CHỊ SẼ MÃI YÊU EM - TruyenChill

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-07-03

CHỊ SẼ MÃI YÊU EM

1959 lượt thích / 26540 lượt đọc
Tên truyện: CHỊ SẼ MÃI YÊU EM Tác giả: Hanuri0123 Thể loại: Truyện ngắn ---------- Câu chuyện Bách Hợp/ Les về chị bác sĩ tài giỏi và cô bé mà chị muốn yêu đến trọn đời. - Truyện có yếu tố ngược, nếu không thích, vui lòng thoát. - Truyện phục vụ cộng đồng, người ngoài không hiểu, vui lòng thoát.
Có thể bạn thích?
Em Phải Là Của Tôi [ HUẤN VĂN ĐAM MỸ ]

Em Phải Là Của Tôi [ HUẤN VĂN ĐAM MỸ ]

Tác giả:

137938 4781

Thể loại Huấn văn, Spanking (ai không hiểu hay kì thị vui lòng không đọc) Anh-một người lạnh lùng vô tình chủ nhiệm ngay lớp có cậu Cậu-hồn nhiên, có phần bướng bỉnh là tiểu thụ thụ a~~~ Mọi chuyện sẽ có diễn biến như thế nào? Mọi người vào đọc sẽ rõ

Những Trận Đánh Đòn ( Huấn )

Những Trận Đánh Đòn ( Huấn )

Tác giả:

54487 741

Những chap này là những trận bị đòn của mình từ bé . Bạn nào cũng bị vào tâm sự nhé ! Sau những cuộc đòn mình cũng nhận ra mình có máu spanking

Em Là Duy Nhất Của Anh

Em Là Duy Nhất Của Anh

Tác giả:

4083 141

Đây là chuyện tình của 2 chàng Gay Minh Hạo và Tử Luân Minh Hạo đặc biệt nghiêm khắc vs Tử Luân còn có thể gọi là Chuu Bé Chuu rất sợ Minh Hạo nên rất nghe lời Vì mỗi lần bị Minh Hạo đánh xong gần 1 tuần mới bước xuống giường được. Đây vừa là Huấn Văn vừa là Đam Mỹ Lần Đầu Mình Viết Truyện Có Sai Sót Mong Các Bạn Bỏ Qua

Huấn văn tuyển tập.

Huấn văn tuyển tập.

Tác giả:

49129 2660

Là những câu chuyện nho nhỏ về huấn văn. Có ngược, có ngọt, có cổ trang, có hiện đại, có phụ tử, có huynh đệ. Tóm lại là mỗi thứ 1 tý. Ta hứng cái nào sẽ viết cái đó. :) P/s: nàng nào cho ta xin vài cái tên hay hay cho các bé nha. Au: từ giờ các nàng cứ gọi trẫm là Hoàng Thượng đi.

Khi tôi lớn

Khi tôi lớn

Tác giả:

73808 2420

Tên truyện: KHI TÔI LỚN Tác giả: Hanuri0123 ---------- Truyện spanking về cuộc sống của Vy bên cạnh gia đình, cô Khanh, chị Quỳnh, cô Như, sếp nó và những người bạn. - Truyện có yếu tố ngược, nếu không thích, vui lòng thoát. - Truyện phục vụ cộng đồng, người ngoài không hiểu, vui lòng thoát.

[HUẤN VĂN] TỔNG HỢP ONESHOT.

[HUẤN VĂN] TỔNG HỢP ONESHOT.

Tác giả:

27608 666

To be continued...

[ Huấn Văn] Con Là Hy Vọng Của Đời Ta

[ Huấn Văn] Con Là Hy Vọng Của Đời Ta

Tác giả:

7833 290

😀😀😀Lần đầu tiên viết truyện mong mọi người ủng hộ❤❤❤

QUÁN TRÀ SP-SM

QUÁN TRÀ SP-SM

Tác giả:

50344 510

Nơi tám chém gió về sp-sm. Hoan nghênh quí vị tác giả truyện sp và đọc giả đến thưởng trà bàn chuyện. Chủ quán AN ĐẠI NHÂN thân mời.

[Huấn văn] Sai Lầm

[Huấn văn] Sai Lầm

Tác giả:

134940 7972

Sai lầm lớn nhất của Mạc Uyên chính là Mạc Thanh Phong. Là để hắn xuất hiện trên cuộc đời này. Hắn chính là vết nhơ lớn nhất của cuộc đời ông, là thất bại lớn nhất, là thứ làm ông thấy xấu hổ nhất trên đời. Nhưng đến khi hắn biết mất khỏi cuộc sống của ông, ông lại phát hiện, hắn còn là phiền lòng lớn nhất của ông. Thể loại: Huấn văn, phụ tử tình thâm, ngược ngọt có đủ. Au: Red Au đã quay lại và ăn hại hơn xưa. Mong mọi người chưa quên au ạ.

YOUR VOICE • HUẤN

YOUR VOICE • HUẤN

Tác giả:

26876 1556

Có những người thích nghe những bản nhạc chứa những ca từ mà họ sợ phải nói ra. Nhưng thật tốt là sau khi phải hứng chịu đủ mọi thứ trên đời, ngẩng đầu lên vẫn thấy bầu trời trong xanh như vậy. Và cũng thật tuyệt khi nhìn sang bên cạnh, thấy một nửa kia đang bình yên say giấc! ___________________ [𝐒𝐄𝐍𝐒𝐄𝐒] HUẤN • YOUR VOICE • Author: @princesssowhat Designer: @Ha_Vy7804 ---welcome to my kingdom---

[Huấn văn/Tình trai] Mối quan hệ

[Huấn văn/Tình trai] Mối quan hệ

Tác giả:

5756 385

Tên truyện: "Mối quan hệ" Tác giả: Sao Với Chả Trăng Thể loại: Huấn văn, tình trai (nam x nam), lãng mạn.. Trong "trò chơi" này, hai người có cả tá cách xưng hô khác nhau. Nhưng ở đời thực, anh và cậu lại chẳng thể xác định được mối quan hệ giữa họ là gì. **Hãy chắc chắn rằng bạn biết huấn văn là gì khi bắt đầu đọc truyện. Truyện có chứa yếu tố tình cảm giữa hai người con trai, "next" nếu bạn thấy không phù hợp với mình nhé.

[Huấn Văn] Anh hai của em

[Huấn Văn] Anh hai của em

Tác giả:

9541 340

Cuộc sống có vui có buồn của hai anh em Trương Tử Thiên và Trương Tử An