Cho Thiếp Xin Nụ Hôn Ngọt Ngào Ấy Của Chàng : Thái Tử Phi Được Thượng Vị - TruyenChill

Cổ đại

Đang cập nhật

2018-07-01

Cho Thiếp Xin Nụ Hôn Ngọt Ngào Ấy Của Chàng : Thái Tử Phi Được Thượng Vị

8 lượt thích / 175 lượt đọc
Nữ chính : Hạ Băng Huyên ! Là một sát thủ giết thuê đứng đầu băng nhóm sát thủ thời hiện đại.Tính cách hoạt bát , nhanh nhẹn , mạnh mẽ , quyến rũ , ...! Chỉ số IQ cao nên sáng suốt , tỉ mỉ trong từng hành động. Nam chính : Dạ Triệt Minh ! Là thái tử của triều đình họ Dạ. Tính tình lạnh lùng , mạnh mẽ , đẹp trai ,...! Là mỹ nam tuyệt hảo luôn được mỹ nữ bao quanh nhưng chưa ai từng loạt vào mắt xanh của hắn. Nội dung : Hạ Băng Huyên là một sát thủ giết thuê đứng đầu băng nhóm sát thủ thời hiện đại. Với tính cách sáng suốt , tỉ mỉ trong từng hành động , cô chưa hề thất bại nhiệm vụ mà tổ chức đưa ra. Vì lí do khá là ngớ ngẩn , cô bị kẻ thù phăn bom TNT mà nổ chết và xuyên không về thân thể công chúa 16tuổi ! Bị ép buộc làm chức vị thái tử phi mà mọi người hằng mong ước. Cô kiêu ngạo tuyên bố sẽ chiếm lấy được trái tim của hắn Truyện như thế nào thì xin mời bạn đón xem ! (•~•)
#119 #nhizu
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Giang Hồ Biến Địa Thị Kỳ Ba

Giang Hồ Biến Địa Thị Kỳ Ba

Tác giả:

1851 5

Bản dịch của chị lactieuvu, vì bị condi truyenpho wikidich report bay màu nên mình reup lên đây, nếu có gì không đúng mong mn báo với mình, mình sẽ gỡ xuống

[Edit] Đế Hoàng Thư - Tinh Linh

[Edit] Đế Hoàng Thư - Tinh Linh

Tác giả:

15392 6445

ĐẾ HOÀNG THƯ Tác giả: Tinh Linh Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Cung đấu hầu tước, HE. Editor: Gấu Gầy ************* Thái Tử Hàn Diệp của Đại Tĩnh, cả đời này đã từng hỏi qua hai câu: -- "Nhậm An Lạc, nàng có bằng lòng cùng ta kề vai sát cánh tạo nên một thời đại thịnh vượng của Đại Tĩnh không?" Nàng đáp: "Không muốn, giang sơn của điện hạ, điện hạ tự mình giữ lấy." " -- "Đế Tử Nguyên, nàng có thể từ bỏ thù hận, cùng ta nắm tay đến hết kiếp này không ?" Nàng đáp: "Không thể, Đế gia cả nhà bị tru di, ta với điện hạ thù sâu như biển."

(Chưa Hoàn) Bước nhầm vào con đường hôn nhân_Cover Lichaeng

(Chưa Hoàn) Bước nhầm vào con đường hôn nhân_Cover Lichaeng

Tác giả:

86920 9803

Tác phẩm: Ngộ nhập hôn đồ (误入婚途) - Bước nhầm vào con đường hôn nhân Tác giả: Tiểu Tiểu Tiểu Tiểu Ô Quy (Nghĩa là: Chú rùa đen cực cực cực cực nhỏ - đáng yêu thật :3) Editor: Thiên Thiên Tác phẩm thị giác: Chủ thụ (Câu chuyện tập trung vào bạn thụ) Thể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, giới giải trí, ngọt, sủng, nhẹ nhàng không ngược, thanh thủy văn Độ dài: 177 chương + 1 phiên ngoại Link gốc https://www.wattpad.com/story/190286413-bhtt-editing-b%C6%B0%E1%BB%9Bc-nh%E1%BA%A7m-v%C3%A0o-con-%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng-h%C3%B4n-nh%C3%A2n Văn án Park Chaeyoung vừa mới ra mắt liền đứng trên đỉnh cao, rồi lại bị chôn vùi ba năm, ngay sau khi trở lại thì bị mời đến văn phòng Tổng giám đốc Công ty giải trí YG. Tổng giám đốc là một nữ nhân xinh đẹp, sắc mặt bình tĩnh nhìn nàng đi vào rồi đưa cho nàng một tờ giấy. Park Chaeyoung cầm lên nhìn, là hợp đồng hôn nhân. Hợp đồng ba trang, toàn bộ các điều khoản đều có lợi cho nàng, hôn ước ba năm. Park Chaeyoung giơ lên hợp đồng, dò hỏi: "Tại sao lại là tôi?" "Park tiểu thư" Lalisa nhẹ giọng "Nghe nói cô cũng thích mèo?" Park Chaeyoung lúc này mới xem mục cuối cùng, Lalisa chỉ có một yêu cầu: giúp cô nuôi mèo? --------------------- Lần thứ nhất hôn nàng, Manoban tổng mặt hổ thẹn: "Cô giống mèo của tôi quá, không nhịn được." Lần thứ hai hôn nàng, Manoban tổng vẻ mặt bình thản: "Ánh trăng đêm nay đẹp quá, không nhịn được." Lần thứ ba hôn nàng, Manoban tổng chưa hết thòm thèm: "Quá ngọt, không nhịn được." Park Chaeyoung kéo vạt áo cô lại: "Vậy đừng nhịn." Lalisa: ... ******

Boss Là Nữ Phụ

Boss Là Nữ Phụ

Tác giả:

2872 221

Nguyên danh: 快穿女配:反派BOSS有毒 - Khoái xuyên nữ phối: Phản phái BOSS hữu độc Tác giả: 墨泠 - Mặc Linh Thể loại: Xuyên Nhanh, Hệ Thống, Ngọt Sủng, Nữ Phụ văn, Song Xử, Sảng văn, Nữ Cường, Hài Hước, HE. Độ dài: 2040 chương Trạng thái: Full Beta: JY Văn án: Hệ thống: Ký chủ, thứ trên trời kia là cái gì? Thời Sênh: Phi thuyền vũ trụ. Hệ thống: ... Đây là vị diện tu chân, phi thuyền vũ trụ ở đâu ra! Hệ thống: Ký chủ, cô đang cầm cái gì trên tay vậy? Thời Sênh: Hiên Viên Kiếm. Hệ thống: Đây là vị diện khoa học kỹ thuật, thượng cổ Thần Khí ở đâu ra!! V..v.... Ký chủ, cô đang làm gì Σ( ° △ °|||)︴ Thời Sênh: Đi phá CPヾ(^▽^*))) #Ký chủ của ta ngậm thuốc nổ, tay không phá CP# P/s: Mình đăng chủ yếu để mình đọc offline nhé, trong quá trình đăng có thể sẽ beta lại một số chỗ ấy ==!! Trong bản mình đọc có một đống đoạn thiếu raw, đọc mà khóc ròng.

[EDIT] Mang Theo Đào Bảo Hỗn Dị Thế

[EDIT] Mang Theo Đào Bảo Hỗn Dị Thế

Tác giả:

1723 494

Tên gốc: Đái trứ đào bảo hỗn dị thế Tác giả: Diệp Ức Lạc Thể loại: Hệ thống, trọng sinh, dị thế, HE, 1×1, CHỦ CÔNG Tình trạng bản gốc: Hoàn Nguồn: khotangdammyfanfic, gracefairy, wikidich Editor: thieunuthanhthuan Tình trạng edit: Hoàn chưa beta (7/2020 - 1/2022) Văn án: Lưu manh trạch nam Lục Vinh mang theo hệ thống đào bảo, trọng sinh đến dị thế trở thành một tên nhị thế tổ. Nhị thế tổ* bỏ ra một lượng lớn sính lễ, lại bị thông gia hoán hôn. Nhị thế tổ biết được bạn đời từ mỹ nữ biến thành một tên đàn ông cứng rắn, tức giận đến mức bỏ mình. Lục Vinh trọng sinh đến, nhìn trai đẹp trước mặt, tâm tình u ám biến thành mừng rỡ: Chuyện hoán hôn này thật là tốt nha! *Nhị thế tổ: con cháu đời thứ hai của người giàu, một kiểu COCC á Ps: hệ thống đào bảo là Taobao á NOTE : Truyện chưa xin phép, editor mới làm lần đầu, không biết một chữ tiếng Trung nên không chuẩn xác 100% nội dung truyện. Bản dịch này thật ra là bản mình edit sơ lại cho dễ đọc hơn từ bản dịch của khotangdammyfanfic (+ tham khảo thêm bản dịch của nhà gracefairy, wikidich).

Cô vợ ấm áp của Hạ Thiếu

Cô vợ ấm áp của Hạ Thiếu

Tác giả:

621 1

Tần Dĩ Duyệt, cô gái 26 tuổi với bằng đại học bình thường, làm bác sĩ trong bệnh viện Nhã Đức. Hạ Kiều Yến, tổng giám đốc của tập đoàn Hạ thị. Được giới truyền thống nói là một con người vô cùng lãnh đạm, trầm lặng và ít nói nhiều thay vì hành động. Anh gặp cô trong bệnh viện khi Tiểu bảo bị bệnh. Thật lạ là đứa con trai vốn không thích ai đụng tới này khi gặp cô lại chủ động tiến gần. Nhưng lần gặp ấy là lần đầu, chỉ có mỗi Tần Dĩ Nguyệt nghĩ như vậy. Sự thật vào năm năm trước, anh đã nhìn thấy cô rồi. Khi ấy anh cả của anh chở chị dâu sắp sinh đi đến bệnh viện, trên đường lại gặp tai nạn xe cộ. Anh ấy vì muốn cứu vợ mình cùng con mà lập tức quay tròn tay lái để bản thân chịu tổn thương, sau đó tử vong tại chỗ. Còn chị dâu nhờ có ý chí kiên cường mà cố gắng chống đỡ. Nếu lúc đó không phải Tần Dĩ Duyệt đi ngang qua cứu thì hiện tại đã không có Tiểu bảo rồi, vì vậy, nói đúng thì Tiểu bảo chỉ là cháu của anh, mà ba mẹ nó đã mất nên anh nhận làm con. Gia đình Hà Kiều Yến từng tìm kiếm cô để trả ơn, nhưng lại không có kết quả. Lúc gặp nhau ở bệnh viện, anh đã nhận ra và cũng định trước cô sẽ là người của bản thân. Anh tuyệt đối không để cô lại biến mất trước mặt mình, ngay lập tức đến và muốn cô đồng ý kết hôn. Hạ Kiều Yến mạnh mẽ như vậy thì Tần Dĩ Duyệt liệu có chống đối lại được hay không ?

[FULL] VỪA GẶP ĐÃ THƯƠNG - Tống Cửu Cận

[FULL] VỪA GẶP ĐÃ THƯƠNG - Tống Cửu Cận

Tác giả:

82200 3205

VỪA GẶP ĐÃ THƯƠNG Tác giả: Tống Cửu Cận Edit: Le Ciel Bìa: MMOC Thể loại: Showbiz, Ngọt, HE Độ dài: 165 chính văn - 24 phiên ngoại 04/04/2020 - 13/10/2021 Văn án 1: Thẩm Vọng Tân ra mắt năm năm, gương mặt lúc nào cũng hòa nhã ấm áp, được công nhận là tốt tính, sau đó hợp tác với người mới Tô Tinh Dã trong bộ phim ≪Quyền Mưu≫, trở thành cặp đôi màn ảnh hot nhất bấy giờ, CP "Vọng Tinh" nổi danh thiên hạ. Trong một buổi phỏng vấn, Tô Tinh Dã bị phóng viên hỏi có ấn tượng gì về Thẩm Vọng Tân. Tô Tĩnh Dã mỉm cười nhìn ống kính, điềm nhiên nói: "Thầy Thẩm là đàn anh, quan tâm tôi như một người anh trai vậy." Phỏng vấn xong, Tô Tĩnh Dã về nhà, đèn còn chưa kịp bật thì tay đã bị nắm lấy, sau đó bị áp vào bức tường lạnh lẽo, cô cảm nhận được hơi thở nóng hổi của ai kia, nghe anh nói: "Ngoan, gọi một tiếng đi." Im lặng vài giây, cô kề vào trán anh, đôi môi đỏ mọng hé mở: "Gọi cái gì?" ♠ Văn án 2: Tô Tinh Dã có khí chất thanh tao lạnh lùng, là "thần tiên tỷ tỷ" trong lòng fans, cho đến một hôm nào đó cô bỗng đăng Weibo. Tô Tinh Dã S: Fans của ca ca mau like, share, comment đê! Tặng tạp chí của ca ca cho 12280 người may mắn!!! Kèm theo tấm ảnh hóa đơn mua tạp chí thành công cùng tài khoản Weibo sáng lấp lánh: Tinh Tinh muốn gả cho ca ca. Mãn Thiên Tinh: Đm!! Tinh Bảo bị nhầm nick?!!! Lượng Tân Tân: Khí phách này tụi tui biết!! Cái nick này tụi tui cũng biết!! Đm!!! Cư dân mạng: Rúng động bay màu!!!

[ ĐM/ Hoàn ] Người cá nhỏ câm của Phó thiếu lại làm nũng rồi!!

[ ĐM/ Hoàn ] Người cá nhỏ câm của Phó thiếu lại làm nũng rồi!!

Tác giả:

299304 26183

Edit: Đậu WordPress: https://callmehuynnn.wordpress.com TRUYỆN KHÔNG ĐÚNG 100%, VÌ LÀ EDIT MỚI NÊN ĐỌC VÀ CẢM NHẬN ĐỂ CHỈ RA LỖI SAI, MONG MỌI NGƯỜI CHỈ BẢO NHIỀU HƠN!!!! TRUYỆN CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ VUI LÒNG KHÔNG REUP!!