[ChaeLisa] Người Trong Hồi Ức - TruyenChill

Hành động

Hoàn thành

2019-07-24

[ChaeLisa] Người Trong Hồi Ức

28038 lượt thích / 438942 lượt đọc
Author: Rika_Le ( Đã có sự cho phép của tác giả ) Văn án: Cậu là đặc vụ số 1 Hàn Quốc chuyên đi nằm vùng, còn cô là một tiến sỹ tâm lý học tội phạm xuất sắc của trường Đại học Harvard vừa mới quay về nước sau 10 năm. Cả 2 cùng nhau làm việc với 4 người nữa dưới cái tên là BP. Nhưng liệu việc cô quay về chỉ đơn giản là muốn làm việc ở quê hương mình? Chắc chắn là không. Cô trở về để tìm lại một người mà cô chưa từng thấy được mặt nhưng lại yêu trong suốt 16 năm dài. Trong quá trình hợp sức cùng nhau phá những vụ án khác nhau thì cô đã phát hiện ra một điều: Trái tim của một cô gái chịu nhiều thiếu xót, tuy rung động trước 2 người khác nhau nhưng họ lại có chung một nhịp tim Raiting: PG-13 Thể loại: Bách hợp, trinh thám, kinh dị Số chương: 71 chương + 3 ngoại truyện Preview: "Lisa~". Lisa chết lặng, lặng lẽ để cánh tay xuôi theo người, cho Chaeyoung thỏa sức ôm mình. Chaeyoung thấy vậy liền rúc đầu mình vào hõm cổ của Lisa ngay và trầm ấm lên tiếng -Lisa~ Chúng ta hẹn hò đi. -"..." -Lisa, Chị yêu em! -"..."
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
roseanne của tôi.

roseanne của tôi.

Tác giả:

54 4

roseanne của tôi, chỉ một mình tôi thôi. warning lowercase! thiệt là cái fic này chỉ là ngẫu hứng viết nó thôi, chứ mình cũng không có trao chuốt gì về câu chữ đâu. với cả mạch truyện chạy nhanh như thời gian deadline vậy =))

ChaeLisa • Bản Tình Ca Bí Mật

ChaeLisa • Bản Tình Ca Bí Mật

Tác giả:

1538 217

Em đau lắm, em thèm cái cảm giác yêu thương nhưng em hiểu rằng tình yêu của hai ta đâu có chốn dung thân. Tại sao em chẳng thể ôm lấy Lisa trên đường? Tại sao ta chẳng thể trao nhau nụ hôn khi đang đắm mình trong điệu nhảy? Em chỉ ước sao hai ta được như vậy. Tại sao chúng ta không thể được làm vậy chứ?

[Series | BLACKPINK] Paradise Of Sweetness

[Series | BLACKPINK] Paradise Of Sweetness

Tác giả:

335156 28132

Paradise Of Sweetness - Thiên đường của sự ngọt ngào ♥️ "Nơi Jennie Kim là của Kim Jisoo. Nơi Park Chaeyoung là của Manoban Lalisa." Series mang tính chất hường ngập mặt, đôi khi có ngược. Ngược sẽ ngược đến tận xương tủy, thật mong các cậu đọc vào sẽ không rơi lệ. Còn hường sẽ hường đến khi các cậu sâu răng thì thôi. Câu chuyện thường ngày đan xen vào những chuyên mục cực kì hấp dẫn. #Group_chat_BLACKPINK - Group chat chỉ mang tính chất cực kì xàm, chuyện trên trời dưới đất mà đem ra nói chuyện =))) #Mơ - Tối ai không ngủ được thì hãy mở chuyên mục này ra xem, tớ chắc chắn các cậu sẽ thức luôn :)))) #Ngược - Hường nhiều rồi, một tí ngược cho vui nhà vui cửa <3 •Author : - Ngô Tiểu Lam (lam lam.) - Beta : KimRinWang •Pairing : Kim Jisoo x Jennie Kim và Manoban Lalisa x Park Chaeyoung Rank! #34- BLACKPINK • 14/7/2018 Rank! #3 - Chaeyoung • 16/7/2018 Rank! #14 - BLACKPINK • 30/7/2018 Rank! #10 - Jennie • 4/8/2018

Điên

Điên

Tác giả:

104 17

Điên, là một câu chuyện ngẫu hứng của tôi. Nó được viết ra dựa theo trí tưởng tượng. Nó không xuất sắc, không quá hay, nhưng nó là đứa 'con nhỏ' của tôi. Nên mong rằng các cậu khi đọc nó nếu cảm thấy không hợp thì có thể rời đi, đừng buông lời cay nghiệt. Khoảng : 15 chap. @Lavender_CR

Hợp đồng hôn nhân👑| Drop |

Hợp đồng hôn nhân👑| Drop |

Tác giả:

2386 223

Jennie Kim & Taehyung Kim

[Oneshot] Chiếc Kẹp Tóc

[Oneshot] Chiếc Kẹp Tóc

Tác giả:

13 2

- Tớ định để đến tối mới tặng mà nôn nóng quá không chịu được. - Quà tặng tớ mà cậu nôn nóng là sao? - Bởi vì tớ sẽ được nhìn thấy sự vui vẻ của Chaeng. Cậu có thích nó không? - Thích lắm! ... Chỉ đăng tải duy nhất tại W@ttp@d, những nơi khác đều là reup trái phép!

BESIDE YOU

BESIDE YOU

Tác giả:

112 7

Cô yêu chị vì chị mà yêu đến điên dại Lần đầu ình viết mong mọi người đón nhận Cao H nha

Trước Khi Em Tồn Tại [Chaelisa]

Trước Khi Em Tồn Tại [Chaelisa]

Tác giả:

40 7

Lạp Lệ Sa X Phác Thái Anh Tác giả: ButterflyR Lấy cảm hứng từ ca khúc "Trước khi em tồn tại" - Thắng

Cùng Phòng Với

Cùng Phòng Với "Mặt lạnh" (Jensoo)

Tác giả:

331883 27096

"Jennie Kim, cuộc sống của em được định sẵn phải đi trên con đường hoa vì thế chị...Kim Jisoo sẽ chọn con đường li biệt" -Kim Jisoo- 08/12/2018 => 09/03/2019 #duyn

kooklice | tình yêu con nít

kooklice | tình yêu con nít

Tác giả:

6734 809

con nít cũng biết yêu đấy chẳng qua anh chưa thấy thôi

| Jensoo | Chiếc Áo Bà Ba

| Jensoo | Chiếc Áo Bà Ba

Tác giả:

31 4

"Nếu miền Bắc Bộ ngày xưa là mặc váy , yếm hay áo tứ thân mang vẻ đẹp hiền thục của một người phụ nữ thì ở đất Phương Nam này lại có chiếc áo bà ba đơn sơ nhưng lại dịu dàng , kín đáo gắn liền với hình ảnh các bà , các chị , các mẹ khoát trên mình một bộ áo bà ba đi chống giặc ngoại xâm , với ý trí tinh thần kiên cường , dũng cảm đã làm cho một chiếc áo bà ba tuy trông nó mảnh khảnh , bình dị nhưng lại tiềm ẩn một loại sức mạnh cao cường." - "Cô Ni à..tui thương cô lắm ! " - CHÚ Ý : chuyện phi lịch sử , một số tình tiếc không có thật . Truyện chỉ viết theo cảm hứng của tác giả để thõa mãn lòng mà thôi , lối truyện của tui chắc chắn sẽ làm bạn không thích đại khái là lũng cũng :v nhưng cũng cảm ơn bạn đã lựa đến tác phẩm của tui mà đọc !

VÒNG TAY SẮT - JENSOO

VÒNG TAY SẮT - JENSOO

Tác giả:

54 1

Gặp nhau là duyên Yêu nhau là nợ Bên nhau là hạnh phúc Xa nhau là biệt li... "Tình ta đẹp... nhưng chỉ đẹp phút ban đầu..." "Chị yêu em... nhưng lại chẳng xứng... giữa Seoul hoa lệ... hoa cho em... lệ dành cho chị..."