CHIẾU NGỤC ĐỆ NHẤT NGỖ TÁC - bản edited (Part 1) - TruyenChill

Bí ẩn

Đang cập nhật

2023-06-27

CHIẾU NGỤC ĐỆ NHẤT NGỖ TÁC - bản edited (Part 1)

6545 lượt thích / 87673 lượt đọc
Đam mỹ, xuyên không, cổ đại, huyền nghi, nghiệm thi phá án thỉnh thoảng rải cẩu lương, cù nhây Công - Cẩm Y Vệ Chỉ Huy Sứ Thụ - Pháp y xuyên không
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Hoàn Edit - Chưa Beta] Đại huyện lệnh tiểu ngỗ tác

[Hoàn Edit - Chưa Beta] Đại huyện lệnh tiểu ngỗ tác

Tác giả:

173227 15166

Tác giả: Thiếu Địa Qua Độ dài: 156 chương(cả ngoại truyện) Nguồn convert: https://wikidich.com/truyen/dai-huyen-lenh-tieu-ngo-tac-XQZoDFS4CG8_tFs4 Cặp đôi: Yến Kiêu - Bàng Mục Bình An huyện một chút cũng không bình an, trộm cướp hoành hành Xuất hiện một huyện lệnh chiều cao tám thước, nháy mắt diệt phỉ Một ngày có thêm một cô nương tuổi trẻ mỹ mạo, tri thư đạt lý lại nấu ăn ngon, hỏa nhãn kim tinh rửa trong sạch cho người chết, rảnh rỗi lại nắm lỗ tai huyện lệnh Huyện lệnh mặt đen mặt dày vô sỉ "đây mới là cuộc sống" Bá tánh cảm thấy mỹ mãn "rốt cuộc cũng có người trị được huyện lão gia" Chuyện xưa của nửa quy ẩn tướng quân cùng hiện đại nữ pháp y, ăn uống, tra án Edit từ chương 1-52: Nguyên Cung http://www.tieunguyennguyen.worldpress.com Edit từ chương 53-hết: Gấu trúc mũm mĩm Mong mọi người ủng hộ truyện, trong quá trình có sai sót mong mọi người nhắc nhở để mình sửa! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ 😂😂

[EDIT] Cơn Gió Đến Muộn - Vân Thâm Quân

[EDIT] Cơn Gió Đến Muộn - Vân Thâm Quân

Tác giả:

2929 107

THÔNG TIN TÁC PHẨM Tác phẩm: Cơn Gió Đến Muộn Tên gốc: Vãn Lai Phong Chí Tác giả: Vân Thâm Quân Edit: Gió Độ dài: Đang sáng tác Thể loại: Suy luận, phá án. CP: Sở Từ vs Cảnh Nguyệt (Đại đội trưởng thanh khống tám múi và nữ pháp y vòng eo A4)

[Taekook/Namjin] Seoul Police Department

[Taekook/Namjin] Seoul Police Department

Tác giả:

2688 163

Thể loại : pháp luật, phá án,tội phạm ,... CP : Vkook, Namjin Thơm ngon mời bạn đọc nha tôi đây không chờ bạn nữa giờ tôi viết chap mới rồi 💜 Lần đầu viết truyện nên mong mấy bạn góp ý nếu thấy chưa ổn. Thanks for reading!!!!

[AllMina] Bảo bối ~Tụi chị xin lỗi

[AllMina] Bảo bối ~Tụi chị xin lỗi

Tác giả:

53092 3054

Tác Giả :Kapy phạm Số chương:??? Thể loại :xuyên không, Bách hợp, hiện đại

Hồ sơ pháp y

Hồ sơ pháp y

Tác giả:

54 0

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành bác sĩ pháp y, nhưng tình cờ, tôi dấn thân vào con đường pháp y. Trên đường đi, tôi thấy quá nhiều bóng tối và sự xấu xí của con người. Với sự đồng ý của các bộ phận liên quan, tôi đã mô tả một số trường hợp dưới dạng văn bản. Tội lỗi là tất cả xung quanh chúng ta. Đây là hồ sơ pháp y! Tác giả: Tam Sinh Thạch ------ À mình chỉ đăng đề đọc off thôi :(

Nữ Ngỗ Tác Hoạ Cốt (C461 - C661)

Nữ Ngỗ Tác Hoạ Cốt (C461 - C661)

Tác giả:

617 86

Thế kỷ 21, nàng là một trong những người nổi tiếng trong lĩnh vực khảo cổ học. Một sớm xuyên qua, nàng trở thành tam tiểu thư Kỷ gia ở Cẩm Giang thành, vốn nên sống nhưng bị chết đói. Không được cha yêu thương, bị ghét bỏ, thân thể nhỏ bé trời sinh không đủ dinh dưỡng! Vì thế để kiếm đủ bạc ăn cơm no, nàng làm lại nghề cũ - chuyên hoạ người chết! Một đôi tay khéo léo, vuốt trăm bộ xương trắng, phá được án treo ngàn năm. Hắn là vương gia mỹ mạo lạnh lùng, vì nụ cười của mỹ nhân, không ngần ngại xoá bỏ nguyên tắc của bản thân, kiên trì theo đuổi nàng. "Vương gia, sờ một lần, một ngàn lượng." "Bổn vương cho nàng một vạn lượng, hôn một cái!" _______________________ Lỡ nhảy hố mà người dịch trước drop truyện ngang nên phải tự dịch tự đọc ạ :> mọi người có thể đọc những chương trước của chị Emily Ton nha. Đây là lần đầu tiên mình dịch truyện nên nếu có chỗ nào không vừa ý hay chưa được mượt mà thì mong mọi người thông cảm nhee :>Kamsamita (^^) _______________________ Xin chân thành cảm ơn bạn Xuxu đã des cho mình chiếc ảnh bìa xinh đẹp tuyệt vời =))))

Đại Đường Nữ Pháp Y - Tụ Đường - Part 1

Đại Đường Nữ Pháp Y - Tụ Đường - Part 1

Tác giả:

164466 10615

[HOÀN] Bản Edit - Có review nhẹ từ đầu cho những ai muốn nhảy hố hay đi đi vòng nha, enjoy! Part 1: chap 1 - chap 198 Part 2: chap 199 - chap 397 Part 3: chap 398 - Happy Ending (Hố bắt đầu đào từ đầu tháng Tư, 2020, hơi sâu nên đào sớm đào cật lực đặng còn đi đào hố khác!)

[EDIT] [HOÀN] Trân Quý Em Như Mạng - Trương Tiểu Tố

[EDIT] [HOÀN] Trân Quý Em Như Mạng - Trương Tiểu Tố

Tác giả:

846783 42759

Tên gốc: Tích Em Như Mạng (惜Tích nghĩa Luyến tiếc, yêu quý, quý trọng, không bỏ được. Tích cũng là tên của nữ chính) Tác giả: Trương Tiểu Tố Độ dài: 81 chương chính văn + 7 chương ngoại truyện Chuyển ngữ: Queenie_sk + Y Đằng CP: Hàn Tích + Kỷ Nghiêu (đội trưởng đội trinh sát hình sự và nữ pháp y xinh đẹp trong nóng ngoài lạnh) Ngày khai hố: 01/09/2019 - - - Văn án kiểu ngôn tình: Sau khi đội trưởng đội trinh sát hình sự Kỷ Nghiêu tan ca về nhà, anh gõ cửa nhà hàng xóm mới: "Bác sĩ à, ngón tay tôi bị gãy, đau quá!" Hàn Tích: "Xin lỗi anh cảnh sát, pháp y chỉ khám người chết." Kỷ Nghiêu tựa cánh cửa: "Tôi chết rồi!" Hàn Tích lẳng lặng nhìn anh diễn trò: "Nguyên nhân cái chết?" Kỷ Nghiêu cợt nhả: "Bị sắc đẹp của mỹ nhân đè chết." Hàn Tích đóng sầm cửa lại: "Cút!" Rất lâu sau đó, có một ngày, anh che chắn trước ngực cô, đoàng một tiếng, viên đạn găm trúng ngực anh. Giọng anh yếu ớt, nhưng vẫn nở nụ cười dịu dàng: "Không đau, cũng không chết được, em đừng khóc." - - Văn án theo truyện: Đội trưởng đội trinh sát hình sự và nữ pháp y sóng vai phá được nhiều vụ án, đồng thời cũng làm sáng tỏ một câu chuyện cách đây 19 năm. Cô vừa lạnh vừa đói, xung quanh không có ánh sáng cũng không có đốm sáng nhỏ nào, cô tưởng chừng rằng mình sẽ chết cô độc trong bóng đêm. Anh vươn tay ra nói với cô: "Tiểu Tích đừng sợ."

TÂM LÝ HỌC - PHÁP Y - SUY LUẬN

TÂM LÝ HỌC - PHÁP Y - SUY LUẬN

Tác giả:

858 90

TÂM LÝ HỌC - PHÁP Y - SUY LUẬN Date: 10/2/2022 cre: ...... ______________________________________ -Dữ liệu về những vụ án có tiếng trong lịch sử. -Căn bệnh về tâm lý, thần kinh mà những tên tội phạm thường mắc phải. -Khám nghiệm tử thi.... -Creepy story. -Những câu hỏi về vấn đề trên... ___________________________________________ Tôi hi vọng các bạn đón nhận nó một cách khả quan nhất!

[Truyện Voz] Pháp Y

[Truyện Voz] Pháp Y

Tác giả:

10828 76

Truyện của bác Nguyễn Thanh Hào trên forums.voz.vn

[Dịch] Giải Phẫu Sư: Tân Khái Niệm Pháp Y

[Dịch] Giải Phẫu Sư: Tân Khái Niệm Pháp Y

Tác giả:

3833 159

Tên truyện: GIẢI PHẪU SƯ - TÂN KHÁI NIỆM PHÁP Y Tác giả: Vũ Trần Người dịch: Min 4ever Độ dài: hơn 2000 chương (Truyện gốc đã hoàn) Các chương mới nhất của truyện được đăng ở: https://www.truyenngontinh.com/giai-phau-su-tan-khai-niem-phap-y/ Văn án: Đây là một bộ truyện bao gồm đủ loại tội phạm đáng sợ và nguy hiểm: vết chém hình chữ thập, kẻ lột da người, sưu tập đầu lâu, phanh thây phơi xác, róc thịt ăn xương, ướp xác người sống... Mỗi một vụ án đều khiến người ta dựng tóc gáy, hung thủ vẫn luôn ẩn nấp bên cạnh chúng ta, cùng ta ăn cùng ta ngủ. Phía sau cuộc chiến sống còn giữa thiện và ác là biết bao tuyệt vọng, oán hận, đố kị, tham lam, ngạo mạn, sắc dục và tình yêu sai trái. Những bộ hồ sơ phạm tội bí ẩn nhất, tàn khốc nhất không thể để người khác biết của sở cảnh sát sẽ được tiết lộ hoàn toàn qua những cảnh hiện trường án mạng, những tình tiết vụ án hết sức quỷ quyệt, phơi bày ra những kẻ sát nhân khiến người ta sợ mất mật. Bạn sẽ phải đối mặt với cái ác tối tăm nhất và khó lý giải nhất trong mỗi con người!

[Edit]Anh đến đúng lúc - Quan Nhĩ Tiểu Hoà (Trinh thám, Pháp y x Cảnh sát)

[Edit]Anh đến đúng lúc - Quan Nhĩ Tiểu Hoà (Trinh thám, Pháp y x Cảnh sát)

Tác giả:

9177 517

Văn án 1: Lần đầu tiên gặp mặt, cô áp chế anh ở trong nhà vệ sinh, anh xấu hổ muốn chết, cô lại vẻ mặt hồn nhiên hỏi: "Anh không nhớ rõ tôi sao?" Lần thứ hai gặp mặt, cô coi anh là nghi phạm, khi thẩm vấn lại hỏi: "Anh có bạn gái chưa?" Sau đó, cô tò mò hỏi: "Anh làm pháp y, hẳn là phi thường hiểu biết thân thể con người nhỉ?" Anh nói: "Phi thường hiểu biết, đặc biệt hiểu biết em." Tóm lại, anh đúng lúc mà đến, anh vì cô mà đến. Văn án 2: Nữ cảnh sát khí phách lộ ra ngoài VS nam pháp y hệ cấm dục Khi nữ cảnh sát có một bạn trai pháp y. Khi sinh bệnh, anh sẽ nói: "Anh đã sờ thấu tất cả bí mật của thân thể con người, bao gồm cả em, cho nên xin yên tâm để anh trị liệu." Khi hôn môi, anh sẽ nói: "Anh biết tất cả điểm mẫn cảm trên cơ thể con người, cho nên xin yên tâm để anh hôn môi." Khi phá án, anh sẽ nói: "Em phụ trách đấu trí đấu dũng với người sống, anh phụ trách giao tiếp với thi thể, chúng ta thật sự là duyên trời tác hợp!" Khi cô đi khắp thiên sơn vạn thủy, phát hiện khi sơn cùng thủy tận, anh, đúng lúc mà đến. Đây là một câu chuyện giữa nữ cảnh sát cùng nam pháp y liên thủ phá án, cùng xem trăm thái nhân sinh.