Cảm nhận về tác phẩm Chữ Người Tử Tù của Nguyễn Tuân - TruyenChill

Thơ ca

Hoàn thành

2013-12-09

Cảm nhận về tác phẩm Chữ Người Tử Tù của Nguyễn Tuân

202 lượt thích / 110595 lượt đọc
Bài văn sử dụng một số tài liệu trên mạng, kết hợp nhiều văn mẫu với nhau nhưng vẫn còn thiếu rất nhiều ý, đặc biệt là phần nghệ thuật, không vượt quá 8 điểm. Bởi vì nếu bài văn quá hoàn hảo nó sẽ không còn là của mình nữa, thầy Ngữ Văn sẽ cho mình Zero mất haha. Khác với văn mẫu trên mạng khác, mình viết cho bản thân, vì vậy mình đã trau chuốt rất nhiều vào lời văn và nội dung câu chuyện với hy vọng mọi người đọc sẽ có cảm hứng hơn, dễ nhớ bài hơn. Bài văn chỉ có tính chất tham khảo, nếu bạn nào muốn copy thì chú ý sửa lại lời văn và thêm nghệ thuật của chính các bạn vào nhé! Chúc mọi người đạt được điểm cao trong kỳ kiểm tra!
Có thể bạn thích?
Dã Thú Pháp Tắc

Dã Thú Pháp Tắc

Tác giả:

6058 242

Quyển 3_Chương 27 --> the end. Q1 --> Q3 Chg 27 (google -truyện full) Cre:truyện full Phi thương mại

Trời đất tác thành - Tang Giới

Trời đất tác thành - Tang Giới

Tác giả:

24697 704

Trời đất tác thành Tác giả: Tang Giới Editor: Sam (p3104) Raw: baidalady Độ dài: 56 chương + 4 ngoại truyện Thể loại: hắc bang, sủng Poster: nyan_neko Văn án Dầu mỏ, nguồn năng lượng này ở trong kho báu của vua chúa, đủ để biến đổi một trận chiến tranh, thậm chí là vận mệnh của một quốc gia. Mà Kha Khinh Đằng, là người duy nhất dùng thời gian dài hơn mười năm ở trong thế giới đen tối tuỳ ý thao túng bảo tàng như vậy, hơn nữa, đủ để giẫm lên Châu Á một cách dễ dàng. Hai năm trước, Doãn Bích Giới hợp tác với kẻ địch mạnh nhất của anh, tiếp cận anh, trở thành người phụ nữ đầu tiên thật sự chạm đến trái tim anh, nhưng cuối cùng tổn thương da thịt xương cốt, rời khỏi bên người anh. Hai năm sau, anh lại cuốn cô vào bản đồ của mình lần nữa, đi qua thành phố cờ bạc, bờ biển, sa mạc... Ở trong sinh tử tồn vong, mang cô đi đến một con đường không có điểm cuối. Tình yêu, dục vọng, bí mật. Tổn thương, phản bội, trở về. Đây là một trò chơi tình yêu dùng sinh mệnh đánh đổi, nhưng anh bằng lòng dùng sinh mệnh đổi lấy sự chân thành của cô. Em là ánh sáng duy nhất trong bóng đêm này, để anh dừng lại, dẫn anh đi đến tương lai -- Tang Giới

Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt

Tác giả:

3260195 120775

Thế kỷ 21, nàng là một trong những người nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực khảo cổ. Một sớm xuyên qua, trở thành Tam tiểu thư Kỷ gia ở Cẩm Giang thành, vốn nên sống nhưng bị chết đói. Cha không yêu, bị ghét bỏ, thân thể nho nhỏ trời sinh không đủ dinh dưỡng! Vì thế, để kiếm bạc ăn cơm no, nàng làm lại nghề cũ - Pháp y chuyên môn hoạ người chết! Một đôi tay khéo léo, vuốt ve xương trắng, phá được án treo ngàn năm. Hắn là Vương gia mĩ mạo lạnh lùng, chỉ vì nụ cười của mỹ nhân, không ngần ngại ném đi những nguyên tắc đạo đức của mình, liên tục tán tỉnh nàng. "Vương gia, sờ một lần, một ngàn lượng." "Bổn vương cho ngươi một vạn lượng, hôn một cái!" *** Trên truyện: Họa Cốt Nữ Ngỗ Tác*; Nữ pháp y vẽ tranh xương cốt; Tác giả: Li Duo Wu - Li Đa Ô. Translations: Emily Ton. Converter: Abe (Wikidich) *** Note: + Cấm copy hay chuyển ver. + Truyện Tranh: cùng tên. + *Nữ ngỗ tác: Nữ tử chuyên khám nghiệm tử thi; Nữ pháp y. + Tổng số chương: 1,535. + Lịch up: Không có lịch. + Truyện trinh thám, 1v1 © ALL RIGHTS RESERVED

48 Nguyên Tác Chủ Chốt Của Quyền Lực

48 Nguyên Tác Chủ Chốt Của Quyền Lực

Tác giả:

230 51

Dịch Giả : Nguyễn Minh Hoàng.

Tổng Tài Ác Ma Trúng Tiếng Sét Ái Tình

Tổng Tài Ác Ma Trúng Tiếng Sét Ái Tình

Tác giả:

468839 9532

Mạc Hạo Thần - 27 tuổi, là Mạc tổng của Tập đoàn Mạc thị đứng hàng đầu thế giới, đồng thời cũng là ông Trùm của giới Hắc đạo, nhưng anh đã trúng phải tiếng sét ái tình khi lần đầu gặp cô. Ngôn Tiểu An - 21 tuổi, là tiểu thư của Tập đoàn Ngôn Thị đứng hàng thứ hai thế giới, Ngôn gia là gia tộc dẫn đầu của giới Bạch đạo, cô không thích anh, nhưng rồi, cô cũng bị tình cảm của anh làm cảm động. Tác giả: Thiên Tình Tư Âm.

9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hái Hoa Tặc - Tiếu Giai Nhân [Full]

9 Giấc Mộng Xuân Của Nữ Hái Hoa Tặc - Tiếu Giai Nhân [Full]

Tác giả:

89899 2157

Tác giả: Tiếu Giai Nhân Nguồn cv: rich92 tangthuvien Editor: Lionlion & Trạch Mỗ Đời này, Điều Đường Hoan tiếc nhất: treo ghẹo gã nam nhân lạnh lùng này, gặp hạn lớn. Điều Tống Mạch thấy may mắn nhất: Gặp gỡ nữ hồ ly này, buôn bán cực lời. Về phần bọn họ vì sao lại có thể cùng nhau như vậy... Đường Hoan híp mắt, liếc xéo nam nhân lạnh lùng bên cạnh. Tống Mạch cười lạnh: Muốn chết thì nói đi. Thực ra chín lần gặp nhau trong mộng đó, hắn và nàng vĩnh viễn đều nhớ rõ. Đường Hoan muốn ăn thịt, cổ bị cứa sắp chết. Tống Mạt bị kê đơn, hôn mê bất tỉnh. Là hai xác hai mạng, hay là... Trích lời Editor: *** Lưu ý trước khi đọc: 1. Văn phong thoải mái, 1vs1 2. Nữ chính không biết xấu hổ, vì ăn nam chính mà không từ thủ đoạn. 3. Tính cách của nữ chính vặn vẹo, đừng bắt chước, thật đó.

[BHTT] [QT] Tác Dụng Chậm - Kim Kha

[BHTT] [QT] Tác Dụng Chậm - Kim Kha

Tác giả:

5497 183

Tác phẩm: Tác dụng chậm Tác giả: Kim Kha Phi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 5567 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 9408 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 7245 Văn chương tích phân: 167,380,400 Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêu Thị giác tác phẩm: Không rõ Phong cách tác phẩm: Nhẹ nhàng Hệ liệt tương ứng: Đang ở đổi mới Tiến độ truyện: Kết thúc Số lượng từ toàn truyện: 259989 tự Đã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản) Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồng Nhận xét tác phẩm: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩm Tag: Đô thị tình duyên Gương vỡ lại lành Ngọt văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Hạ Cẩm Tây, Trịnh Tiêu ┃ vai phụ: Dự thu văn 《 niệm niệm [ trọng sinh ]》 cầu cất chứa ~ ┃ cái khác:

Hội Ngộ Nguyên Tác

Hội Ngộ Nguyên Tác

Tác giả:

830 140

Đây là bản dịch từ bộ "Meet the ordiginals" của tác giả maearaneae. Dịch để phục vụ bản thân, vì thấy mấy chương đầu khá hay nên quyết định dịch cho dễ đọc thôi. Văn phong không tốt, dịch bằng gg, cảm ơn đã quan tâm.

Tác đồng - Neleta

Tác đồng - Neleta

Tác giả:

3702 35

Nhiễm Mặc Phong, tên lý ẩn hàm trứ hắn đôi mắt đích nhan sắc, Theo chết đi đích mẫu thân trong cơ thể sinh ra, trời sinh có đỏ lên tối sầm dị sắc đích hai tròng mắt, Được xưng là quỷ đích ánh mắt, lại bị nhân coi như là trên đời đẹp nhất đích trân bảo, Hắn không ngại thế nhân như thế nào nhìn hắn, hắn thầm nghĩ tìm kiếm vạn năm đến không ngừng vào đời đích đáp án

Trời Không Tác Hợp

Trời Không Tác Hợp

Tác giả:

277711 23363

Tác phẩm: Trời Không Tác Hợp Tác giả: Mẫn Nhiên Độ dài: 64 chương Nhân vật chính: Mạnh Vãn Tế, Thịnh Cẩn Thư Thể loại: Bách hợp (Nữ x Nữ), Tình yêu chốn đô thị, Tình yêu trọn đời, Trời đất tác hợp, Gần quan được ban lộc, HE

[BH][Edit Full] Tử Vu Tạc Thiên [Hoàn]

[BH][Edit Full] Tử Vu Tạc Thiên [Hoàn]

Tác giả:

291219 10063

Nói chung là mình post lên đọc cho dễ thoi chứ ko cầu danh lợi, đừng rì pọt mình hihi :"> Tác giả: Phượng Triệt Translator: QT Editor: Nguyệt Cầm Vân (C1->38), Hiên Nhi (còn lại) Thể loại: Bách hợp, cổ trang, ngược luyến tàn tâm, ngược thân ngược tâm, HE. Tình trạng bản raw: Hoàn, 49 chương + 1 phiên ngoại Tình trạng bản edit: Hoàn Tóm tắt: Tình yêu bi thảm giữa nữ tướng quân và nữ hoàng đế Đoản văn: Hoa Khuynh, ta nhất định ở lại, bất kể ngươi có muốn hay không, ta vẫn một mực kề bên ngươi, không bao giờ rời xa.

Trọng Sinh Chi Bạo Quân

Trọng Sinh Chi Bạo Quân

Tác giả:

697644 37990

VĂN ÁN Ta sống một đời bạo quân, đăng cơ được mười bốn năm, nền chính trị bạo ngược, sưu cao thuế nặng, rời xa quân tử thân cận tiểu nhân. Cuối cùng phi tử ta yêu nhất tự tay rót cho ta chén rượu độc. Đầu của ta bị phản quân phơi nắng treo ở tường thành. Trọng sinh một lần nữa, ta cảm thấy đời này sẽ không yêu bất cứ người nào nữa. Bất quá, ta sẽ đối xử tốt hơn với hoàng hậu Trác Văn Tĩnh - người mà ta cho tới bây giờ chưa nhìn thẳng một lần. Bởi vì chỉ có hắn ở lúc cuối cùng chưa từng vứt bỏ ta.