Chinh Phục Dị Giới - TruyenChill

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2018-06-09

Chinh Phục Dị Giới

26 lượt thích / 155 lượt đọc
#thể loại: xuyên không, dị giới, fantasy, action, ngôn tình, kinh dị, hài hước - Tiểu dẫn: một thanh niên vì tức giận vì nhân vật nữ thần của mình bị giết nên đã bị triệu hồi sang một thế giới khác, trở thành một con người khác, ... một giới tính khác Và bắt đầu cuộc hành trình mới để thay đổi số phận Thanh Liên và chinh phục thế giới mới trở thành đỉnh cao cường giả - các cấp độ trong truyện -> luyện khí sư -> hạ linh sư -> địa linh sư -> thiên linh sư -> thánh linh sư -> thần linh sư -> huyền linh sư -> phá toái địa giai -> phá toái thiên giai -> phá toái thần giai -> mấy cấp độ Sau để cập nhập sau nhé ahihi ^^
#huy
Có thể bạn thích?
THẦY ƠI! (Chuyển Ver)

THẦY ƠI! (Chuyển Ver)

Tác giả:

81069 1922

Nguồn chưa xác định. Lưu ý khi đọc: Về sau từ chap 12 trở đi sẽ có nhiều cảnh H+ làm người xem đỏ mặt và nhiều lúc sẽ cảm thấy cơ thể nóng rang. Mọi người nên lưu ý nhé!!! 😉😉😉

(12 chòm sao - Đam Mỹ) Mạt thế huy hoàng!

(12 chòm sao - Đam Mỹ) Mạt thế huy hoàng!

Tác giả:

56019 4452

Âm thanh gào thét như xé rách không gian yên tĩnh xen lẫn là những tiếng cử động của bánh răng vận mệnh, tận thế mang bao thảm họa giáng lâm! Khắp nơi tang thi hoành hành, con người rơi vào cảnh tuyệt vọng... Thế nhưng, thế giới không bỏ rơi họ. Những dị năng siêu nhiên bắt đầu xuất hiện. Những người đạt được dị năng đều tự phong cho mình là dị năng giả. Toàn thể nhân loại cũng biết đến sự tồn tại của năng lượng thần bí. 12 con người đặc biệt được chúa ưu ái, ban cho những dị năng đặc biệt chỉ có duy nhất. Tại mạt thế, thứ nhất - sống sót, thứ hai tất nhiên là dành cả cuộc đời để bên cạnh đồng đội và người bạn đời của mình.

[Naruto Fanfic ]Khi Cuộc Hội Ngộ Xuyên Thời Gian Diễn Ra .

[Naruto Fanfic ]Khi Cuộc Hội Ngộ Xuyên Thời Gian Diễn Ra .

Tác giả:

402890 17176

Nếu 1 ngày team Boru -Sara -Mitsu bị lôi ngược về quá khứ dưới tác dụng của đồng hồ do Orochimaru tạo ra. Tất cả đã phải du hành thời gian với chiếc vé "1 đi không trở về " . Cả team đã gặp gì ở quá khứ thế ? Và Sasuke ở tương lai phải dùng Rinneran quay về cứu bọn nhóc ..... Sau đó chuyện gì xảy ra đây ?

Hãy tắt đèn và đọc ....

Hãy tắt đèn và đọc ....

Tác giả:

583241 20585

Những câu chuyện kinh dị được sưu tầm. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ

[Full] / [UNi5] Kết Hôn Với Idol

[Full] / [UNi5] Kết Hôn Với Idol

Tác giả:

9009 260

Truyện là những phút xàm rảnh rỗi của tớ. Truyện viết theo kiểu những câu truyện ngắn về cả hai thể loại: ngôn tình và đam mỹ. Truyện đã hoàn, nếu yêu thích truyện thì hãy vote và follow tác giả nhé. Truyện có bản quyền, vui lòng không mang đi. Cảm ơn! "Lấy anh nhé, người tình đáng yêu của anh!" _ UNi5 _

[ VKOOK]- Thỏ tiên sinh! Đến đây ăn nào!

[ VKOOK]- Thỏ tiên sinh! Đến đây ăn nào!

Tác giả:

305758 18269

Một chuyện tình không giống với người thường, bởi vì nó diễn ra giữa một con người và một con...... thỏ??!!! Một là người chốn nhân gian, một là tiên nơi thượng giới!!!! Một chuyện tình đầy phi lý như thế liệu có thể xảy ra và duy trì được hay không?? Các bạn cùng đón đọc nhé!

vợ tôi là con đĩ

vợ tôi là con đĩ

Tác giả:

251593 2624

Truyện ngắn: vợ tôi là con dĩ # hằng dino chuyện kể về một chàng doanh nhân thành đạt . Đi bar rồi lên giường với một cô gái bán hoa rồi phải lòng cô gái ấy => mọi truyện sẽ đi về đâu. có những chuyện ko thể nào ngờ được.truyện có khá nhiều tình tiết 18+ vì thế mọi người nên cân nhắc trước khi xem nha . . . . . truyện này e thấy hay nên coppy về cho mn cùng đọc ạ • m.n vote và fl mình để theo dõi truyện nha.

Mãi Giam Cầm Em Huy

Mãi Giam Cầm Em Huy

Tác giả:

40434 1338

Tác giả: hoang lky Thể loại : đam mỹ , tra công x nhu nhược thụ , nhất thụ nhất công , giam cầm , ngược sũng HE : OE " em nghĩ có thể trốn thoát khỏi tôi à... nghĩ cũng đừng nghĩ ..... sao lại không nói gì hã bảo bối " "Tôi cầu anh .. đừng đánh nữa ...... aaaaaaa... sâu quá .... hổng mất" "Đây là bài học đành cho em nếu còn dám trốn .... tôi sẻ phế đi đôi chân em."

| .08.pđh | Hạt mít

| .08.pđh | Hạt mít

Tác giả:

6280 553

-HẠT MÍT- ========= @Thể loại: Fanfiction, nam×nam @ Note: Tất cả chỉ là sự tưởng tượng của người viết, không có thật. ============= AllHuy hay HuyAll gì đấy ... *toàn bè giấy* *nhạt* ;;_;; ============ Viết cho những ngày trở gió hay lặng gió ? @den_h_1210

[Edit - Hoàn] TẶNG CHÀNG MỘT ĐỜI VẺ VANG

[Edit - Hoàn] TẶNG CHÀNG MỘT ĐỜI VẺ VANG

Tác giả:

1658512 85871

Tác giả: Hoa Nhật Phi Thể loại: Trùng sinh, Cung đình, Hầu môn thế gia, 2S, HE Số chương: 187 chương + 4 ngoại truyện Nguồn: wattpad của trangguyetly Bìa: designed by Sườn Xào Chua Ngọt Lời Bà Còm: Truyện này mình biết đến nhờ vào review của Nàng Xám (greyphan.com/2015/06/21/review-tang-quan-mot-the-vinh-hoa-hoa-nhat-phi/) . Mình rất mê thể loại trùng sinh, có lẽ vì nữ chính nào sau khi trùng sinh đều có một cá tính đặc biệt. Truyện này nhà Cung Quảng Hằng đã edit được 100 chương sau đó ngừng hơn 2 năm rồi. Mình thích truyện này nên quyết định edit một bản cho riêng mình. Mình là tay mơ nên những thơ văn hoặc từ đặc biệt là xin chào thua, vì thế mình sẽ để nguyên xi như trong bản convert. Bạn nào hiểu được chỉ dẫn thì mình xin cảm tạ. Truyện mình làm cho bản thân nên sẽ không edit theo từng câu từng chữ trong bản convert đâu, miễn câu văn đọc lên nghe xuôi tai hiểu được cốt truyện là tốt rồi.

[Uni5] [Lục Huy x Cody] Kẻ Cắp Trái Tim

[Uni5] [Lục Huy x Cody] Kẻ Cắp Trái Tim

Tác giả:

10961 778

"Em đem tương tư hóa tương tư, đến cuối cùng chỉ chờ mong một sự hồi đáp..." Bản quyền thuộc về @_KristinaWilliams_ - Wattpad. Mọi sự re-up đều không được phép.

[FULL] Phụ Gia Di Sản - Thủy Thiên Thừa

[FULL] Phụ Gia Di Sản - Thủy Thiên Thừa

Tác giả:

147257 2920

ĐAM MỸ, CÓ YẾU TỐ NAM X NAM. Thể loại: Niên hạ, hào môn thế gia, ân oán tình thù, thương trường CP: Yêu nghiệt độc miệng nương thụ x Âm ngoan phúc hắc công Chính: Ôn Tiểu Huy (Adrian), Lạc Nghệ Phối hợp diễn: Lê Sóc, Thiệu Quần, Lý lTrình Tú Thụ là tạo hình sư (stylist: người dựng phong cách...) Công là học bá toàn năng (toán lý hóa, thể thao, đàn hát... gì cũng thử, gần như gì cũng siêu) *Phụ gia di sản - di sản kèm theo Văn án by "Song Nguyên". Editor: Rena x Âu Dương Lạc Hy Beta: Vũ Minh Châu, Tường Linh, Nguyễn Mỹ Dung, Diệp Vy, Quy Linh Cao, Long Cao, Ngô Phương Thanh. -> Em Là Cục Đường Moe. Không up lại, không chuyển ver, không cop về đọc offline.