CÁC NGHI THỨC VÀ SPELL THÚ VỊ [#1] - TruyenChill

Kinh dị

Hoàn thành

2019-06-07

CÁC NGHI THỨC VÀ SPELL THÚ VỊ [#1]

15319 lượt thích / 407343 lượt đọc
Nghi thức-nghi lễ- spells
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Khi Bệnh Tâm Lý Được Phác Họa Như Những Con Quái Vật

Khi Bệnh Tâm Lý Được Phác Họa Như Những Con Quái Vật

Tác giả:

9580 755

Toby Allen là nhà phác họa, họa sĩ. Ông bị mắc chứng Rối Loạn Lo Âu Xã Hội. Sau một thời gian dài đấu tranh bệnh, đến năm 2013, ông nảy ra ý tưởng phác họa những căn bệnh tâm lý dưới hình dáng quái vật thực thụ, và series "Quái Vật Thật Sự* ra đời. Mình dịch lại hai đoạn ngắn trong tranh, và sau đó phần gắn * là phần chú thích thêm về bệnh, để mọi người có thể hiểu thêm. Nguồn : từ Facebook của Tâm Lý Học Tội Phạm Note: Bài viết đăng do nhu cầu cá nhân,mang đi ghi rõ nguồn.

Gravity Falls AUs art gallery

Gravity Falls AUs art gallery

Tác giả:

17410 920

Đây không phải là truyện, mà là bảo tàng tranh điện tử Gravity Falls AUs đấy. Muốn biết AUs là gì, đọc đi. Thôi giới thiệu vậy đủ rồi, chúc các bạn đọc và xem vui vẻ.

[Fic Dịch] Harry Potter Và Những Mẩu Truyện Ngắn [Phần 2]

[Fic Dịch] Harry Potter Và Những Mẩu Truyện Ngắn [Phần 2]

Tác giả:

76904 6294

Tiếp phần 1 vì lướt phần mục lục edit truyện đuối quá ==" Như tôi có nói, do đã có tài khoản Tumblr nên tôi đã lấy những mẩu truyện này từ trên đó xuống, không lấy của Pinterest nữa vì ảnh quá mờ. Và, bản dịch thường không dịch sát với bản gốc, đôi khi bản dịch có sự thay đổi hoặc dịch thô (dù tôi không dùng Google Dịch) nên phiền độc giả hãy xem luôn cả bản gốc để tránh hiểu sai nghĩa. Và tôi cũng sẽ rất cảm kích nếu các bạn nhận ra lỗi sai trong bản dịch của tôi để có thể giúp tôi sửa chữa lại.

[IronStrange - Vtrans] Handy

[IronStrange - Vtrans] Handy

Tác giả:

1534 88

Stephen vẫn cố gắng làm những công việc đơn giản hàng ngày bằng đôi tay run rẩy của mình. May mắn thay, Tony ở đó để giúp gã. Một câu chuyện về Stephen và Tony yêu nhau và xây dựng mối quan hệ của họ được kể qua các tình huống tập trung xung quanh việc giúp đỡ Stephen sử dụng đôi tay của mình. ------------------ Một fic tiếng Anh về IronStrange của fan nước ngoài được mình dịch ra tiếng việt. Gồm 6 chapter . Trong này mình dịch xưng hô giữa hai người là Anh - Tôi, không dịch Anh - Em là vì mình cảm thấy hai từ này không hợp với tính cách của hai người. Fic dịch đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup hoặc chuyển ver. Au : merelypassingtime from Archiveofourown Link gốc (Eng) : https://archiveofourown.org/works/14953598/chapters/34651175 -------------------- Edit : Mấy fic này là đợt IronStrange mới nổi, vì bấn quá nên không tự lượng sức mình, lao vào tìm fic và dịch như điên nên chắc chắn có RẤT NHIỀU sai sót về dịch thuật cũng như chính tả. Tui không phải chuyên văn cũng như dịch giả, chỉ dịch vì sở thích cá nhân, tui dịch sát nghĩa nên không có hoa mỹ gì hết á. Giờ quay lại đọc cũng cấn ghê =)))) nhưng tui lười sửa, nên có gì khó chịu mong mọi người bỏ quá cho, cảm ơn mn rất nhiều!!!!

BluePrint - đứa con của sự sáng tạo

BluePrint - đứa con của sự sáng tạo

Tác giả:

13907 1275

Cậu được sinh ra từ tai nạn hi hữu giữa Inky và Blue đáng iu . Do hoàn cảnh sắp đặt nên cậu phải về sống ở Underswap với ba và bác Pap :3 sau đây là fanfiction về cuộc đời cậu ta

[OT7][TRANS] Twisted

[OT7][TRANS] Twisted

Tác giả:

5113 417

Tóm tắt: Taehyung không bao giờ tưởng tượng được những lời cuối cùng mà cậu dành cho người bạn thân nhất của mình lại là "Tôi ghét anh." Nhưng, Taehyung cũng không bao giờ tưởng tượng được Jin có thể sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa. Notice: Hint of vmon / namtae Characters: Kim Taehyung | V, Kim Namjoon | Rap Monster, Min Yoongi | Suga, Kim Seokjin | Jin, Jung Hoseok | J-Hope, Park Jimin (BTS), Jeon Jungkook Link gốc archiveofourown (.) org/chapters/23247105 - các bạn vào leave kudos cho bạn í nha Tác giả: Jingletown - archiveofourown (.) org/users/Jingletown/pseuds/Jingletown Bản dịch đã được sự đồng ý của tác giả. Vui lòng hoan hỉ trùm chăn đọc và không đem đi nơi khác. =)))

CÁC NGHI THỨC VÀ SPELL THÚ VỊ [#1]

CÁC NGHI THỨC VÀ SPELL THÚ VỊ [#1]

Tác giả:

407114 15319

Nghi thức-nghi lễ- spells

[cop][nalu] Bà xã, chớ giở trò

[cop][nalu] Bà xã, chớ giở trò

Tác giả:

620 40

Đây là truyện của Tạp Nhi. Mik chỉ cop lại chuyển thành truyện nói về nalu. Các bạn đọc vui vẻ Xin chân thành cảm ơn mấy bợn, yêu mấy bợn lắm.😘😘😍😜

[Transfic - Namjin] Pretty in Pink

[Transfic - Namjin] Pretty in Pink

Tác giả:

30155 2636

tui ko biết wattpad vì sao lại xóa hết tên truyện đi ròi

Monsters World - Vol 1: Hành Trình Đi Săn Cung Hoàng Đạo

Monsters World - Vol 1: Hành Trình Đi Săn Cung Hoàng Đạo

Tác giả:

423 5

Trong một căn phòng tối tăm, hai người bạn đang chơi với nhau một trò mà họ yêu thích - Monsters Would. "Này chúng ta nên nghỉ chút đi! Tớ mệt rồi!" "Được thôi! Tớ cũng mỏi rồi." Họ rời khỏi phòng và đi đến tiệm tạp hóa mua đồ ăn đêm. Họ vừa đi vừa cười đùa vui vẻ. "Phải công nhận con Boss đó khó chơi thật." "Thật may rằng chúng ta đã kịp phút chót, mỗi thằng còn có tí máu à." "Công nhận chiêu thức đó tuy lâu mà hiệu quả thật! Máu hẳn nửa cột máu luôn mà, nhờ nó mà chúng ta mới thắng được vào phút chót đó!" Họ vẫn trò chuyện với nhau và đi trên con đường đêm tối mịt. Cho đến khi chiếc xe tải lao đến. "Hửm? Đây là đâu?" "Giọng nói này? Là Yu phải không?" "Kusul? Cậu cũng ở đây sao?" "Ừ! Mà nơi này tối quá tớ không nhìn thấy gì hết!" Một tia sáng bỗng lóe lên, kèm theo đó là một giọng nói. "Chào mừng hai chiến sĩ đã đến với căn phòng chuyển sinh này!" "Ai là người đang nói vậy?" "Cậu có thể gọi ta là thần!" "Thần sao? Mà ông đang nói về phòng chuyển sinh? Như vậy là sao?" "Hử? Các cậu không nhớ rằng mình bị cán bởi xe tải sao?" "Bị cán sao? Vậy tức là chúng tôi đã chết?" "Chính xác là vậy đấy! Nào! Chúng ta không còn nhiều thời gian đâu, hãy chọn thế giới và cuộc sống mà các cậu muốn chuyển sinh đi!" "Được chọn? Vậy bất kì thế giới nào sao? Kể cả nó không có thật?" "Miễn là nằm trong khả năng của ta!" Hai người ngẫm một, và rằng như họ thấu hiểu nhau. Lúc này, họ cùng đồng thanh. "Hãy cho chúng tôi đến Monsters World! Và tôi muốn là con của Ma Vương/Thiên Sứ!" "Yêu cầu được chấp nhận!"

[IronStrange-Vtrans] Strange Confessions

[IronStrange-Vtrans] Strange Confessions

Tác giả:

2936 232

Dường như Tony là người duy nhất không khiến gã phát điên. Stephen thực sự thấy những trò đùa của anh.... đáng yêu. Trước khi Stephen kịp nhận ra, gã đã phải lòng Tony. ------------------------- Author: amaryllis (Lillyo) Original link (Eng): https://archiveofourown.org/works/15941669/chapters/37173542 Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup. -------------------------- Edit : Mấy fic này là đợt IronStrange mới nổi, vì bấn quá nên không tự lượng sức mình, lao vào tìm fic và dịch như điên nên chắc chắn có RẤT NHIỀU sai sót về dịch thuật cũng như chính tả. Tui không phải chuyên văn cũng như dịch giả, chỉ dịch vì sở thích cá nhân, tui dịch sát nghĩa nên không có hoa mỹ gì hết á. Giờ quay lại đọc cũng cấn ghê =)))) nhưng tui lười sửa, nên có gì khó chịu mong mọi người bỏ quá cho, cảm ơn mn rất nhiều!!!!

[ Trọng Sinh - Đồng Nhân Harry Potter ] MAGIC LOVE

[ Trọng Sinh - Đồng Nhân Harry Potter ] MAGIC LOVE

Tác giả:

796 126

Tác giả : Monster Sweet Tên : Magic Love Thể loại : Trọng sinh , đồng nhân Harry Potter , 1vs1 , nữ cường . Giới thiệu : Là một con người thất bại trong tình trường , là một con người thất bại trong tình bạn , là một con người thất bại trong sự nghiệp ... Huỳnh Dương cảm thấy mình đã thật sự là một thứ chẳng còn giá trị nữa . Tự vẫn. Trọng sinh. Chính cô còn không chấp nhận nổi ... Chỉ là ... cuộc đời , ai biết trước điều gì ? Lưu ý : Các bạn hãy xem đây là thế giới mà Roxanna hiện hữu , không giống trong sách và phim. Mình chỉ lấy bối cảnh thôi còn mọi sự kiện trong phim diễn ra song song nha . Mình ngẫu hứng viết lên fic này nên không biết có thể lấp không , nhưng mình sẽ cố gắng. Cuối cùng , truyện ở chỗ nào xin cảm phiền để nguyên chỗ nấy :3 Tạm thời mình chỉ đăng trên Mangatoon và Wattpad thôi nhé . Ngày viết : ( Đâu đó khoản từ tháng 2 - 3 năm 2021 ) Ngày full : ?