh năm xưa.......

Hư

Tác giả:

6 0

Bạn có bao giờ mơ một giấc mơ mà bản thân dường như không phân biệt đâu là giả chưa? Trong giấc mơ này tôi sẽ đưa bạn đặt chân đến một khách sạn đặc biệt. Tại đây chúng ta sẽ dần dần tìm một sự thật được ẩn giấu và bạn sẽ thấy cách tôi tìm thấy bản thân mình. Nào, chúng ta cùng mơ nhé.

[JJK][GeGo/AllGojo] MLG hôm nay vượt phó bản chưa?

[JJK][GeGo/AllGojo] MLG hôm nay vượt phó bản chưa?

Tác giả:

4843 552

Author: me '-')/ Genre: BL, fanfiction, action, mystery, HE. CP: Geto Suguru x Gojo Satoru, All -> Gojo Satoru lần đầu viết fic JJK, nếu có sai sót là do tác giả non tay, xin nhận mọi gạch đá, miễn là các bạn không bash char không đục thuyền <3 yêu thương Summary: Tình yêu là lời nguyền vặn vẹo nhất.

Thế giới bên ngoài

Thế giới bên ngoài

Tác giả:

1233 236

Đột nhiên, một ngày nọ, Padparadscha thức dậy trong khu rừng xa lạ, nơi đó không ai giống anh, và anh không giống ai. Một Vampire cô độc sống một mình trong rừng đã giúp anh hiểu thêm về thế giới này. Một cuộc phiêu lưu kì lạ và kì thú trong thế giới đầy kì bí và huyền diệu sẽ mở ra cho cả hai.

Bi - Hài Kịch Sau Khi Bị Jessica Sát Hại.

Bi - Hài Kịch Sau Khi Bị Jessica Sát Hại.

Tác giả:

430 27

This is not originally mine. This masterpiece belongs to tOm sOshi. I just uploaded, since the author hasn't, so enjoy!

[Phương Dao] Tàn họa (Hoàn)

[Phương Dao] Tàn họa (Hoàn)

Tác giả:

5092 187

Tác giả: Leem ( 94trang) Beta: Ngạo Sương Minh họa: Bumbee( mấy bức tàn họa đc thiết kế độc quyền nghen) Thể loại: Đồng nhân thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, đô thị, huyền huyễn, kiếp trước kiếp này. Chủ diễn: Vương Nguyên Phương Phối diễn: Dàn cast trong thần thám, tui nhét được ai tui nhét hết. Con tui viết ra nên tui không muốn thấy xuất hiện ở nơi nào khác ngoài sự cho phép của tui, không chuyển ver, không chắp vá. Xin cảm ơn Văn án Một mảnh họa tàn, chứa đựng hồi ức từ kiếp trước. Hai người con gái đi qua đời chàng, một thánh khiết như sương thu, một nhiệt tình như hỏa diễm. Bạch mai hàn tuyết, hồng mai ánh nhật, mỗi người một vẻ, chỉ tiếc hoa đẹp chóng tàn, hồng nhan bạc mệnh. Chàng giảng viên mĩ thuật Vương Nguyên Phương, trong hành trình phục chế bức cổ họa, bắt gặp những hoài niệm năm xưa, vận vào cuộc đời của mình đầy trùng hợp. Liệu, đoạn tình cảm từ kiếp trước, kiếp này có nên duyên...

Truyện ma giờ tôi mới kể

Truyện ma giờ tôi mới kể

Tác giả:

16 2

Truyện ma, oneshot, có hù dọa

[Fanfiction] [12 chòm sao] Ẩn Số

[Fanfiction] [12 chòm sao] Ẩn Số

Tác giả:

9044 461

Title: Ẩn Số Author: Nercoll Nightmare/ Sai Disclaimer: 12 chòm sao Genre: Drama, Fantasy, Adventure, Psychological, Mystery, Supetnatural. Rating: [T] Summary: Tất cả đều là ẩn số, muốn biết thì phải tự khám phá thôi... ____ KHÔNG HORROR, nhưng có lẽ sẽ có ngược :v

[12 Chòm Sao] Vệt Bóng Ác Điểu

[12 Chòm Sao] Vệt Bóng Ác Điểu

Tác giả:

6352 460

Con ác điểu nằm vật ra đất, đôi cánh đã bị vặt gãy tự bao giờ. Nó quằn quại giãy giụa, yếu ớt chống trả nỗi đau tự thiêu. Cái mỏ bé xíu ứa máu, đơn giản cắp đi một sự sống nhỏ nhoi. Bùng cháy thiêu rụi tận xương tủy. Cập nhật trạng thái dự kiến: Tập 1 - Lụi. Tập 2 - Hồi. Tập 3 - Tàn. ... Cover credit by @tapioka-rin.

[Series] Our Destiny 2: Blue Moon Hotel (Blackpink x BTS)

[Series] Our Destiny 2: Blue Moon Hotel (Blackpink x BTS)

Tác giả:

23736 2082

Edward William Frederick - một tên sát nhân hàng loạt người Đức, kẻ được mệnh danh là "sát nhân có hơn 20 bộ mặt, biến hoá khôn lường", và còn là "Edward The Ripper"- phiên bản khác của "Jack The Ripper", là cái tên bị truy nã trên toàn thế giới, nhiều nguồn thông tin cho rằng hắn đang ở một bán đảo trực thuộc Hàn Quốc, số lượng người hắn giết sẽ ngày một tăng, và nếu để ý kĩ, tất cả những người mà Edward từng ra tay giết hại, đều có một điểm chung... "Đừng bao giờ chạy trốn khỏi số phận của mình, cho dù nó có khó khăn đến đâu, chúng ta được sinh ra là để vượt qua nó, vì vậy phải cố gắng" - Lisa. "Không có quá khứ đau khổ thì không thể có tương lai huy hoàng" - Chaeyoung. "Trong cuộc sống không có ai là hoàn hảo về mọi mặt, chỉ có người khiếm khuyết về thể xác nhưng hoàn hảo về tâm hồn và ngược lại, nhưng con người hoàn hảo về tâm hồn mới thực sự đáng quý" - Jisoo. "Kẻ mạnh chưa chắc đã là kẻ thắng, mà kẻ thắng mới chính là kẻ mạnh" - Jungkook. "Đừng bao giờ đánh giá con người qua vẻ bề ngoài" - Jimin. "Sức mạnh không được thể hiện bởi đánh mạnh hay đánh nhiều, mà là đánh trúng" - V "Định mệnh đã cho chúng ta gặp lại nhau, vì vậy tuyệt đối đừng để mất nhau. Em và anh, nửa bước không rời."