chữa lành vết thương trong em - TruyenChill

Huyền ảo

Đang cập nhật

2023-05-19

chữa lành vết thương trong em

233 lượt thích / 3338 lượt đọc
- đã hoàn thành. - Truyện cp ShinShi/ Coai. Fan Shinran hoặc không phải fan Shinishi thì đừng xem. - tác phẩm đầu tay. Có gì không hay xin góp ý và bỏ qua cho tác giả. - nhân vật thuộc bác Aoyama còn cốt truyện thuộc về tôi. - chúc đọc truyện vui vẻ !
Có thể bạn thích?
Mặc Cho Số Phận

Mặc Cho Số Phận

Tác giả:

87 17

Tôi đã từng là một cô gái bình thường, mặc cho số phận đẩy đưa. Tôi không thích mộng mơ như bao cô gái khác, tôi thích sống theo thực tại. ⭐⭐⭐ Tôi đứng trước cánh đồng hoa hướng dương ngày nào. Mắt nhìn xa xăm. Những giọt nước mắt lặng lẽ rơi. - Hai năm rồi đấy, chừng nào mày mới về? ⭐⭐⭐ Khoảng khắc ấy, thật tuyệt vời làm sao. Anh quỳ trước mặt em, đeo chiếc nhẫn ấy vào tay em, trao cho em nụ hôn ngọt ngào. Anh à, em hạnh phúc lắm! ⭐⭐⭐ Title : Mặc cho số phận Author : Lâm Di Ân Thể loại : Oneshot Nội dung : ??? Số chap : 1 ⭐⭐⭐ Bìa truyện: Edit by @StukiCute Lần đầu viết oneshot ạ. Mong mọi người giúp đỡ. Luna Dragneel ~ Lâm Di Ân ~ Thanks ~

[Fanfic Detective Conan] Nhất kiến chung tình [Full]

[Fanfic Detective Conan] Nhất kiến chung tình [Full]

Tác giả:

9472 385

Nhất kiến chung tình Viết bởi Ngọc Mai Couple: Shinichi K. & Ran M. Mọi nhân vật trong fic không thuộc về tôi. Fic được tạo thành bởi sự hư cấu.

3. [ShuuShi] TO HIM TO ME

3. [ShuuShi] TO HIM TO ME

Tác giả:

327 11

"Tên tôi là Emi Miyano, và Shuichi Akai là cha tôi..."

[Shortfic|ShinShi] Dị thường

[Shortfic|ShinShi] Dị thường

Tác giả:

10316 1685

Tên: Dị thường Author: 东观十八卷 Commission by: Aries (Tố Chanh) Translator: Arrebol; CP: ShinShi (Kudo Shinichi x Miyano Shiho) AU: Cảnh sát x Pháp y Số chương: 12 Tình trạng: Bớ làng nước ơi dịch xong rồi Bản dịch ĐÃ CÓ sự cho phép của tác giả, chỉ được đăng duy nhất tại wattpad. Vui lòng không reup, không chuyển ver và quan trọng là không đạo văn!

Hãy Để Chúng Ta Bên Nhau

Hãy Để Chúng Ta Bên Nhau

Tác giả:

26 7

LƯU Ý::::truyện nói về motip mới lạ về Okiya Subaru thật ra chỉ ra Subaru okiya 1 sinh viên thất nghiệp ở ké nhà người khác và một cô bé Haibara ai có thân phận là ai-kun chỉ là 1 cô bé cấp một thông minh đc bác tiến sĩ nhận nuôi Nói thẳng ra hai người chỉ là những người bình thường nhưng lại duyên trời gặp nhau vấn đề quan trọng không còn ở thân phận người khác mà vấn đề nằm ở chỗ tuổi tác..

𝚔𝚊𝚒𝚜𝚑𝚒 • 𝚏𝚘𝚛𝚎𝚟𝚎𝚛 𝚝𝚑𝚎 𝚕𝚘𝚟𝚎 •

𝚔𝚊𝚒𝚜𝚑𝚒 • 𝚏𝚘𝚛𝚎𝚟𝚎𝚛 𝚝𝚑𝚎 𝚕𝚘𝚟𝚎 •

Tác giả:

10637 889

Thể loại : Tình cảm , Fanfiction , Hiện đại , 1x1 , HE Câu chuyện nhẹ nhàng và ngọt ngào xoay quanh nhà bác học tài ba Miyano Shiho và chàng đạo chích đẹp trai Kuroba Kaito, là những trang truyện kể về hành trình Kaito khiến cho Shiho mang họ Kuroba . ❗Do not reup , please❗ Những chương đầu hơi ngắn + có giọng teenfic nhưng mà từ chap 5 là khác rui cố đọc rồi vote nha

[Doujinshi] ShinShi | Find first, seek later

[Doujinshi] ShinShi | Find first, seek later

Tác giả:

11872 365

Nguồn: https://www.pixiv.net/en/artworks/86599366 Artist: ゆ え Trans, edit: Annas Phạm (@rainyaaa__) Doujinshi được dịch khi CHƯA CÓ sự cho phép của tác giả.

𝖘𝖍𝖎𝖓𝖘𝖎 {𝖝𝖚𝖞𝖊̂𝖓}•𝖓𝖊𝖛𝖊𝖗 𝖊𝖝𝖕𝖊𝖈𝖙𝖊𝖉

𝖘𝖍𝖎𝖓𝖘𝖎 {𝖝𝖚𝖞𝖊̂𝖓}•𝖓𝖊𝖛𝖊𝖗 𝖊𝖝𝖕𝖊𝖈𝖙𝖊𝖉

Tác giả:

597 52

Shiho Miyano xuyên không vào vai bạn thân mờ nhạt của nữ chính bạch liên hoa trong một cuốn tiểu thuyết ngôn tình tổng tài não tàn . "Sorry baby but I'm only a supporting characted, why you always look at me ?" ❗OOC HẠNG NẶNG , Ở ĐÂY SHIHO SẼ KHÔNG CÒN QUÁ LẠNH LÙNG ❗

[ReiShi] The Dark Side In Your Heart

[ReiShi] The Dark Side In Your Heart

Tác giả:

2112 153

Bối cảnh diễn ra sau khi BO tan nát. Nhờ có thuốc giải vĩnh viễn từ Shiho, Kudo Shinichi và Miyano Shiho trở về hình dáng ban đầu. Cover Art: Pixiv ID 70774822

(Ayumi x Haibara) Hơn cả tình bạn

(Ayumi x Haibara) Hơn cả tình bạn

Tác giả:

103332 5902

Chào các bợn! Đây là fanfic về cặp đôi Haibara (Shiho) x Ayumi. Và cũng là 1 fanfic yuri (nữ x nữ) nếu các bạn không thích những vấn đề về người đồng tính, LGBT,...xin mời thoát ra. - Ayumi: 10-11 tuổi - Haibara: 10-11 tuổi - Shinichi: khoảng 20-21 tuổi Đó chỉ là tuổi của các nhân vật lúc bắt đầu của fic, vì fic lấy bối cảnh 3 năm sau khi tổ chức áo đen bị sụp đổ sau cuộc đối đầu và vụ nổ diễn ra xoá sổ cả tổ chức. Sau này còn nhiều diễn biến và các nhân vật cũng có lớn lên nên các bạn chịu khó theo dõi nhé :)) Còn nữa, truyện này ko có H nha, chỉ có H phần ngoại truyện thoy. H "sương sương" nha mn. • Tên khác (tiếng Anh): "We're more than friends" • Bìa truyện: -Tranh ảnh không thuộc về tui, mọi nguồn đều thuộc về chủ nhân đúng của nó / the picture does not belong to me, all of the credits belong to the right owner(s) -Photo edited by: Ling (tui) • Pairings: -AyuAi (Ayumi x Haibara/Shiho) (chính) -ShinRan (Shinichi x Ran) (phụ) -VerJodie (Vermouth x Jodie) (sương sương)

[Longfic|ShinShi] Dưới ánh đèn không hắt bóng

[Longfic|ShinShi] Dưới ánh đèn không hắt bóng

Tác giả:

19191 4749

Tên: Dưới ánh đèn không hắt bóng Author: Hedging Commission by: Minh Minh Translator: Arrebol; & Editor: Linie CP: ShinShi [Kudo Shinichi x Miyano Shiho (Haibara Ai)] AU: Bác sĩ khoa ngoại tim mạch x Bác sĩ khoa ngoại thần kinh Số chương: 17 Tình trạng: Hoàn thành Bản dịch CHƯA CÓ sự cho phép của tác giả, chỉ đăng duy nhất tại wattpad. Vui lòng không reup, không chuyển ver và quan trọng không đạo văn!

[ReiShi] SPACE

[ReiShi] SPACE

Tác giả:

2816 237

Nhà vật lý thiên văn Miyano Shiho và sĩ quan cảnh sát Furuya Rei.