[Cake Team] Beta Shop (Đóng) - TruyenChill

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2018-08-28

[Cake Team] Beta Shop (Đóng)

72 lượt thích / 868 lượt đọc
Lỗi chính tả là lỗi mà author thường xuyên mắc phải. Nếu cậu cảm thấy khó khăn trong việc tìm lỗi và sửa lại thì hãy tin tưởng vào beta-er của Cake Team. Không chỉ lỗi chính tả mà các lỗi nhỏ khác chúng tớ cũng "soi" được. Chúng tớ sẽ giúp "đứa con" của các cậu hoàn chỉnh hơn.
Có thể bạn thích?
[ĐM Edit] Có Một Beta Mang Đầy Tiếng Xấu

[ĐM Edit] Có Một Beta Mang Đầy Tiếng Xấu

Tác giả:

16111 885

【 Có Một Beta Mang Đầy Tiếng Xấu】 Tác giả: QJF Văn án: Cố Triết là một Beta, nhưng trên mặt sinh lý lại có chút thiếu hụt, dù thế cậu cũng chưa từng nghĩ rằng sẽ có một ngày cậu bị Alpha cường bạo. Nhưng dù trên người cậu có vết đánh dấu do bị cường bạo, song cậu bỗng nhận được hôn ước từ con trai quý tử của công tước, lại được hưởng thụ ấm áp từ sự theo đuổi của bạn cùng phòng xinh đẹp nhất học viện. Từ đây, Cố Triết trở thành một beta có hành vi phóng túng, lẳng lơ trong từng lời đồn ở học viện hay từng tít báo ở đế quốc. Couple: Ariel x Cố Triết, Quỷ súc S mỹ nhân công x Song tính hay gặp xui xẻo cường thụ, Alpha X Beta, 1v1 Nguồn raw và QT: Kanaka Editor: Sói Bánh Bao Truyện thuộc thể loại ĐAM MỸ, không thích xin đừng nhấn vào. Mọi sự tổn thương do cố tình vào xem đều nằm ngoài trách nhiệm của nhà. BẢN EDIT HÒAN TOÀN PHI THƯƠNG MẠI, VÀ CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. VUI LÒNG KHÔNG CHUYỂN VER, KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC NGOÀI NHÀ. Truyện chính thức chỉ được đăng trên Wattpad này và Wordpress của Baku- san ăn giấc mộng đi nào, đừng mang đi đâu cả, lớn cả rồi nên có ý thức nha.

[ĐM Edited] [Beta-ing] Toàn thế giới đều vì ta mà tranh giành tình cảm

[ĐM Edited] [Beta-ing] Toàn thế giới đều vì ta mà tranh giành tình cảm

Tác giả:

659458 67180

Toàn thế giới đều vì ta mà tranh giành tình cảm Tác giả: Ngôn Tây Tảo Tảo Tình trạng: Hoàn (94c + 5pn) Editor: bloody221166 Truyện edit chưa được sự đồng ý của tác giả, không reup, không chuyển ver. Cảm ơn.

ABO | Anh là Đại Ngốc | ABO

ABO | Anh là Đại Ngốc | ABO

Tác giả:

14283 414

Là truyện Đam Mỹ. Ai không thích Đam hay kì thị thì bái bai. Truyện chắc là sẽ có SE chứ không phải HE như những truyện khác nha. Đùa thôi! Vào truyện nào !

[ĐM] [Beta] [Full] Làm Một Omega Đâu Có Dễ - Cửu Yến

[ĐM] [Beta] [Full] Làm Một Omega Đâu Có Dễ - Cửu Yến

Tác giả:

36546 2183

Tên Hán Việt: Ngã chỉ tưởng an tĩnh cá Omega Mẹ đẻ: Cửu Yến Edit + Beta: Bún Cá Tình trạng: Hoàn Thể loại: ABO, cơ giáp, đoản, tương lai, He, khoa học viễn tưởng, hài hước, nhẹ nhàng, 1x1. Couple: AxA. Một hồi thật thật giả giả tọng đường vào mồm. --- Bản dịch chưa được sự đồng ý của tác tác giả, mong mọi người đừng mang đi đâu (Cấm reup). Trân thành cám ơn!

(Edit Hoàn) Beta đã cắn câu

(Edit Hoàn) Beta đã cắn câu

Tác giả:

8246 474

Tác giả: Tiễu Tiễu Đôn Nhục Edit: Thảo Lê Nguồn: Wikidich Thể loại: Đam mỹ, ABO, hiện đại, HP, đoản văn

[12 Chòm Sao - ABO] Khúc Ca Tàn Thế

[12 Chòm Sao - ABO] Khúc Ca Tàn Thế

Tác giả:

63172 5171

Một thế giới chỉ có ma cà rồng tồn tại. Khi mà kẻ thống trị là Alpha. Kẻ bị trị vì là Beta. Kẻ dưới đáy cùng là Omega. Và rồi tận thế kéo đến; là hi vọng, hay là, sự tuyệt diệt?! Tag: Omegaverse, 16+ TOP 1 - tag #12chomsao - 30/11/2019 TOP 2 - tag #action (trên 2k truyện) - 30/01/2022

[EDIT-HOÀN] Sau khi xuyên thành beta giả thì bị cắn

[EDIT-HOÀN] Sau khi xuyên thành beta giả thì bị cắn

Tác giả:

789613 62853

TRUYỆN ĐÃ ĐƯỢC UPLOAD TẠI WORDPRESS ( bản beta) https://thotho03.wordpress.com/ Hán Việt : Xuyên thành ngụy beta giảo liễu Tác giả: Lô Vĩ Mộc Số chương : 75 (71 chương chính văn+ 4 chương pn) Nguồn : Wikidich, Tấn Giang, shubao, google dịch. Editor: Thỏ Beta: Jenny(chương 1-25), celine(chương 25-29), Noll (chương 30-hết) Tình trạng bản gốc : Hoàn Tình trạng bản edit: Hoàn ( 26/10/2020 -31/01/2021) Tag: Ảo tưởng không gian, hiện đại hư cấu, xuyên thư, đam mỹ, cưới trước yêu sau, sinh tử, ở pn có bánh bao (xuất hiện không nhiều.) Có H (kéo rèm). Ôn nhu phúc hắc công x vô tư lạc quan thụ Vai chính: Việt Phỉ, Cố Nguy *Bản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang ra khỏi wattpad chính chủ. ( nói thế thui chứ tui biết truyện 4' sẽ không tha cho tui đâu) * Editor cũng rất bận, có thể tiến độ ra chương sẽ chậm hoặc không đều, mình cũng khó đảm bảo bản thân liệu có drop truyện hay không, nên khuyến khích mọi người chờ tag hoàn hẵng vào đọc ^^. ( nhưng cũng vẫn mong sẽ có người đồng hành cùng mình.) *Editor nửa chữ tiếng Trung cũng không biết, bản dịch sẽ còn bịa đặt đôi chỗ, mong các bạn thông cảm (độ chính xác chỉ lên tới khoảng 50-60%). *Lần đầu edit sẽ có rất nhiều sai sót, có gì các bạn đừng ngại góp ý ^^ *Vui lòng không hỏi câu kiểu "công thụ khiết/sạch không?", chủ nhà xin phép không trả lời, muốn biết thì vào đọc, cuốn truyện này sẽ cho các bạn câu trả lời. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

[ABO] Oneshot Tổng Hợp

[ABO] Oneshot Tổng Hợp

Tác giả:

5768 146

Phản xã hội Công x si hán dụ thụ

[HOÀN] XINH ĐẸP NHƯ VẬY MÀ LẠI LÀ ALPHA - TÊ TỬ THẤT

[HOÀN] XINH ĐẸP NHƯ VẬY MÀ LẠI LÀ ALPHA - TÊ TỬ THẤT

Tác giả:

403571 31178

Tên tiếng Trung: 这么漂亮居然是ALPHA Tác giả: Tê Tử Thất Biên tập: Ngũ Hành Khuyết Thiên Cover: Leila - MMOC Thể loại: Điềm văn, không gian giả tưởng, thanh xuân vường trường, 1×1, ngọt sủng, vui tươi ngốc nghếch thụ x tâm cơ mỹ nhân công, HE. Tình trạng tác phẩm: 43 chương + 1 phiên ngoại. Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ. Tình trạng edit: Hoàn (Chưa Beta, xưng hô loạn, lỗi chính tả mong các bạn thông cảm). LƯU Ý BẢN EDIT HOÀN TOÀN PHI THƯƠNG MẠI VÀ CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC, KHÔNG CHUYỂN VER! VĂN ÁN Vui tươi, ngốc nghếch thụ (Lạc Tinh Vũ) x Tâm cơ mỹ nhân công (Nguyên Dục). Lần đầu tiên Lạc Tinh Vũ nhìn thấy Nguyên Dục thì đã nhất kiến chung tình với hắn Một lần cậu vô tình nhìn thấy Nguyên Dục trốn trong góc nhà vệ sinh, tiêm thứ gì đó vào tuyến thể của mình, với thường thức sinh lý ít ỏi, Lạc Tinh Vũ cho rằng đó là thuốc ức chế: "Cậu là Omega?" Nguyên Dục: "...Ừm." Lạc Tinh Vũ tỏ tình ngay tắp lự, bắt đầu công cuộc theo đuổi vợ yêu đầy gian nan của mình. Thân là một Beta cường tráng, cậu mở ra hình thức che chở cho vợ yêu, quét sạch mọi trở ngại, làm người khổng lồ phía sau Nguyên Dục! Một ngày nào đó, Lạc Tinh Vũ bỗng nhiên bị phân hóa thành một Omega? ! Nguyên Dục nguy hiểm nheo mắt lại, ép cả người cậu vào tường, không dấu vết mà liếm môi một cái. Lạc Tinh Vũ: "Không sao bảo bối, hai O vẫn có thể hạnh phúc mà." Nguyên Dục: "Quay sang bên kia, cho tôi cắn một cái." Lạc Tinh Vũ: "? ? ?" * * * Một câu giới thiệu đơn giản: Thích cậu, chỉ vậy mà thôi.

[ Beta lại - Nam chủ là đoá liên hoa hiểm độc ]

[ Beta lại - Nam chủ là đoá liên hoa hiểm độc ]

Tác giả:

69300 5699

Tác giả: Lượng Nhược Tinh Thần Edit: Ngưng Sương Beta: Louis Độ dài: đã hoàn 65 chương + 1 PN Thể loại: Xuyên đến nữ tôn, sạch, cường, huyễn, ngọt văn, đáng yêu, ngược tâm nam... Văn Án: Muốn xem nam chủ - con trai của kĩ quan thanh lâu yêu nữ chủ thế nào không? Muốn xem hắn một thân phong tình làm thế nào mà theo đuổi được nữ chủ không? Muốn xem hắn vì theo đuổi tình yêu mà làm mình mất hết mặt mũi hết lần này đến lần khác không? *Nam chủ là con của quan kĩ thanh lâu *Nữ sinh con Nhân vật chính: Trương mông, Hứa Lục Trà. Vai phụ: Chung Hoặc, Dương Tình,... Link edit: https://ngungsuonglau.blogspot.com/2016/07/nam-chu-la-oa-lien-hoa-hiem-oc-tac-gia.html?m=1 #Ta xin được mạn phép chủ nhà mang bộ truyện đến đây vì ta quá thích đi, muốn xin mang về beta thuần lại cho tất cả mọi người đọc sương sương giải trí. Đã xin phép rồi và đã được đồng ý. Có điều gì không phải mong được bỏ qua ạ!!! Văn ta cũng chưa tốt, nên ta chỉ xem xét thêm vài từ vào câu và chuyển chữ cho hoàn chỉnh theo suy nghĩ của mình thôi nên có gì vẫn còn chưa chuẩn hay sai mong mọi người nhắ nhở!!! Gần đây nhìn lại mới phát hiện có sương sương người đọc nó, tôi liền cảm thấy hạnh phúc cực kì! Tuy bạn đọc còn lẻ tẻ nhưng đối với tôi là động lực lớn vô cùng, rất cảm ơn!!!!

[REUP] Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi! 少将!你媳妇有了!- Diễm Quỷ Thất Nương 艳鬼七娘

[REUP] Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi! 少将!你媳妇有了!- Diễm Quỷ Thất Nương 艳鬼七娘

Tác giả:

1253437 96515

Tên truyện: Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi! 少将!你媳妇有了! Tác giả: Diễm Quỷ Thất Nương 艳鬼七娘 Nguồn: Hạ Nguyệt Editor: Cáo Beta: Rồng Thể loại: Xuyên qua, tương lai, cường cường, điềm văn,1×1, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn (165 chương chính văn) Tình trạng bản edit: Hoàn Raw: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=2430012 Edit/Beta by: https://sachobangly.wordpress.com ________________________________________ 【 Bản Reup đã được sự chấp nhận của nhà edit. Xin đừng repost/edit khi chưa xin phép. Đừng quên ủng hộ các editor và beta-er bằng cách like/share các tác phẩm của họ! 】 【 Permission was granted by the editor and beta-er to repost. Please do not repost/edit without permission but sharing this post is welcomed. Don't forget to support the editor(s) and beta-er(s) by like/share their work! 】

[Đam Mỹ/Edit] Vợ Tôi Là Beta - Ngư Yêu

[Đam Mỹ/Edit] Vợ Tôi Là Beta - Ngư Yêu

Tác giả:

5604 481

Hán Việt: Ngã lão bà thị cá Beta. Tác giả: Ngư Yêu. Tình trạng bản gốc: Hoàn thành. Tình trạng edit: còn 114 mét. Editor: Mẫn Bạch. Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai, HE, Tình cảm, Tinh tế, ABO, Cường cường, Chủ thụ. 【 văn án 】 Lưu manh quân bĩ con ông cháu cha Alpha công x tinh anh cấm dục cuồng công việc Beta thụ. Thiên Lý là một Beta, nhiệt tình yêu quý công việc như bao Beta khác, cấm dục và chuyên nghiệp. Sự khác nhau duy nhất ấy là cậu là một trưởng quan trạm giám sát tin tức tố. Một hôm Thiên Lý ra ngoài đổ rác, gặp được một Alpha dơ hề hề bên cạnh thùng rác, bèn nhặt hắn về nhà. Alpha nói ơn cứu mạng không có gì báo đáp, đành lấy thân báo đáp, Thiên Lý từ chối. "Ngại quá, tôi không kết hôn với Alpha đâu." "Vì sao?" Thiên Lý lạnh mặt đẩy đẩy gọng kính: "Gặp quá nhiều Alpha động dục, tin tức tố quá mức điên cuồng làm tôi ED." "... Nhìn khuôn mặt lạnh băng này của anh muốn tôi không động dục cũng khó." Công (Alpha): Tài năng quân sự hạng nhất, vô liêm sỉ, thích người khác không để ý hắn. Thụ (Beta): Cuồng công việc không có tâm trạng động dục, cấm dục, "Tin tức tố của cậu quá nồng, sặc chết tôi rồi." 【niên hạ, thụ lớn hơn công hai tuổi】 ---------------------- Tag: Cường cường, ảo tưởng, không gian, duyên trời tác hợp, hiện đại hư cấu. Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Thiên Lý, Tống Chiêu Lâm.