[Chuyển ver][GaKook/JiKook] Xin lỗi, anh sẽ yêu em thật nhiều... - TruyenChill

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2018-11-11

[Chuyển ver][GaKook/JiKook] Xin lỗi, anh sẽ yêu em thật nhiều...

24 lượt thích / 412 lượt đọc
Tác giả: At_95py Edit: katori__halilintar Couple gốc: MinWoo/HoonWoo Document: Em đã chấp nhận buông tay anh để nắm lấy bàn tay khác, sao anh còn quay lại? Đến ngã ba rồi, phải rẽ hướng nào đây? Hmm, không phải ngã ba, là bùng binh, đi thế nào cũng gặp nhau thôi! ---------------------------------------------------------- Fic này mình chuyển ver đã được sự đồng ý của tác giả! Mong các bạn không re-up bất cứ đâu!
Có thể bạn thích?
[ Chuyển ver ][ Hopekook/AllKook ] Cực phẩm nam phụ

[ Chuyển ver ][ Hopekook/AllKook ] Cực phẩm nam phụ

Tác giả:

222093 11867

Author: GiaoGiao Chuyển ver: Natalie Tình trạng bản gốc: Full Thể loại: xuyên không, đam mỹ Số chương: 40 chương và một phiên ngoại Truyện đã có sự cho phép chuyển ver của bạn Aki. Truyện này lúc đầu là AllKook( của GiaoGiao ), sau đó được bạn Aki chuyển ver thành AllV. Nhưng sau đó bản gốc (AllKook) lại bị xóa( không thấy) nên mình đã xin phép bạn Aki cho mình chuyển ver lại. Trong quá trình chuyển ver có gì sai sót, mong các bạn sẽ bỏ qua và tha thứ cho những sai sót đó. Vì mình rất thích bản gốc ( AllKook ) nên mới chuyển ver lại chứ không có mục đích gì khác. Cuối cùng, một lần nữa cảm ơn bạn Aki và tác giả của bản gốc.

[ ALLKOOK ] [ GAKOOK ] LÀM LẠI TỪ ĐẦU

[ ALLKOOK ] [ GAKOOK ] LÀM LẠI TỪ ĐẦU

Tác giả:

59391 2743

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐỌC : - ĐÂY LÀ THỂ LOẠI ĐAM MỸ , NÊN NHỮNG AI KÌ THỊ THÌ ĐỪNG BẦM NÚT READ ( ĐỌC ). - MỌI DỰ TRÙNG HỢP CÓ TRONG TRUYỆN ĐỀU CHỈ LÀ NGẪU NHIÊN. --------------------------------- THỂ LOẠI : ĐAM, SINH TỬ VĂN, HE(maybe:), NGƯỢC NHẸ, SỦNG, NHẤT THỤ ĐA CÔNG . THỤ : JEON JUNGKOOK . CÔNG : KIM NAMJOON, KIM SEOKJIN, MIN YOONGI , JUNG HOSEOK, PARK JIMIN, KIM TAEHYUNG . COUPLE CHÍNH : ALLKOOK. COUPLE PHỤ : HUNHAN. TÌNH TRẠNG : 31/....

[AllKook] Con Tôi Vốn Không Có Cha.

[AllKook] Con Tôi Vốn Không Có Cha.

Tác giả:

41482 1427

_..... _Tác giả: 박 제니. _Thể loại: HE. _Tình trạng: Hoàn thành.

[ VGaKook ] Vợ Cũ Có Chồng Mới....!!!

[ VGaKook ] Vợ Cũ Có Chồng Mới....!!!

Tác giả:

44496 2644

VGAKOOK - 3P

sugakookie。holly's story

sugakookie。holly's story

Tác giả:

24925 2859

ㅡcâu chuyện về một chú cún bị bỏ rơi được nuôi dưỡng trong ngôi nhà của min yoongi và jeon jungkook. ⚠️ : G ©jerrymeans

Fanfic ( GaKook ) - Dark

Fanfic ( GaKook ) - Dark

Tác giả:

2922 198

Tên: Dark - Bóng tối Thể loại: GaKook - Fanfiction Nhân vật: YG - JK Nội dung: " Cuộc đời em luôn bao phủ bởi bóng tối cho đến khi gặp anh " Ngày ra bản thảo: 01/04/2020 Ngày update chapter đầu tiên: 03/04/2020 Ngày drop: 09/05/2020 ( Chapter 20) Ngày tiếp tục: 06/11/2021 Đăng tại: @Rizhi_Hwang ( Reup tại @RizhiHwang ) - Blog You Are My Life - Fanfiction Notes : Đây là fanfic thử nghiệm ít lời thoại, thời gian update sẽ không theo khuôn khổ như các fanfiction khác. Mong nhận được nhận xét sau mỗi chapter để giúp fanfic hoàn thiện hơn.

sugakookie; catfish

sugakookie; catfish

Tác giả:

8737 1304

title: catfish writer: cloudyssi category: boylove, romance, he, etc. disclaimer: nhân vật có thực không thuộc quyển sở hữu của tôi nhưng họ là nhân vật do tôi xây dựng ở trong truyện. viết vì mục đích phi lợi nhuận. summary: "khi hai người giấu mặt lại bước vào đời nhau một cách thật tình cờ " rating: G pairings: min yoongi - jeon jungkook status: ongoing note: lowercase --- ©︎ Copyright 2021 by cloudyssi All rights reserved.

N G Ư Ờ I G Á C Đ Ê M | GAKOOK

N G Ư Ờ I G Á C Đ Ê M | GAKOOK

Tác giả:

300 44

Ngày tàn và em lại đến. P/s: Gần như truyện chỉ toàn là thoại...

[VGaKook] Đứa Con Của Quỷ

[VGaKook] Đứa Con Của Quỷ

Tác giả:

29594 2344

VKook| GaKook The chief beginning of evil is goodness in excess- ( Sự bắt đầu cơ bản của cái ác là lòng tốt quá thừa thải) Đã đọc thì xin miếng folow+vote. Còn không vote+folow thì đừng đọc. Đừng đọc chùa như vậy chứ. Truyện đâu phải chùa đâu người ta góp công sức viết ra mà. Nếu có xúc phạm ai thì bỏ qua nhé =))) Truyện đầu tay của Rin mong mọi người thông cảm

[ GaKook ] Mian Hua Tang <Kẹo bông gòn> - Complete <3~

[ GaKook ] Mian Hua Tang - Complete <3~

Tác giả:

21158 2150

Đây là một fic thoả theo ý của một bạn muốn mình viết theo GaKook, cơ mà hình như bạn muốn H nhưng mình còn đang phân vân ^^~ Câu chuyện cổ tích giữa đời thường về một tình yêu nhẹ nhàng, ấm áp giữa hai người con trai xa lạ. Chỉ là, bắt đầu từ một cây kẹo bông gòn đã khiến cho ai đó phải trở về tìm kiếm anh. Bắt đầu từ một nụ cười đã khiến cho ai đó nhất quyết không làm một cậu chủ giàu có mà cứ muốn trở thành một anh chàng bán kẹo. Từ khi nào, đến nơi đó đã trở thành thói quen. Từ khi nào, nhìn thấy ai đoa cười giống như một liều thuốc nghiện. Không thể dứt, không thể từ bỏ.

VGaKook[ fanfic] tôi muốn cậu

VGaKook[ fanfic] tôi muốn cậu

Tác giả:

54996 3249

Lần đầu viết Fic nên có gì mọi người hãy dang tay chỉ bảo giúp đỡ :">. Vài chap đầu có viết sai lỗi tẹo nên mong độc giả hãy rộng lòng lượng thứ cho tui Ủng hộ " tôi muốn cậu" nhé ^^ 5ting

[ vtrans | sugakookie | i'm learning how to... - pomegranitemilk ]

[ vtrans | sugakookie | i'm learning how to... - pomegranitemilk ]

Tác giả:

5509 518

mọi người thường thà bỏ qua sự thật về narcissus còn hơn để cái hồ, mặt nước cùng sự sa ngã rơi vào quên lãng. (anh đã cho em những lý do khiến em nên...) Tác giả: pomegranitemilk (https://archiveofourown.org/users/pomegranitemilk/pseuds/pomegranitemilk) Link fic: i'm learning how to... (https://archiveofourown.org/works/18566377) Người dịch: cookysoshooky BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ. CÁC BẠN VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI NHÉ. MÌNH XIN CẢM ƠN Ạ.